Gửi bài viết tới BigCoin

Bạn sớm có thể trả thuế thu nhập của mình bằng Bitcoin tại Arizona

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/02/2018 - 221 lượt xem
Chia sẻ
 

Một dự luật đã được Thượng viện Arizona thông qua vào ngày 8 tháng 2 cho phép các cư dân của mình nộp thuế thu nhập bằng Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác được cơ quan thuế của bang công nhận, mặc dù dự luật này sẽ hết hiệu lực cho đến năm 2020.

Đây là dự luật đầu tiên thực sự thể hiện sự chấp nhận rộng rãi các đồng tiền mã hóa ở Hoa Kỳ. Mặc dù, trong quá khứ, đã có những cuộc tranh luận mạnh mẽ cho rằng giá trị đích thực của Bitcoin là rất khó xác định bởi vì nó không có sự ủng hộ hoặc được đảm bảo từ chính phủ, dự luật đề xuất sẽ thay đổi điều này, nó sẽ công nhận các chức năng và giá trị của tiền mã hóa trong thế giới thực. Jeff Weninger, nhà đồng bảo trợ của dự luật nói phát biểu với Fox News:

Chúng tôi đang tiến hành thực hiện dự luật này, chúng tôi đang gửi tín hiệu cho tất cả mọi người ở Hoa Kỳ và có thể cả trên khắp thế giới để mọi người biết rằng Arizona sẽ là nơi dành cho công nghệ blockchain và tiền mã hóa trong tương lai."

Mặc dù dự luật này có những ý định tích cực những cũng vẫn còn tồn tại một số điểm tiêu cực dẫn đến không đảm bảo được thành công. Điều gì sẽ xảy ra khi có một sự biến động lớn giữa một người nộp thuế thu nhập và thời gian mà bộ phận thu nhập chuyển đổi số tiền Bitcoin đó sang đô la Mỹ.

"Bộ sẽ chuyển các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa sang đô la Mỹ với tỷ lệ hiện hành trong vòng 24 giờ sau khi nhận và sẽ ghi vào tài khoản của người nộp thuế với số tiền quy đổi."

Điều này có nghĩa là nếu giá trị giảm giữa thời gian thanh toán và đã được chuyển đổi thì người nộp thuế sẽ phải trả tiếp số dư còn lại; Tuy nhiên, không có gì được nêu ra về những gì sẽ xảy ra với các trường hợp khác.

Thời gian sẽ nói về sự thành công của dự luật mới này. Một mặt nó sẽ là một bước khởi đầu tuyệt vời để giúp giao dịch Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác trở nên chính thống hơn, nhưng có vẻ như để dự luật này được thực hiện hoàn toàn thành công thì vẫn còn là cả một giai đoạn khó khăn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 19h50

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo


IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu của Mỹ IBM đã ký một thỏa thuận mới với nhà sản xuất PC Trung Quốc Lenovo để áp dụng blockchain trong dịch vụ khách hàng của Lenovo, theo thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 4.

IBM, nhà phát triển hàng đầu thế giới về các bằng sáng chế blockchain sau Alibaba, sẽ áp dụng công nghệ blockchain trong các quy trình dịch vụ khách hàng tại Tập đoàn Trung tâm Dữ liệu Lenovo. Cụ thể, Lenovo sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giám sát chuỗi cung ứng phần cứng và phần mềm được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu của mình.

Blockchain tech sẽ là một trong số các thành phần mà IBM sẽ tích hợp vào các hệ thống khách hàng của Lenovo, bao gồm trợ lý ảo cho hỗ trợ kỹ thuật, công cụ cá nhân hóa nâng cao Client Insight Portal, cũng như công nghệ thực tế tăng cường.

Như IBM đã báo cáo vào năm 2017, các doanh nghiệp toàn cầu chi 1,3 nghìn tỷ đô la cho 265 tỷ cuộc gọi dịch vụ khách hàng mỗi năm, trong khi 50% các cuộc gọi đó được báo cáo là không giải quyết được vấn đề.

Theo thông cáo báo chí, thỏa thuận mới giữa IBM và Lenovo là một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ của hai công ty bắt đầu từ năm 2005. Năm 2014, Lenovo đã mua lại doanh nghiệp máy chủ IBM trong một thỏa thuận trị giá 2,3 tỷ USD.

Vào tháng 2 năm 2018, Lenovo đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ để xác minh hệ thống về tính toàn vẹn của các tài liệu vật lý, sử dụng “bảo mật blockchian.”

Gần đây, Lenovo đã đăng một bài viết để giải thích cách công ty hợp tác với công ty phần mềm lớn của Mỹ Intel để tạo ra các giải pháp dựa trên Giải pháp chọn Intel cho Blockchain: Hyperledger Fabric. Lenovo đã viết rằng giải pháp blockchain của họ sẽ dựa trên danh mục cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu ThinkSystem hàng đầu trong ngành gồm các sản phẩm máy chủ, lưu trữ, mạng và phần mềm.

Gần đây, gã khổng lồ công nghệ IBM đã được trao bằng sáng chế cho phương pháp chia sẻ dữ liệu di động sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.  

Bạn đang đọc: IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain