Gửi bài viết tới BigCoin

BankEX là gì? Đánh giá dự án Bankex

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 620 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong chuyên mục đánh giá các dự án Crypto hôm nay của chúng tôi, chúng tôi sẽ tập trung vào BankEX, một công ty của Fintech đang tìm cách gây quỹ và mở rộng dịch vụ của họ trên toàn thế giới. Tất nhiên, cách tốt nhất và cách dễ nhất để đạt được sự chấp nhận toàn cầu là bằng cách tận dụng khía cạnh phân cấp của Blockchain. Vậy Bankex có liên quan gì nhiều đến điều tôi vừa nói, bài đánh giá dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời thích hợp.

Nền tảng Bankex

Nền tảng Bankex

 

BANKEX là gì?

Khi không gian tiền mã hóa bùng nổ, ngày càng có nhiều công ty fintech bị thu hút bởi sự token hóa. Bankex là một nền tảng tài chính tiền mã hóa muốn chuyên cung cấp các dịch vụ tài sản tài chính trên nền tảng công nghệ Blockchain thông qua giao thức Proof of Asset. Nền tảng trao đổi ngân hàng của họ sẽ cho phép người mua, cũng như các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác, trao đổi các sản phẩm của họ.

Giao thức Proof Of Asset

Sản phẩm chính của họ, Proof of Asset Protocol dự định cho phép các nhà đầu tư giải quyết các vấn đề của họ với thanh khoản tài sản. Giao thức kết hợp BaaS (Ngân hàng-như-một-dịch vụ) và các công nghệ blockchain, sau đó được phân loại thành bốn giai đoạn hoạt động chính: số hóa, token hóa, xử lý và giao dịch tài sản. Một trong những tính năng độc đáo nhất của giao thức Proof of Asset Bankex là nó có thể mã hóa các tài sản. Token hóa tài sản có nhiều lợi ích. Ví dụ, token hóa một dự án xây dựng có thể cho phép một số lượng lớn các nhà đầu tư đóng góp riêng cho dự án và sau đó nhận được lợi nhuận đầu tư. Ngoài ra, nền tảng sẽ có thể mã hóa các loại tiền tệ fiat, cho phép người dùng truy cập vào các phái sinh crypto/fiat.

Trong suốt đợt ICO của họ, Bankex sẽ cho phép các nhà đầu tư mua ít nhất một token BankEx. Nhóm cũng đã bao gồm tiền thưởng. Những khoản tiền thưởng này sẽ được giới thiệu khi các nhà đầu tư mua năm trăm token, tỷ giá hối đoái ICO sẽ bằng một Etherem. Các token có thể được mua bằng Ether chứ không phải Euro hoặc Dollar.

Nền tảng BANKEX

Dự án BankEx đang được điều hành bởi nền tảng Bankex mới thành lập. Hiện nay, nền tảng này cũng cộng tác với các chuyên gia có kinh nghiệm để đóng góp có ý nghĩa cho sự thành công của doanh nghiệp. Đội ngũ tổ chức bao gồm các cố vấn Bankex, các thành viên nhóm cốt lõi và các thành viên của nhóm công nghệ.

Mục đích của BankEx Foundation là tạo ra các công cụ cho các cá nhân để giúp bản thân họ trở nên độc lập về tài chính.

BANKEX giải quyết vấn đề thanh khoản

Vấn đề thanh khoản là một yếu tố chính làm chậm tiến độ kinh tế. Ví dụ, mặc dù một doanh nghiệp có thể có đủ tài sản, nhưng họ có thể không thể truy cập vào thị trường chứng khoán công cộng, để lại tài sản của họ trong một tình trạng thanh khoản cao. Cho đến nay, vấn đề này đã được giải quyết bằng cách bảo mật, nhưng đã bị hạn chế đối với các tổ chức tài chính lớn.

Giao thức Proof-of-Asset, khung pháp lý và giải pháp công nghệ của BankEx cung cấp các giải pháp cho vấn đề này, nó cung cấp cho người tiêu dùng các lựa chọn và thực hiện tiến độ hướng tới việc cung cấp các tùy chọn thanh khoản cho thị trường.

Lợi ích của việc sở hữu Token BankEX

BankEX giải quyết vấn đề thanh khoản tài sản mà các nhà đầu tư phải đối mặt theo thời gian, đặc biệt là khi họ phải đợi một thời gian dài trước khi một sản phẩm được đưa ra và thanh khoản được phát hành. Với PoA và Baas, các token được hỗ trợ và đảm bảo bằng tài sản thực tế và cho phép các nhà đầu tư hưởng lợi từ lợi nhuận của sản phẩm và lợi nhuận vốn.

Ngân hàng cũng cung cấp cho khách hàng của mình sự tiếp xúc đầy đủ với các công ty ngoài công lập có tiềm năng tăng cao hơn. Ngoài ra, tất cả các chi phí pháp lý và kế toán khác liên quan đến việc chuyển giao tài sản đều do công ty cung cấp.

Các token BankEX giúp người tham gia có thể số hoá và thực hiện giao dịch các tài sản thế giới thực thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh. Thêm vào đó, việc sở hữu những token này cho phép bạn trở thành một phần của hệ sinh thái BankEX ngày càng mở rộng, nơi bạn có thể dễ dàng mua các tài sản thông minh.

ICO BankEX

ICO BKX

ICO BKX

Token BKX sẽ được phát hành trên nền tảng Waves nhưng bạn sẽ chỉ mua được chúng bằng Ether. BankEX sẽ hoạt động dựa trên Ethereum có nghĩa là họ sẽ cần "gas" để hoạt động. Với một ETH bạn sẽ nhận được 500 token BKX theo tỷ giá hối đoái ETH hiện tại. Không có loại tiền tệ fiat nào được sử dụng trong ICO.

Các loại tiền mã hóa được chấp nhận khác là BTC, SALT, ETH, TIME, Waves và LTC.

Đợt bán token công khai bắt đầu vào ngày 28 tháng 11 năm 2017 và ngày kết thúc chưa được xác định.

 Thông tin về ICO BKX

Thông tin về ICO BKX

Với số tiền 15 triệu đô la thu được từ chương trình presale, người sáng lập nói rằng một phần lớn số tiền đó sẽ được sử dụng để quảng bá token và hy vọng xây dựng mạng lưới nhà đầu tư và những người dùng BKX sớm.

Trong khi ICO đang diễn ra, 220M BKX sẽ có sẵn để bán, tương đương với khoảng 55% tổng nguồn cung BKX. Trong số 400M token BKX  dự kiến được cung cấp, 12,5% sẽ được dành riêng cho những người sáng lập.

Hardcap ICO được đặt ở mức 420K ETH, khoảng $168 triệu trong sàn giao dịch hiện tại.

 

Những người đứng sau BANKEX là ai?

Igor Khmel Người sáng lập & CEO

Igor Khmel

Người sáng lập & CEO

 

Den Khoruzhiy CTO Den Khoruzhiy

CTO

 

Constantine Kurbatoff Giám đốc điều hành Constantine Kurbatoff

Giám đốc điều hành

 

 

Dima Dolgov COO

Dima Dolgov

COO

 

Petr Korolev CEO nền tảng BANKEX

Petr Korolev

CEO nền tảng BANKEX

 

 

 

Alexander Vlasov CEO nền tảng BANKEX

Alexander Vlasov

CEO nền tảng BANKEX

 

Igor Gulamov Phó chủ tịch BANKEX

Igor Gulamov

Phó chủ tịch BANKEX

 

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Bankex là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền này thì giá đồng tiền Bankex là $0,516160/1 coin. Hiện tại đồng tiền mã hóa BKX coin có tổng vốn hóa đang là hơn 35 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 1,5 triệu USD, và đang ở vị trí 274 theo Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 400.000.000 BKX, số coin đang được khai thác là 69.310.370 BKX.

Biểu đồ giá BKX coin

Biểu đồ giá BKX coin

Kết luận

Trên đây, chúng tôi vừa cung cấp đến các bạn các thông tin về dự án Bankex cũng như về đồng tiền mã hóa BKX. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu biết rõ hơn về dự án này cũng như có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến quyết định đầu tư của các bạn.

Bạn đang đọc: BankEX là gì? Đánh giá dự án Bankex Tại Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain