Gửi bài viết tới BigCoin

Bằng sáng chế của Hoa Kỳ dành cho Hệ thống ghi dữ liệu vũ khí dựa trên Blockchain

Đăng bởi: hueut  - 31/07/2019 - 1005 lượt xem
Chia sẻ
 

Bằng sáng chế của Hoa Kỳ dành cho Hệ thống ghi dữ liệu vũ khí dựa trên Blockchain

Hai nhà phát minh người Mỹ đã giành được bằng sáng chế cho một hệ thống ghi âm dựa trên blockchain cho việc ghi lại các dữ liệu về vũ khí.

Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ đã trao tặng hai nhà phát minh - Jason Palazzolo và Kevin Barnes - bằng sáng chế cho một thiết bị ghi âm môi trường súng hỏa lực và hệ thống vào ngày 23 tháng 7.

Điều này rõ ràng có thể bao gồm nhiều thiết bị ghi âm, máy ảnh, micrô và mô-đun cảm biến không gian có thể ghi lại vận tốc, đo không gian và dữ liệu gia tốc.

Việc nộp đơn nêu ra một cơ sở dữ liệu hoặc mạng lưới blockchain có thể được sử dụng để lưu trữ hoặc được liên kết với bất kỳ dữ liệu nào được thu thập bởi các cơ chế.

Justifire và bằng chứng để tự vệ

Theo LinkedIn, Jason Palazzolo là người sáng lập và CEO của một công ty có tên Justifire. Trên trang web của mình, Justifire quảng cáo một sản phẩm có tên là “hộp đen của súng”. Thiết bị được gắn vào nòng súng và chứa các tính năng tương tự được đề cập trong bằng sáng chế như quay video, ghi lại âm thanh và không gian.

Trang web này tuyên bố rằng mục đích của công nghệ này là cung cấp bằng chứng tự vệ, “dữ liệu có giá trị này có thể được sử dụng bởi chủ sở hữu của nó như là bằng chứng của một vụ việc trong đó cần phải có hành động gây chết người”. Justifire cũng có thể truy cập thông tin được mã hóa theo mặc định:

Dữ liệu và đoạn phim video có liên quan đến hành động bạo lực đối với người khác sẽ được thiết bị tự động nhận ra và được mã hóa ngay lập tức, trở nên không thể truy cập được cho tất cả các bên trừ Justifire Technologies LLC. Dữ liệu sẽ được cung cấp cho chủ sở hữu thiết bị chỉ được thông qua khi có yêu cầu pháp lý cụ thể, ngăn chặn bất kỳ bên nào gửi công khai các hành động bất hợp pháp bằng hình ảnh.

Quản lý sung đạn dựa trên Blockchain

Theo báo cáo trước đây của Cointelegraph, Đại diện bang Missouri Nicholas Schroer đã đề xuất một dự luật vào năm 2017 để biến việc giám sát sung đạn dựa trên blockchain trở thành bất hợp pháp. Dự luật có tên là “Các Giới hạn đối với việc Sử dụng Công nghệ Theo dõi Súng đạn” đã nêu:

"Sẽ là bất hợp pháp khi yêu cầu một người sử dụng c phải tuân theo công nghệ theo dõi vũ khí điện tử hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin nhận dạng nào về người hoặc súng của người đó cho mục đích sử dụng công nghệ theo dõi."

Tuy nhiên, dự luật đã bao gồm các trường hợp ngoại lệ cho chính sách này, đặc biệt đối với các quan chức thực thi pháp luật, những thương nhân đang sử dụng sổ cái phân tán để báo cáo các chủ sở hữu vũ khí và bán súng đã được quyền cấp giấy ủy quyền giám sát vũ khí của họ.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.46% Rating
Điểm: 2.92 / 5
39 Bình chọn


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
58.46% Rating
Điểm: 2.92 / 5
39 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain