Gửi bài viết tới BigCoin

Bang Kerala Nam Ấn Độ sử dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thực phẩm

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/06/2018 - 87 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo thông tin từ tờ Standard Business cho biết ngày 17 tháng 6, Chính phủ bang Kerala ở Nam Ấn Độ sẽ sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp và phân phối thực phẩm.

 Dự án của Kerala là sử dụng Hội đồng Chiến lược Sáng tạo và Phát triển (K-DISC) cùng với việc sẽ sử dụng công nghệ blockchain, cũng như Internet of Things (IoT) ( Internet vạn vật) nhằm tạo ra mạng lưới cung cấp sản phẩm thực phẩm như sữa, rau và cá hiệu quả hơn.

Chủ tịch K-DISC, KM Abraham, nói với Business Standard rằng mỗi thành phần của mạng lưới cung cấp sẽ có một số ID (định danh) riêng biệt, thông qua đó sẽ có thể kiểm soát được nguồn gốc, quá trình sản xuất, chất lượng và kể cả quá trình phân phối của nó có thể được theo dõi trên một blockchain.

Theo bitcoin vietnam Tiểu bang này nói rằng họ cũng sẽ sử dụng blockchain cho chương trình bảo hiểm cây trồng của mình, đảm bảo việc xử lý hàng giả một cách hiệu quả và giải quyết khiếu nại cho nông dân khi họ bị thiệt hại về mùa màng. Dữ liệu phân tích của blockchain có thể giúp đánh giá sự mất mùa là do nguyên nhân tự nhiên hay các yếu tố khác, và công nghệ này có thể được sử dụng cho các tranh chấp bất đồng giữa các công ty bảo hiểm và người thụ hưởng, loại bỏ sự cần thiết của đại diện bên thứ ba.

Vào tháng Tư, công ty bán lẻ khổng lồ Walmart của Mỹ đã thông báo đã sẵn sàng sử dụng blockchain trong kinh doanh thực phẩm sống của mình. Cùng với IBM, công ty đã phát triển một hệ thống mà họ tuyên bố sẽ góp phần làm giảm chất thải thực phẩm, cũng như cải thiện quản lý ô nhiễm một cách minh bạch.

Bạn có thể quan tâm đến : Tìm hiểu về bitcoin

Mới tuần trước, Microsoft đã tiết lộ một quan hệ đối tác mới để phát triển nền tảng theo dõi sản phẩm dựa trên blockchain của riêng mình nhằm đảm bảo truy xuất nguồn gốc và khả năng hiển thị trên toàn bộ chuỗi cung ứng của mình.

Ngoài ra, cũng vào tuần trước, Cơ quan điều hành Cảng Rotterdam đã tiết lộ rằng họ đã phát triển hệ thống blockchain riêng của mình, tương tự như K-DISC, họ cũng sử dụng một hệ thống gắn thẻ định danh để có thể quản lý hàng hóa một cách hiệu quả cũng như phân tích dữ liệu họat động của công ty.

Ngun: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Bang Kerala Nam Ấn Độ sử dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thực phẩm tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ