Gửi bài viết tới BigCoin

Bất chấp các quy định hầu hết các nhà đầu tư tiền mã hóa ở Nam Hàn Quốc vẫn sử dụng tài khoản ảo trong giao dịch

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/02/2018 - 108 lượt xem
Chia sẻ
 

Hầu hết các nhà đầu tư tiền mã hóa  tại Nam Hàn Quốc vẫn còn tồn tại dưới dạng  ẩn danh mà không chuyển tài khoản của họ sang hệ thống tên thực của chính phủ. Cho đến nay, chỉ có khoảng dưới 10% thương nhân kinh doanh tiền mã hóa  đã chuyển đổi tài khoản ảo của họ thành tên thật.

Hin nay t l chuyn đi ch đt  8%.

Theo báo cáo từ  phương tiện truyền thông địa phương cho biết: hệ thống  sử dụng tên thật cho khách hàng trên các giao dịch tiền mã hóa đã được giới thiệu như là một phần của các quy định về hoạt động kinh doanh tiền mã hóa của chính phủ và có hiệu lực vào ngày 30 tháng 1 . Hệ thống mới này được cho là sẽ thay thế hệ thống tài khoản ảo hiện có cho phép  giao dịch nặc danh của thị trường các loại tiền mã hóa . Tuy nhiên, sau một tuần,  mới chỉ có 8,21% tổng số tài khoản ảo của tiền mã hóa trong nước đã được chuyển đổi thành tên thật.

Sáu ngân hàng lớn của Nam Hàn Quốc đã cài đặt hệ thống tên thật trong giao dịch. Tuy nhiên, chỉ có ba trong số họ đang cung cấp dịch vụ chuyển đổi tài khoản cho các giao dịch tiền mã hóa bao gồm: Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc (IBK), Ngân hàng Nonghyup và Ngân hàng Shinhan.

Theo các nhà quản lý, tài khoản ảo hiện tại phải được chuyển đổi thành tên thật cho các thương nhân để  thực hiện hoạt động gửi tiền cho giao dịch tiền mã hóa. Hệ thống mới này cho phép các ngân hàng xác nhận danh tính của khách hàng và thực hiện các nghĩa vụ chống hoạt động rửa tiền (AML).

Tuy nhiên, Yonhap thông báo hôm thứ Ba rằng "tổng số tài khoản mà ba ngân hàng này phải chuyển đổi sang hệ thống tên thật tổng cộng là  1.745.000 tài khoản".  Sau một tuần, "chỉ có 143.330 trong số 1.745.000 tài khoản được chuyển đổi" theo các nguồn tin tức cho biết:

T l chuyn đi thm chí chưa đt 10% ...  tương đương vi 1.6 triu tài khon chưa  được xác nhn tên tht ca h.

T l chuyn đi chm

Theo công bố này, IBK có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trong số ba ngân hàng. Ngân hàng này, chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch Upbit của Kakao, đã phát hành khoảng 570.000 tài khoản ảo nhưng đã chuyển đổi 12,46% tương đương với  71,000 tài khoản  đã được chuyển thành tên thật sau một tuần.

Ngân hàng Shinhan đã chuyển 9,84% tài khoản Korbit thành tên thật, xấp xỉ khoảng 12.000 trong số 122.000 tài khoản.

Ngân hàng Nonghyup đã chuyển đổi khoảng 13.000 tài khoản cho Coinone, chiếm 8,67% trong số 150.000 tài khoản.

Ngân hàng cũng đã chuyển đổi 47.000 trong số 900.000 tài khoản của Bithumb, chiếm 5.22%. Tỷ lệ chuyển đổi thấp cho Bithumb chủ yếu là do ngân hàng chính, Shinhan, quyết định trì hoãn chuyển đổi tài khoản ảo của Bithumb trong khi cảnh sát đang điều tra việc giao dịch liên quan đến việc đột nhập  tài khoản  vào năm ngoái. Ngoài các trẻ vị thành niên và người nước ngoài bị cấm mở tài khoản, thì các cửa hàng tin tức cho biết:

Tc đ  chuyn đi chm ca vic giao dch  bng tên tht chng minh rng các nhà đu tư không cn xác nhn tên tht ca h nếu h không có ý đnh chi thêm tin vào th trường tin mã hóa.

Hiện tại, các khách hàng đang  sử dụng tài khoản ảo có thể tiếp tục mua bán với các quỹ hiện có và rút tiền từ  các tài khoản mà không bị gián đoạn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ