Gửi bài viết tới BigCoin

BankEX là gì? Đánh giá dự án Bankex

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 325 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong chuyên mục đánh giá các dự án Crypto hôm nay của chúng tôi, chúng tôi sẽ tập trung vào BankEX, một công ty của Fintech đang tìm cách gây quỹ và mở rộng dịch vụ của họ trên toàn thế giới. Tất nhiên, cách tốt nhất và cách dễ nhất để đạt được sự chấp nhận toàn cầu là bằng cách tận dụng khía cạnh phân cấp của Blockchain. Vậy Bankex có liên quan gì nhiều đến điều tôi vừa nói, bài đánh giá dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời thích hợp.

Nền tảng Bankex

Nền tảng Bankex

 

BANKEX là gì?

Khi không gian tiền mã hóa bùng nổ, ngày càng có nhiều công ty fintech bị thu hút bởi sự token hóa. Bankex là một nền tảng tài chính tiền mã hóa muốn chuyên cung cấp các dịch vụ tài sản tài chính trên nền tảng công nghệ Blockchain thông qua giao thức Proof of Asset. Nền tảng trao đổi ngân hàng của họ sẽ cho phép người mua, cũng như các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác, trao đổi các sản phẩm của họ.

Giao thức Proof Of Asset

Sản phẩm chính của họ, Proof of Asset Protocol dự định cho phép các nhà đầu tư giải quyết các vấn đề của họ với thanh khoản tài sản. Giao thức kết hợp BaaS (Ngân hàng-như-một-dịch vụ) và các công nghệ blockchain, sau đó được phân loại thành bốn giai đoạn hoạt động chính: số hóa, token hóa, xử lý và giao dịch tài sản. Một trong những tính năng độc đáo nhất của giao thức Proof of Asset Bankex là nó có thể mã hóa các tài sản. Token hóa tài sản có nhiều lợi ích. Ví dụ, token hóa một dự án xây dựng có thể cho phép một số lượng lớn các nhà đầu tư đóng góp riêng cho dự án và sau đó nhận được lợi nhuận đầu tư. Ngoài ra, nền tảng sẽ có thể mã hóa các loại tiền tệ fiat, cho phép người dùng truy cập vào các phái sinh crypto/fiat.

Trong suốt đợt ICO của họ, Bankex sẽ cho phép các nhà đầu tư mua ít nhất một token BankEx. Nhóm cũng đã bao gồm tiền thưởng. Những khoản tiền thưởng này sẽ được giới thiệu khi các nhà đầu tư mua năm trăm token, tỷ giá hối đoái ICO sẽ bằng một Etherem. Các token có thể được mua bằng Ether chứ không phải Euro hoặc Dollar.

Nền tảng BANKEX

Dự án BankEx đang được điều hành bởi nền tảng Bankex mới thành lập. Hiện nay, nền tảng này cũng cộng tác với các chuyên gia có kinh nghiệm để đóng góp có ý nghĩa cho sự thành công của doanh nghiệp. Đội ngũ tổ chức bao gồm các cố vấn Bankex, các thành viên nhóm cốt lõi và các thành viên của nhóm công nghệ.

Mục đích của BankEx Foundation là tạo ra các công cụ cho các cá nhân để giúp bản thân họ trở nên độc lập về tài chính.

BANKEX giải quyết vấn đề thanh khoản

Vấn đề thanh khoản là một yếu tố chính làm chậm tiến độ kinh tế. Ví dụ, mặc dù một doanh nghiệp có thể có đủ tài sản, nhưng họ có thể không thể truy cập vào thị trường chứng khoán công cộng, để lại tài sản của họ trong một tình trạng thanh khoản cao. Cho đến nay, vấn đề này đã được giải quyết bằng cách bảo mật, nhưng đã bị hạn chế đối với các tổ chức tài chính lớn.

Giao thức Proof-of-Asset, khung pháp lý và giải pháp công nghệ của BankEx cung cấp các giải pháp cho vấn đề này, nó cung cấp cho người tiêu dùng các lựa chọn và thực hiện tiến độ hướng tới việc cung cấp các tùy chọn thanh khoản cho thị trường.

Lợi ích của việc sở hữu Token BankEX

BankEX giải quyết vấn đề thanh khoản tài sản mà các nhà đầu tư phải đối mặt theo thời gian, đặc biệt là khi họ phải đợi một thời gian dài trước khi một sản phẩm được đưa ra và thanh khoản được phát hành. Với PoA và Baas, các token được hỗ trợ và đảm bảo bằng tài sản thực tế và cho phép các nhà đầu tư hưởng lợi từ lợi nhuận của sản phẩm và lợi nhuận vốn.

Ngân hàng cũng cung cấp cho khách hàng của mình sự tiếp xúc đầy đủ với các công ty ngoài công lập có tiềm năng tăng cao hơn. Ngoài ra, tất cả các chi phí pháp lý và kế toán khác liên quan đến việc chuyển giao tài sản đều do công ty cung cấp.

Các token BankEX giúp người tham gia có thể số hoá và thực hiện giao dịch các tài sản thế giới thực thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh. Thêm vào đó, việc sở hữu những token này cho phép bạn trở thành một phần của hệ sinh thái BankEX ngày càng mở rộng, nơi bạn có thể dễ dàng mua các tài sản thông minh.

ICO BankEX

ICO BKX

ICO BKX

Token BKX sẽ được phát hành trên nền tảng Waves nhưng bạn sẽ chỉ mua được chúng bằng Ether. BankEX sẽ hoạt động dựa trên Ethereum có nghĩa là họ sẽ cần "gas" để hoạt động. Với một ETH bạn sẽ nhận được 500 token BKX theo tỷ giá hối đoái ETH hiện tại. Không có loại tiền tệ fiat nào được sử dụng trong ICO.

Các loại tiền mã hóa được chấp nhận khác là BTC, SALT, ETH, TIME, Waves và LTC.

Đợt bán token công khai bắt đầu vào ngày 28 tháng 11 năm 2017 và ngày kết thúc chưa được xác định.

 Thông tin về ICO BKX

Thông tin về ICO BKX

Với số tiền 15 triệu đô la thu được từ chương trình presale, người sáng lập nói rằng một phần lớn số tiền đó sẽ được sử dụng để quảng bá token và hy vọng xây dựng mạng lưới nhà đầu tư và những người dùng BKX sớm.

Trong khi ICO đang diễn ra, 220M BKX sẽ có sẵn để bán, tương đương với khoảng 55% tổng nguồn cung BKX. Trong số 400M token BKX  dự kiến được cung cấp, 12,5% sẽ được dành riêng cho những người sáng lập.

Hardcap ICO được đặt ở mức 420K ETH, khoảng $168 triệu trong sàn giao dịch hiện tại.

 

Những người đứng sau BANKEX là ai?

Igor Khmel Người sáng lập & CEO

Igor Khmel

Người sáng lập & CEO

 

Den Khoruzhiy CTO Den Khoruzhiy

CTO

 

Constantine Kurbatoff Giám đốc điều hành Constantine Kurbatoff

Giám đốc điều hành

 

 

Dima Dolgov COO

Dima Dolgov

COO

 

Petr Korolev CEO nền tảng BANKEX

Petr Korolev

CEO nền tảng BANKEX

 

 

 

Alexander Vlasov CEO nền tảng BANKEX

Alexander Vlasov

CEO nền tảng BANKEX

 

Igor Gulamov Phó chủ tịch BANKEX

Igor Gulamov

Phó chủ tịch BANKEX

 

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Bankex là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền này thì giá đồng tiền Bankex là $0,516160/1 coin. Hiện tại đồng tiền mã hóa BKX coin có tổng vốn hóa đang là hơn 35 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 1,5 triệu USD, và đang ở vị trí 274 theo Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 400.000.000 BKX, số coin đang được khai thác là 69.310.370 BKX.

Biểu đồ giá BKX coin

Biểu đồ giá BKX coin

Kết luận

Trên đây, chúng tôi vừa cung cấp đến các bạn các thông tin về dự án Bankex cũng như về đồng tiền mã hóa BKX. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu biết rõ hơn về dự án này cũng như có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến quyết định đầu tư của các bạn.

Bạn đang đọc: BankEX là gì? Đánh giá dự án Bankex Tại Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ