Gửi bài viết tới BigCoin

Bất chấp sự đàn áp của Ấn Độ, nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa mới vẫn được ra mắt

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 98 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng trung ương ca n Đ đã hầu như  rút khỏi  hệ sinh thái tiền mã hóa của đất nước bằng cách cm các ngân hàng không có  bất ký mối quan hệ kinh doanh  nào với các sàn giao dịch tin mã hóa. Điều này đáng lẽ phải là chất xúc tác chính để  giết chết cho ngành công nghiệp và khiến các sàn giao dịch phải đóng cửa. Nhưng thay vào đó, nhiu sàn giao dch tin mã hóa  hơn đang lên kế hoch ra mt n Đ.

Bất chấp sự đàn áp của Ấn Độ, nhiều  sàn giao dịch tiền mã hóa mới vẫn được ra mắt

Bt chp s đàn áp ca n Đ, nhiu  sàn giao dch tin mã hóa mi vn được ra mt

 

Ngân hàng D tr n Đ  cm các ngân hàng giao dch tin mã hóa

Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) đã ra lệnh cho tất cả các ngân hàng Ấn Độ chấm dứt hoạt động kinh doanh của họ với các sàn giao dịch tiền mã hóa vào tuần đầu tiên của tháng Bảy. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ không thể mua hoặc bán tiền kỹ thuật số để đổi lấy tiền mặt trên các nền tảng này, điều này dẫn đến khối lượng giao dịch giảm mạnh. Từ đỉnh cao 15.000 đơn vị mỗi ngày vào cuối năm 2017, giao dịch tiền mã hóa ở Ấn Độ đã giảm xuống dưới 1.000 đơn vị hiện nay, theo các thành viên ngành công nghiệp.

Nhiu  sàn giao dch tin mã hóa mi vn được ra mt n Đ

 

Theo bitcoinvietnam Vào ngày 07 tháng 4, chỉ hai ngày sau lệnh cấm của ngân hàng trung ương, một sàn giao dịch  tiền mã hóa mới ở địa phương, CoinDCX, bắt đầu hoạt động, cho phép khách hàng theo dõi các giao dịch quốc tế của họ bằng đồng tiền Ấn Độ .

 

Cuối năm nay, Alluma có trụ sở tại Singapo sẽ bắt đầu hoạt động tại Ấn Độ, với trọng tâm là kiểm tra lý lịch nghiêm ngặt. Ngoài ra, CoinRecoil dựa trên Ahmedabad, một sàn giao dịch mới của Ấn Độ, đang tìm cách thiết lập cửa hàng trong vài tháng tới.

 

Các công ty này đang đặt cược rằng tiền mã hóa  chưa được coi là bất hợp pháp cho đến nay ở Ấn Độ. Một ủy ban do Bộ Tài chính Ấn Độ thành lập dự kiến ​​sẽ đưa ra các khuyến nghị về các quy định tiền mã hóa  trong năm tài chính này, và RBI cũng đang xem xét tung ra loại tiền kỹ thuật số của riêng mình.

 

“Bất cứ khi nào một công nghệ mới được giới thiệu trên thị trường thì nó phải đối mặt với những lời chỉ trích và các bước được thực hiện để ngăn chặn sự tăng trưởng của nó; điều tương tự cũng xảy ra với tiền mã hóa, ”Kunal Barchha, giám đốc Kali Digital Eco-Systems, sẽ ra mắt CoinRecoil cho biết.

 

“Bất chấp những thách thức ở Ấn Độ do môi trường pháp lý, với tiềm năng tăng trưởng đáng kể do số lượng lớn người dân và sức mua của họ, và vì vậy chúng tôi nghĩ đó là một thị trường tốt”, ông nói thêm.

 

Tuy nhiên, chúng tôi có  thể mất từ ​​50.000 Rs (hơn 700 đô la) để khởi động một sàn giao dịch , tùy thuộc vào số người tham gia, các hoạt động đã được khoán ngoài, công nghệ tích hợp, quy mô kinh doanh, v.v ... một sàn giao dịch  ở Ấn Độ, theo các chuyên gia trong ngành, thường là hơn Rs25 lakh mỗi tháng.

 

Không t b kế hoch

Với giao dịch tiền mặt không được phép, các sàn giao dịch mới này sẽ tập trung hoàn toàn vào giao dịch crypto- to – crypto. Tuy nhiên, mô hình kinh doanh này bị hạn chế về phạm vi vì giao dịch sẽ chỉ giới hạn ở các nhà đầu tư hiện có.

 

Nhưng các nhà đầu tư lần đầu có thể mua từ một nền tảng ngang hàng, nơi mà vai trò của việc trao đổi được giới hạn để kết nối người mua và người bán. Các giao dịch này sau đó được thực hiện ngoại tuyến và hoàn thành bằng tiền mặt.

 

Một số sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hiện có khác, bao gồm Koinex và Zebpay , cũng đang thay đổi chiến lược của họ để khởi động các tùy chọn giao dịch crypto – to crypto dựa trên hoạt động kinh doanh tiền mã hóa.

 

Để mở rộng phạm vi kinh doanh của họ, những người mới đến cũng đang xem xét các thị trường khác. “Ấn Độ là một thị trường quan trọng nhưng chúng tôi sẽ không chỉ tập trung vào nó. Chúng tôi cũng sẽ ra mắt tại Philippines và sẽ xem xét các thị trường khác ở châu Á có các quy định liên quan đến tiền mã hóa, ”Akash Aggarwal, người sáng lập và CEO của Alluma, một sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore cho biết.

 

" Singapore, Estonia, Úc, Canada, Thái Lan và Dubai là một số trong những nơi mà chúng tôi đang xem xét ngay bây giờ", Barchha của CoinRecoil cho biết.

 

Trong khi đó, Kali đang khai thác lộ trình hợp pháp. Nó đã đưa trát hầu tòa của  RBI đến tòa án cấp cao Delhi vào thứ tư tháng Tư của nó. Nhìn chung, hy vọng là ngân hàng trung ương và chính phủ sẽ làm dịu lập trường của họ về bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác theo thời gian.

 

Tuy nhiên, người chơi hiện tại, những người đã cảm thấy không ấn tượng về thị trường tiền mã hóa do những biện pháp  siết chặt của ngân hàng trung ương. "Sau khi đầu tư quá nhiều thời gian, tiền bạc và năng lượng vào nó, mọi người nghĩ tốt hơn là nên mạo hiểm tung ra thay vì bỏ kế hoạch hoàn toàn," người đồng sáng lập của một sàn giao dịch ảo khác của Ấn Độ nói, "Tôi không nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời."

Nguồn: qz.com

Bạn đang đọc bài: Bất chấp sự đàn áp của Ấn Độ, nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa mới vẫn được ra mắt tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ từ thiện của Bill Gate hợp tác với Ripple nhằm hỗ trợ hệ thống thanh toán trên các quốc gia


Quỹ từ thiện lớn nhất thế giới Bill & Melinda Gates được thành lập vào năm 2000 do vợ chồng Bill Gates quản lý, hiện đang mở rộng quan hệ đối tác với Ripple. Qũy muốn một hệ thống cải tiến để có thể gửi tiền đến khắp các quốc gia nghèo trên thế giới. Tuy nhiên, một số quốc gia không đủ điều kiện để thanh toán. Ripple có thể hỗ trợ quỹ giải quyết vấn đề này, đó cũng là lý do quỹ từ thiện của Bill Gate muốn hợp tác với Ripple.


Có thể bạn quan tâm:

 

Quỹ từ thiện của Bill Gates sẽ hợp tác với Ripple

Trên thực tế, việc gửi tiền ra nước ngoài rất phức tạp và tốn chi phí. Chúng ta sẽ phải mất một khoản phí chuyển tiền và phải mất vài ngày để các ngân hàng có thể xử lý các giao dịch. Bên cạnh đó, nhiệm vụ này thậm chí còn khó khăn hơn khi quốc gia nhận tài trợ không có cơ sở hạ tầng tài chính thiết yếu. Dĩ nhiên, trong trường hợp này, chi phí sẽ cao hơn và việc chuyển tiền có thể mất nhiều thời gian hơn.

Quỹ từ thiện của Bill Gates sẽ hợp tác với Ripple

 

Miller Abel, phó giám đốc của Quỹ nói rằng, họ đang làm việc với Ripple và triển khai giao thức Interledger (ILP). Đồng thời, ông cho biết họ cũng đang hợp tác với nền tảng kiếm tiền trên web Coil. Điều này sẽ cho phép Quỹ hỗ trợ cho các hệ thống thanh toán vì người nghèo.

Trên twitter, ông viết:

 

Chúng tôi đang hợp tác với Ripple và Coil để triển khai giao thức Interledger & nghiên cứu cách mà Mojaloop có thể hỗ trợ các hệ thống thanh toán vì người nghèo.

 
 

 

Quay trở lại năm 2017, khi đó, họ đã thông báo rằng họ sẽ tạo ra một nền tảng thanh toán tương thích. Nền tảng này hiện được biết đến với cái tên Mojaloop và sẽ được nâng cao để cung cấp các dịch vụ tốt hơn. Mojaloop được Gates Foundation giới thiệu vào tháng 10 năm ngoái. Nó sử dụng công nghệ Interledger và là một nền tảng thanh toán di động nguồn mở dành cho các tổ chức tài chính, các cơ quan quản lý chính phủ và các công ty fintech. Mojaloop giúp thúc đẩy thanh toán di động ở các quốc gia đang phát triển và cung cấp các dịch vụ tài chính cho những người không thể tiếp cận dịch vụ ngân hàng trên toàn thế giới.

 

Interledger hỗ trợ thanh toán cho người không thể tiếp cận ngân hàng

Interledger hỗ trợ thanh toán cho người không thể tiếp cận ngân hàng

 

Theo số liệu từ Ngân hàng Thế giới, trong năm 2017 có khoảng 1.7 tỷ người trưởng thành không có tài khoản ngân hàng, chiếm khoảng 30% dân số toàn cầu. Phần lớn họ sinh sống tại các thị trường thu nhập thấp và trung bình mới nổi nên không thể tiếp cận dịch vụ ngân hàng do thiếu thông tin nhận dạng rõ ràng.

Với các nền tảng do blockchain hỗ trợ, những cá nhân như vậy có thể được cấp nhận diện kỹ thuật số để sử dụng trong hoạt động ngân hàng. Họ chỉ cần chiếc điện thoại thông minh và công nghệ sinh trắc học sẽ tiến hành toàn bộ.

Hiện giao thức ILP đang được một số công ty trên khắp thế giới sử dụng. Nó cho phép các công ty này phát triển những nền tảng thanh toán riêng dựa theo nhu cầu của họ.

Về khia cạnh khác, Coil được thành lập bởi cựu CTO Ripple – Stefan Thomas. Công ty cũng hoạt động dựa trên công nghệ Interledger. Nền tảng đăng ký này cho phép người dùng sử dụng tiền để ủng hộ những người sáng tạo nội dung bên cạnh việc kiểm soát quảng cáo và tinh giản quy trình paywall (bức tường thu phí) trên website.

Quyết định này của quỹ là một điều rất quan trọng, các quốc gia và những cá nhân nghèo nhất trên thế giới sẽ có quyền tiếp cận bình đẳng với các giải pháp tài chính. Satoshi Nakamoto, nhà sáng lập bí ẩn của Bitcoin cũng hướng tới mục đích cân bằng sự bất bình đẳng trên toàn cầu.

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về mối quan hệ đối tác cũng như cách thức mà họ sẽ triển khai nó. Tuy nhiên, điều này cho thấy có một sự quan tâm thực sự từ các công ty và các thực thể trong việc sử dụng công nghệ Blockchain và cải thiện dịch vụ của họ.

 

Bạn đang xem: Quỹ từ thiện của Bill Gate hợp tác với Ripple nhằm hỗ trợ hệ thống thanh toán trên các quốc gia, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin/Tapchibitcoin

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ