Gửi bài viết tới BigCoin

Các quan chức Hàn Quốc đã thực hiện giao dịch với Bitcoin trước khi nó bị cấm

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/01/2018 - 214 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo CNBC, có thể việc đầu tư lớn nhất của một công ty có liên quan đến blockchain, một công ty khởi nghiệp của Pháp sản xuất các ví cứng (hardware wallets) cho đồng tiền ảo đã thu được 75 triệu USD trong một khoản tài trợ của Series B. Việc đầu tư vượt quá ngân sách dành cho BitGo và blockchain, đạt được lần lượt là $42,5 triệu và $40 triệu trong các vòng Series B trong năm 2017.

Blockchain vẫn là công nghệ không thể thay thế

Trong một tin tức khác mà Bigcoin có được, Intercontinental Exchange (ICE) đã giới thiệu một nguồn cấp dữ liệu cho bitcoin và các loại tiền tệ ảo khác, Financial News đưa tin. Công ty, chủ sở hữu Sàn Giao dịch Chứng khoán New York, đã hợp tác với Blockstream để cung cấp nguồn cấp dữ liệu. Nó sẽ bao gồm các thuật toán mật mã hàng đầu được đo lường so với đồng đô la Mỹ và các đồng tiền chính khác, theo một tuyên bố từ cuộc trao đổi.

Sự tham gia của ICE vào cryptocurrency xảy ra sau khi hai đối thủ cạnh tranh, CME Group và Cboe Global Markets, công bố các giao dịch hợp đồng trong tương lai với Bitcoin. Và, để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, Goldman Sachs đã nói rằng mục đích của nó nhằm cung cấp các khoản bù trừ (khoảng trống) trong bản hợp đồng tương lai.

Tờ Boston Globe đưa tin, trong thế giới đồng xu ban đầu (ICO), Bộ trưởng Ngoại giao Massachusetts, William Galvin, đã nộp đơn kiện vào ngày Thứ Tư (ngày 17 tháng 01) chống lại Caviar, nơi đang bán các tài sản mã hóa được xây dựng trên công nghệ tương tự như sử dụng cho bitcoin. Kể từ tháng 12, Caviar đã thu được khoảng $3,1 triệu thông qua việc bán các loại thẻ tín dụng cho phép người dùng đầu tư vào các đồng tiền ảo và tương tự với việc khoản đầu tư bất động sản.

Galvin tin rằng việc đầu tư này giống như đảm bảo an ninh, vì Caviar đã nói rằng chủ sở hữu thẻ sẽ có thể gặt hái một phần lợi ích đầu tư của mình. Và, trong khi công ty có trụ sở trên đảo Cayman nói rằng họ không bán những đồng xu đó cho cư dân Hoa Kỳ, nhưng Galvin vẫn cho rằng công ty này dưới sự giám sát của mình đang làm việc cho công ty từ tiểu bang và nói rằng một trong những đối tác chính của họ sống ở Massachusetts.

Theo Bitcoin.com, trong những tin tức thế giới về đồng tiền mã hóa bitcoin, các quan chức Chính phủ Hàn Quốc đã bị cáo buộc có liên quan trong vụ giao dịch nội gián. Các quan chức này dường như đã bỏ quyền nắm giữ đồng tiền ảo của họ (traded) và thu được lợi nhuận ngay trước khi các nhà quản lý công bố các biện pháp để điều chỉnh cho loại tiền này. Kết quả là, Dịch vụ Giám sát Tài chính của quốc gia được cho là đang điều tra vấn đề này.

Bạn đang theo dõi bài viết Các quan chức Hàn Quốc đã thực hiện giao dịch với Bitcoin trước khi nó bị cấm tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 19:17 ngày 19/1/2018

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ