Gửi bài viết tới BigCoin

Banca là gì? Có nên đầu tư vào BANCA Coin?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 2720 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm cách đầu tư vào những khoản đầu tư thú vị nhất trong thị trường tiền mã hóa? Chúc mừng bạn khi đã đến với blog của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ review một công ty mới có tên gọi là Banca.

 Nền tảng Banca

Nền tảng Banca

Banca là gì?

Banca là tên của một cộng đồng ngân hàng đầu tư tiền mã hóa mới sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn để hoạt động ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Công ty tuyên bố mình là “Phố Wall trên Blockchain” và nền tảng của họ sẽ hoạt động như một loại ngân hàng đầu tư mới.

Trí thông minh nhân tạo sẽ được sử dụng để phân tích dữ liệu lớn, công nghệ này sẽ làm cho công ty có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của mọi khách hàng.

Người sáng lập và CEO của công ty là Linda Chen, người có nền tảng về tài chính và nhiều kinh nghiệm để điều hành công ty. Công ty cũng có quan hệ đối tác với các công ty quan trọng như AmaZix, Hotbit, Otum, HQ Finance, Bit-168 và các công ty khác. Banco cũng có một nhóm lớn các nhà đầu tư đang hướng tới sự thành công của công ty.

Banca hoạt động như thế nào?

Lợi thế của việc sử dụng Banca như dịch vụ ngân hàng của bạn là: thay vì tuân thủ các quy tắc của ngân hàng và các tùy chọn được cung cấp cho bạn, nếu bạn sử dụng ngân hàng này, bạn sẽ có thể cá nhân hóa các dịch vụ mà công ty cung cấp cho bạn.

Bằng cách sử dụng tất cả tiềm năng của công nghệ blockchain, Banca có thể cung cấp chính xác loại dịch vụ ngân hàng mà bạn cần nhất. Trải nghiệm của bạn sẽ hơi khác so với trải nghiệm của những người dùng khác và bạn sẽ có thể sử dụng các kế hoạch sẽ được thực hiện cụ thể cho bạn.

Khách hàng cũng sẽ có thể sử dụng các chương trình trí tuệ nhân tạo do công ty cung cấp để đầu tư vào thị trường tiền mã hóa. Bằng cách sử dụng phần mềm của Banca, bạn sẽ có được thông tin sẽ giúp bạn tạo một danh mục đầu tư tuyệt vời.

Banca sử dụng blockchain Ethereum và mọi giao dịch mà bạn sẽ có thể thực hiện bằng cách sử dụng công ty sẽ được thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh. Điều này làm cho giao dịch an toàn hơn và cũng không được hoàn lại. Tất cả các dữ liệu là hoàn toàn minh bạch và nó có thể được xác minh trên blockchain Ethereum.

Bằng cách sử dụng công ty này, bạn sẽ có thể tiếp cận với một số lượng lớn các lợi thế về tài chính, đặc biệt là các yếu tố như tính minh bạch và phân cấp, phổ biến với các công ty hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Làm thế nào để đầu tư vào Banca?

Nếu bạn muốn đầu tư vào Banca, bạn có thể làm điều đó bằng cách mua token của họ trong chương trình ICO mà công ty đang có. Bạn có thể mua token bằng cách sử dụng các loại tiền mã hóa phổ biến trong quá trình bán hàng. Việc bán token đã bắt đầu vào tháng 1 và kéo dài cho đến tháng 2.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ được sử dụng để hoàn thiện nền tảng và làm cho nó được tối ưu hóa hơn cho người dùng trong tương lai. Một tỷ lệ nhỏ (22%) sẽ được sử dụng trong kế hoạch tiếp thị của công ty. Bạn sẽ có thể sử dụng các token để truy cập nhiều tính năng do Banca cung cấp.

Những người đứng sau Banca là ai?

Đội ngũ quản lý kết hợp với các chuyên gia đầu tư hàng đầu từ Wall Street và công nghệ đẳng cấp thế giới cũng như các tài năng AI từ Thung lũng Silicon.

Linda Chen: Giám đốc điều hành

Tiến sĩ Yuhan Cai: CTO

Artem Sokolenko: CMO

Leo Li: Giám đốc sản phẩm Crypto

Tiến sĩ Bing Chen: Nhà khoa học hàng đầu

Jay Tang: Giám đốc điều hành

Jeff Barr: Giám đốc dịch vụ cơ sở hạ tầng

Liang Yu: Kiến trúc sư trưởng

Pieta Feng: Quản lý cấp cao

Đội ngũ quản lý của Banca

Đội ngũ quản lý của Banca

Các nhà đầu tư & Cố vấn chiến lược 

Các nhà đầu tư & Cố vấn chiến lược

 • Qtum Quantum Chain cam kết trở thành giao thức truyền tải giá trị tương lai và nền tảng ứng dụng phân tán trên Internet
 • Aleksey Matiychenko: Nguyên Giám đốc Sở Đầu tư Quỹ JPMorgan
 • Richard Wang: Đối tác của Quỹ Draper Dragon
 • Tiến sĩ Li Bin: Cựu giám đốc điều hành Merrill Lynch, Giám đốc điều hành UBS
 • Adrian Lam Ju Miin: Người sáng lập workzspace.com, có danh sách 1000 văn phòng dịch vụ và không gian làm việc tại châu Á. Thành viên hội đồng độc lập của Tập đoàn Gerson Lehrman (GLG)
 • Lester Lim: Cố vấn Blockchain / Nhà đầu tư và người sáng lập của một tập đoàn tư nhân toàn cầu, đang đầu tư vào các ICO tốt nhất trên thị trường.
 • Jayden Wei: Người sáng lập LEEKICO, Giám đốc điều hành của Collinstar Capital, Blockchain Fans và Fintech Startup Supporter.
 • Jonas Sevel Karlberg: Jonas là người đồng sáng lập Hiệp hội Blockchain Bắc Âu và là người sáng lập AmaZix, công ty quản lý cộng tác hàng đầu thế giới, công cụ bán token thành công lớn như Bancor, HDAC (Hyundai), BANKEX, WePower và Sharpe Capital +50 người khác.
 • Jess Kim: Một nhà đầu tư mạo hiểm dày dạn kinh nghiệm, tập trung chủ yếu vào các công ty khởi nghiệp lập trình / đầu tư một số dự án bao gồm Ink Protocol, The Key, Qlink và Mediblock/ nền kinh tế
 • SungJoon Hwang: Cố vấn Blockchain / Nhà đầu tư, Đại diện bán hàng tại Oracle trong lĩnh vực Blockchain và Cloud Computing
 • Xing Zao Finance: Công ty đầu tư mạo hiểm
 • CollinStar Capital: một công ty quản lý tài sản có trụ sở tại Úc và là công ty dẫn đầu thị trường Fintech.

 

Tỷ giá hiện tại của Banca là bao nhiêu?

Giá Banca hôm nay tăng 38,31%, cụ thể 1 BANCA coin có giá $0,003985 và vốn hóa thị trường là $46.522.508 USD. Trong 24h qua, có $10.447.000 USD BANCA được giao dịch. Sẽ có tổng cộng 20.000.000.000 BANCA được cung cấp và hiện đang có 11.675.255.732 BANCA trong lưu thông.

Biểu đồ giá BANCA coin 

Biểu đồ giá BANCA coin

 

Kết luận

Banca có phải là một ngân hàng và nền tảng đầu tư tốt nhất có thể cho bạn? Nó có thể là một lựa chọn tốt, điều đó rất rõ ràng. Tất cả các đại lý và nhà đầu tư liên quan đến công ty dường như rất có trình độ và đây là điểm tích cực lớn cho công ty. Ngoài ra, kế hoạch của họ thực sự tốt và sử dụng AI để tạo ra một ngân hàng thú vị hơn cho người dùng của họ thực sự là một ý tưởng tuyệt vời.

Nếu bạn muốn sử dụng một nền tảng như thế này, Banca chắc chắn có thể là một khoản đầu tư tốt cho bạn. Không nghi ngờ gì nữa, Bạn có thể nói rằng đây là một công ty có thể mang lại lợi tức đầu tư tốt nếu bạn mua token để bán chúng sau này, vì vậy chúng tôi sẽ không khuyên bạn ngăn cản sự đầu tư vào Banca.

Cuối cùng, đó là bạn phải quyết định xem công ty này có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời hay không. Có nhiều ưu điểm hơn nhược điểm khi đầu tư vào Banca, nhưng bạn có thể tìm thấy các nền tảng khác phù hợp với bạn hơn, do đó, hãy suy nghĩ chắc chắn và tự đưa ra quyết định cho chính bạn.

Bạn đang đọc bài: Banca là gì? Có nên đầu tư vào BANCA Coin? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain