Gửi bài viết tới BigCoin

Banco Santander và kế hoạch khám phá tiềm năng của Blockchain trong giao dịch chứng khoán

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/07/2018 - 238 lượt xem
Chia sẻ
 

Banco Santander có trụ sở tại Tây Ban Nha đã công bố việc thành lập một nhóm nghiên cứu blockchain để xem xét tiềm năng của công nghệ này trong việc thay đổi các giao dịch chứng khoán.

 

Nhóm “Digital Investment Banking”, đứng đầu là nhà lãnh đạo hiện tại của phòng thí nghiệm Blockchain Santander , John Whelan, sẽ “khám phá việc sử dụng các token chứng khoán trên các thị trường vốn nợ, các dẫn xuất và các sản phẩm khác”.

Ngân hàng toàn cầu đã đi theo con đường riêng của mình để tích hợp blockchain kể từ khi loại bỏ dự án DLT không được phân phối của R3 trong năm 2016.

José M. Linares, Phó Chủ tịch cấp cao của Santander và là người đứng đầu của Ngân hàng Doanh nghiệp và Đầu tư Santander, đã đưa ra trong thông cáo báo chí rằng "làn sóng mã hóa (sic) đang diễn ra trong ngành tài chính đang tăng tốc:"

"Khách hàng của chúng tôi mong đợi điều này sẽ mang lại các giải pháp tốt hơn, các chi phí sẽ thấp hơn và các loại sản phẩm và dịch vụ mới cho phép họ tiếp cận thị trường vốn một cách hiệu quả hơn bao giờ hết."

Trong khi các nguồn ngân hàng khác nhau bày tỏ mối quan tâm về tiềm năng của blockchain trong ngành thì Santander vẫn cam kết sẽ tận dụng loại công nghệ này.

Vào tháng Tư, ngân hàng đã thử nghiệm dịch vụ chuyển tiền dựa trên blockchain của họ trong quan hệ đối tác với Ripple. Đến giữa tháng 5, Santander đã hoàn toàn thành công với sự bỏ phiếu đầu tiên của nhà đầu tư blockchain.

 

Link: https://cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Banco Santander và kế hoạch khám phá tiềm năng của Blockchain trong giao dịch chứng khoán tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain