Gửi bài viết tới BigCoin

Bất chấp lệnh cấm ICO, các doanh nghiệp ở Hàn Quốc vẫn phát hành các mã thông báo ở nước ngoài

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 231 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào tháng 9 năm 2017, Hàn Quốc - một trong những quốc gia thân thiện với crypto nhất thế giới - đã đưa ra quyết định không thân thiện; để cấm tất cả ICOs Hàn Quốc. Khiến xảy ra tình trạng bán tháo  đã bùng nổ mạnh mẽ , vì nhiều công ty khởi nghiệp blockchain ở Hàn Quốc lo sợ điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra khi Hàn Quốc ban hành lệnh cấm này. Tuy nhiên vào năm 2018, các công ty tiền mã hóa ở  bản địa đã tìm ra cách giữ nhà đầu tư và chính phủ giữ được sự lạc quan hơn với thị trường  crypto.

 

Bất chấp lệnh cấm ICO, các doanh nghiệp ở Hàn Quốc vẫn phát hành các mã thông báo ở nước ngoài

Hàn Quc ban hành lnh cm ICO

 

ICX Icon  đng tin mã hóa đc bit ca Hàn Quc

Nếu bạn đã ở trong thế giới crypto đủ lâu, rất có thể bạn đã từng nghe đến, hoặc thậm chí đầu tư vào Icon (ICX). Được mệnh danh là “ Ethereum Hàn Quốc ”, blockchain của Icon nhằm mục đích xây dựng một nền tảng thống nhất cho các ICO để khởi chạy, cùng với việc cung cấp mã thông báo ICX tạo điều kiện cho các khoản thanh toán  được diễn ra nhanh nhất có thể.

Nhưng sau khi lệnh cấm của Hàn Quốc đe dọa đưa 'Hàn Quốc' ra khỏi Icon coin, công ty đã thực hiện một động thái đơn giản nhưng hiệu quả; đăng ký và phát hành mã thông báo  ở Thụy Sĩ trong khi hoạt động như một doanh nghiệp ở Seoul.

Vì lý do này,  các mã thông báo hiện được phép giao dịch trên các sàn giao dịch tiền mã hóa  hàng đầu của Hàn Quốc, chẳng hạn như Bithumb và Upbit 

Theo Park Nok-sun, một nhà phân tích tại Nh Investments, “Danh sách của Icon trong các sàn giao dịch địa phương có ý nghĩa quan trọng khi đồng xu là nền tảng đầu tiên của Hàn Quốc.” 

Một nhà đầu tư khác của Seoul, Choi Il-kyu, đánh giá cao sự phát triển:

“Tương lai của thị trường tiền mã hóa dường như không rõ ràng khi thị trường liên tục giảm trong vài tháng qua. Sự thất vọng như vậy khiến tôi nghĩ có lẽ tôi nên ngừng đầu tư, và đó là khi tôi tìm thấy Icon. ”

Tại thời điểm viết bài này theo dự báo tỉ giá coin thì, ICX giao dịch ở mức $ 3,51 theo dữ liệu từ Coinmarketcap .

Bất chấp lệnh cấm ICO, các doanh nghiệp ở Hàn Quốc vẫn phát hành các mã thông báo ở nước ngoàiBất chấp lệnh cấm ICO, các doanh nghiệp ở Hàn Quốc vẫn phát hành các mã thông báo ở nước ngoài

Quan đim mp m ca Hàn Quc v tin mã hóa

Mặc dù e ngại về ICO, chính phủ Hàn Quốc  vẫn lạc quan về kinh doanh và  giao dịch tiền mã hóa, với tất cả các cuộc đàn áp thường là do các hoạt động gian lận hoặc thiếu thủ tục về hoạt động chống rửa tiền và ngăn chặn khủng bố.

Đồng chủ tịch Hiệp hội Blockchain của Hàn Quốc, Kim Haw-joon, tin rằng các mã thông báo ở  "nước ngoài" có thể là cách duy nhất để các sàn giao dịch  địa phương liệt kê các doanh nghiệp tiền mã hóa phát triển tại Hàn Quốc. Trong năm 2017 và 2018, hơn mười công ty - được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư Hàn Quốc - đã phát hành mã thông báo  của họ ở nước ngoài.

Các tập đoàn đa  quốc gia  của Hàn Quốc cũng không  cảm thấy lo ngại với thị trường tiền mã hóa. Khi vào tháng Tư năm 2017, tập đoàn Hyundai-backed HDAC đã được ra ra tại Thụy Sĩ. Việc cung cấp "cho phép truyền thông nhanh chóng, an toàn và hiệu quả giữa các thiết bị IoT."

Một công ty khác là Medibloc có trụ sở tại Gibraltar đã hợp tác với nhiều bệnh viện chính phủ ở Hàn Quốc. Công ty thu thập thông tin y tế từ các đối tác khác nhau của nó, đảm bảo hồ sơ sức khỏe của bệnh nhân - từ cuộc đời của ông - sẵn sàng khi có yêu cầu. Các luồng dữ liệu có thể được truy cập và thanh toán qua mã thông báo MED của công ty. Hiện đang giao dịch ở mức 0,036 đô la trên BiBox, công ty đã huy động được 21 triệu đô la thông qua một ICO .  

Chính ph báo cáo các  vn đ   nưc ngoài

Trong khi đó, Dịch vụ Giám sát Tài chính của Hàn Quốc đã thông qua một thông tư mà đã làm cho các công ty cần phải báo cáo bất kỳ phát hành mã thông báo nào  ra nước ngoài. Họ cũng làm rõ rằng hành động đối với các hoạt động thương mại trong nước sẽ không được thực hiện.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Medibloc, Lee Eun-sol, nói rằng các doanh nghiệp chọn tuyến đường nước ngoài sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và thách thức, “Chúng tôi phải thành lập chi nhánh ở nước ngoài, thuê công nhân ở đó, chi một khoản tiền khổng lồ cho tất cả các giấy tờ cần thiết, và thường phải bay đến đó để kiểm tra mọi thứ, đó là điều bất tiện. ”

Bạn đang đọc bài: Bất chấp lệnh cấm ICO, các doanh nghiệp ở Hàn Quốc vẫn phát hành các mã thông báo ở nước ngoài tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo


IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu của Mỹ IBM đã ký một thỏa thuận mới với nhà sản xuất PC Trung Quốc Lenovo để áp dụng blockchain trong dịch vụ khách hàng của Lenovo, theo thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 4.

IBM, nhà phát triển hàng đầu thế giới về các bằng sáng chế blockchain sau Alibaba, sẽ áp dụng công nghệ blockchain trong các quy trình dịch vụ khách hàng tại Tập đoàn Trung tâm Dữ liệu Lenovo. Cụ thể, Lenovo sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giám sát chuỗi cung ứng phần cứng và phần mềm được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu của mình.

Blockchain tech sẽ là một trong số các thành phần mà IBM sẽ tích hợp vào các hệ thống khách hàng của Lenovo, bao gồm trợ lý ảo cho hỗ trợ kỹ thuật, công cụ cá nhân hóa nâng cao Client Insight Portal, cũng như công nghệ thực tế tăng cường.

Như IBM đã báo cáo vào năm 2017, các doanh nghiệp toàn cầu chi 1,3 nghìn tỷ đô la cho 265 tỷ cuộc gọi dịch vụ khách hàng mỗi năm, trong khi 50% các cuộc gọi đó được báo cáo là không giải quyết được vấn đề.

Theo thông cáo báo chí, thỏa thuận mới giữa IBM và Lenovo là một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ của hai công ty bắt đầu từ năm 2005. Năm 2014, Lenovo đã mua lại doanh nghiệp máy chủ IBM trong một thỏa thuận trị giá 2,3 tỷ USD.

Vào tháng 2 năm 2018, Lenovo đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ để xác minh hệ thống về tính toàn vẹn của các tài liệu vật lý, sử dụng “bảo mật blockchian.”

Gần đây, Lenovo đã đăng một bài viết để giải thích cách công ty hợp tác với công ty phần mềm lớn của Mỹ Intel để tạo ra các giải pháp dựa trên Giải pháp chọn Intel cho Blockchain: Hyperledger Fabric. Lenovo đã viết rằng giải pháp blockchain của họ sẽ dựa trên danh mục cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu ThinkSystem hàng đầu trong ngành gồm các sản phẩm máy chủ, lưu trữ, mạng và phần mềm.

Gần đây, gã khổng lồ công nghệ IBM đã được trao bằng sáng chế cho phương pháp chia sẻ dữ liệu di động sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.  

Bạn đang đọc: IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain