Gửi bài viết tới BigCoin

Báo cáo hai tuần một lần thứ tư - MCDEX

Đăng bởi: Linh  - 14/12/2020 - 3016 lượt xem
Chia sẻ
 

Trước khi đi sâu vào báo cáo hai tuần một lần lần thứ tư của MCDEX, các bạn có thể đọc lại báo cáo hai tuần một lần lần thứ ba tại đây.

 

Để cung cấp một bản tóm tắt ngắn gọn, bản báo cáo hai tuần một lần lần thứ ba tập trung vào máy khai thác thanh khoản, vòng khai thác thanh khoản tiếp theo “SHANG”, đề xuất eUSD, tăng phí giao dịch, cuộc họp quản trị đầu tiên của sàn giao dịch, nghiên cứu về giải pháp L2, ra mắt chương trình đại sứ và tiền thưởng lỗi, sự tham gia của cộng đồng và kế hoạch cho tháng 8.

 

Dưới đây là toàn bộ nội dung của bản báo cáo hai tuần một lần lần thứ tư của MCDEX!

 

Quỹ MCB

MCDEX Foundation sẽ cung cấp các khoản tài trợ trong MCB hàng tháng cho các nhiệm vụ dựa trên kết quả hoạt động của các Đại sứ. Ngân sách & Chi phí của Quỹ sẽ được tiết lộ hàng tháng!

 

Phí gas cao

Do phí gas cao, sàn giao dịch đã đề xuất tăng tỷ lệ phạt thanh lý của ETH-PERP. Sàn giao dịch đã tiến hành xin ý kiến đề xuất cũng như phản hồi từ cộng đồng. Sau đó, MCDEX đã mời cộng đồng bỏ phiếu cho đề xuất quản trị này (thông tin chi tiết để theo dõi)

 

Vì lý do tương tự, sàn giao dịch đã đề xuất tạm thời đề xuất MCB cho các nhà cung cấp thanh khoản vào thứ Tư hàng tuần.

 

Vòng ZHOU của Khai thác Thanh khoản - Thảo luận

Sàn giao dịch đã mời cộng đồng MCDEX chia sẻ đề xuất và phản hồi của họ về vòng khai thác thanh khoản tiếp theo - vòng ZHOU! Cộng đồng tích cực đã chia sẻ suy nghĩ của họ về việc cải thiện vòng khai thác thanh khoản.

 

Dựa trên các cuộc thảo luận trên bài đăng trên diễn đàn, sàn giao dịch đã đưa ra các đề xuất biểu quyết.

 

Khởi chạy LINK-PERP

 

Không có mô tả.

 

Sàn giao dịch đã khởi chạy hợp đồng LINK Perpetual với đòn bẩy 5x. Cộng đồng đã ủng hộ sàn bằng lượt thích và chia sẻ. MCDEX mong muốn gửi lời cảm ơn cộng đồng Chainlink đặc biệt là lực lượng thủy quân lục chiến liên kết đã hỗ trợ liên tục của họ.

Bạn có thể kiếm token MCB bằng cách thêm thanh khoản (bằng $LINK) vào LINK-PERP AMM. Dưới đây là Hướng dẫn Khai thác Thanh khoản.

 

Bạn có thể sử dụng máy tính phần thưởng để biết bạn sẽ khai thác bao nhiêu MCB bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho LINK-PERP AMM. 

 

Không có mô tả.

 

 

Bỏ phiếu cho các Đề xuất và Quy tắc cho Vòng ZHOU

Không có mô tả.

Sàn giao dịch đã đưa ra 7 đề xuất để cộng đồng tích cực bình chọn. Các quy tắc cho vòng ZHOU của khai thác thanh khoản dựa trên số phiếu nhận được về các đề xuất.

 

Để biết các quy tắc của vòng ZHOU cùng với kết quả và chi tiết của các đề xuất khác nhau, hãy truy cập liên kết này. 

 

MCB Chart-Art Competition & Memes Contest

Một thành viên cộng đồng “Dalvinchi” đã đề xuất một cuộc thi trên TradingView. Cuộc thi sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng 8.

 

Sàn giao dịch rất khuyến khích việc sử dụng meme. MCDEX đã phát động một cuộc thi meme và cộng đồng sẽ quyết định người thắng cuộc. Cuộc thi kết thúc vào ngày 1 tháng 9 12 giờ tối UTC.

 

Tăng tỷ lệ phạt thanh lý

Theo số phiếu bầu nhận được - sàn giao dịch đã tăng tỷ lệ phạt thanh lý của ETH-PERP từ khối 10.727.500.

 

Tỷ lệ phạt cũ: 2,5%, Tỷ lệ phạt đề xuất: 7,5% - Chi tiết tại đây.

 

Ra mắt kênh YouTube 

Sàn giao dịch đã ra mắt kênh YouTube và thêm 2 video hướng dẫn - cách kết nối Metamask với MCDEX và cách thêm thanh khoản. Sắp tới kênh Youtube sẽ có thêm nhiều video hơn, hãy đăng ký và để lại nhận xét về video nhé!

 

Chào mừng DeFi Pulse đến với đội ngũ Quản trị cộng đồng

Dự án sẽ phân phối một phần MCB được trao cho nhóm của sàn giao dịch cho những người ủng hộ sớm - Defi Pulse và các đối tác để thưởng cho họ vì đã hỗ trợ sàn giao dịch trong và sau khi ra mắt MCDEX. 

 

Hiệu quả khai thác 300%

Công cụ khai thác thanh khoản có thể nhận được hiệu suất khai thác lên đến 300% chỉ bằng cách giữ token MCB trong ví mà họ sử dụng để cung cấp thanh khoản. Tìm thêm thông tin chi tiết tại đây! 

 

Thưởng cho Nhà giao dịch - Thảo luận

Người đồng sáng lập MCDEX, Jean Miao đã mời cộng đồng chia sẻ suy nghĩ của họ về cách thưởng cho người dùng cốt lõi của nền tảng - các nhà giao dịch - một cách bền vững. Chia sẻ ý tưởng sáng tạo của bạn trong bài đăng trên diễn đàn này. 

 

Thông tin về token MCB - Tài nguyên

Jean đã viết một bài báo làm rõ việc phân phối token MCB, các trường hợp sử dụng và các cách khác nhau để có được MCB! Tham khảo bài viết tại đây. 

 

Tương tác cộng đồng

  1. MCB đã được niêm yết trên Poloniex! Bạn có thể bắt đầu gửi và đăng các lệnh giới hạn cho MCB / USDT. Đây là thông báo chính thức của Poloniex.

 

  1. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới AboutDefi!

 

Không có mô tả.

  1. Daochemist (Gareth) trên EtherealSummit. Cảm ơn bố DeFi!

Không có mô tả.

 

  1. Xin được gửi lời cảm ơn  chân thành tới DeFi Slate và Andy!

 

 

Không có mô tả.

 

  1. Xin được gửi lời cảm ơn  chân thành tới DeFi World về bài đăng trên DeFi Slate’s Newsletter.

 

 

Không có mô tả.

 

Đọc bản tin tại đây. 


MCDEX hi vọng rằng sẽ có nhiều phát triển và tiến bộ hơn trong thời gian tới. Cảm ơn tất cả các bạn đã trở thành một phần của cộng đồng MCDEX!

 

Kết nối với MCDEX tại:

Trang web: https://mcdex.io

GitHub: https://github.com/mcdexio

Twitter: https://twitter.com/montecarlodex

Medium: https://medium.com/@MonteCarloDEX

Trang tham khảo: https://mcdex.io/references/#/

Nhóm Telegram: https://t.me/MCDEX

SubReddit: https://www.reddit.com/r/MCDEX

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/mcdex

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn