Gửi bài viết tới BigCoin

Báo cáo mới nhất về tỷ lệ sở hữu tài sản mã hoá trên toàn cầu.

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 254 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nghiên cứu mới về tình hình chấp nhận tiền mã hoá trên toàn cầu được đưa ra trong một báo cáo của Dalia Research trên blog của họ, ngày 9 tháng 5. Báo cáo cho thấy sự khác biệt về quyền sở hữu và kiến thức về mã hoá trong các khía cạnh: trình độ giáo dục, giới tính và quốc tịch.

Phân tích đã cố gắng "đo lường sự lây lan của nhận thức, kiến thức, ý định mua và sở hữu tiền mã hoá", trong một cuộc khảo sát gồm hơn 29.000 người kết nối internet ở 8 quốc gia có thị trường tiền mã hoá lớn nhất (Mỹ, Anh, Đức, Brazil, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Ấn Độ).
Theo bigcoinvietnam Cuộc khảo sát cho thấy mặc dù trung bình 75% người trên toàn cầu đang "nhận thức" về tiền mã hoá, nhưng về mặt thực sự hiểu được mã hoá là gì, chỉ có 50% người được hỏi trả lời tích cực.
Cả nhận thức và kiến thức về  mã hoá đều cao nhất ở Hàn Quốc (87%, 60%) và Nhật Bản (83%, 61%).

Nghiên cứu này cho thấy trung bình, chỉ có 4% những người không có tài sản mã hoá riêng có ý định đầu tư trong vòng 6 tháng tới. Nhật Bản và Hàn Quốc xuất hiện tỷ lệ thấp nhất về mặt ý định mua: chỉ có 3% và 2% tương ứng.
Trung bình, tỷ lệ người trả lời có sở hữu tài sản mã hoá cao hơn số lượng người có ý định mua mới tài sản này. Nhật Bản xếp hạng cao nhất về quyền sở hữu tài sản mã hoá, ở mức 11 phần trăm, cao hơn so với mức trung bình 7 phần trăm trên toàn cầu. Trung Quốc, nơi đã chứng kiến ​​một loạt các biện pháp chống lại tiền mã hoá, có tỷ lệ sở hữu thấp nhất là 3%. Các nhà phân tích nói rằng tỷ lệ hiện đang sở hữu tài sản mã hoá cao hơn so với tỷ lệ người có ý định mua, từ đây có thể chỉ ra rằng "phần lớn những người tham gia nghiên cứu chính là những người nắm giữ tài sản mã hóa từ trước."
Báo cáo cũng tiết lộ khoảng cách giới tính 11% ủng hộ ( tỷ lệ ở nam giới cao hơn nữ giới) khi nói đến kiến ​​thức về tiền mã hoá. Vương quốc Anh, Mỹ và Đức có khoảng cách giới tính cao hơn (19%) so với các nước châu Á, tất cả đều là “nằm trong một chữ số duy nhất.” Xu hướng tiếp tục liên quan đến quyền sở hữu tài sản mã hoá: ở Mỹ, khoảng cách giới tính là 13%, so với 4% ở Trung Quốc và Ấn Độ.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy trình độ giáo dục cao hơn tương quan với mức độ cao hơn của quyền sở hữu tài sản mã hoá. (12% ở trình độ giáo dục đại học và 4% ở trình độ giáo dục thấp), cũng như với ý định mua và kiến thức về tiền mã hoá (67% cao so với 33% thấp).
Các phát hiện của Dalia Research dường như phù hợp với các khảo sát trước đây trong vòng vài phần trăm. Vào tháng Tư, một ấn phẩm của Nhật Bản cho các doanh nhân nhận thấy rằng 14 phần trăm đàn ông Nhật Bản từ 25-30 tuổi sở hữu tiền mã hoá. Vào tháng Hai, một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Hiệp hội Công nghệ Thông tin, Viễn thông và Truyền thông Liên bang Đức cho thấy 64% người Đức "nhận thức" về Bitcoin.
Bản báo cáo cũng gây tiếng vang với giai điệu bi quan của nhà tư vấn Wall St. Analyst Nick Colas tuần trước về việc áp dụng tài sản mã hoá vào chính thống liệu khi nào mới sớm trở thành hiện thực. Ông đã chỉ ra các chỉ số sở thích công cộng yếu, bao gồm ít tìm kiếm trên Google về bitcoin hơn và tăng trưởng ví tiền mã hoá thấp.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Báo cáo mới nhất về tỷ lệ sở hữu tài sản mã hoá trên toàn cầu. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ