Gửi bài viết tới BigCoin

Báo cáo nghiên cứu về tiền điện tử dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt $400,000 vào năm 2030

Đăng bởi:   - 29/06/2020 - 679 lượt xem
Chia sẻ
 

Báo cáo mới từ một nhóm nghiên cứu về tiền điện tử cho thấy giá Bitcoin có thể đạt tới 400.000 đô la trong 10 năm tới. Giá altcoin theo đó cũng sẽ tăng theo.

Theo Báo cáo nghiên cứu tiền điện tử vào tháng 6 năm 2020, các nhà nghiên cứu dự đoán giá Bitcoin (BTC) và các altcoin khác - Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH) và Stellar (XLM) - sẽ chứng kiến sự đột biến lớn trước năm 2025.

"Chúng tôi tin rằng Bitcoin vẫn đang ở giai đoạn khởi đầu của sự chấp nhận. Mức giá 7.200 đô la vào cuối năm 2019 cho thấy rằng Bitcoin mới thâm nhập chưa đến 0,44% trên tổng số thị trường tiềm năng nó [trị giá $ 212 nghìn tỷ]. Nếu con số này đạt được 10%, giá BTC sẽ đạt gần 400.000 USD".

Source: Crypto Research Report

Nguồn: Crypto Research Report

Điều đó có nghĩa là vào năm 2030, Bitcoin sẽ tăng giá hơn 4,000%. ETH, LTC và BCH cũng có xu hướng tăng giá theo kịch bản này với mức tăng tương ứng lần lượt là 1,600%, 5,000%, and 5,400%. Tuy nhiên, XLM sẽ là đồng coin tăng mạnh nhất với con số tăng trưởng khủng khiếp 11,000% từ $0.07 lên $7.81.

Nhóm nghiên cứu tại Liechtenstein đã phân tích các đồng coin này dựa trên thị trường mục tiêu khả dụng của chúng (chỉ số này có tên tiếng Anh là target addressable market - TAM). Theo báo cáo, các TAM cho các đồng tiền điện tử bao gồm kiều hối, trốn thuế, tài khoản nước ngoài, phương tiện lưu trữ giá trị, giao dịch trực tuyến, thanh toán vi mô, giao dịch crypto, gaming, đánh bạc trực tuyến, các khoản vay tiêu dùng, tiền tệ dự trữ và nhiều loại hình khác nữa. 

 

Trên chuỗi giảm, ngoại chuỗi tăng

Báo cáo cũng quan sát các số liệu vận tốc trên chuỗi và ngoại chuỗi đối với các altcoin. Kết luận được đưa ra là "các giao dịch đầu cơ trên các sàn giao dịch tăng trưởng nhanh hơn so với các giao dịch tiện ích để mua hàng hóa và dịch vụ".

"Tốc độ trên chuỗi" là một số liệu được đo bằng các giao dịch trên một chuỗi khối. Trong khi đó, "vận tốc ngoại chuỗi" được được xác định bởi hoạt động giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Khi phân tích Bitcoin, các nhà nghiên cứu lưu ý giá của tiền điện tử và hoạt động của nó trên các sàn giao dịch đều tăng trưởng cùng nhau:

Nguồn: Crypto Research Report

Báo cáo nghiên cứu nhận định rằng nếu các loại tiền điện tử được chấp nhận cho các mục đích tích trữ dài hạn hoặc chi tiêu ngắn hạn thì giá của chúng chắc chắn sẽ tăng lên. Vận tốc trên chuỗi cao và ngoại chuỗi thấp cho thấy tài sản tiền điện tử đang ngày càng được sử dụng để đầu cơ chứ không phải để lưu trữ giá trị.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn