Gửi bài viết tới BigCoin

Bất chấp sự đàn áp của Ấn Độ, nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa mới vẫn được ra mắt

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 136 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng trung ương ca n Đ đã hầu như  rút khỏi  hệ sinh thái tiền mã hóa của đất nước bằng cách cm các ngân hàng không có  bất ký mối quan hệ kinh doanh  nào với các sàn giao dịch tin mã hóa. Điều này đáng lẽ phải là chất xúc tác chính để  giết chết cho ngành công nghiệp và khiến các sàn giao dịch phải đóng cửa. Nhưng thay vào đó, nhiu sàn giao dch tin mã hóa  hơn đang lên kế hoch ra mt n Đ.

Bất chấp sự đàn áp của Ấn Độ, nhiều  sàn giao dịch tiền mã hóa mới vẫn được ra mắt

Bt chp s đàn áp ca n Đ, nhiu  sàn giao dch tin mã hóa mi vn được ra mt

 

Ngân hàng D tr n Đ  cm các ngân hàng giao dch tin mã hóa

Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) đã ra lệnh cho tất cả các ngân hàng Ấn Độ chấm dứt hoạt động kinh doanh của họ với các sàn giao dịch tiền mã hóa vào tuần đầu tiên của tháng Bảy. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ không thể mua hoặc bán tiền kỹ thuật số để đổi lấy tiền mặt trên các nền tảng này, điều này dẫn đến khối lượng giao dịch giảm mạnh. Từ đỉnh cao 15.000 đơn vị mỗi ngày vào cuối năm 2017, giao dịch tiền mã hóa ở Ấn Độ đã giảm xuống dưới 1.000 đơn vị hiện nay, theo các thành viên ngành công nghiệp.

Nhiu  sàn giao dch tin mã hóa mi vn được ra mt n Đ

 

Theo bitcoinvietnam Vào ngày 07 tháng 4, chỉ hai ngày sau lệnh cấm của ngân hàng trung ương, một sàn giao dịch  tiền mã hóa mới ở địa phương, CoinDCX, bắt đầu hoạt động, cho phép khách hàng theo dõi các giao dịch quốc tế của họ bằng đồng tiền Ấn Độ .

 

Cuối năm nay, Alluma có trụ sở tại Singapo sẽ bắt đầu hoạt động tại Ấn Độ, với trọng tâm là kiểm tra lý lịch nghiêm ngặt. Ngoài ra, CoinRecoil dựa trên Ahmedabad, một sàn giao dịch mới của Ấn Độ, đang tìm cách thiết lập cửa hàng trong vài tháng tới.

 

Các công ty này đang đặt cược rằng tiền mã hóa  chưa được coi là bất hợp pháp cho đến nay ở Ấn Độ. Một ủy ban do Bộ Tài chính Ấn Độ thành lập dự kiến ​​sẽ đưa ra các khuyến nghị về các quy định tiền mã hóa  trong năm tài chính này, và RBI cũng đang xem xét tung ra loại tiền kỹ thuật số của riêng mình.

 

“Bất cứ khi nào một công nghệ mới được giới thiệu trên thị trường thì nó phải đối mặt với những lời chỉ trích và các bước được thực hiện để ngăn chặn sự tăng trưởng của nó; điều tương tự cũng xảy ra với tiền mã hóa, ”Kunal Barchha, giám đốc Kali Digital Eco-Systems, sẽ ra mắt CoinRecoil cho biết.

 

“Bất chấp những thách thức ở Ấn Độ do môi trường pháp lý, với tiềm năng tăng trưởng đáng kể do số lượng lớn người dân và sức mua của họ, và vì vậy chúng tôi nghĩ đó là một thị trường tốt”, ông nói thêm.

 

Tuy nhiên, chúng tôi có  thể mất từ ​​50.000 Rs (hơn 700 đô la) để khởi động một sàn giao dịch , tùy thuộc vào số người tham gia, các hoạt động đã được khoán ngoài, công nghệ tích hợp, quy mô kinh doanh, v.v ... một sàn giao dịch  ở Ấn Độ, theo các chuyên gia trong ngành, thường là hơn Rs25 lakh mỗi tháng.

 

Không t b kế hoch

Với giao dịch tiền mặt không được phép, các sàn giao dịch mới này sẽ tập trung hoàn toàn vào giao dịch crypto- to – crypto. Tuy nhiên, mô hình kinh doanh này bị hạn chế về phạm vi vì giao dịch sẽ chỉ giới hạn ở các nhà đầu tư hiện có.

 

Nhưng các nhà đầu tư lần đầu có thể mua từ một nền tảng ngang hàng, nơi mà vai trò của việc trao đổi được giới hạn để kết nối người mua và người bán. Các giao dịch này sau đó được thực hiện ngoại tuyến và hoàn thành bằng tiền mặt.

 

Một số sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hiện có khác, bao gồm Koinex và Zebpay , cũng đang thay đổi chiến lược của họ để khởi động các tùy chọn giao dịch crypto – to crypto dựa trên hoạt động kinh doanh tiền mã hóa.

 

Để mở rộng phạm vi kinh doanh của họ, những người mới đến cũng đang xem xét các thị trường khác. “Ấn Độ là một thị trường quan trọng nhưng chúng tôi sẽ không chỉ tập trung vào nó. Chúng tôi cũng sẽ ra mắt tại Philippines và sẽ xem xét các thị trường khác ở châu Á có các quy định liên quan đến tiền mã hóa, ”Akash Aggarwal, người sáng lập và CEO của Alluma, một sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore cho biết.

 

" Singapore, Estonia, Úc, Canada, Thái Lan và Dubai là một số trong những nơi mà chúng tôi đang xem xét ngay bây giờ", Barchha của CoinRecoil cho biết.

 

Trong khi đó, Kali đang khai thác lộ trình hợp pháp. Nó đã đưa trát hầu tòa của  RBI đến tòa án cấp cao Delhi vào thứ tư tháng Tư của nó. Nhìn chung, hy vọng là ngân hàng trung ương và chính phủ sẽ làm dịu lập trường của họ về bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác theo thời gian.

 

Tuy nhiên, người chơi hiện tại, những người đã cảm thấy không ấn tượng về thị trường tiền mã hóa do những biện pháp  siết chặt của ngân hàng trung ương. "Sau khi đầu tư quá nhiều thời gian, tiền bạc và năng lượng vào nó, mọi người nghĩ tốt hơn là nên mạo hiểm tung ra thay vì bỏ kế hoạch hoàn toàn," người đồng sáng lập của một sàn giao dịch ảo khác của Ấn Độ nói, "Tôi không nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời."

Nguồn: qz.com

Bạn đang đọc bài: Bất chấp sự đàn áp của Ấn Độ, nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa mới vẫn được ra mắt tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ