Gửi bài viết tới BigCoin

Báo cáo: Chủ sở hữu NYSE ICE cân nhắc phát hành nền tảng giao dịch Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 583 lượt xem
Chia sẻ
 

Intercontinental Exchange, công ty sở hữu Sàn giao dịch chứng khoán New York, là gã khổng lồ phố Wall mới nhất đang cân nhắc việc chuyển sang giao dịch tiền mã hóa, theo một báo cáo.

Một bài báo từ tờ New York Times công bố hôm nay cho thấy rằng Intercontinental Exchange (ICE) đã phát triển một nền tảng giao dịch bitcoin trực tuyến cho các nhà đầu tư lớn muốn sử dụng bitcoin.

Tờ báo đã trích dẫn các email và tài liệu thu được cũng như các cuộc đối thoại với bốn người đã biết về dự án vẫn còn bí mật.

Mặc dù chi tiết của sàn giao dịch vẫn “không thể tiết lộ” và có thể vẫn chưa được công bố do những lo ngại về uy tín tiêu cực của bitcoin trong tài chính truyền thống, báo cáo chỉ ra rằng động thái này của công ty sẽ là rất táo bạo.

Tờ Times cho biết một người phát ngôn của ICE đã không bình luận khi được hỏi về sàn giao dịch.

Báo cáo cũng cho thấy rằng công ty đã thảo luận với các tổ chức tài chính khác về một nỗ lực có thể làm cho các hợp đồng giao dịch bitcoin được ICE hỗ trợ cho các ngân hàng, mặc dù họ không đưa ra thông báo nào về dự án.

Đáng chú ý, tin tức này xuất hiện ngay sau khi các báo cáo gần đây cho rằng các gã khổng lồ trên Phố Wall đang trở nên cởi mở hơn với việc cung cấp các giao dịch xung quanh tiền mã hóa.

Ví dụ, ngân hàng đầu tư Goldman Sachs, theo báo cáo vào đầu tháng 5, có kế hoạch sử dụng tiền riêng của mình để giao dịch bitcoin tương lai thay mặt cho khách hàng của mình. Và với công ty Nasdaq, CEO của họ đã đề nghị hồi tháng trước rằng có thể mở hình thức giao dịch tiền mã hóa trong tương lai.

Cập nhật: 22h30

Nguồn: coindesk.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ