Gửi bài viết tới BigCoin

Banca là gì? Có nên đầu tư vào BANCA Coin?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 1312 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm cách đầu tư vào những khoản đầu tư thú vị nhất trong thị trường tiền mã hóa? Chúc mừng bạn khi đã đến với blog của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ review một công ty mới có tên gọi là Banca.

 Nền tảng Banca

Nền tảng Banca

Banca là gì?

Banca là tên của một cộng đồng ngân hàng đầu tư tiền mã hóa mới sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn để hoạt động ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Công ty tuyên bố mình là “Phố Wall trên Blockchain” và nền tảng của họ sẽ hoạt động như một loại ngân hàng đầu tư mới.

Trí thông minh nhân tạo sẽ được sử dụng để phân tích dữ liệu lớn, công nghệ này sẽ làm cho công ty có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của mọi khách hàng.

Người sáng lập và CEO của công ty là Linda Chen, người có nền tảng về tài chính và nhiều kinh nghiệm để điều hành công ty. Công ty cũng có quan hệ đối tác với các công ty quan trọng như AmaZix, Hotbit, Otum, HQ Finance, Bit-168 và các công ty khác. Banco cũng có một nhóm lớn các nhà đầu tư đang hướng tới sự thành công của công ty.

Banca hoạt động như thế nào?

Lợi thế của việc sử dụng Banca như dịch vụ ngân hàng của bạn là: thay vì tuân thủ các quy tắc của ngân hàng và các tùy chọn được cung cấp cho bạn, nếu bạn sử dụng ngân hàng này, bạn sẽ có thể cá nhân hóa các dịch vụ mà công ty cung cấp cho bạn.

Bằng cách sử dụng tất cả tiềm năng của công nghệ blockchain, Banca có thể cung cấp chính xác loại dịch vụ ngân hàng mà bạn cần nhất. Trải nghiệm của bạn sẽ hơi khác so với trải nghiệm của những người dùng khác và bạn sẽ có thể sử dụng các kế hoạch sẽ được thực hiện cụ thể cho bạn.

Khách hàng cũng sẽ có thể sử dụng các chương trình trí tuệ nhân tạo do công ty cung cấp để đầu tư vào thị trường tiền mã hóa. Bằng cách sử dụng phần mềm của Banca, bạn sẽ có được thông tin sẽ giúp bạn tạo một danh mục đầu tư tuyệt vời.

Banca sử dụng blockchain Ethereum và mọi giao dịch mà bạn sẽ có thể thực hiện bằng cách sử dụng công ty sẽ được thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh. Điều này làm cho giao dịch an toàn hơn và cũng không được hoàn lại. Tất cả các dữ liệu là hoàn toàn minh bạch và nó có thể được xác minh trên blockchain Ethereum.

Bằng cách sử dụng công ty này, bạn sẽ có thể tiếp cận với một số lượng lớn các lợi thế về tài chính, đặc biệt là các yếu tố như tính minh bạch và phân cấp, phổ biến với các công ty hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Làm thế nào để đầu tư vào Banca?

Nếu bạn muốn đầu tư vào Banca, bạn có thể làm điều đó bằng cách mua token của họ trong chương trình ICO mà công ty đang có. Bạn có thể mua token bằng cách sử dụng các loại tiền mã hóa phổ biến trong quá trình bán hàng. Việc bán token đã bắt đầu vào tháng 1 và kéo dài cho đến tháng 2.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ được sử dụng để hoàn thiện nền tảng và làm cho nó được tối ưu hóa hơn cho người dùng trong tương lai. Một tỷ lệ nhỏ (22%) sẽ được sử dụng trong kế hoạch tiếp thị của công ty. Bạn sẽ có thể sử dụng các token để truy cập nhiều tính năng do Banca cung cấp.

Những người đứng sau Banca là ai?

Đội ngũ quản lý kết hợp với các chuyên gia đầu tư hàng đầu từ Wall Street và công nghệ đẳng cấp thế giới cũng như các tài năng AI từ Thung lũng Silicon.

Linda Chen: Giám đốc điều hành

Tiến sĩ Yuhan Cai: CTO

Artem Sokolenko: CMO

Leo Li: Giám đốc sản phẩm Crypto

Tiến sĩ Bing Chen: Nhà khoa học hàng đầu

Jay Tang: Giám đốc điều hành

Jeff Barr: Giám đốc dịch vụ cơ sở hạ tầng

Liang Yu: Kiến trúc sư trưởng

Pieta Feng: Quản lý cấp cao

Đội ngũ quản lý của Banca

Đội ngũ quản lý của Banca

Các nhà đầu tư & Cố vấn chiến lược 

Các nhà đầu tư & Cố vấn chiến lược

 • Qtum Quantum Chain cam kết trở thành giao thức truyền tải giá trị tương lai và nền tảng ứng dụng phân tán trên Internet
 • Aleksey Matiychenko: Nguyên Giám đốc Sở Đầu tư Quỹ JPMorgan
 • Richard Wang: Đối tác của Quỹ Draper Dragon
 • Tiến sĩ Li Bin: Cựu giám đốc điều hành Merrill Lynch, Giám đốc điều hành UBS
 • Adrian Lam Ju Miin: Người sáng lập workzspace.com, có danh sách 1000 văn phòng dịch vụ và không gian làm việc tại châu Á. Thành viên hội đồng độc lập của Tập đoàn Gerson Lehrman (GLG)
 • Lester Lim: Cố vấn Blockchain / Nhà đầu tư và người sáng lập của một tập đoàn tư nhân toàn cầu, đang đầu tư vào các ICO tốt nhất trên thị trường.
 • Jayden Wei: Người sáng lập LEEKICO, Giám đốc điều hành của Collinstar Capital, Blockchain Fans và Fintech Startup Supporter.
 • Jonas Sevel Karlberg: Jonas là người đồng sáng lập Hiệp hội Blockchain Bắc Âu và là người sáng lập AmaZix, công ty quản lý cộng tác hàng đầu thế giới, công cụ bán token thành công lớn như Bancor, HDAC (Hyundai), BANKEX, WePower và Sharpe Capital +50 người khác.
 • Jess Kim: Một nhà đầu tư mạo hiểm dày dạn kinh nghiệm, tập trung chủ yếu vào các công ty khởi nghiệp lập trình / đầu tư một số dự án bao gồm Ink Protocol, The Key, Qlink và Mediblock/ nền kinh tế
 • SungJoon Hwang: Cố vấn Blockchain / Nhà đầu tư, Đại diện bán hàng tại Oracle trong lĩnh vực Blockchain và Cloud Computing
 • Xing Zao Finance: Công ty đầu tư mạo hiểm
 • CollinStar Capital: một công ty quản lý tài sản có trụ sở tại Úc và là công ty dẫn đầu thị trường Fintech.

 

Tỷ giá hiện tại của Banca là bao nhiêu?

Giá Banca hôm nay tăng 38,31%, cụ thể 1 BANCA coin có giá $0,003985 và vốn hóa thị trường là $46.522.508 USD. Trong 24h qua, có $10.447.000 USD BANCA được giao dịch. Sẽ có tổng cộng 20.000.000.000 BANCA được cung cấp và hiện đang có 11.675.255.732 BANCA trong lưu thông.

Biểu đồ giá BANCA coin 

Biểu đồ giá BANCA coin

 

Kết luận

Banca có phải là một ngân hàng và nền tảng đầu tư tốt nhất có thể cho bạn? Nó có thể là một lựa chọn tốt, điều đó rất rõ ràng. Tất cả các đại lý và nhà đầu tư liên quan đến công ty dường như rất có trình độ và đây là điểm tích cực lớn cho công ty. Ngoài ra, kế hoạch của họ thực sự tốt và sử dụng AI để tạo ra một ngân hàng thú vị hơn cho người dùng của họ thực sự là một ý tưởng tuyệt vời.

Nếu bạn muốn sử dụng một nền tảng như thế này, Banca chắc chắn có thể là một khoản đầu tư tốt cho bạn. Không nghi ngờ gì nữa, Bạn có thể nói rằng đây là một công ty có thể mang lại lợi tức đầu tư tốt nếu bạn mua token để bán chúng sau này, vì vậy chúng tôi sẽ không khuyên bạn ngăn cản sự đầu tư vào Banca.

Cuối cùng, đó là bạn phải quyết định xem công ty này có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời hay không. Có nhiều ưu điểm hơn nhược điểm khi đầu tư vào Banca, nhưng bạn có thể tìm thấy các nền tảng khác phù hợp với bạn hơn, do đó, hãy suy nghĩ chắc chắn và tự đưa ra quyết định cho chính bạn.

Bạn đang đọc bài: Banca là gì? Có nên đầu tư vào BANCA Coin? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ