Gửi bài viết tới BigCoin

Báo cáo mới nhất về tỷ lệ sở hữu tài sản mã hoá trên toàn cầu.

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 295 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nghiên cứu mới về tình hình chấp nhận tiền mã hoá trên toàn cầu được đưa ra trong một báo cáo của Dalia Research trên blog của họ, ngày 9 tháng 5. Báo cáo cho thấy sự khác biệt về quyền sở hữu và kiến thức về mã hoá trong các khía cạnh: trình độ giáo dục, giới tính và quốc tịch.

Phân tích đã cố gắng "đo lường sự lây lan của nhận thức, kiến thức, ý định mua và sở hữu tiền mã hoá", trong một cuộc khảo sát gồm hơn 29.000 người kết nối internet ở 8 quốc gia có thị trường tiền mã hoá lớn nhất (Mỹ, Anh, Đức, Brazil, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Ấn Độ).
Theo bigcoinvietnam Cuộc khảo sát cho thấy mặc dù trung bình 75% người trên toàn cầu đang "nhận thức" về tiền mã hoá, nhưng về mặt thực sự hiểu được mã hoá là gì, chỉ có 50% người được hỏi trả lời tích cực.
Cả nhận thức và kiến thức về  mã hoá đều cao nhất ở Hàn Quốc (87%, 60%) và Nhật Bản (83%, 61%).

Nghiên cứu này cho thấy trung bình, chỉ có 4% những người không có tài sản mã hoá riêng có ý định đầu tư trong vòng 6 tháng tới. Nhật Bản và Hàn Quốc xuất hiện tỷ lệ thấp nhất về mặt ý định mua: chỉ có 3% và 2% tương ứng.
Trung bình, tỷ lệ người trả lời có sở hữu tài sản mã hoá cao hơn số lượng người có ý định mua mới tài sản này. Nhật Bản xếp hạng cao nhất về quyền sở hữu tài sản mã hoá, ở mức 11 phần trăm, cao hơn so với mức trung bình 7 phần trăm trên toàn cầu. Trung Quốc, nơi đã chứng kiến ​​một loạt các biện pháp chống lại tiền mã hoá, có tỷ lệ sở hữu thấp nhất là 3%. Các nhà phân tích nói rằng tỷ lệ hiện đang sở hữu tài sản mã hoá cao hơn so với tỷ lệ người có ý định mua, từ đây có thể chỉ ra rằng "phần lớn những người tham gia nghiên cứu chính là những người nắm giữ tài sản mã hóa từ trước."
Báo cáo cũng tiết lộ khoảng cách giới tính 11% ủng hộ ( tỷ lệ ở nam giới cao hơn nữ giới) khi nói đến kiến ​​thức về tiền mã hoá. Vương quốc Anh, Mỹ và Đức có khoảng cách giới tính cao hơn (19%) so với các nước châu Á, tất cả đều là “nằm trong một chữ số duy nhất.” Xu hướng tiếp tục liên quan đến quyền sở hữu tài sản mã hoá: ở Mỹ, khoảng cách giới tính là 13%, so với 4% ở Trung Quốc và Ấn Độ.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy trình độ giáo dục cao hơn tương quan với mức độ cao hơn của quyền sở hữu tài sản mã hoá. (12% ở trình độ giáo dục đại học và 4% ở trình độ giáo dục thấp), cũng như với ý định mua và kiến thức về tiền mã hoá (67% cao so với 33% thấp).
Các phát hiện của Dalia Research dường như phù hợp với các khảo sát trước đây trong vòng vài phần trăm. Vào tháng Tư, một ấn phẩm của Nhật Bản cho các doanh nhân nhận thấy rằng 14 phần trăm đàn ông Nhật Bản từ 25-30 tuổi sở hữu tiền mã hoá. Vào tháng Hai, một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Hiệp hội Công nghệ Thông tin, Viễn thông và Truyền thông Liên bang Đức cho thấy 64% người Đức "nhận thức" về Bitcoin.
Bản báo cáo cũng gây tiếng vang với giai điệu bi quan của nhà tư vấn Wall St. Analyst Nick Colas tuần trước về việc áp dụng tài sản mã hoá vào chính thống liệu khi nào mới sớm trở thành hiện thực. Ông đã chỉ ra các chỉ số sở thích công cộng yếu, bao gồm ít tìm kiếm trên Google về bitcoin hơn và tăng trưởng ví tiền mã hoá thấp.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Báo cáo mới nhất về tỷ lệ sở hữu tài sản mã hoá trên toàn cầu. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ