Gửi bài viết tới BigCoin

Các quan chức Hàn Quốc đã thực hiện giao dịch với Bitcoin trước khi nó bị cấm

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/01/2018 - 147 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo CNBC, có thể việc đầu tư lớn nhất của một công ty có liên quan đến blockchain, một công ty khởi nghiệp của Pháp sản xuất các ví cứng (hardware wallets) cho đồng tiền ảo đã thu được 75 triệu USD trong một khoản tài trợ của Series B. Việc đầu tư vượt quá ngân sách dành cho BitGo và blockchain, đạt được lần lượt là $42,5 triệu và $40 triệu trong các vòng Series B trong năm 2017.

Blockchain vẫn là công nghệ không thể thay thế

Trong một tin tức khác mà Bigcoin có được, Intercontinental Exchange (ICE) đã giới thiệu một nguồn cấp dữ liệu cho bitcoin và các loại tiền tệ ảo khác, Financial News đưa tin. Công ty, chủ sở hữu Sàn Giao dịch Chứng khoán New York, đã hợp tác với Blockstream để cung cấp nguồn cấp dữ liệu. Nó sẽ bao gồm các thuật toán mật mã hàng đầu được đo lường so với đồng đô la Mỹ và các đồng tiền chính khác, theo một tuyên bố từ cuộc trao đổi.

Sự tham gia của ICE vào cryptocurrency xảy ra sau khi hai đối thủ cạnh tranh, CME Group và Cboe Global Markets, công bố các giao dịch hợp đồng trong tương lai với Bitcoin. Và, để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, Goldman Sachs đã nói rằng mục đích của nó nhằm cung cấp các khoản bù trừ (khoảng trống) trong bản hợp đồng tương lai.

Tờ Boston Globe đưa tin, trong thế giới đồng xu ban đầu (ICO), Bộ trưởng Ngoại giao Massachusetts, William Galvin, đã nộp đơn kiện vào ngày Thứ Tư (ngày 17 tháng 01) chống lại Caviar, nơi đang bán các tài sản mã hóa được xây dựng trên công nghệ tương tự như sử dụng cho bitcoin. Kể từ tháng 12, Caviar đã thu được khoảng $3,1 triệu thông qua việc bán các loại thẻ tín dụng cho phép người dùng đầu tư vào các đồng tiền ảo và tương tự với việc khoản đầu tư bất động sản.

Galvin tin rằng việc đầu tư này giống như đảm bảo an ninh, vì Caviar đã nói rằng chủ sở hữu thẻ sẽ có thể gặt hái một phần lợi ích đầu tư của mình. Và, trong khi công ty có trụ sở trên đảo Cayman nói rằng họ không bán những đồng xu đó cho cư dân Hoa Kỳ, nhưng Galvin vẫn cho rằng công ty này dưới sự giám sát của mình đang làm việc cho công ty từ tiểu bang và nói rằng một trong những đối tác chính của họ sống ở Massachusetts.

Theo Bitcoin.com, trong những tin tức thế giới về đồng tiền mã hóa bitcoin, các quan chức Chính phủ Hàn Quốc đã bị cáo buộc có liên quan trong vụ giao dịch nội gián. Các quan chức này dường như đã bỏ quyền nắm giữ đồng tiền ảo của họ (traded) và thu được lợi nhuận ngay trước khi các nhà quản lý công bố các biện pháp để điều chỉnh cho loại tiền này. Kết quả là, Dịch vụ Giám sát Tài chính của quốc gia được cho là đang điều tra vấn đề này.

Bạn đang theo dõi bài viết Các quan chức Hàn Quốc đã thực hiện giao dịch với Bitcoin trước khi nó bị cấm tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 19:17 ngày 19/1/2018

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ