Gửi bài viết tới BigCoin

BankEX là gì? Đánh giá dự án Bankex

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 246 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong chuyên mục đánh giá các dự án Crypto hôm nay của chúng tôi, chúng tôi sẽ tập trung vào BankEX, một công ty của Fintech đang tìm cách gây quỹ và mở rộng dịch vụ của họ trên toàn thế giới. Tất nhiên, cách tốt nhất và cách dễ nhất để đạt được sự chấp nhận toàn cầu là bằng cách tận dụng khía cạnh phân cấp của Blockchain. Vậy Bankex có liên quan gì nhiều đến điều tôi vừa nói, bài đánh giá dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời thích hợp.

Nền tảng Bankex

Nền tảng Bankex

 

BANKEX là gì?

Khi không gian tiền mã hóa bùng nổ, ngày càng có nhiều công ty fintech bị thu hút bởi sự token hóa. Bankex là một nền tảng tài chính tiền mã hóa muốn chuyên cung cấp các dịch vụ tài sản tài chính trên nền tảng công nghệ Blockchain thông qua giao thức Proof of Asset. Nền tảng trao đổi ngân hàng của họ sẽ cho phép người mua, cũng như các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác, trao đổi các sản phẩm của họ.

Giao thức Proof Of Asset

Sản phẩm chính của họ, Proof of Asset Protocol dự định cho phép các nhà đầu tư giải quyết các vấn đề của họ với thanh khoản tài sản. Giao thức kết hợp BaaS (Ngân hàng-như-một-dịch vụ) và các công nghệ blockchain, sau đó được phân loại thành bốn giai đoạn hoạt động chính: số hóa, token hóa, xử lý và giao dịch tài sản. Một trong những tính năng độc đáo nhất của giao thức Proof of Asset Bankex là nó có thể mã hóa các tài sản. Token hóa tài sản có nhiều lợi ích. Ví dụ, token hóa một dự án xây dựng có thể cho phép một số lượng lớn các nhà đầu tư đóng góp riêng cho dự án và sau đó nhận được lợi nhuận đầu tư. Ngoài ra, nền tảng sẽ có thể mã hóa các loại tiền tệ fiat, cho phép người dùng truy cập vào các phái sinh crypto/fiat.

Trong suốt đợt ICO của họ, Bankex sẽ cho phép các nhà đầu tư mua ít nhất một token BankEx. Nhóm cũng đã bao gồm tiền thưởng. Những khoản tiền thưởng này sẽ được giới thiệu khi các nhà đầu tư mua năm trăm token, tỷ giá hối đoái ICO sẽ bằng một Etherem. Các token có thể được mua bằng Ether chứ không phải Euro hoặc Dollar.

Nền tảng BANKEX

Dự án BankEx đang được điều hành bởi nền tảng Bankex mới thành lập. Hiện nay, nền tảng này cũng cộng tác với các chuyên gia có kinh nghiệm để đóng góp có ý nghĩa cho sự thành công của doanh nghiệp. Đội ngũ tổ chức bao gồm các cố vấn Bankex, các thành viên nhóm cốt lõi và các thành viên của nhóm công nghệ.

Mục đích của BankEx Foundation là tạo ra các công cụ cho các cá nhân để giúp bản thân họ trở nên độc lập về tài chính.

BANKEX giải quyết vấn đề thanh khoản

Vấn đề thanh khoản là một yếu tố chính làm chậm tiến độ kinh tế. Ví dụ, mặc dù một doanh nghiệp có thể có đủ tài sản, nhưng họ có thể không thể truy cập vào thị trường chứng khoán công cộng, để lại tài sản của họ trong một tình trạng thanh khoản cao. Cho đến nay, vấn đề này đã được giải quyết bằng cách bảo mật, nhưng đã bị hạn chế đối với các tổ chức tài chính lớn.

Giao thức Proof-of-Asset, khung pháp lý và giải pháp công nghệ của BankEx cung cấp các giải pháp cho vấn đề này, nó cung cấp cho người tiêu dùng các lựa chọn và thực hiện tiến độ hướng tới việc cung cấp các tùy chọn thanh khoản cho thị trường.

Lợi ích của việc sở hữu Token BankEX

BankEX giải quyết vấn đề thanh khoản tài sản mà các nhà đầu tư phải đối mặt theo thời gian, đặc biệt là khi họ phải đợi một thời gian dài trước khi một sản phẩm được đưa ra và thanh khoản được phát hành. Với PoA và Baas, các token được hỗ trợ và đảm bảo bằng tài sản thực tế và cho phép các nhà đầu tư hưởng lợi từ lợi nhuận của sản phẩm và lợi nhuận vốn.

Ngân hàng cũng cung cấp cho khách hàng của mình sự tiếp xúc đầy đủ với các công ty ngoài công lập có tiềm năng tăng cao hơn. Ngoài ra, tất cả các chi phí pháp lý và kế toán khác liên quan đến việc chuyển giao tài sản đều do công ty cung cấp.

Các token BankEX giúp người tham gia có thể số hoá và thực hiện giao dịch các tài sản thế giới thực thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh. Thêm vào đó, việc sở hữu những token này cho phép bạn trở thành một phần của hệ sinh thái BankEX ngày càng mở rộng, nơi bạn có thể dễ dàng mua các tài sản thông minh.

ICO BankEX

ICO BKX

ICO BKX

Token BKX sẽ được phát hành trên nền tảng Waves nhưng bạn sẽ chỉ mua được chúng bằng Ether. BankEX sẽ hoạt động dựa trên Ethereum có nghĩa là họ sẽ cần "gas" để hoạt động. Với một ETH bạn sẽ nhận được 500 token BKX theo tỷ giá hối đoái ETH hiện tại. Không có loại tiền tệ fiat nào được sử dụng trong ICO.

Các loại tiền mã hóa được chấp nhận khác là BTC, SALT, ETH, TIME, Waves và LTC.

Đợt bán token công khai bắt đầu vào ngày 28 tháng 11 năm 2017 và ngày kết thúc chưa được xác định.

 Thông tin về ICO BKX

Thông tin về ICO BKX

Với số tiền 15 triệu đô la thu được từ chương trình presale, người sáng lập nói rằng một phần lớn số tiền đó sẽ được sử dụng để quảng bá token và hy vọng xây dựng mạng lưới nhà đầu tư và những người dùng BKX sớm.

Trong khi ICO đang diễn ra, 220M BKX sẽ có sẵn để bán, tương đương với khoảng 55% tổng nguồn cung BKX. Trong số 400M token BKX  dự kiến được cung cấp, 12,5% sẽ được dành riêng cho những người sáng lập.

Hardcap ICO được đặt ở mức 420K ETH, khoảng $168 triệu trong sàn giao dịch hiện tại.

 

Những người đứng sau BANKEX là ai?

Igor Khmel Người sáng lập & CEO

Igor Khmel

Người sáng lập & CEO

 

Den Khoruzhiy CTO Den Khoruzhiy

CTO

 

Constantine Kurbatoff Giám đốc điều hành Constantine Kurbatoff

Giám đốc điều hành

 

 

Dima Dolgov COO

Dima Dolgov

COO

 

Petr Korolev CEO nền tảng BANKEX

Petr Korolev

CEO nền tảng BANKEX

 

 

 

Alexander Vlasov CEO nền tảng BANKEX

Alexander Vlasov

CEO nền tảng BANKEX

 

Igor Gulamov Phó chủ tịch BANKEX

Igor Gulamov

Phó chủ tịch BANKEX

 

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Bankex là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền này thì giá đồng tiền Bankex là $0,516160/1 coin. Hiện tại đồng tiền mã hóa BKX coin có tổng vốn hóa đang là hơn 35 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 1,5 triệu USD, và đang ở vị trí 274 theo Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 400.000.000 BKX, số coin đang được khai thác là 69.310.370 BKX.

Biểu đồ giá BKX coin

Biểu đồ giá BKX coin

Kết luận

Trên đây, chúng tôi vừa cung cấp đến các bạn các thông tin về dự án Bankex cũng như về đồng tiền mã hóa BKX. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu biết rõ hơn về dự án này cũng như có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến quyết định đầu tư của các bạn.

Bạn đang đọc: BankEX là gì? Đánh giá dự án Bankex Tại Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện


Tiêu đề này chắc hẳn sẽ gây hoang mang cho một số độc giả vì dường như nó đang đi ngược lại với suy nghĩ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải đột nhiên mà quan điểm này lại được đưa ra như thế, vì nó có một ý nghĩa riêng nào đó mà chúng ta cần lưu tâm. Vân đề này chì được đưa ra trao đổi, không hoàn toàn phủ nhận hay bác bỏ bất kỳ một ý kiến cho sự thành công của một cá nhân, hay tổ chức nào. Dưới đây chỉ là một chia sẻ của một cá nhân về vấn đề hãy thôi nghe những trader thành công kể chuyện nếu bạn muốn thành công. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trưa hôm nay tranh thủ giờ nghỉ, tôi vô tình đọc trên báo cafebiz.vn một bài viết có tiêu đề "Muốn thành công thì đừng nghe người giàu kể chuyện!". Tiêu đề khá lạ, nhưng lại hợp với ý tưởng với tôi, vẫn biết là họ viết gì trong đó rồi, những vẫn click vào xem tác giả lập luận tư duy như thế nào. Đọc xong thì tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó của tác giả. Do vậy, mượn ý tưởng của bài viết này, tôi muốn chia sẻ với anh em một chủ đề "Muốn thành công, có nên học từ trader thành công hay không?". Nếu có, thì nên học gì từ họ?

Trước tiên, tôi xin nêu một số quan điểm của mình về chủ đề này.

 

Câu chuyện Trader đi học và hỏi các trader thành công

Tương tự như câu chuyện trong bài viết của cafebiz, tôi cũng có 1 người bạn ( thậm chí là nhiều người bạn như vậy), là một trader không phải quá tệ, lúc lời lúc lỗ, nói chung là cũng có chút động lực để duy trì công việc nhưng lại có hoài bão muốn bứt phá thành một trader huyền thoại, kiếm được trăm tỷ, sắm siêu xe, mua biệt thự,... Vì vậy, nghe đâu có trader giỏi diễn thuyết hay chia sẻ là anh này không ngại đường xa chạy đến nghe giảng, bất kể bắc nam đều đi cả.

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

 

Bạn tôi đi nhiều đến nỗi chuyên gia nào cũng hay, phương pháp nào cũng biết. Hễ nhắc đến công cụ này, trường phái kia, bạn tôi đều nói rằng: "Tao tính trade theo phương pháp của ông này, lời lắm, trúng 100%. Nhưng mà phương pháp kia cũng hay, trúng 90% thôi nhưng điểm vào lệnh rất nhiều, tao nghe vậy, đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào,...

Rồi nó lại say xưa kể lại những lần chinh chiến vào sinh ra tử cùng thị trường, kiếm được mấy tiền tỷ từ những người diễn giả. Nghe cũng ly kỳ lắm.

Tuy nhiên, sau bao năm trời, bạn tôi vẫn cứ bình bình, lúc lời lúc lỗ, vẫn có tiền nhưng không phải là tiền để mua penthouse.

 

Vì sao chúng ta thường thích học những trader thành công?

Một nguyên lý căn bản mà ai cũng hiểu là trader thành công họ có phương pháp và phương pháp đó đã giúp họ thành công. Theo tư duy thông thường, nếu chúng ta áp dụng phương pháp đó, chúng ta cũng sẽ thành công như vậy.

Chúng ta thường bị ám ảnh bởi một hình mẫu anh hùng. Tất cả anh hùng đều có 1 cốt truyện duy nhất: thất bại, vực dậy, trải biết bao gian khó, nghe lời giáo huấn của một bậc tiền bối, trở nên thành công.

Hay những trader huyền thoại mà mọi người luôn tâm niệm: rơi xuống vực, vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm, luyện trong nửa tập phim, hôm sau độc bá thiên hạ, đi trả thù kẻ đã giết em gái của người yêu.

Đừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâmĐừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm


Do vậy, mọi người thường tin chắc rằng những vị anh hùng đó đang có trong người 1 bí kíp và chúng ta góp nhặt từng phần nhỏ bí kíp đó qua những lần diễn thuyết của họ với mong muốn biết được bí kíp.

 

Vậy tại sao nghe rồi vẫn chưa thành công?

Có rất nhiều lý do, theo quan điểm của tôi, đây là những lý do chính:

  • Trader thành công có tư duy rất khác với trader bình thường. Căn bản là nếu họ có chia sẻ phương pháp, chúng ta cũng chưa đủ tư duy để lĩnh hội. Từ đó, chúng ta chỉ sử dụng được cái bề ngoài (theo kiểu cắt lên thì buy, cắt xuống thì sell) chứ không hiểu rõ bản chất của phương pháp.
  • Trader thành công đã phải trải qua rất nhiều gian khó, cháy bao nhiêu tài khoản, mất cho thầy dạy biết bao nhiêu tiền. Để thành công, họ mất cả chục năm. Chúng ta chỉ nghe qua loa vài buổi, liệu có thành công như họ chỉ trong 1 ngày, hay 1 tháng?
  • Nghe chuyên gia kể chuyện cuộc đời chinh chiến thì càng vô bổ. Có thể các bạn sẽ có quan điểm khác với tôi. Riêng tôi, tôi ít khi nào bỏ tiền ra mua 1 quyển sách hoặc đi dự một buổi diễn thuyết chỉ để biết câu chuyện cuộc đời của 1 huyền thoại nào đó. Họ là họ, ta là ta, ta không thể giống họ.
  • Nghe nhiều chuyên gia tức là sẽ bị cám dỗ bởi rất nhiều phương pháp, nhiều trường phái. Việc này sẽ làm bạn dễ bị lung lay lập trường riêng của mình với những phương pháp mình đang sử dụng cũng như dễ hình thành tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. (Như anh bạn của tôi)
  • Cuộc đời của các trader thành công chưa chắc gian nan như họ kể. Có thể họ được 1 sự hỗ trợ nào đó mà suốt đời này chúng ta không bao giờ có được. Đó lại là chìa khóa thành công của họ.

 

Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?

 

Một câu chuyện thành công khác, vào một ngày đẹp trời, cậu thanh niên Donald Trump quyết định khởi nghiệp, tự lập, không ăn bám vào gia đình nữa. Bắt đầu từ ngày đó, cậu xây dựng nên đế chế Trump trị giá hàng tỷ đô của mình và bây giờ còn ngồi ở vị trí đỉnh cao quyền lực - Tổng thống Hoa Kỳ.

Nhưng có một điều ít người biết đó là cái ngày cậu quyết định không ăn bám gia đình thì cậu khởi nghiệp với chỉ… 14 triệu USD vay từ bố mình. Sau này khi gặp khó khăn trong kinh doanh, cậu vẫn tự lực cố gắng với sự hỗ trợ nho nhỏ… 9 triệu USD từ gia đình.

Thế mới biết, học từ trader thành công chưa chắc chúng ta đã thành công. Các bạn có suy nghĩ gì về quan điểm này?

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm "Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện" mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The BladeTraderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ