Gửi bài viết tới BigCoin

Báo cáo hai tuần một lần thứ tư - MCDEX

Đăng bởi: Linh  - 14/12/2020 - 2932 lượt xem
Chia sẻ
 

Trước khi đi sâu vào báo cáo hai tuần một lần lần thứ tư của MCDEX, các bạn có thể đọc lại báo cáo hai tuần một lần lần thứ ba tại đây.

 

Để cung cấp một bản tóm tắt ngắn gọn, bản báo cáo hai tuần một lần lần thứ ba tập trung vào máy khai thác thanh khoản, vòng khai thác thanh khoản tiếp theo “SHANG”, đề xuất eUSD, tăng phí giao dịch, cuộc họp quản trị đầu tiên của sàn giao dịch, nghiên cứu về giải pháp L2, ra mắt chương trình đại sứ và tiền thưởng lỗi, sự tham gia của cộng đồng và kế hoạch cho tháng 8.

 

Dưới đây là toàn bộ nội dung của bản báo cáo hai tuần một lần lần thứ tư của MCDEX!

 

Quỹ MCB

MCDEX Foundation sẽ cung cấp các khoản tài trợ trong MCB hàng tháng cho các nhiệm vụ dựa trên kết quả hoạt động của các Đại sứ. Ngân sách & Chi phí của Quỹ sẽ được tiết lộ hàng tháng!

 

Phí gas cao

Do phí gas cao, sàn giao dịch đã đề xuất tăng tỷ lệ phạt thanh lý của ETH-PERP. Sàn giao dịch đã tiến hành xin ý kiến đề xuất cũng như phản hồi từ cộng đồng. Sau đó, MCDEX đã mời cộng đồng bỏ phiếu cho đề xuất quản trị này (thông tin chi tiết để theo dõi)

 

Vì lý do tương tự, sàn giao dịch đã đề xuất tạm thời đề xuất MCB cho các nhà cung cấp thanh khoản vào thứ Tư hàng tuần.

 

Vòng ZHOU của Khai thác Thanh khoản - Thảo luận

Sàn giao dịch đã mời cộng đồng MCDEX chia sẻ đề xuất và phản hồi của họ về vòng khai thác thanh khoản tiếp theo - vòng ZHOU! Cộng đồng tích cực đã chia sẻ suy nghĩ của họ về việc cải thiện vòng khai thác thanh khoản.

 

Dựa trên các cuộc thảo luận trên bài đăng trên diễn đàn, sàn giao dịch đã đưa ra các đề xuất biểu quyết.

 

Khởi chạy LINK-PERP

 

Không có mô tả.

 

Sàn giao dịch đã khởi chạy hợp đồng LINK Perpetual với đòn bẩy 5x. Cộng đồng đã ủng hộ sàn bằng lượt thích và chia sẻ. MCDEX mong muốn gửi lời cảm ơn cộng đồng Chainlink đặc biệt là lực lượng thủy quân lục chiến liên kết đã hỗ trợ liên tục của họ.

Bạn có thể kiếm token MCB bằng cách thêm thanh khoản (bằng $LINK) vào LINK-PERP AMM. Dưới đây là Hướng dẫn Khai thác Thanh khoản.

 

Bạn có thể sử dụng máy tính phần thưởng để biết bạn sẽ khai thác bao nhiêu MCB bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho LINK-PERP AMM. 

 

Không có mô tả.

 

 

Bỏ phiếu cho các Đề xuất và Quy tắc cho Vòng ZHOU

Không có mô tả.

Sàn giao dịch đã đưa ra 7 đề xuất để cộng đồng tích cực bình chọn. Các quy tắc cho vòng ZHOU của khai thác thanh khoản dựa trên số phiếu nhận được về các đề xuất.

 

Để biết các quy tắc của vòng ZHOU cùng với kết quả và chi tiết của các đề xuất khác nhau, hãy truy cập liên kết này. 

 

MCB Chart-Art Competition & Memes Contest

Một thành viên cộng đồng “Dalvinchi” đã đề xuất một cuộc thi trên TradingView. Cuộc thi sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng 8.

 

Sàn giao dịch rất khuyến khích việc sử dụng meme. MCDEX đã phát động một cuộc thi meme và cộng đồng sẽ quyết định người thắng cuộc. Cuộc thi kết thúc vào ngày 1 tháng 9 12 giờ tối UTC.

 

Tăng tỷ lệ phạt thanh lý

Theo số phiếu bầu nhận được - sàn giao dịch đã tăng tỷ lệ phạt thanh lý của ETH-PERP từ khối 10.727.500.

 

Tỷ lệ phạt cũ: 2,5%, Tỷ lệ phạt đề xuất: 7,5% - Chi tiết tại đây.

 

Ra mắt kênh YouTube 

Sàn giao dịch đã ra mắt kênh YouTube và thêm 2 video hướng dẫn - cách kết nối Metamask với MCDEX và cách thêm thanh khoản. Sắp tới kênh Youtube sẽ có thêm nhiều video hơn, hãy đăng ký và để lại nhận xét về video nhé!

 

Chào mừng DeFi Pulse đến với đội ngũ Quản trị cộng đồng

Dự án sẽ phân phối một phần MCB được trao cho nhóm của sàn giao dịch cho những người ủng hộ sớm - Defi Pulse và các đối tác để thưởng cho họ vì đã hỗ trợ sàn giao dịch trong và sau khi ra mắt MCDEX. 

 

Hiệu quả khai thác 300%

Công cụ khai thác thanh khoản có thể nhận được hiệu suất khai thác lên đến 300% chỉ bằng cách giữ token MCB trong ví mà họ sử dụng để cung cấp thanh khoản. Tìm thêm thông tin chi tiết tại đây! 

 

Thưởng cho Nhà giao dịch - Thảo luận

Người đồng sáng lập MCDEX, Jean Miao đã mời cộng đồng chia sẻ suy nghĩ của họ về cách thưởng cho người dùng cốt lõi của nền tảng - các nhà giao dịch - một cách bền vững. Chia sẻ ý tưởng sáng tạo của bạn trong bài đăng trên diễn đàn này. 

 

Thông tin về token MCB - Tài nguyên

Jean đã viết một bài báo làm rõ việc phân phối token MCB, các trường hợp sử dụng và các cách khác nhau để có được MCB! Tham khảo bài viết tại đây. 

 

Tương tác cộng đồng

  1. MCB đã được niêm yết trên Poloniex! Bạn có thể bắt đầu gửi và đăng các lệnh giới hạn cho MCB / USDT. Đây là thông báo chính thức của Poloniex.

 

  1. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới AboutDefi!

 

Không có mô tả.

  1. Daochemist (Gareth) trên EtherealSummit. Cảm ơn bố DeFi!

Không có mô tả.

 

  1. Xin được gửi lời cảm ơn  chân thành tới DeFi Slate và Andy!

 

 

Không có mô tả.

 

  1. Xin được gửi lời cảm ơn  chân thành tới DeFi World về bài đăng trên DeFi Slate’s Newsletter.

 

 

Không có mô tả.

 

Đọc bản tin tại đây. 


MCDEX hi vọng rằng sẽ có nhiều phát triển và tiến bộ hơn trong thời gian tới. Cảm ơn tất cả các bạn đã trở thành một phần của cộng đồng MCDEX!

 

Kết nối với MCDEX tại:

Trang web: https://mcdex.io

GitHub: https://github.com/mcdexio

Twitter: https://twitter.com/montecarlodex

Medium: https://medium.com/@MonteCarloDEX

Trang tham khảo: https://mcdex.io/references/#/

Nhóm Telegram: https://t.me/MCDEX

SubReddit: https://www.reddit.com/r/MCDEX

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/mcdex

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án Babylons


Vào lúc 19h, ngày 20/07/2021, dự án Babylons và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Egemen Hocaoğlu - Community Manager của dự án Babylons và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Đầu tiên, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và Babylons được không ?

A: - Tôi là Egemen Hocaoglu, quản lý cộng đồng của Babylons xuất thân từ chuyên ngành kỹ thuật.

Sự tham gia của tôi vào nghệ thuật bắt đầu theo cách đặc biệt của riêng tôi sau khi tiếp thu nó trong nhiều năm từ các nghệ sĩ khác nhau trên khắp thế giới khi tôi tập trung vào các khía cạnh khác nhau của blockchain cùng một lúc. Sau vài năm kết bạn với một số thành viên trong team chúng tôi nảy ra ý tưởng tạo ra Babylons. Thật khó để tóm gọn những điểm nổi bật của một dự án như Babylons.io nhưng hãy để tôi giải thích ngắn gọn về bản chất của Babylons.

- Babylons là marketplace NFT đầu tiên do cộng đồng sở hữu được khởi chạy trên Binance Smart Chain với phí gas thấp, giao dịch nhanh và nền tảng khai thác dễ sử dụng, nơi người dùng có thể tạo ra NFT xanh, thu thập từ các nghệ sĩ tài năng và giao dịch với những người khác trong khi tham gia một DAO sử dụng token quản trị BABI để hoạt động và trao đổi trong cộng đồng. Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của chúng tôi babylons.io để xem giải thích chi tiết hơn về mọi khía cạnh.

 

Q: Hiện tại trên thị trường đã có rất nhiều những marketplace NFTs phổ biến như OpenSeas và Rarible... Tại sao các nghệ sĩ, hay những người sáng tạo nội dung lại nên lựa chọn marketplace NFT của Babylons? Có bất kỳ chương trình khuyến khích nào để thu hút và giữ chân người dùng đến với nền tảng của bạn hay không?@Sharktank10

A: Trước hết, chúng tôi quan tâm đến cộng đồng của mình và toàn bộ thành viên core team của chúng tôi cũng luôn liên hệ trực tiếp với cộng đồng Babylons thông qua nhiều kênh khác nhau như Telegram, Discord, Twitter, Instagram, v.v. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ cho phép chúng tôi tương tác với cộng đồng một cách liên tục với tầm nhìn của một DAO phát triển toàn diện.

Ngoài ra, Babylons là một marketplace NFT duy nhất trên BSC có sản phẩm và đang hoạt động, cải thiện cơ chế thưởng hàng tuần, staking, chia sẻ lợi nhuận và phát triển hệ thống mua & burn giảm phát token cùng một lúc.

Mô hình quản trị của chúng tôi khá độc đáo khi nói đến token $ BABI. Chúng tôi có cơ chế chia sẻ lợi nhuận và phần thưởng hàng tuần, trong đó một nửa tổng nguồn cung được phân phối cho những người tham gia tích cực trong cộng đồng theo khối lượng của họ. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể chia sẻ doanh thu hoa hồng từ 2% hoa hồng từ người mua và người bán dưới dạng phần thưởng staking, trong đó một số phần trăm được sử dụng cho cơ chế mua lại và burn token để luôn tăng giá trị cho token $ BABI.

 

Q: Tôi có từng đọc được rằng bạn dự định tung ra một phiên bản nâng cao cho marketplace về âm nhạc vào quý 2 năm 2021, điều này nghe có vẻ thú vị. Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết về cách thức hoạt động của phiên bản marketplace này được không? Liệu các nhạc sĩ có thể bán các bài hát của họ dưới dạng NFT được không? Mối liên hệ giữa NFT và âm nhạc là gì?@minhtriss

A: Như bạn có thể đoán được thì về cơ bản các nhạc sĩ và hãng âm nhạc sẽ có thể bán tác phẩm của họ trên marketplace với các phiên bản đĩa đơn, album, v.v., dưới dạng NFT trên Babylons. Họ đã có thể làm điều đó với một số ràng buộc, nhưng chúng tôi sẽ nâng cao giao diện người dùng dành riêng cho các nhạc sĩ trong thời gian tới.

Cá nhân tôi nghĩ rằng âm nhạc và NFT có một mối liên kết chặt chẽ và nó sẽ được đẩy mạnh hơn khi thị trường phát triển. Có một tiềm năng to lớn trong thị trường âm nhạc và chúng tôi mong muốn mang điều đó đến Babylons. Bản thân là một nhạc sĩ điện tử thử nghiệm, tôi hào hứng nhất với việc đưa âm nhạc vào lĩnh vực NFT.

 

Q: Chúng tôi có thể tạo ra một bản sao của các NFT phổ biến và thay đổi một vài chi tiết được không? Marketplace NFT đang bùng nổ với rất nhiều NFT được tạo ra mỗi ngày, vậy làm cách nào để Babylon có thể kiểm tra xem mỗi NFT được bán trên marketplace là hợp pháp và không phải là bản sao?@thangviet456

A: Về mặt kỹ thuật, bạn có thể tạo một bản sao của các NFT phổ biến với những thay đổi nhỏ. Chúng tôi có một hệ thống xác minh, nó sẽ yêu cầu thông tin để chứng minh tính hợp pháp của những người sáng tạo. Về việc này, bạn có thể đăng ký xác minh trên app.babylons.io tại tab cộng đồng.

Trên hệ thống xác minh của chúng tôi, vì chúng tôi có tầm nhìn phát triển DAO, cả nhóm và cộng đồng của chúng tôi đều có thể kiểm tra marketplace hàng ngày và có thể báo cáo bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trên máy chủ của Babylons

Ngoài ra, tất cả những người kết nối với marketplace Babylons đều cần phải ký cam kết sẽ thực hiện các điều khoản và điều kiện bằng cách sử dụng ví tương ứng của họ.

 

Q: Chúng tôi có thể staking $ BABI để kiếm NFT làm phần thưởng không? Ngoài ra, NFT được tạo từ một marketplace khác có thể được bán trên marketplace của Babylon hay không? Làm thế nào để bạn bảo vệ người dùng khỏi các vấn đề bản quyền?@danghoangu

A: Token quản trị BABI sẽ có thể được staking để có nhiều đặc quyền bao gồm việc kiếm thêm NFT, hoa hồng doanh thu, quyền biểu quyết và hơn thế nữa.

Chúng tôi hợp tác với các dự án khác nhau liên quan đến NFT và niêm yết các NFT của họ bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh, vì vậy mọi người đều biết NFT nào là hợp pháp. Bạn có thể thấy NFT trên marketplace của chúng tôi từ BNB Puppies, Foxy NFT, Noft Games…

 

Q: Một trong những đặc điểm khiến Babylons hoàn thiện hơn là chi phí giao dịch 2% của cả người mua và người bán và phần thưởng giao dịch là 227 nghìn đô la BABI mỗi tuần. Babylons dự định thực hiện những chiến lược gì để những lợi ích này duy trì được lâu dài trong tương lai?@ledaoduynam

A: Mỗi tuần, 42,5 % trong tổng nguồn cung sẽ được phân bổ trước cho chương trình phần thưởng dành cho người dùng, trong đó 227 nghìn token BABI sẽ được phân phối hàng tuần trong tổng số 356 tuần.

Chúng tôi đang phát triển từng ngày và ngày càng được kết nối nhiều hơn trong không gian blockchain, đặc biệt là trong mảng NFT nhưng không chỉ gói gọn chỉ trong mảng này. Chúng tôi sẽ sử dụng mạng lưới cố vấn, đối tác và nhà đầu tư để tiếp tục phát triển; chúng tôi sẽ luôn theo dõi các xu hướng và nhu cầu mới nhất trong ngành và điều chỉnh cho phù hợp với cộng đồng người dùng.

 

Q: Kế hoạch của bạn về việc áp dụng dự án trên toàn cầu là gì? Hiện nay đang tập trung vào quốc gia nào ?@TamathaJamison

A: Chúng tôi đang giới thiệu các chương trình tuyển Đại sứ tới hơn 30 quốc gia để truyền tải nội dung của mình trong cả cộng đồng sử dụng tiếng Anh và không sử dụng tiếng Anh trên thế giới và trên web. Chúng tôi cũng đã bắt đầu dịch nền tảng và nội dung của mình sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi đang làm việc với các team, tập thể và mạng lưới quốc tế để đảm bảo rằng tầm nhìn của chúng tôi được thực hiện trên toàn cầu. Ngoài ra, chúng tôi đã mở một cuộc trò chuyện văn bản quốc tế trên Discord để khuyến khích mọi người sinh hoạt bằng ngôn ngữ của riêng họ. Chúng tôi cũng sẽ ra mắt Quỹ nghệ sĩ Babylonsian, nơi chúng tôi sẽ sử dụng quản trị DAO và token BABI, cùng với cộng đồng Babylons để hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi muốn tất cả mọi người không chỉ là công dân của các quốc gia cụ thể trên thế giới đều có thể truy cập được.

 

Q: Bạn có kế hoạch nào cho chương trình Coin Burn / BuyBack hoặc Token Burn để tăng giá trị Token & thu hút nhà đầu tư tham gia đầu tư không? @ShandaRamsay

A: Sẽ có cơ chế mua lại & burn token hàng tuần. 50% doanh thu sẽ được tạo ra từ 2% hoa hồng từ cả người mua và người bán sẽ được sử dụng để mua lại hàng tuần. Một nửa số token này sẽ bị burn hàng tuần và phần còn lại sẽ bị burn trong các sự kiện burn lớn khác cứ 6 tháng một lần. Chúng tôi tin rằng cơ chế giảm phát này sẽ tạo ra giá trị tích trữ đáng kể cho các nhà đầu tư.

Gần đây, chúng tôi đã xuất bản một chương trình phát triển cộng đồng, nơi mọi người có thể tham gia, đóng góp và kiếm được token $ BABI làm phần thưởng. Bạn có thể kiểm tra chi tiết tại đây 

 

Q: Trong khi xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? Trong khi xây dựng dự án, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? @hoavinh1234

A: Babylons có một mô hình quản trị khá độc đáo như một DAO sử dụng token BABI. Hệ thống phần thưởng hàng tuần của chúng tôi kết hợp với cơ chế chia sẻ lợi nhuận như tôi đã giải thích trong câu hỏi trước tạo cơ sở cho Babylons DAO. Các nhà đầu tư nhận được phần thưởng tiền cược kiếm được từ hoa hồng mua-bán. Nghệ sĩ, người sáng tạo và nhà sưu tập kiếm được BABI khi họ tham gia vào thị trường. BABI trở nên khan hiếm hơn khi các sự kiện siêu hot diễn ra và mọi người đều có thể dành chiến thắng!

Ngoài việc staking và kiếm khoản hoàn trả hoa hồng từ doanh thu được tạo ra, chủ sở hữu token sẽ có quyền biểu quyết để tham gia vào quá trình đưa ra quyết định cho tương lai của Babylons. Các quyền biểu quyết này sẽ có hiệu lực đối với các quyết định khác nhau bao gồm tiếp thị, quản lý, thiết kế, phát triển kinh doanh, v.v.

 

Q: Công nghệ nào được Babylons sử dụng vì sự riêng tư tuyệt vời? Ngoài ra, hãy giải thích Babylons riêng tư và an toàn như thế nào? @MariaLaporte

A: Chúng tôi đang trong quá trình kiểm toán bởi Certik, một trong những dự án kiểm toán có uy tín nhất trong không gian blockchain và chúng tôi sẽ chứng minh cho cộng đồng thấy được các hợp đồng thông minh Babylons an toàn như thế nào qua link này: https://www.certik.org/projects/babylons

Ngoài ra, chúng tôi không giữ tiền và NFT của người dùng trên ví, chúng ở trên ví của các bạn. Mọi người có thể dễ dàng kết nối ví của mình và sử dụng marketplace của chúng tôi mà không cần gửi tiền vào trang web của chúng tôi mà chỉ cần gửi vào ví của chính họ để có toàn quyền kiểm soát.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn