Gửi bài viết tới BigCoin

Báo cáo mới về ứng dụng Blockchain của Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ

Đăng bởi: huebui  - 11/06/2019 - 888 lượt xem
Chia sẻ
 

Báo cáo mới về ứng dụng Blockchain của Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ

Tổ chức nghiên cứu Data Foundation và công ty CNTT Booz Allen Hamilton đã xuất bản một báo cáo với năm câu hỏi được đề xuất để hướng dẫn chính phủ liên bang Hoa Kỳ về nơi và cách thực hiện các sáng kiến ​​blockchain.

Nghiên cứu của họ đã được công bố trong báo cáo về việc “Đưa Blockchain vào chính phủ: Con đường tiến tới tạo ra các sáng kiến ​​Blockchain Liên Bang hiệu quả” vào ngày 10 tháng 6.

Theo báo cáo, các giải pháp blockchain có ý nghĩa nhất khi được áp dụng cho một số quy trình với mức độ nhất quán được xác định trước và mức độ nhanh nhạy, giả định rằng sổ cái do blockchain cung cấp có giá trị bất biến cho giao dịch ngay từ đầu.

Báo cáo liệt kê năm câu hỏi mà họ đưa ra để làm thế nào một tổ chức liên bang có thể quyết định liệu một giải pháp blockchain có ý nghĩa hay không:

“1. Liệu blockchain có mang lại lợi ích thực sự cho việc bảo mật thông tin, tin cậy hoặc minh bạch không?

 2. Blockchain có thể được áp dụng thực tế và hiệu quả không?

 3. Thiết kế blockchain nào là phù hợp nhất?

 4. Chi phí áp dụng blockchain có mang lại lợi ích liên quan đến thông tin không?

 5. Ứng dụng có đáp ứng luật bảo mật và chia sẻ dữ liệu không?"

Khi đưa ra các tiêu chí này, các tổ chức đã xem xét bảy trường hợp sáng kiến ​​blockchain ở cấp liên bang mà họ cho là thành công.

Báo cáo đã ghi nhận một số sáng kiến ​​dựa trên nền tảng blockchain tại rất nhiều cơ quan khác nhau như Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh, Bộ Tài chính và Bộ Quốc phòng.

Báo cáo lưu ý rằng các chương trình đang trong các giai đoạn thành công và phát triển khác nhu. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng: “Blockchain cuối cùng sẽ chứng minh sự thành công của nó trong chính phủ, mặc dù vẫn chưa được nhìn nhận. Nhưng hiện tại, việc áp dụng blockchain cho các chương trình và hoạt động của chính phủ nên là một sự phát triển đáng hoan nghênh".

Theo báo cáo trước đây của Cointelegraph, FDA đã đưa ra một chương trình thí điểm sử dụng công nghệ blockchain làm công cụ theo dõi chuỗi cung ứng dược phẩm vào tháng Hai. Chương trình thí điểm theo Đạo luật bảo mật chuỗi cung ứng thuốc đặc biệt tập trung vào việc theo dõi thuốc và ngăn chặn việc làm giả dược phẩm.

Bạn đang đọc: Báo cáo mới về ứng dụng Blockchain của Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ

Trích nguồn: Cointelegraph 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
65.16% Rating
Điểm: 3.26 / 5
31 Bình chọn

Nhà đầu tư chọn Litecoin để tránh bị phát hiện


Một nghiên cứu mới cho biết Litecoin (LTC) và các altcoin khác đang ngày càng trở nên phổ biến trong số những người theo chủ nghĩa mật mã tiền điện tử vì chúng cho phép tránh bị phát hiện dễ dàng hơn.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Litecoin là gì? Tìm hiểu về Litecoin và tiềm năng phát triển của LTC coin

Làm thế nào để mua Litecoin

 

Theo báo cáo mới của công ty an ninh mạng Cofense được công bố vào ngày 8 tháng 10, các tác động tiêu cực đang dần bắt đầu chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) để tránh bị phát hiện bởi các bộ lọc email chuyên dụng. Báo cáo nêu rõ:

“Khi các doanh nghiệp bắt đầu viết các quy tắc phát hiện để chặn các email đó, các tác nhân đe dọa đã sửa đổi văn bản bằng cách thay thế nó bằng một hình ảnh, điều này ngăn các từ khóa được xác định bởi cổng email an toàn (SEGs). Địa chỉ bitcoin được để lại dưới dạng một chuỗi văn bản đơn giản trong email, vì vậy nó có thể dễ dàng bị sao chép.”

Thỏa hiệp lịch sử trình duyệt làm đòn bẩy

Theo báo cáo, thủ phạm của sextortion, thường cho rằng họ đã cài đặt một số loại phần mềm độc hại gián điệp trên các thiết bị tiềm năng, có được quyền truy cập vào lịch sử duyệt web cũng như đoạn phim trên webcam.

Trước đây, những kẻ lừa đảo thường đòi tiền chuộc bằng Bitcoin, đe dọa sẽ tiết lộ thông tin gây tổn hại cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nạn nhân. Các tác nhân độc hại, các khiếu nại của Google đã được củng cố thêm bởi thực tế là họ thường có quyền truy cập vào email của người nhận từ các danh sách vi phạm mật khẩu, đôi khi bao gồm cả mật khẩu để cho vay xác thực.

Theo Cofense, các bộ lọc email hiện đại đang buộc những kẻ lừa đảo tìm kiếm các phương thức chuyển tiền chuộc khác như Litecoin và các loại tiền điện tử khác, thêm vào đó:

“Phiên bản sextortion mới nhất này đang sử dụng địa chỉ ví Litecoin thay vì bitcoin để tránh việc bị phát hiện. Trong sự nỗ lực nhằm phá vỡ các quy tắc phát hiện bitcoin SEG, các lần lặp lại trước đây cho thấy một sự thay đổi dần dần khỏi các mẫu có thể nhận dạng và các loại tiền điện tử thay thế. Các email hiện tại dường như được tạo ra để chứa rất ít mẫu từ có thể tìm kiếm.”

Nhiều loại tài sản tiền điện tử theo yêu cầu

Những kẻ lừa đảo rất có thể sẽ tiếp tục chuyển đổi phương tiện thanh toán tiền điện tử đã chọn của họ mặc dù chúng bị hạn chế phần nào bởi bất kỳ đồng xu nào được cung cấp trên các sàn giao dịch lớn, báo cáo tuyên bố:

“Trong khi có hàng ngàn loại tiền điện tử, chỉ một tá dễ dàng đạt được từ các sàn giao dịch lớn. Để ăn gian bước này người nhận cần nắm được cách để có được phương thức thanh toán dễ dàng.”

Tóm lại, Cofense tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, người dùng có thể bỏ qua các email lừa đảo, lưu ý rằng "nếu các tác nhân đe dọa thực sự có quyền truy cập, họ sẽ thu thập bằng chứng mạnh mẽ hơn."

Như một trang báo đã đưa tin vào ngày 27 tháng 9, những kẻ lừa đảo đã yêu cầu công dân Anh kiếm gần 2,5 triệu đô la Bitcoin và tuyên bố các quỹ sẽ được sử dụng để duy trì nền kinh tế địa phương sau Brexit.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
65.16% Rating
Điểm: 3.26 / 5
31 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain