Gửi bài viết tới BigCoin

Bằng sáng chế của Hoa Kỳ dành cho Hệ thống ghi dữ liệu vũ khí dựa trên Blockchain

Đăng bởi: hueut  - 31/07/2019 - 1041 lượt xem
Chia sẻ
 

Bằng sáng chế của Hoa Kỳ dành cho Hệ thống ghi dữ liệu vũ khí dựa trên Blockchain

Hai nhà phát minh người Mỹ đã giành được bằng sáng chế cho một hệ thống ghi âm dựa trên blockchain cho việc ghi lại các dữ liệu về vũ khí.

Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ đã trao tặng hai nhà phát minh - Jason Palazzolo và Kevin Barnes - bằng sáng chế cho một thiết bị ghi âm môi trường súng hỏa lực và hệ thống vào ngày 23 tháng 7.

Điều này rõ ràng có thể bao gồm nhiều thiết bị ghi âm, máy ảnh, micrô và mô-đun cảm biến không gian có thể ghi lại vận tốc, đo không gian và dữ liệu gia tốc.

Việc nộp đơn nêu ra một cơ sở dữ liệu hoặc mạng lưới blockchain có thể được sử dụng để lưu trữ hoặc được liên kết với bất kỳ dữ liệu nào được thu thập bởi các cơ chế.

Justifire và bằng chứng để tự vệ

Theo LinkedIn, Jason Palazzolo là người sáng lập và CEO của một công ty có tên Justifire. Trên trang web của mình, Justifire quảng cáo một sản phẩm có tên là “hộp đen của súng”. Thiết bị được gắn vào nòng súng và chứa các tính năng tương tự được đề cập trong bằng sáng chế như quay video, ghi lại âm thanh và không gian.

Trang web này tuyên bố rằng mục đích của công nghệ này là cung cấp bằng chứng tự vệ, “dữ liệu có giá trị này có thể được sử dụng bởi chủ sở hữu của nó như là bằng chứng của một vụ việc trong đó cần phải có hành động gây chết người”. Justifire cũng có thể truy cập thông tin được mã hóa theo mặc định:

Dữ liệu và đoạn phim video có liên quan đến hành động bạo lực đối với người khác sẽ được thiết bị tự động nhận ra và được mã hóa ngay lập tức, trở nên không thể truy cập được cho tất cả các bên trừ Justifire Technologies LLC. Dữ liệu sẽ được cung cấp cho chủ sở hữu thiết bị chỉ được thông qua khi có yêu cầu pháp lý cụ thể, ngăn chặn bất kỳ bên nào gửi công khai các hành động bất hợp pháp bằng hình ảnh.

Quản lý sung đạn dựa trên Blockchain

Theo báo cáo trước đây của Cointelegraph, Đại diện bang Missouri Nicholas Schroer đã đề xuất một dự luật vào năm 2017 để biến việc giám sát sung đạn dựa trên blockchain trở thành bất hợp pháp. Dự luật có tên là “Các Giới hạn đối với việc Sử dụng Công nghệ Theo dõi Súng đạn” đã nêu:

"Sẽ là bất hợp pháp khi yêu cầu một người sử dụng c phải tuân theo công nghệ theo dõi vũ khí điện tử hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin nhận dạng nào về người hoặc súng của người đó cho mục đích sử dụng công nghệ theo dõi."

Tuy nhiên, dự luật đã bao gồm các trường hợp ngoại lệ cho chính sách này, đặc biệt đối với các quan chức thực thi pháp luật, những thương nhân đang sử dụng sổ cái phân tán để báo cáo các chủ sở hữu vũ khí và bán súng đã được quyền cấp giấy ủy quyền giám sát vũ khí của họ.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.46% Rating
Điểm: 2.92 / 5
39 Bình chọn

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
58.46% Rating
Điểm: 2.92 / 5
39 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain