Gửi bài viết tới BigCoin

Báo cáo nghiên cứu về tiền điện tử dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt $400,000 vào năm 2030

Đăng bởi:   - 29/06/2020 - 559 lượt xem
Chia sẻ
 

Báo cáo mới từ một nhóm nghiên cứu về tiền điện tử cho thấy giá Bitcoin có thể đạt tới 400.000 đô la trong 10 năm tới. Giá altcoin theo đó cũng sẽ tăng theo.

Theo Báo cáo nghiên cứu tiền điện tử vào tháng 6 năm 2020, các nhà nghiên cứu dự đoán giá Bitcoin (BTC) và các altcoin khác - Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH) và Stellar (XLM) - sẽ chứng kiến sự đột biến lớn trước năm 2025.

"Chúng tôi tin rằng Bitcoin vẫn đang ở giai đoạn khởi đầu của sự chấp nhận. Mức giá 7.200 đô la vào cuối năm 2019 cho thấy rằng Bitcoin mới thâm nhập chưa đến 0,44% trên tổng số thị trường tiềm năng nó [trị giá $ 212 nghìn tỷ]. Nếu con số này đạt được 10%, giá BTC sẽ đạt gần 400.000 USD".

Source: Crypto Research Report

Nguồn: Crypto Research Report

Điều đó có nghĩa là vào năm 2030, Bitcoin sẽ tăng giá hơn 4,000%. ETH, LTC và BCH cũng có xu hướng tăng giá theo kịch bản này với mức tăng tương ứng lần lượt là 1,600%, 5,000%, and 5,400%. Tuy nhiên, XLM sẽ là đồng coin tăng mạnh nhất với con số tăng trưởng khủng khiếp 11,000% từ $0.07 lên $7.81.

Nhóm nghiên cứu tại Liechtenstein đã phân tích các đồng coin này dựa trên thị trường mục tiêu khả dụng của chúng (chỉ số này có tên tiếng Anh là target addressable market - TAM). Theo báo cáo, các TAM cho các đồng tiền điện tử bao gồm kiều hối, trốn thuế, tài khoản nước ngoài, phương tiện lưu trữ giá trị, giao dịch trực tuyến, thanh toán vi mô, giao dịch crypto, gaming, đánh bạc trực tuyến, các khoản vay tiêu dùng, tiền tệ dự trữ và nhiều loại hình khác nữa. 

 

Trên chuỗi giảm, ngoại chuỗi tăng

Báo cáo cũng quan sát các số liệu vận tốc trên chuỗi và ngoại chuỗi đối với các altcoin. Kết luận được đưa ra là "các giao dịch đầu cơ trên các sàn giao dịch tăng trưởng nhanh hơn so với các giao dịch tiện ích để mua hàng hóa và dịch vụ".

"Tốc độ trên chuỗi" là một số liệu được đo bằng các giao dịch trên một chuỗi khối. Trong khi đó, "vận tốc ngoại chuỗi" được được xác định bởi hoạt động giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Khi phân tích Bitcoin, các nhà nghiên cứu lưu ý giá của tiền điện tử và hoạt động của nó trên các sàn giao dịch đều tăng trưởng cùng nhau:

Nguồn: Crypto Research Report

Báo cáo nghiên cứu nhận định rằng nếu các loại tiền điện tử được chấp nhận cho các mục đích tích trữ dài hạn hoặc chi tiêu ngắn hạn thì giá của chúng chắc chắn sẽ tăng lên. Vận tốc trên chuỗi cao và ngoại chuỗi thấp cho thấy tài sản tiền điện tử đang ngày càng được sử dụng để đầu cơ chứ không phải để lưu trữ giá trị.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn