Gửi bài viết tới BigCoin

Banca là gì? Có nên đầu tư vào BANCA Coin?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 994 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm cách đầu tư vào những khoản đầu tư thú vị nhất trong thị trường tiền mã hóa? Chúc mừng bạn khi đã đến với blog của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ review một công ty mới có tên gọi là Banca.

 Nền tảng Banca

Nền tảng Banca

Banca là gì?

Banca là tên của một cộng đồng ngân hàng đầu tư tiền mã hóa mới sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn để hoạt động ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Công ty tuyên bố mình là “Phố Wall trên Blockchain” và nền tảng của họ sẽ hoạt động như một loại ngân hàng đầu tư mới.

Trí thông minh nhân tạo sẽ được sử dụng để phân tích dữ liệu lớn, công nghệ này sẽ làm cho công ty có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của mọi khách hàng.

Người sáng lập và CEO của công ty là Linda Chen, người có nền tảng về tài chính và nhiều kinh nghiệm để điều hành công ty. Công ty cũng có quan hệ đối tác với các công ty quan trọng như AmaZix, Hotbit, Otum, HQ Finance, Bit-168 và các công ty khác. Banco cũng có một nhóm lớn các nhà đầu tư đang hướng tới sự thành công của công ty.

Banca hoạt động như thế nào?

Lợi thế của việc sử dụng Banca như dịch vụ ngân hàng của bạn là: thay vì tuân thủ các quy tắc của ngân hàng và các tùy chọn được cung cấp cho bạn, nếu bạn sử dụng ngân hàng này, bạn sẽ có thể cá nhân hóa các dịch vụ mà công ty cung cấp cho bạn.

Bằng cách sử dụng tất cả tiềm năng của công nghệ blockchain, Banca có thể cung cấp chính xác loại dịch vụ ngân hàng mà bạn cần nhất. Trải nghiệm của bạn sẽ hơi khác so với trải nghiệm của những người dùng khác và bạn sẽ có thể sử dụng các kế hoạch sẽ được thực hiện cụ thể cho bạn.

Khách hàng cũng sẽ có thể sử dụng các chương trình trí tuệ nhân tạo do công ty cung cấp để đầu tư vào thị trường tiền mã hóa. Bằng cách sử dụng phần mềm của Banca, bạn sẽ có được thông tin sẽ giúp bạn tạo một danh mục đầu tư tuyệt vời.

Banca sử dụng blockchain Ethereum và mọi giao dịch mà bạn sẽ có thể thực hiện bằng cách sử dụng công ty sẽ được thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh. Điều này làm cho giao dịch an toàn hơn và cũng không được hoàn lại. Tất cả các dữ liệu là hoàn toàn minh bạch và nó có thể được xác minh trên blockchain Ethereum.

Bằng cách sử dụng công ty này, bạn sẽ có thể tiếp cận với một số lượng lớn các lợi thế về tài chính, đặc biệt là các yếu tố như tính minh bạch và phân cấp, phổ biến với các công ty hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Làm thế nào để đầu tư vào Banca?

Nếu bạn muốn đầu tư vào Banca, bạn có thể làm điều đó bằng cách mua token của họ trong chương trình ICO mà công ty đang có. Bạn có thể mua token bằng cách sử dụng các loại tiền mã hóa phổ biến trong quá trình bán hàng. Việc bán token đã bắt đầu vào tháng 1 và kéo dài cho đến tháng 2.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ được sử dụng để hoàn thiện nền tảng và làm cho nó được tối ưu hóa hơn cho người dùng trong tương lai. Một tỷ lệ nhỏ (22%) sẽ được sử dụng trong kế hoạch tiếp thị của công ty. Bạn sẽ có thể sử dụng các token để truy cập nhiều tính năng do Banca cung cấp.

Những người đứng sau Banca là ai?

Đội ngũ quản lý kết hợp với các chuyên gia đầu tư hàng đầu từ Wall Street và công nghệ đẳng cấp thế giới cũng như các tài năng AI từ Thung lũng Silicon.

Linda Chen: Giám đốc điều hành

Tiến sĩ Yuhan Cai: CTO

Artem Sokolenko: CMO

Leo Li: Giám đốc sản phẩm Crypto

Tiến sĩ Bing Chen: Nhà khoa học hàng đầu

Jay Tang: Giám đốc điều hành

Jeff Barr: Giám đốc dịch vụ cơ sở hạ tầng

Liang Yu: Kiến trúc sư trưởng

Pieta Feng: Quản lý cấp cao

Đội ngũ quản lý của Banca

Đội ngũ quản lý của Banca

Các nhà đầu tư & Cố vấn chiến lược 

Các nhà đầu tư & Cố vấn chiến lược

 • Qtum Quantum Chain cam kết trở thành giao thức truyền tải giá trị tương lai và nền tảng ứng dụng phân tán trên Internet
 • Aleksey Matiychenko: Nguyên Giám đốc Sở Đầu tư Quỹ JPMorgan
 • Richard Wang: Đối tác của Quỹ Draper Dragon
 • Tiến sĩ Li Bin: Cựu giám đốc điều hành Merrill Lynch, Giám đốc điều hành UBS
 • Adrian Lam Ju Miin: Người sáng lập workzspace.com, có danh sách 1000 văn phòng dịch vụ và không gian làm việc tại châu Á. Thành viên hội đồng độc lập của Tập đoàn Gerson Lehrman (GLG)
 • Lester Lim: Cố vấn Blockchain / Nhà đầu tư và người sáng lập của một tập đoàn tư nhân toàn cầu, đang đầu tư vào các ICO tốt nhất trên thị trường.
 • Jayden Wei: Người sáng lập LEEKICO, Giám đốc điều hành của Collinstar Capital, Blockchain Fans và Fintech Startup Supporter.
 • Jonas Sevel Karlberg: Jonas là người đồng sáng lập Hiệp hội Blockchain Bắc Âu và là người sáng lập AmaZix, công ty quản lý cộng tác hàng đầu thế giới, công cụ bán token thành công lớn như Bancor, HDAC (Hyundai), BANKEX, WePower và Sharpe Capital +50 người khác.
 • Jess Kim: Một nhà đầu tư mạo hiểm dày dạn kinh nghiệm, tập trung chủ yếu vào các công ty khởi nghiệp lập trình / đầu tư một số dự án bao gồm Ink Protocol, The Key, Qlink và Mediblock/ nền kinh tế
 • SungJoon Hwang: Cố vấn Blockchain / Nhà đầu tư, Đại diện bán hàng tại Oracle trong lĩnh vực Blockchain và Cloud Computing
 • Xing Zao Finance: Công ty đầu tư mạo hiểm
 • CollinStar Capital: một công ty quản lý tài sản có trụ sở tại Úc và là công ty dẫn đầu thị trường Fintech.

 

Tỷ giá hiện tại của Banca là bao nhiêu?

Giá Banca hôm nay tăng 38,31%, cụ thể 1 BANCA coin có giá $0,003985 và vốn hóa thị trường là $46.522.508 USD. Trong 24h qua, có $10.447.000 USD BANCA được giao dịch. Sẽ có tổng cộng 20.000.000.000 BANCA được cung cấp và hiện đang có 11.675.255.732 BANCA trong lưu thông.

Biểu đồ giá BANCA coin 

Biểu đồ giá BANCA coin

 

Kết luận

Banca có phải là một ngân hàng và nền tảng đầu tư tốt nhất có thể cho bạn? Nó có thể là một lựa chọn tốt, điều đó rất rõ ràng. Tất cả các đại lý và nhà đầu tư liên quan đến công ty dường như rất có trình độ và đây là điểm tích cực lớn cho công ty. Ngoài ra, kế hoạch của họ thực sự tốt và sử dụng AI để tạo ra một ngân hàng thú vị hơn cho người dùng của họ thực sự là một ý tưởng tuyệt vời.

Nếu bạn muốn sử dụng một nền tảng như thế này, Banca chắc chắn có thể là một khoản đầu tư tốt cho bạn. Không nghi ngờ gì nữa, Bạn có thể nói rằng đây là một công ty có thể mang lại lợi tức đầu tư tốt nếu bạn mua token để bán chúng sau này, vì vậy chúng tôi sẽ không khuyên bạn ngăn cản sự đầu tư vào Banca.

Cuối cùng, đó là bạn phải quyết định xem công ty này có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời hay không. Có nhiều ưu điểm hơn nhược điểm khi đầu tư vào Banca, nhưng bạn có thể tìm thấy các nền tảng khác phù hợp với bạn hơn, do đó, hãy suy nghĩ chắc chắn và tự đưa ra quyết định cho chính bạn.

Bạn đang đọc bài: Banca là gì? Có nên đầu tư vào BANCA Coin? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper


Trong thị trường crypto, chắc hẳn thuật ngữ Whitepaper không còn gì xa lạ với mỗi người. Đối với một dự án Whitepaper là một yếu tố quan trọng để đánh giá và quyết định có nên đầu tư hay không? Vậy bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ Yellowpaper chưa? Nó có khác gì với Whitepaper không? Cùng chúng theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Whitepaper thường được xem như là tầm nhìn của một dự án hay công ty trong bối cảnh tiền mã hóa ngày nay. Điều này trái ngược với yellowpaper (tạm dịch: sách vàng) là tài liệu kỹ thuật của dự án.

 

Whitepaper (Sách trắng) – Tầm nhìn

Thuật ngữ “whitepaper” bắt nguồn từ chính phủ Anh và Canada. Thuật ngữ này xuất hiện đầu tiên ở Anh và được trích dẫn bởi Winston Churchill năm 1922. Tại Canada, một whitepaper vốn là một tài liệu về các chính sách được công bố rộng rãi cho công chúng.

Churchill-winston
Churchill-winston

 

Thường được định nghĩa là “báo cáo có căn cứ”, một whitepaper mang đến cho cộng đồng biết về một vấn đề phức tạp hoặc trình bày một triết lý nào đấy. Ở cấp độ cơ bản, các bài viết được thiết kế để giúp người đọc hiểu được vấn đề, giải quyết vấn đề hoặc đưa ra quyết định. Chúng trở nên nổi bật trong marketing doanh nghiệp trong những năm 1990 và hiện là một công cụ phổ biến để tạo ra một trường hợp kinh doanh hoặc thuyết phục các nhà đầu tư.

Các nguyên tắc tương tự áp dụng cho các ICO và các dự án blockchain khác. Kể từ khi ICO ra đời, người tiêu dùng ngày càng tiếp xúc nhiều với khái niệm về báo cáo chính thức. Trong bối cảnh này, whitepaper là một tài liệu kết hợp tầm nhìn và mục tiêu của ICO, token hoặc blockchain và công nghệ hỗ trợ của nó, đồng thời bao gồm một phần khuyến khích đầu tư và vạch ra lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Nhiều whitepaper cũng bao gồm chiến lược thị trường, đề xuất giá trị, sơ đồ để thể hiện dòng chảy của các token, thông tin nhóm và nhà đầu tư, lộ trình dự án. Thông thường trong một whitepaper, các công nghệ đã được lên kế hoạch sẵn thay vì là một cuộc điều tra về những phát triển công nghệ có thể có.

Ví dụ: whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

 

Lấy whitepaper của Ethereum làm ví dụ, nội dung của nó bao gồm lịch sử và nền tảng, triết lý Ethereum, công nghệ và các ứng dụng của nó, các hoạt động của token Ethereum và khai thác mỏ. Nó là một whitepaper được thiết kế để thu hút cả nhà đầu tư tiềm năng lẫn những người quan tâm đến công nghệ, dù đó không phải là một tài liệu kỹ thuật chặt chẽ.

 

Yellowpaper (Sách vàng) – một tài liệu kỹ thuật

Một định nghĩa tổng quát của yellowpaper là nó đại diện cho một nghiên cứu chưa được chính thức chấp nhận, nói cách khác nó mô tả công nghệ đang được nghiên cứu.

Tài liệu này thường được sử dụng cho các ấn phẩm học thuật và phân tích khoa học và cũng có thể sử dụng với công nghệ blockchain.

Đối với ICO và các doanh nghiệp blockchain, đặc biệt là các nhà phát triển blockchain, yellowpaper là một tài liệu kỹ thuật thường chứa đựng lời hứa về sự phát triển công nghệ mà nó vẫn chưa đạt được thành quả. Nó là một tài liệu lý thuyết hoặc dựa trên nghiên cứu với các lộ trình tiềm năng cho phát triển công nghệ hơn là công nghệ được lên kế hoạch rõ ràng được thấy trong các whitepaper.

Một yellowpaper có nhiều khả năng là trình bày một phân tích khoa học hoặc toán học chuyên sâu, hoặc có thể là một mạng blockchain cụ thể nào đó.

Ví dụ: Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

 

So sánh Whitepaper và Yellowpaper

Chúng ta có thể so sánh whitepaper và yellowpaper của Ethereum, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng ngôn ngữ và phong cách khác nhau giữa hai khái niệm này.

Tiêu đề “Ethereum: Một sổ cái giao dịch tổng hợp phân cấp an toàn, phiên bản Byzantium” sẽ thiên về kỹ thuật hơn, nó được thiết kế để thu hút thêm người dùng hoặc nhà phát triển có những hiểu biết về blockchain.

Yellowpaper của Ethereum giới thiệu về công nghệ và cung cấp các định nghĩa, sau đó đi thẳng vào các phương trình tính toán phức tạp được thiết kế cho một người đọc có chuyên môn nghiên cứu.

Yellowpaper thường cần thiết cho sự phát triển quan hệ đối tác giữa các công ty blockchain và các nhóm phát triển, các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và những người đổi mới blockchain như những người tìm cách sử dụng công nghệ blockchain nguồn mở cho các ứng dụng của riêng mình.

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể sẽ muốn xem xét một yellowpaper và tùy thuộc vào quy mô của một khoản đầu tư, tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia để đảm bảo công nghệ này là khả thi. Mặt khác, các nhà đầu tư hàng ngày có thể yên tâm rằng có sự minh bạch đằng sau công nghệ và cấu trúc của một sự đổi mới dựa trên blockchain.

 

Một quyết định sáng suốt

Khi đưa ra quyết định đầu tư, whitepaper có thể giúp các nhà đầu tư thuộc mọi cấp xác định chất lượng tiềm năng của dự án. Ngay cả khi không có chuyên môn kỹ thuật sâu sắc, việc tìm hiểu về nhóm nghiên cứu đằng sau dự án và hiểu rõ hơn về tầm nhìn có thể giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với bạn.

Một whitepaper tốt sẽ chứng minh một số bằng chứng về khả năng tồn tại, sự phân tích của một vấn đề kỹ thuật hoặc trường hợp sử dụng của một ứng dụng công nghệ. Ngược lại, một yellowpaper thường đi theo một số cách để chứng minh, hoặc trình bày một khuôn khổ khoa học lý thuyết và bất kỳ nghiên cứu liên quan nào.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ