Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn sớm có thể trả thuế thu nhập của mình bằng Bitcoin tại Arizona

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/02/2018 - 292 lượt xem
Chia sẻ
 

Một dự luật đã được Thượng viện Arizona thông qua vào ngày 8 tháng 2 cho phép các cư dân của mình nộp thuế thu nhập bằng Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác được cơ quan thuế của bang công nhận, mặc dù dự luật này sẽ hết hiệu lực cho đến năm 2020.

Đây là dự luật đầu tiên thực sự thể hiện sự chấp nhận rộng rãi các đồng tiền mã hóa ở Hoa Kỳ. Mặc dù, trong quá khứ, đã có những cuộc tranh luận mạnh mẽ cho rằng giá trị đích thực của Bitcoin là rất khó xác định bởi vì nó không có sự ủng hộ hoặc được đảm bảo từ chính phủ, dự luật đề xuất sẽ thay đổi điều này, nó sẽ công nhận các chức năng và giá trị của tiền mã hóa trong thế giới thực. Jeff Weninger, nhà đồng bảo trợ của dự luật nói phát biểu với Fox News:

Chúng tôi đang tiến hành thực hiện dự luật này, chúng tôi đang gửi tín hiệu cho tất cả mọi người ở Hoa Kỳ và có thể cả trên khắp thế giới để mọi người biết rằng Arizona sẽ là nơi dành cho công nghệ blockchain và tiền mã hóa trong tương lai."

Mặc dù dự luật này có những ý định tích cực những cũng vẫn còn tồn tại một số điểm tiêu cực dẫn đến không đảm bảo được thành công. Điều gì sẽ xảy ra khi có một sự biến động lớn giữa một người nộp thuế thu nhập và thời gian mà bộ phận thu nhập chuyển đổi số tiền Bitcoin đó sang đô la Mỹ.

"Bộ sẽ chuyển các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa sang đô la Mỹ với tỷ lệ hiện hành trong vòng 24 giờ sau khi nhận và sẽ ghi vào tài khoản của người nộp thuế với số tiền quy đổi."

Điều này có nghĩa là nếu giá trị giảm giữa thời gian thanh toán và đã được chuyển đổi thì người nộp thuế sẽ phải trả tiếp số dư còn lại; Tuy nhiên, không có gì được nêu ra về những gì sẽ xảy ra với các trường hợp khác.

Thời gian sẽ nói về sự thành công của dự luật mới này. Một mặt nó sẽ là một bước khởi đầu tuyệt vời để giúp giao dịch Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác trở nên chính thống hơn, nhưng có vẻ như để dự luật này được thực hiện hoàn toàn thành công thì vẫn còn là cả một giai đoạn khó khăn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 19h50

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain