Gửi bài viết tới BigCoin

BankEX là gì? Đánh giá dự án Bankex

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 192 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong chuyên mục đánh giá các dự án Crypto hôm nay của chúng tôi, chúng tôi sẽ tập trung vào BankEX, một công ty của Fintech đang tìm cách gây quỹ và mở rộng dịch vụ của họ trên toàn thế giới. Tất nhiên, cách tốt nhất và cách dễ nhất để đạt được sự chấp nhận toàn cầu là bằng cách tận dụng khía cạnh phân cấp của Blockchain. Vậy Bankex có liên quan gì nhiều đến điều tôi vừa nói, bài đánh giá dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời thích hợp.

Nền tảng Bankex

Nền tảng Bankex

 

BANKEX là gì?

Khi không gian tiền mã hóa bùng nổ, ngày càng có nhiều công ty fintech bị thu hút bởi sự token hóa. Bankex là một nền tảng tài chính tiền mã hóa muốn chuyên cung cấp các dịch vụ tài sản tài chính trên nền tảng công nghệ Blockchain thông qua giao thức Proof of Asset. Nền tảng trao đổi ngân hàng của họ sẽ cho phép người mua, cũng như các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác, trao đổi các sản phẩm của họ.

Giao thức Proof Of Asset

Sản phẩm chính của họ, Proof of Asset Protocol dự định cho phép các nhà đầu tư giải quyết các vấn đề của họ với thanh khoản tài sản. Giao thức kết hợp BaaS (Ngân hàng-như-một-dịch vụ) và các công nghệ blockchain, sau đó được phân loại thành bốn giai đoạn hoạt động chính: số hóa, token hóa, xử lý và giao dịch tài sản. Một trong những tính năng độc đáo nhất của giao thức Proof of Asset Bankex là nó có thể mã hóa các tài sản. Token hóa tài sản có nhiều lợi ích. Ví dụ, token hóa một dự án xây dựng có thể cho phép một số lượng lớn các nhà đầu tư đóng góp riêng cho dự án và sau đó nhận được lợi nhuận đầu tư. Ngoài ra, nền tảng sẽ có thể mã hóa các loại tiền tệ fiat, cho phép người dùng truy cập vào các phái sinh crypto/fiat.

Trong suốt đợt ICO của họ, Bankex sẽ cho phép các nhà đầu tư mua ít nhất một token BankEx. Nhóm cũng đã bao gồm tiền thưởng. Những khoản tiền thưởng này sẽ được giới thiệu khi các nhà đầu tư mua năm trăm token, tỷ giá hối đoái ICO sẽ bằng một Etherem. Các token có thể được mua bằng Ether chứ không phải Euro hoặc Dollar.

Nền tảng BANKEX

Dự án BankEx đang được điều hành bởi nền tảng Bankex mới thành lập. Hiện nay, nền tảng này cũng cộng tác với các chuyên gia có kinh nghiệm để đóng góp có ý nghĩa cho sự thành công của doanh nghiệp. Đội ngũ tổ chức bao gồm các cố vấn Bankex, các thành viên nhóm cốt lõi và các thành viên của nhóm công nghệ.

Mục đích của BankEx Foundation là tạo ra các công cụ cho các cá nhân để giúp bản thân họ trở nên độc lập về tài chính.

BANKEX giải quyết vấn đề thanh khoản

Vấn đề thanh khoản là một yếu tố chính làm chậm tiến độ kinh tế. Ví dụ, mặc dù một doanh nghiệp có thể có đủ tài sản, nhưng họ có thể không thể truy cập vào thị trường chứng khoán công cộng, để lại tài sản của họ trong một tình trạng thanh khoản cao. Cho đến nay, vấn đề này đã được giải quyết bằng cách bảo mật, nhưng đã bị hạn chế đối với các tổ chức tài chính lớn.

Giao thức Proof-of-Asset, khung pháp lý và giải pháp công nghệ của BankEx cung cấp các giải pháp cho vấn đề này, nó cung cấp cho người tiêu dùng các lựa chọn và thực hiện tiến độ hướng tới việc cung cấp các tùy chọn thanh khoản cho thị trường.

Lợi ích của việc sở hữu Token BankEX

BankEX giải quyết vấn đề thanh khoản tài sản mà các nhà đầu tư phải đối mặt theo thời gian, đặc biệt là khi họ phải đợi một thời gian dài trước khi một sản phẩm được đưa ra và thanh khoản được phát hành. Với PoA và Baas, các token được hỗ trợ và đảm bảo bằng tài sản thực tế và cho phép các nhà đầu tư hưởng lợi từ lợi nhuận của sản phẩm và lợi nhuận vốn.

Ngân hàng cũng cung cấp cho khách hàng của mình sự tiếp xúc đầy đủ với các công ty ngoài công lập có tiềm năng tăng cao hơn. Ngoài ra, tất cả các chi phí pháp lý và kế toán khác liên quan đến việc chuyển giao tài sản đều do công ty cung cấp.

Các token BankEX giúp người tham gia có thể số hoá và thực hiện giao dịch các tài sản thế giới thực thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh. Thêm vào đó, việc sở hữu những token này cho phép bạn trở thành một phần của hệ sinh thái BankEX ngày càng mở rộng, nơi bạn có thể dễ dàng mua các tài sản thông minh.

ICO BankEX

ICO BKX

ICO BKX

Token BKX sẽ được phát hành trên nền tảng Waves nhưng bạn sẽ chỉ mua được chúng bằng Ether. BankEX sẽ hoạt động dựa trên Ethereum có nghĩa là họ sẽ cần "gas" để hoạt động. Với một ETH bạn sẽ nhận được 500 token BKX theo tỷ giá hối đoái ETH hiện tại. Không có loại tiền tệ fiat nào được sử dụng trong ICO.

Các loại tiền mã hóa được chấp nhận khác là BTC, SALT, ETH, TIME, Waves và LTC.

Đợt bán token công khai bắt đầu vào ngày 28 tháng 11 năm 2017 và ngày kết thúc chưa được xác định.

 Thông tin về ICO BKX

Thông tin về ICO BKX

Với số tiền 15 triệu đô la thu được từ chương trình presale, người sáng lập nói rằng một phần lớn số tiền đó sẽ được sử dụng để quảng bá token và hy vọng xây dựng mạng lưới nhà đầu tư và những người dùng BKX sớm.

Trong khi ICO đang diễn ra, 220M BKX sẽ có sẵn để bán, tương đương với khoảng 55% tổng nguồn cung BKX. Trong số 400M token BKX  dự kiến được cung cấp, 12,5% sẽ được dành riêng cho những người sáng lập.

Hardcap ICO được đặt ở mức 420K ETH, khoảng $168 triệu trong sàn giao dịch hiện tại.

 

Những người đứng sau BANKEX là ai?

Igor Khmel Người sáng lập & CEO

Igor Khmel

Người sáng lập & CEO

 

Den Khoruzhiy CTO Den Khoruzhiy

CTO

 

Constantine Kurbatoff Giám đốc điều hành Constantine Kurbatoff

Giám đốc điều hành

 

 

Dima Dolgov COO

Dima Dolgov

COO

 

Petr Korolev CEO nền tảng BANKEX

Petr Korolev

CEO nền tảng BANKEX

 

 

 

Alexander Vlasov CEO nền tảng BANKEX

Alexander Vlasov

CEO nền tảng BANKEX

 

Igor Gulamov Phó chủ tịch BANKEX

Igor Gulamov

Phó chủ tịch BANKEX

 

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Bankex là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền này thì giá đồng tiền Bankex là $0,516160/1 coin. Hiện tại đồng tiền mã hóa BKX coin có tổng vốn hóa đang là hơn 35 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 1,5 triệu USD, và đang ở vị trí 274 theo Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 400.000.000 BKX, số coin đang được khai thác là 69.310.370 BKX.

Biểu đồ giá BKX coin

Biểu đồ giá BKX coin

Kết luận

Trên đây, chúng tôi vừa cung cấp đến các bạn các thông tin về dự án Bankex cũng như về đồng tiền mã hóa BKX. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu biết rõ hơn về dự án này cũng như có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến quyết định đầu tư của các bạn.

Bạn đang đọc: BankEX là gì? Đánh giá dự án Bankex Tại Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ