Gửi bài viết tới BigCoin

Các quan chức Hàn Quốc đã thực hiện giao dịch với Bitcoin trước khi nó bị cấm

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/01/2018 - 172 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo CNBC, có thể việc đầu tư lớn nhất của một công ty có liên quan đến blockchain, một công ty khởi nghiệp của Pháp sản xuất các ví cứng (hardware wallets) cho đồng tiền ảo đã thu được 75 triệu USD trong một khoản tài trợ của Series B. Việc đầu tư vượt quá ngân sách dành cho BitGo và blockchain, đạt được lần lượt là $42,5 triệu và $40 triệu trong các vòng Series B trong năm 2017.

Blockchain vẫn là công nghệ không thể thay thế

Trong một tin tức khác mà Bigcoin có được, Intercontinental Exchange (ICE) đã giới thiệu một nguồn cấp dữ liệu cho bitcoin và các loại tiền tệ ảo khác, Financial News đưa tin. Công ty, chủ sở hữu Sàn Giao dịch Chứng khoán New York, đã hợp tác với Blockstream để cung cấp nguồn cấp dữ liệu. Nó sẽ bao gồm các thuật toán mật mã hàng đầu được đo lường so với đồng đô la Mỹ và các đồng tiền chính khác, theo một tuyên bố từ cuộc trao đổi.

Sự tham gia của ICE vào cryptocurrency xảy ra sau khi hai đối thủ cạnh tranh, CME Group và Cboe Global Markets, công bố các giao dịch hợp đồng trong tương lai với Bitcoin. Và, để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, Goldman Sachs đã nói rằng mục đích của nó nhằm cung cấp các khoản bù trừ (khoảng trống) trong bản hợp đồng tương lai.

Tờ Boston Globe đưa tin, trong thế giới đồng xu ban đầu (ICO), Bộ trưởng Ngoại giao Massachusetts, William Galvin, đã nộp đơn kiện vào ngày Thứ Tư (ngày 17 tháng 01) chống lại Caviar, nơi đang bán các tài sản mã hóa được xây dựng trên công nghệ tương tự như sử dụng cho bitcoin. Kể từ tháng 12, Caviar đã thu được khoảng $3,1 triệu thông qua việc bán các loại thẻ tín dụng cho phép người dùng đầu tư vào các đồng tiền ảo và tương tự với việc khoản đầu tư bất động sản.

Galvin tin rằng việc đầu tư này giống như đảm bảo an ninh, vì Caviar đã nói rằng chủ sở hữu thẻ sẽ có thể gặt hái một phần lợi ích đầu tư của mình. Và, trong khi công ty có trụ sở trên đảo Cayman nói rằng họ không bán những đồng xu đó cho cư dân Hoa Kỳ, nhưng Galvin vẫn cho rằng công ty này dưới sự giám sát của mình đang làm việc cho công ty từ tiểu bang và nói rằng một trong những đối tác chính của họ sống ở Massachusetts.

Theo Bitcoin.com, trong những tin tức thế giới về đồng tiền mã hóa bitcoin, các quan chức Chính phủ Hàn Quốc đã bị cáo buộc có liên quan trong vụ giao dịch nội gián. Các quan chức này dường như đã bỏ quyền nắm giữ đồng tiền ảo của họ (traded) và thu được lợi nhuận ngay trước khi các nhà quản lý công bố các biện pháp để điều chỉnh cho loại tiền này. Kết quả là, Dịch vụ Giám sát Tài chính của quốc gia được cho là đang điều tra vấn đề này.

Bạn đang theo dõi bài viết Các quan chức Hàn Quốc đã thực hiện giao dịch với Bitcoin trước khi nó bị cấm tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 19:17 ngày 19/1/2018

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ