Gửi bài viết tới BigCoin

Bất chấp sự đàn áp của Ấn Độ, nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa mới vẫn được ra mắt

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 196 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng trung ương ca n Đ đã hầu như  rút khỏi  hệ sinh thái tiền mã hóa của đất nước bằng cách cm các ngân hàng không có  bất ký mối quan hệ kinh doanh  nào với các sàn giao dịch tin mã hóa. Điều này đáng lẽ phải là chất xúc tác chính để  giết chết cho ngành công nghiệp và khiến các sàn giao dịch phải đóng cửa. Nhưng thay vào đó, nhiu sàn giao dch tin mã hóa  hơn đang lên kế hoch ra mt n Đ.

Bất chấp sự đàn áp của Ấn Độ, nhiều  sàn giao dịch tiền mã hóa mới vẫn được ra mắt

Bt chp s đàn áp ca n Đ, nhiu  sàn giao dch tin mã hóa mi vn được ra mt

 

Ngân hàng D tr n Đ  cm các ngân hàng giao dch tin mã hóa

Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) đã ra lệnh cho tất cả các ngân hàng Ấn Độ chấm dứt hoạt động kinh doanh của họ với các sàn giao dịch tiền mã hóa vào tuần đầu tiên của tháng Bảy. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ không thể mua hoặc bán tiền kỹ thuật số để đổi lấy tiền mặt trên các nền tảng này, điều này dẫn đến khối lượng giao dịch giảm mạnh. Từ đỉnh cao 15.000 đơn vị mỗi ngày vào cuối năm 2017, giao dịch tiền mã hóa ở Ấn Độ đã giảm xuống dưới 1.000 đơn vị hiện nay, theo các thành viên ngành công nghiệp.

Nhiu  sàn giao dch tin mã hóa mi vn được ra mt n Đ

 

Theo bitcoinvietnam Vào ngày 07 tháng 4, chỉ hai ngày sau lệnh cấm của ngân hàng trung ương, một sàn giao dịch  tiền mã hóa mới ở địa phương, CoinDCX, bắt đầu hoạt động, cho phép khách hàng theo dõi các giao dịch quốc tế của họ bằng đồng tiền Ấn Độ .

 

Cuối năm nay, Alluma có trụ sở tại Singapo sẽ bắt đầu hoạt động tại Ấn Độ, với trọng tâm là kiểm tra lý lịch nghiêm ngặt. Ngoài ra, CoinRecoil dựa trên Ahmedabad, một sàn giao dịch mới của Ấn Độ, đang tìm cách thiết lập cửa hàng trong vài tháng tới.

 

Các công ty này đang đặt cược rằng tiền mã hóa  chưa được coi là bất hợp pháp cho đến nay ở Ấn Độ. Một ủy ban do Bộ Tài chính Ấn Độ thành lập dự kiến ​​sẽ đưa ra các khuyến nghị về các quy định tiền mã hóa  trong năm tài chính này, và RBI cũng đang xem xét tung ra loại tiền kỹ thuật số của riêng mình.

 

“Bất cứ khi nào một công nghệ mới được giới thiệu trên thị trường thì nó phải đối mặt với những lời chỉ trích và các bước được thực hiện để ngăn chặn sự tăng trưởng của nó; điều tương tự cũng xảy ra với tiền mã hóa, ”Kunal Barchha, giám đốc Kali Digital Eco-Systems, sẽ ra mắt CoinRecoil cho biết.

 

“Bất chấp những thách thức ở Ấn Độ do môi trường pháp lý, với tiềm năng tăng trưởng đáng kể do số lượng lớn người dân và sức mua của họ, và vì vậy chúng tôi nghĩ đó là một thị trường tốt”, ông nói thêm.

 

Tuy nhiên, chúng tôi có  thể mất từ ​​50.000 Rs (hơn 700 đô la) để khởi động một sàn giao dịch , tùy thuộc vào số người tham gia, các hoạt động đã được khoán ngoài, công nghệ tích hợp, quy mô kinh doanh, v.v ... một sàn giao dịch  ở Ấn Độ, theo các chuyên gia trong ngành, thường là hơn Rs25 lakh mỗi tháng.

 

Không t b kế hoch

Với giao dịch tiền mặt không được phép, các sàn giao dịch mới này sẽ tập trung hoàn toàn vào giao dịch crypto- to – crypto. Tuy nhiên, mô hình kinh doanh này bị hạn chế về phạm vi vì giao dịch sẽ chỉ giới hạn ở các nhà đầu tư hiện có.

 

Nhưng các nhà đầu tư lần đầu có thể mua từ một nền tảng ngang hàng, nơi mà vai trò của việc trao đổi được giới hạn để kết nối người mua và người bán. Các giao dịch này sau đó được thực hiện ngoại tuyến và hoàn thành bằng tiền mặt.

 

Một số sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hiện có khác, bao gồm Koinex và Zebpay , cũng đang thay đổi chiến lược của họ để khởi động các tùy chọn giao dịch crypto – to crypto dựa trên hoạt động kinh doanh tiền mã hóa.

 

Để mở rộng phạm vi kinh doanh của họ, những người mới đến cũng đang xem xét các thị trường khác. “Ấn Độ là một thị trường quan trọng nhưng chúng tôi sẽ không chỉ tập trung vào nó. Chúng tôi cũng sẽ ra mắt tại Philippines và sẽ xem xét các thị trường khác ở châu Á có các quy định liên quan đến tiền mã hóa, ”Akash Aggarwal, người sáng lập và CEO của Alluma, một sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore cho biết.

 

" Singapore, Estonia, Úc, Canada, Thái Lan và Dubai là một số trong những nơi mà chúng tôi đang xem xét ngay bây giờ", Barchha của CoinRecoil cho biết.

 

Trong khi đó, Kali đang khai thác lộ trình hợp pháp. Nó đã đưa trát hầu tòa của  RBI đến tòa án cấp cao Delhi vào thứ tư tháng Tư của nó. Nhìn chung, hy vọng là ngân hàng trung ương và chính phủ sẽ làm dịu lập trường của họ về bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác theo thời gian.

 

Tuy nhiên, người chơi hiện tại, những người đã cảm thấy không ấn tượng về thị trường tiền mã hóa do những biện pháp  siết chặt của ngân hàng trung ương. "Sau khi đầu tư quá nhiều thời gian, tiền bạc và năng lượng vào nó, mọi người nghĩ tốt hơn là nên mạo hiểm tung ra thay vì bỏ kế hoạch hoàn toàn," người đồng sáng lập của một sàn giao dịch ảo khác của Ấn Độ nói, "Tôi không nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời."

Nguồn: qz.com

Bạn đang đọc bài: Bất chấp sự đàn áp của Ấn Độ, nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa mới vẫn được ra mắt tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain


Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain

Walmart Trung Quốc có kế hoạch theo dõi thực phẩm thông qua chuỗi cung ứng của mình với blockchain VeChain, theo thông tin từ VeChain được công bố vào ngày 25 tháng 6.

Sau khi ra mắt, Nền tảng truy xuất nguồn gốc chuỗi khối Walmart Trung Quốc-Walmart China Blockchain Traceability Platform (WCBTP) sẽ là một liên doanh của Walmart China, VeChain, PricewaterhouseCoopers (PwC), công ty Inner Mongolia Kerchin và Hiệp hội Nhượng quyền Kinh doanh Trung Quốc. WCBTP đã được công bố tại Hội thảo Xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc an toàn sản phẩm Trung Quốc năm 2019 do Walmart Trung Quốc và CCFA phối hợp tổ chức tại Bắc Kinh.

Walmart Trung Quốc đã đưa ra  23 dòng sản phẩm mà hệ thống sẽ theo dõi và có kế hoạch phát hành 100 sản phẩm khác để đưa vào kiểm tra, bao gồm hơn 10 danh mục sản phẩm. Báo chí tuyên bố rằng công ty hy vọng rằng doanh số được theo dõi sẽ có ý nghĩa về tính toàn diện:

“Dự kiến ​​hệ thống truy xuất nguồn gốc của Walmart sẽ có thể truy xuất 50% thịt tươi trong tổng doanh số bán thịt tươi đóng gói, 40% tổng doanh thu của rau đóng gói, 12,5% trong tổng doanh số bán hải sản vào cuối năm 2020”.

VeChain là một trong 197công ty trong danh sách đầu tiên mà chính quyền mạng Trung Quốc ủy quyền là nhà cung cấp dịch vụ blockchain ra mắt vào tháng Tư.

Như Cointelegraph đã thông báo gần đây, Walmart không xa lạ gì với công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Trở lại vào tháng 10 năm 2016, công ty đã bắt đầu hợp tác với IBM trên một hệ thống dựa trên blockchain có thể xác định và dán nhãn các loại thực phẩm cần thu hồi.

Kể từ đó, Walmart đã cho ra mắt một số bằng sáng chế và thử nghiệm liên quan đến DLT - ví dụ: theo dõi thịt ở Trung Quốc, máy bay giao hàng không người lái, bằng sáng chế giao hàng thực phẩm tươi sống thông minh ở Hoa Kỳ.  

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain