Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn sẽ giàu có nhờ Bitcoin sau suy thoái kinh tế 2020?

Đăng bởi: admin  - 03/07/2020 - 19887 lượt xem
Chia sẻ
 

Chính bạn là người đưa ra quyết định cho tương lại của mình.

Cuối cùng suy thoái kinh tế cũng diễn ra vào năm 2020 sau nhiều tháng ngày dự đoán. Một trong những lí do trực tiếp đến từ đại dịch Covid-19, khiến kinh tế suy thoái từ đầu tháng 3 năm 2020.

Ảnh hưởng của dịch bệnh thật sự còn ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế tính theo hàng vài thập kỉ từ trước đến nay.

Ở nước Mỹ, tốc độ suy thoái kinh tế, cùng với số lượng ngày càng tăng những người thất nghiệp trong một khoảng thời gian ngắn là những hậu quả chưa từng thấy kể từ cuộc Đại Suy Thoái đầu những năm 1930.

Suy thoái kinh tế mô hình chữ W

Một vài tháng trước, tỉ lệ thất nghiệp đã tăng từ 3,5% vào cuối tháng 2 năm 2020 lên đến 15% đến 20% những ngày này. Đơn xin phá sản từ các công ty Mỹ tiếp tục được gửi dồn dập lên Chính Phủ Liên Bang.

Số doanh nghiệp phá sản có thể sẽ bùng nổi trong vòng vài tuần đến vài tháng nữa.

Mặc dù cú lộn ngược dòng cực kì mạnh mẽ từ thị trường chứng khoán, mọi người có hi vọng vào một sự hồi phục thực sự của nền kinh tế, tuy nhiên, tất cả các con số đều chỉ ra rằng, chúng ta đang dần bước đến cuộc suy thoái hình chữ W. 

Việc nền kinh tế thực tế và thị trường chứng khoán không liên quan đến nhau sẽ không thể cứ mãi tiếp diễn mặc dù Cục Dự Trữ Liên Bang kiên quyết tung ra hàng loạt chương trình hỗ trợ không giới hạn. Từ trước đến nay, Cục Dự Trữ Liên Bang đã in hơn 3 tỉ đô và đưa thẳng vào hệ thống tiền tệ và hệ thống tài chính.

Suy thoái sẽ vẫn tiếp diễn, và theo thông tin từ Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế, GDP của các cuốc gia khối G20 sẽ giảm từ 6% đến 14%. Chỉ có Trung Quốc là ngoại lệ, với mức tăng trưởng khoảng 1% trong năm 2020.

 

Nguồn: CNN

Cuộc khủng hoảng kinh tế sẽ có tầm ảnh hưởng lớn hơn nhiều so với các cuộc suy thoái toàn cầu trong những năm 2000 và 2008.

Dù cho tin tức có xấu thế nào, bạn đừng mất hi vọng nhé. Tôi sẽ chia sẻ với bạn rằng trong những khoảng thời gian khó khăn hết, chúng ta sẽ thấy những cơ hội tuyệt vời nhất.

Khủng hoảng kinh tế đầu những năm 2000

Khủng hoảng tài chính những năm 2000 đã bắt nguồn từ sự bùng nổ của bong bóng Dot-com.

Năm 1995, Netscape đã bán cổ phiếu ra cho công chúng. Chỉ trong một ngày, giá cổ phiếu của Netscape đã tăng từ 28 đô la lên đến 75 đô la. Cuối ngày, tổng vốn hoá của Netscape đã lên đến 2 tỉ đô la.

Cho đến năm 2000, cổ phiếu của các công ty công nghệ tăng giá đáng kể đã thu hút ngày càng nhiều những nhà đầu tư vào thị trường. Điều này dẫn đến một khối lượng lớn các cổ phần, nợ, và tín dụng ngân hàng.

Ví dụ tập đoàn công nghệ khổng lồ Yahoo! đã có nhiều cuộc sáp nhập đắt đỏ. Việc mua lại Broadcast.com với con số 5,7 tỉ đô la và Geocities với 3,9 tỉ đô la là những cuộc mua lại đáng chú ý trong thế giới công nghệ tại thời điểm đó.

Dưới áp lực lãi suất dài hạn ngày càng tăng, bong bóng Dot-com đã hình thành từ năm 1995 cuối cùng đã vỡ nào năm 2000, bắt đầu vỡ thị trường chứng khoán. Chỉ trong năm 2001, hơn 145 tỉ đô la lợi nhuận đã bốc hơi từ hơn 4300 công ty NASDAQ. Thiệt hại cực kì lớn. Sự sụp đổ lan ra toàn bộ các sàn chứng khoán, trước khi dẫn đến một cuộc suy thoái kinh tế trong lĩnh vực công nghệ, và luôn lan rộng ra nền kinh tế nói chung.

Nhiều công ty được xem là cực kì tiềm năng, nhưng chưa từng tạo ra bất kì một xu lợi nhuận nào. Một vài công ty thì sụp đổ gần như ngay lập tức, một vài thì dần chìm vào quên lãng và mấy năm sau biến mất trên thị trường.

Cứ mỗi mùa suy thoái kinh tế, thói quen tiêu dùng của người dùng lại thay đổi, và tạo ra cơ hội mới đáng kinh ngạc. Những

Những công ty như Amazon, Paypal, và các công ty khác lớn mạnh với tốc độ nhanh chóng.

Vào năm 2020, Amazon được định giá 1380 tỉ đô la, trong khi Google đang được định giá dưới 1000 tỉ đô. Trong khi đó, PayPal đang chiếm thị phần lớn với hơn 325 triệu người dùng và vốn hoá đến hơn 205 tỉ đô. 

Khủng hoảng kinh tế năm 2008 đã mang đến nhiều cơ hội

Một vài năm sau, vào năm 2008, cuộc suy thoái ngành ngân hàng đã dẫn đến một cuộc suy thoái về kinh tế. Cuộc suy thoái đã cần đến sự can thiệp của FED (Cục Dự Trữ Liên Bang) và các ngân hàng trung tâm khác, các cơ quan đã giúp sức để bơm hàng trăm tỉ đô la vào hệ thống tài chính và tiền tệ.

Được sáng lập vào năm 1850, ngân hàng Lehman Brothers là một nạn nhân trong đợt suy thoái này, ngân hàng đã phá sản vào ngày 15/9/2008.

Vào đầu những năm 2000, suy thoái kinh tế là một cơ hội tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp trẻ như Uber và Airbnb.

Giải pháp nhắn tin WhatsApp có hơn 2 tỉ người dùng ngày nay cũng đã được ra đời trong cuộc suy thoái này.

WhatsApp sau đó đã được Facebook mua lại với giá 22 triệu đô la vào năm 2014.

Vì các cuộc suy thoái kinh tế đều mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội, chúng ta nên nhớ rằng, mỗi vấn đề đều là một cơ hội nếu chúng ta đủ can đảm.

Đó chính là tư duy của các nhà sáng lập của Uber, Airbnb, WhatsApp, Square, Venmo, Slack vào năm 2008. Và chính tư duy đó đã giúp họ đạt được thành công vượt mong đợi.

Cuộc suy thoái kinh tế năm 2020 cũng sẽ rất khó khăn, và nó cũng sẽ mang lại nhiều cơ hội

Cuộc suy thoái kinh tế năm 2020 sẽ không thoái khoỉ quy luật này, hàng triệu người sẽ vô cùng khó khăn để tìm được việc làm. Những người nghèo khó nhất sẽ phải gánh chiụ nhiều nhất từ các chính sách tiền tệ của FED và ngân hàng trung ương. Các thế hệ tương lại sẽ phải vay mượn để chi trả cho những chi tiêu gia đình. Điều này là chắc chắn.

Và tuy nhiên, với những người nhìn xa trông rộng, Corona hay nền kinh tế suy thoái sẽ mang đến cho họ những cơ hội tuyệt vời.

Được thành lập năm 2012, ứng dụng Zoom cung cấp các dịch vụ nhắn tin và gọi điện trực tuyến thông qua một nền tảng phần mềm ngang hàng đám mây. Ứng dụng này đã dành lấy cơ hội ngàn vàng trong những ngày cả thế giới bị “giam lỏng” để có thêm lượng người dùng kỉ lục.

Nhờ vào lượng người dùng đông đảo, giá cổ phiếu của Zoom đã tăng đến 4 lần, và vốn hoá của Zoom đã lên đến con số hơn 70 tỷ đô,

Mỗi tình huống khó khăn cũng sẽ mang đến cơ hội tốt cho những người can đảm.

Cuộc suy thoái năm 2020 chỉ ra nhiều lỗ hổng của hệ thống tài chỉnh hiện tại

Suy thoái kinh tế năm 2020 đã chỉ ra những lỗ hổng cuả nền hệ thống tài chính và tiền tệ hiện nay. Các chính sách lới lỏng kinh tế đã tác động, khiến thị trường có thêm hơn 10 000 tỉ đô la tiền mặt. 

Nợ công các ngành kinh tế lớn đa tăng chóng mặt. Riêng Hoa Kì đã có nợ công lên đến hơn 26 000 đô la.

Tỉ lệ nợ công so với GDP lên đến hơn 100% đã trở thành điều không có gì bất ngờ của hầu hết các quốc gia trong khối G20.

Những quyết định trên dẫn đến một cuộc lạm phát tiền tệ lớn, và sau đó gây nên hậu quả: người giàu thì càng giàu, và người nghèo thì càng nghèo.

Ví dụ đất nước Trung Quốc, đất nước đang trong tiến trình hoàn thiện đồng tiền điện tử của quốc gia. Tiền điện tử quốc gia sẽ giúp đất nước có thêm công cụ để quản lí và theo dõi tất cả các giao dịch tài chính của người dân.

Là một người dân, chưa bao giờ tính riêng tư của bạn lại bị đặt vào rủi ro đến vậy như ngày hôm nay.

Với tiền điện tử quốc gia, các quốc gia có thể nắm giữ thông tin tài khoản của bạn dễ dàng hơn. Ví dụ như Trung Quốc, bạn sẽ mất tiền nếu không theo sát luật lệ từ chính phủ trung ương từ Bắc Kinh, bạn sẽ mất tiền. Đây là rủi ro bạn sẽ phải gặp phải.

Lý gì mà bạn cứ làm việc vô cùng chăm chỉ để kiếm tiền trong khi đó bạn có thể dễ dàng bị tiếp bị tước đoạt? Thật vô dụng.

Hệ thống hiện tại đang bắt buộc bạn phải tiêu số tiền của mình một cách không đáng. Đồng tiền Đô La được sinh ra cho việc tiêu dùng. Nếu bạn giữ tiền, lạm phát xảy ra sẽ làm bạn mất tiền.

Cho nên cuộc suy thoái kinh tế này là một cơ hội tuyệt vời cho những ai thấy được những lỗ hổng cuả hệ thống hiện tại.

Những ai có thể hiểu rằng họ có thể tạo ra những quyết định đúng đắn để bảo vệ chính mình khỏi lạm phát, và việc bị chính phủ theo dõi.

Việc bảo vệ người dân khỏi lạm phát và việc bị theo dõi sẽ là nhiệm vụ phải làm vào năm 2020

Satoshi Nakamoto đã tạo ra Bitcoin vào năm 2008 là lời đáp trả cho sự sụp đổ của các thể chế tài chính. Kể từ năm 2009, Bitcoin đã dần được mở rộng.

Vào tháng 7 năm 2020, vốn hoá của Bitcoin đang ở trên ngưỡng 170 tỉ đô. Và đây chỉ là điểm xuất phát, cả thập kỉ vừa qua là để chứng minh cho mọi người biết rằng, Bitcoin sẽ luôn tồn tại.

Thập kỉ tới sẽ cho phép Bitcoin đạt đến tiềm năng của mình, càng ngày sẽ có càng nhiều người tìm cách đảm bảo sự giàu có của mình thông qua Bitcoin, chắc chắn là vậy.

Các nhà đầu tư thể chế luôn hiểu điều này, đó là lí do Grayscale đang nỗ lực gom thật nhiều Bitcoin để chuẩn bị cho mùa tăng giá mới.

Vào năm 2030, Bitcoin có thể sẽ nằm trong danh sách những cơ hội tuyệt vời giữa cuộc khủng hoảng kinh tế. Bitcoin không chỉ là tài sản lưu trữ giá trị, và còn là tài sản có tính ẩn danh cao, Bitcoin sẽ cạnh tranh với vàng chiếm lấy vốn hoá 8 000 tỉ đô la của vàng trong thập kỉ tới.  Nếu Bitcoin có thể đạt được vốn hoá của vàng, giá mỗi Bitcoin lúc đó sẽ hơn 350 000 đô la.

Đây là một trong những ý tưởng về tiềm năng của Bitcoin trong những năm tới. Dựa trên điều này, đây sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể tận dụng Bitcoin. Điều quan trọng nhất là việc bạn giáo dục chính mình để tạo ra quyết định chính xác nhất.

Theo Synvain Saurel

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về Panther Protocol cùng Bigcoin Vietnam


Vào lúc 16h, ngày 11/06/2021, dự án Panther Protocol và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Anish Mohammed - CTO; Mr. Constantinos Antoniou - Giám đốc cộng đồng Panther Protocol và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng: 

- Q: Giá trị cốt lõi của đội ngũ của bạn là gì? Theo bạn, để thực hiện ước mơ và xây dựng nên một dự án thành công như PANTHER thì cần tư duy như thế nào? Bạn có thể chia sẻ về kinh nghiệm làm việc của bạn được không? Động lực nào dẫn bạn đến vị trí hiện tại ? Điều này ắt hẳn là rất thú vị. @AbdulIvory

- A (Constantinos Antoniou) : Quyền riêng tư của chúng tôi thường xuyên bị vi phạm thông qua các phương tiện thu thập trái phép với nhiều phương thức khác nhau. Dữ liệu tài chính của chúng tôi được tổng hợp và sử dụng trong việc khai thác dữ liệu để tìm ra các mẫu, suy luận hành vi, bán quảng cáo được nhắm mục tiêu, ảnh hưởng đến việc bỏ phiếu (do đó làm suy yếu nền dân chủ), mở đường cho việc kiểm duyệt và trả đũa bởi các chế độ áp bức (do đó làm suy yếu quyền tự do ngôn luận).

Panther tồn tại để mang lại tự do và quyền tự chủ cho người dùng. Đó là một cú hích đối với các nền kinh tế giám sát. Chúng tôi hoàn thành việc này một cách có tâm, cung cấp cho người dùng các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư mà một ngày nào đó có thể trở thành tiêu chuẩn mới để tuân thủ.

Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là hỗ trợ sửa chữa DeFi và Web3, hiện hầu như không sử dụng được khi nói đến các quyền tự do cá nhân và bảo vệ khỏi gián điệp kinh tế. Các nhà giao dịch bán lẻ và tổ chức đang bị bào mòn, vì họ làm rò rỉ tất cả các chiến lược và giao dịch trên chuỗi của họ một cách vĩnh viễn. Chúng tôi muốn cung cấp cho người dùng các tùy chọn và các tổ chức tài chính và cơ quan quản lý một trung gian khả thi mới - một con đường phù hợp với tất cả mọi người.

 

- Q: Phần lớn người nắm giữ tiền điện tử không thể tham gia DeFi do phí gas cao, tốc độ chậm và trải nghiệm người dùng kém. Vậy những ưu điểm của Panther là gì? Panther đã hỗ trợ cổng thanh toán ngân hàng tại Việt Nam hay chưa?@hanahho0107

- A (Anish Mohammed): Panther dự định giảm phí gas và tốc độ chậm bằng cách sử dụng L2, điều này cho phép tốc độ mạng lưới cao hơn với chi phí gas thấp hơn. Một trong những mục tiêu của chúng tôi là xây dựng Panther với trải nghiệm người dùng vượt trội. Chúng tôi đã chọn xây dựng MVP của mình trên Ethereum vì nó có vốn hóa thị trường DeFi lớn nhất, cơ sở nhà phát triển lớn nhất và công nghệ cao trên ETH 2.0.

 

- Q: Nhiều dự án hiện đang tích hợp DAO vào nền tảng của họ. Điều gì khiến Panther DAO khác biệt với các DAO khác được liên kết với các dự án trên thị trường hiện tại?@Kangkaime

- A (Constantinos Antoniou): Cơ chế quản trị của Panther nhằm mục đích phân quyền ở mức độ cao nhất trong suốt quá trình phát triển của giao thức. Mục đích của việc này là nhằm thực hiện các cơ chế như bỏ phiếu bậc hai, để các ưu tiên của cộng đồng được thể hiện đầy đủ. Lộ trình của giao thức bao gồm triển khai theo giai đoạn cho phép chuyển đổi quản trị từ mô hình tập trung ban đầu sang mô hình phi tập trung hoàn toàn, một cách tiếp cận phổ biến trong ngành này. Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) cuối cùng sẽ có khả năng phát triển và chấp nhận các đề xuất cải tiến, các đề xuất bỏ phiếu để thực hiện các cơ chế của quản trị.

 

- Q: Panther Protocol phát triển khá nhiều sản phẩm, đây là một lợi thế khi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, việc phát triển nhiều sản phẩm có gây khó khăn cho việc quản lý cho dự án hay không? Làm thế nào để bạn đảm bảo được chất lượng của tất cả các sản phẩm cho Panther Protocol? @AntonyWorthington

- A (Anish Mohammed): Đội ngũ của Panther cho đến nay đã huy động được một số tiền hợp lý từ những nhà đầu tư tư nhân, điều này đã cho phép chúng tôi thu hút những tài năng hàng đầu để phát triển Panther. Đội ngũ của chúng tôi tiếp tục mở rộng nhưng chúng tôi nhận thấy đó là một điều tích cực và việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỳ cựu đã tham gia xây dựng sản phẩm trong một thời gian dài và trên thực tế, chúng tôi vừa bổ sung thêm một giám đốc sản phẩm nữa đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đối với việc cung cấp chất lượng, chúng tôi đã quen với việc sử dụng các công cụ kiểm tra tự động và xây dựng sản phẩm theo thông số kỹ thuật. Điều này sẽ hỗ trợ chúng tôi sản xuất ra các sản phẩm chất lượng.

 

- Q: Có 3 vấn đề cốt lõi phổ biến trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain như: Bảo mật, Khả năng tương tác và Khả năng mở rộng. PANTHER có kế hoạch như thế nào để giải quyết được những vấn đề này? @ZoeThorton

- A (Anish Mohammed): Panther sẽ giải quyết ba vấn đề trên trong việc khắc phục những hạn chế mà chúng tôi đang gặp phải. Để tăng tính bảo mật và quyền riêng tư, chúng tôi đang sử dụng hệ thống zero knowledge và tính toán an toàn của nhiều bên. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng xem thêm báo cáo chính thức của chúng tôi. Đối với khả năng tương tác, chúng tôi đang xây dựng cầu nối với các chuỗi ngang hàng khác - đây là cách cung cấp khả năng tương tác. Đối với khả năng mở rộng, như hiện tại, chúng tôi đang sử dụng L2, nói chung các giao thức lớp hai có khả năng mở rộng hơn L1.

 

- Q: Quy định trong crypto đóng vai trò vô cùng quan trọng, nhiều dự án bị các nước cấm do không tuân thủ các quy định. Để mở rộng phát triển toàn cầu, Panther Protocol có giải pháp nào cho vấn đề này hay không?

- A (Constantinos Antoniou): Người dùng cần có trách nhiệm tuân thủ luật pháp tại các quốc gia tương ứng. Chúng tôi với tư cách là một đội ngũ xây dựng một giao thức phi tập trung để khôi phục quyền riêng tư nhưng cũng cho phép tuân thủ giữa công dân và chính phủ của họ.

Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách cung cấp các công cụ để mỗi người dùng có các mức độ tiết lộ khác nhau. Chúng tôi gọi đó là 'tiết lộ có chọn lọc' và điều đó có nghĩa là người dùng lựa chọn những gì sẽ tiết lộ cho một đối tác.

Dưới đây là các cấp độ tiết lộ khác nhau mà chúng tôi cho phép thông qua Panther Protocol: Tiết lộ Zero-knowledge: Người dùng có thể chứng minh sự tuân thủ mà không cần cung cấp bất kỳ dữ liệu cơ bản nào - có nghĩa là họ cung cấp cho các tổ chức tài chính những gì họ cần (để biết bạn đã làm mọi thứ theo một công cụ quy tắc nhất định), mà không cần phải tiết lộ bất kỳ điều gì về bản thân giao dịch (người gửi , người nhận, số tiền, siêu dữ liệu - tất cả những thứ đó vẫn ở chế độ riêng tư).

Tiết lộ đầy đủ cho một đối tác cụ thể: Tại đây, người dùng cho phép chia sẻ dữ liệu giao dịch với tổ chức tài chính hoặc cơ quan quản lý, nhưng điều này tốt hơn nhiều so với việc tất cả các giao dịch của bạn hoàn toàn công khai / minh bạch cho mọi người xem vĩnh viễn.

Những điều quan trọng cần xem xét ở đây là a) người dùng có quyền kiểm soát tương tác với bất kỳ ai họ muốn và tiết lộ bất kỳ điều gì họ muốn, và b) bất kỳ phương pháp tiết lộ có chọn lọc nào tốt hơn so với các giao dịch hoàn toàn công khai.

 

- Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm một chút về phương pháp tiếp cận bất khả tri cho DeFi mà các bạn đang sử dụng và những chuỗi nào bạn đang hỗ trợ ở thời điểm hiện tại được không? @AdelaideNall

- A (Anish Mohammed): Kế hoạch của chúng tôi đó là đưa Panther trở thành một interchain dex, một ngày nào đó chúng tôi sẽ sử dụng Ethereum và chúng tôi sẽ sớm ra mắt sản phẩm trên Flare, chúng tôi đang kết nối với một vài dự án lớp 1 khác và điều này có thể xuất hiện trong thời gian ngắn sắp tới.

 

- Q: Bạn có thể vui lòng cung cấp một số thông tin về lộ trình phát triển của mình được không? Cho đến nay dự án đang phát triển như thế nào? @bitcram

- A (Constantinos Antoniou): Tất nhiên rồi, chúng tôi đã đi được một chặng đường dài nhưng trong Quý 3 2 1 chính là thời điểm quyền riêng tư trong DeFi bắt đầu.

Sự phát triển của chúng tôi tập trung vào:

  • Ethereum như một chuỗi ngang hàng đầu tiên cho Panther
  • PoC cho Panther L1 & L2
  • khai thác và burn zAssets 
  • mixing zAssets
  • Người chuyển tiếp quyền riêng tư
  • Token $ ZKP trên Ethereum (ERC20)
  • Tự nguyện tiết lộ các giao dịch
  • Thiết lập DAO ban đầu

Cũng trong Quý 3, chúng tôi dự định tiến hành thực hiện IDO và mở bán token công khai.

Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về lộ trình phát triển của chúng tôi tại đây

 

- Q: Bảo mật và quyền riêng tư là những chức năng chính của Panther Protocol. Hãy cho chúng tôi biết chi tiết đâu là công nghệ để xây dựng nền tảng rất an toàn? @Hdjsjejs

- A (Anish Mohammed): Bảo mật là ưu tiên của chúng tôi. Người dùng Panther sẽ sử dụng giao thức bảo mật an toàn nhất cho tài sản của họ. Sự phát triển của Panther được định hướngbởi chuyên gia bảo mật nội bộ. Đội ngũ của chúng tôi có hơn 40 năm kinh nghiệm tích lũy về bảo mật và đã làm việc để đảm bảo một số giao thức nổi tiếng trong không gian này. Ngăn xếp hợp đồng thông minh sẽ được kiểm toán đầy đủ bởi các nhà nghiên cứu bảo mật được công nhận trong ngành trước khi ra mắt.

 

- Q: Bạn là một chuyên gia, bạn có thể nghĩ về một người mới bắt đầu về tiền điện tử, những rào cản để tiếp cận Defi là gì không? @AntonyWorthington

- A (Anish Mohammed): Defi giả định rằng mỗi người sẽ có thể hiểu ở một mức độ cơ bản về kỹ thuật tài chính ngoài blockchain (và kinh tế tiền điện tử). Tôi đoán rằng người ta có thể nghĩ về mọi thứ trong các lớp, có yếu tố hạn chế của giao diện người dùng, khi chi phí gas cao - điều đó cũng có thể là một vấn đề và như tôi đã đề cập trước khi hiểu được toàn bộ, kiến thức cần thiết để điều hướng lại là một thách thức.

 

- Q: Cộng đồng quan trọng như thế nào đối với bạn? Chúng tôi có thể cộng tác hay giúp đỡ bạn như thế nào để phát triển dự án? @jinjjjad

- A (Constantinos Antoniou): Cộng đồng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi đang cố gắng hết sức để xây dựng nên một cộng đồng có thể hỗ trợ Panther trên mọi khía cạnh của dự án. Chúng tôi đã nhận thấy sự phát triển từ cộng đồng. Ví dụ, chỉ trong tuần trước, số người theo dõi Twitter của chúng tôi đã tăng gần 60% và cộng đồng Telegram tăng 45%.

Bạn có thể hỗ trợ Panther bằng cách theo dõi chúng tôi trên các trang mạng xã hội, ngoài ra  cũng có thể sử dụng giao thức khi nó được phát hành:

Twitter: https://twitter.com/ZkPanther  

Telegram: https://t.me/pantherprotocol 

Medium: https://panther-protocol.medium.com/ 

Discord: https://discord.gg/WZuRnMCZ4c

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn