Gửi bài viết tới BigCoin

Banco Santander và kế hoạch khám phá tiềm năng của Blockchain trong giao dịch chứng khoán

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/07/2018 - 90 lượt xem
Chia sẻ
 

Banco Santander có trụ sở tại Tây Ban Nha đã công bố việc thành lập một nhóm nghiên cứu blockchain để xem xét tiềm năng của công nghệ này trong việc thay đổi các giao dịch chứng khoán.

 

Nhóm “Digital Investment Banking”, đứng đầu là nhà lãnh đạo hiện tại của phòng thí nghiệm Blockchain Santander , John Whelan, sẽ “khám phá việc sử dụng các token chứng khoán trên các thị trường vốn nợ, các dẫn xuất và các sản phẩm khác”.

Ngân hàng toàn cầu đã đi theo con đường riêng của mình để tích hợp blockchain kể từ khi loại bỏ dự án DLT không được phân phối của R3 trong năm 2016.

José M. Linares, Phó Chủ tịch cấp cao của Santander và là người đứng đầu của Ngân hàng Doanh nghiệp và Đầu tư Santander, đã đưa ra trong thông cáo báo chí rằng "làn sóng mã hóa (sic) đang diễn ra trong ngành tài chính đang tăng tốc:"

"Khách hàng của chúng tôi mong đợi điều này sẽ mang lại các giải pháp tốt hơn, các chi phí sẽ thấp hơn và các loại sản phẩm và dịch vụ mới cho phép họ tiếp cận thị trường vốn một cách hiệu quả hơn bao giờ hết."

Trong khi các nguồn ngân hàng khác nhau bày tỏ mối quan tâm về tiềm năng của blockchain trong ngành thì Santander vẫn cam kết sẽ tận dụng loại công nghệ này.

Vào tháng Tư, ngân hàng đã thử nghiệm dịch vụ chuyển tiền dựa trên blockchain của họ trong quan hệ đối tác với Ripple. Đến giữa tháng 5, Santander đã hoàn toàn thành công với sự bỏ phiếu đầu tiên của nhà đầu tư blockchain.

 

Link: https://cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Banco Santander và kế hoạch khám phá tiềm năng của Blockchain trong giao dịch chứng khoán tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 - BIGCOIN VIỆT NAM
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ