Gửi bài viết tới BigCoin

Báo cáo mới nhất về tỷ lệ sở hữu tài sản mã hoá trên toàn cầu.

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 371 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nghiên cứu mới về tình hình chấp nhận tiền mã hoá trên toàn cầu được đưa ra trong một báo cáo của Dalia Research trên blog của họ, ngày 9 tháng 5. Báo cáo cho thấy sự khác biệt về quyền sở hữu và kiến thức về mã hoá trong các khía cạnh: trình độ giáo dục, giới tính và quốc tịch.

Phân tích đã cố gắng "đo lường sự lây lan của nhận thức, kiến thức, ý định mua và sở hữu tiền mã hoá", trong một cuộc khảo sát gồm hơn 29.000 người kết nối internet ở 8 quốc gia có thị trường tiền mã hoá lớn nhất (Mỹ, Anh, Đức, Brazil, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Ấn Độ).
Theo bigcoinvietnam Cuộc khảo sát cho thấy mặc dù trung bình 75% người trên toàn cầu đang "nhận thức" về tiền mã hoá, nhưng về mặt thực sự hiểu được mã hoá là gì, chỉ có 50% người được hỏi trả lời tích cực.
Cả nhận thức và kiến thức về  mã hoá đều cao nhất ở Hàn Quốc (87%, 60%) và Nhật Bản (83%, 61%).

Nghiên cứu này cho thấy trung bình, chỉ có 4% những người không có tài sản mã hoá riêng có ý định đầu tư trong vòng 6 tháng tới. Nhật Bản và Hàn Quốc xuất hiện tỷ lệ thấp nhất về mặt ý định mua: chỉ có 3% và 2% tương ứng.
Trung bình, tỷ lệ người trả lời có sở hữu tài sản mã hoá cao hơn số lượng người có ý định mua mới tài sản này. Nhật Bản xếp hạng cao nhất về quyền sở hữu tài sản mã hoá, ở mức 11 phần trăm, cao hơn so với mức trung bình 7 phần trăm trên toàn cầu. Trung Quốc, nơi đã chứng kiến ​​một loạt các biện pháp chống lại tiền mã hoá, có tỷ lệ sở hữu thấp nhất là 3%. Các nhà phân tích nói rằng tỷ lệ hiện đang sở hữu tài sản mã hoá cao hơn so với tỷ lệ người có ý định mua, từ đây có thể chỉ ra rằng "phần lớn những người tham gia nghiên cứu chính là những người nắm giữ tài sản mã hóa từ trước."
Báo cáo cũng tiết lộ khoảng cách giới tính 11% ủng hộ ( tỷ lệ ở nam giới cao hơn nữ giới) khi nói đến kiến ​​thức về tiền mã hoá. Vương quốc Anh, Mỹ và Đức có khoảng cách giới tính cao hơn (19%) so với các nước châu Á, tất cả đều là “nằm trong một chữ số duy nhất.” Xu hướng tiếp tục liên quan đến quyền sở hữu tài sản mã hoá: ở Mỹ, khoảng cách giới tính là 13%, so với 4% ở Trung Quốc và Ấn Độ.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy trình độ giáo dục cao hơn tương quan với mức độ cao hơn của quyền sở hữu tài sản mã hoá. (12% ở trình độ giáo dục đại học và 4% ở trình độ giáo dục thấp), cũng như với ý định mua và kiến thức về tiền mã hoá (67% cao so với 33% thấp).
Các phát hiện của Dalia Research dường như phù hợp với các khảo sát trước đây trong vòng vài phần trăm. Vào tháng Tư, một ấn phẩm của Nhật Bản cho các doanh nhân nhận thấy rằng 14 phần trăm đàn ông Nhật Bản từ 25-30 tuổi sở hữu tiền mã hoá. Vào tháng Hai, một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Hiệp hội Công nghệ Thông tin, Viễn thông và Truyền thông Liên bang Đức cho thấy 64% người Đức "nhận thức" về Bitcoin.
Bản báo cáo cũng gây tiếng vang với giai điệu bi quan của nhà tư vấn Wall St. Analyst Nick Colas tuần trước về việc áp dụng tài sản mã hoá vào chính thống liệu khi nào mới sớm trở thành hiện thực. Ông đã chỉ ra các chỉ số sở thích công cộng yếu, bao gồm ít tìm kiếm trên Google về bitcoin hơn và tăng trưởng ví tiền mã hoá thấp.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Báo cáo mới nhất về tỷ lệ sở hữu tài sản mã hoá trên toàn cầu. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain


Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain

Walmart Trung Quốc có kế hoạch theo dõi thực phẩm thông qua chuỗi cung ứng của mình với blockchain VeChain, theo thông tin từ VeChain được công bố vào ngày 25 tháng 6.

Sau khi ra mắt, Nền tảng truy xuất nguồn gốc chuỗi khối Walmart Trung Quốc-Walmart China Blockchain Traceability Platform (WCBTP) sẽ là một liên doanh của Walmart China, VeChain, PricewaterhouseCoopers (PwC), công ty Inner Mongolia Kerchin và Hiệp hội Nhượng quyền Kinh doanh Trung Quốc. WCBTP đã được công bố tại Hội thảo Xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc an toàn sản phẩm Trung Quốc năm 2019 do Walmart Trung Quốc và CCFA phối hợp tổ chức tại Bắc Kinh.

Walmart Trung Quốc đã đưa ra  23 dòng sản phẩm mà hệ thống sẽ theo dõi và có kế hoạch phát hành 100 sản phẩm khác để đưa vào kiểm tra, bao gồm hơn 10 danh mục sản phẩm. Báo chí tuyên bố rằng công ty hy vọng rằng doanh số được theo dõi sẽ có ý nghĩa về tính toàn diện:

“Dự kiến ​​hệ thống truy xuất nguồn gốc của Walmart sẽ có thể truy xuất 50% thịt tươi trong tổng doanh số bán thịt tươi đóng gói, 40% tổng doanh thu của rau đóng gói, 12,5% trong tổng doanh số bán hải sản vào cuối năm 2020”.

VeChain là một trong 197công ty trong danh sách đầu tiên mà chính quyền mạng Trung Quốc ủy quyền là nhà cung cấp dịch vụ blockchain ra mắt vào tháng Tư.

Như Cointelegraph đã thông báo gần đây, Walmart không xa lạ gì với công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Trở lại vào tháng 10 năm 2016, công ty đã bắt đầu hợp tác với IBM trên một hệ thống dựa trên blockchain có thể xác định và dán nhãn các loại thực phẩm cần thu hồi.

Kể từ đó, Walmart đã cho ra mắt một số bằng sáng chế và thử nghiệm liên quan đến DLT - ví dụ: theo dõi thịt ở Trung Quốc, máy bay giao hàng không người lái, bằng sáng chế giao hàng thực phẩm tươi sống thông minh ở Hoa Kỳ.  

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain