Gửi bài viết tới BigCoin

Báo cáo mới nhất về tỷ lệ sở hữu tài sản mã hoá trên toàn cầu.

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 223 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nghiên cứu mới về tình hình chấp nhận tiền mã hoá trên toàn cầu được đưa ra trong một báo cáo của Dalia Research trên blog của họ, ngày 9 tháng 5. Báo cáo cho thấy sự khác biệt về quyền sở hữu và kiến thức về mã hoá trong các khía cạnh: trình độ giáo dục, giới tính và quốc tịch.

Phân tích đã cố gắng "đo lường sự lây lan của nhận thức, kiến thức, ý định mua và sở hữu tiền mã hoá", trong một cuộc khảo sát gồm hơn 29.000 người kết nối internet ở 8 quốc gia có thị trường tiền mã hoá lớn nhất (Mỹ, Anh, Đức, Brazil, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Ấn Độ).
Theo bigcoinvietnam Cuộc khảo sát cho thấy mặc dù trung bình 75% người trên toàn cầu đang "nhận thức" về tiền mã hoá, nhưng về mặt thực sự hiểu được mã hoá là gì, chỉ có 50% người được hỏi trả lời tích cực.
Cả nhận thức và kiến thức về  mã hoá đều cao nhất ở Hàn Quốc (87%, 60%) và Nhật Bản (83%, 61%).

Nghiên cứu này cho thấy trung bình, chỉ có 4% những người không có tài sản mã hoá riêng có ý định đầu tư trong vòng 6 tháng tới. Nhật Bản và Hàn Quốc xuất hiện tỷ lệ thấp nhất về mặt ý định mua: chỉ có 3% và 2% tương ứng.
Trung bình, tỷ lệ người trả lời có sở hữu tài sản mã hoá cao hơn số lượng người có ý định mua mới tài sản này. Nhật Bản xếp hạng cao nhất về quyền sở hữu tài sản mã hoá, ở mức 11 phần trăm, cao hơn so với mức trung bình 7 phần trăm trên toàn cầu. Trung Quốc, nơi đã chứng kiến ​​một loạt các biện pháp chống lại tiền mã hoá, có tỷ lệ sở hữu thấp nhất là 3%. Các nhà phân tích nói rằng tỷ lệ hiện đang sở hữu tài sản mã hoá cao hơn so với tỷ lệ người có ý định mua, từ đây có thể chỉ ra rằng "phần lớn những người tham gia nghiên cứu chính là những người nắm giữ tài sản mã hóa từ trước."
Báo cáo cũng tiết lộ khoảng cách giới tính 11% ủng hộ ( tỷ lệ ở nam giới cao hơn nữ giới) khi nói đến kiến ​​thức về tiền mã hoá. Vương quốc Anh, Mỹ và Đức có khoảng cách giới tính cao hơn (19%) so với các nước châu Á, tất cả đều là “nằm trong một chữ số duy nhất.” Xu hướng tiếp tục liên quan đến quyền sở hữu tài sản mã hoá: ở Mỹ, khoảng cách giới tính là 13%, so với 4% ở Trung Quốc và Ấn Độ.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy trình độ giáo dục cao hơn tương quan với mức độ cao hơn của quyền sở hữu tài sản mã hoá. (12% ở trình độ giáo dục đại học và 4% ở trình độ giáo dục thấp), cũng như với ý định mua và kiến thức về tiền mã hoá (67% cao so với 33% thấp).
Các phát hiện của Dalia Research dường như phù hợp với các khảo sát trước đây trong vòng vài phần trăm. Vào tháng Tư, một ấn phẩm của Nhật Bản cho các doanh nhân nhận thấy rằng 14 phần trăm đàn ông Nhật Bản từ 25-30 tuổi sở hữu tiền mã hoá. Vào tháng Hai, một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Hiệp hội Công nghệ Thông tin, Viễn thông và Truyền thông Liên bang Đức cho thấy 64% người Đức "nhận thức" về Bitcoin.
Bản báo cáo cũng gây tiếng vang với giai điệu bi quan của nhà tư vấn Wall St. Analyst Nick Colas tuần trước về việc áp dụng tài sản mã hoá vào chính thống liệu khi nào mới sớm trở thành hiện thực. Ông đã chỉ ra các chỉ số sở thích công cộng yếu, bao gồm ít tìm kiếm trên Google về bitcoin hơn và tăng trưởng ví tiền mã hoá thấp.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Báo cáo mới nhất về tỷ lệ sở hữu tài sản mã hoá trên toàn cầu. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ