Gửi bài viết tới BigCoin

Báo cáo: Chủ sở hữu NYSE ICE cân nhắc phát hành nền tảng giao dịch Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 558 lượt xem
Chia sẻ
 

Intercontinental Exchange, công ty sở hữu Sàn giao dịch chứng khoán New York, là gã khổng lồ phố Wall mới nhất đang cân nhắc việc chuyển sang giao dịch tiền mã hóa, theo một báo cáo.

Một bài báo từ tờ New York Times công bố hôm nay cho thấy rằng Intercontinental Exchange (ICE) đã phát triển một nền tảng giao dịch bitcoin trực tuyến cho các nhà đầu tư lớn muốn sử dụng bitcoin.

Tờ báo đã trích dẫn các email và tài liệu thu được cũng như các cuộc đối thoại với bốn người đã biết về dự án vẫn còn bí mật.

Mặc dù chi tiết của sàn giao dịch vẫn “không thể tiết lộ” và có thể vẫn chưa được công bố do những lo ngại về uy tín tiêu cực của bitcoin trong tài chính truyền thống, báo cáo chỉ ra rằng động thái này của công ty sẽ là rất táo bạo.

Tờ Times cho biết một người phát ngôn của ICE đã không bình luận khi được hỏi về sàn giao dịch.

Báo cáo cũng cho thấy rằng công ty đã thảo luận với các tổ chức tài chính khác về một nỗ lực có thể làm cho các hợp đồng giao dịch bitcoin được ICE hỗ trợ cho các ngân hàng, mặc dù họ không đưa ra thông báo nào về dự án.

Đáng chú ý, tin tức này xuất hiện ngay sau khi các báo cáo gần đây cho rằng các gã khổng lồ trên Phố Wall đang trở nên cởi mở hơn với việc cung cấp các giao dịch xung quanh tiền mã hóa.

Ví dụ, ngân hàng đầu tư Goldman Sachs, theo báo cáo vào đầu tháng 5, có kế hoạch sử dụng tiền riêng của mình để giao dịch bitcoin tương lai thay mặt cho khách hàng của mình. Và với công ty Nasdaq, CEO của họ đã đề nghị hồi tháng trước rằng có thể mở hình thức giao dịch tiền mã hóa trong tương lai.

Cập nhật: 22h30

Nguồn: coindesk.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ