Gửi bài viết tới BigCoin

Bằng công nghệ Blockchain, đại học Thụy Sĩ nói không với vấn nạn văn bằng giả

Đăng bởi: linh  - 22/09/2019 - 1201 lượt xem
Chia sẻ
 

Đại học St. Gallen ở Thụy Sĩ quyết tâm sử dụng công nghệ blockchain để nói không với các loại văn bằng giả, một hình thức lừa đảo đang ngày một gia tăng trên toàn cầu trong những năm gần đây.

 

null

 

Bằng cấp chứng nhận

Theo một cuộc phỏng vấn của CNN Money Thụy Sĩ từ ngày 19 tháng 9, đại học St. Gallen đã thông báo rằng họ đang giới thiệu một dự án thí điểm dựa trên công nghệ blockchain để xác minh tính xác thực của bằng cấp trong chỉ trong vài giây thay vì mất đến vài ngày. Đại học CIO Harald Rotter cho biết:

“Dự án này là một dự án khá cấp thiết để có thể chuyển đổi hoặc dễ dàng xác nhận các văn bằng dựa trên quy trình kỹ thuật số trên công nghệ blockchain.”

Đại học St. Gallen đã chọn hợp tác với một công ty khởi nghiệp công nghệ blockchain của Thụy Sĩ là BlockFactory và sẽ sử dụng giải pháp chứng nhận của mình để tạo ra các văn bằng bất biến được đăng ký trên công nghệ blockchain của Ethereum.

Malaysia và Canada cũng đang ra sức chống lại vấn nạn bằng cấp giả

Cointelegraph trước đây đã viết, Bộ Giáo dục Malaysia cũng đang cố gắng giải quyết các trường hợp gia tăng các loại bằng cấp giả liên quan đến giáo dục. Đất nước này đã giới thiệu về một loại ứng dụng là E-Skrol được xây dựng trên công nghệ blockchain NEM để giải quyết vấn đề gian lận chứng chỉ thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain.

Vào tháng 6 vừa qua, Cointelegraph đã đưa tin, một viện công nghệ Canada cũng có kế hoạch cấp bằng tốt nghiệp dựa trên công nghệ blockchain cho các lớp tốt nghiệp. Trong năm nay, hơn 4.800 sinh viên tốt nghiệp của học viện công nghệ Southern Alberta sẽ nhận được bằng cấp dựa trên công nghệ blockchain đầu tiên cùng với giấy da truyền thống của họ.

Cũng tương tự như trên, đại học Bahrain tuyên bố rằng họ đang hợp tác với Learning Machine để cung cấp văn bằng blockchain trong năm 2019. 

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
68.98% Rating
Điểm: 3.45 / 5
49 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
68.98% Rating
Điểm: 3.45 / 5
49 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain