Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ hỗ trợ thanh toán Bitcoin

Đăng bởi: Linh  - 16/06/2020 - 335 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ, Antalya Homes tuyên bố rằng khách hàng của họ giờ đây có thể thanh toán cho các tài sản trên nền tảng của mình bằng Bitcoin.


Theo một thông báo ngày 15 tháng 6, Antalya Homes tuyên bố đã áp dụng phương thức thanh toán bằng bitcoin trong mua bán bất động sản có giá trị cao ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo nguồn thông tin từ công ty, đại dịch coronavirus đã buộc ngành bất động sản phải có một sự đổi mới. Cụ thể hơn, công ty Antalya Homes đã cung cấp các phần mềm giúp khách hàng có thể trải nghiệm, "tham quan" những căn nhà ảo và thêm hỗ trợ thanh toán bằng đồng Bitcoin trên trang web của mình.

Trang web của Antalya Homes có phần hỗ trợ thanh toán dành riêng cho Bitcoin; ngoài ra, công ty cũng tạo điều kiện thanh toán bằng XRP, Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Bitcoin Gold (BTG), Tether (USDT), Stellar (XLM) và Ether (ETH).

Sử dụng tiền điện tử trong thị trường bất động sản

Các khoản phí áp dụng cho các giao dịch lớn của các dịch vụ tài chính truyền thống đã làm cho các khoản thanh toán qua tiền điện tử trở thành một trường hợp sử dụng tốt hơn. Chẳng hạn như nhà đầu tư bất động sản Ben Shoaul đã bán một căn hộ ở Manhattan East Upper East Side với giá là 15,3 triệu USD, nhưng với phương thức thanh toán bằng Bitcoin giúp quá trình thanh toán trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Vào tháng 10 năm 2019, một nhà thờ ở Anh có tuổi thọ lên tới 150 tuổi cũng đã được rao bán với giá 1,5 triệu đô la Bitcoin.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Vitalik Buterin nuối tiếc quãng thời gian từng bị Ethereum phung phí


Vitalik Buterin, founder của Ethereum, vừa có mặt trong chương trình podcast "Hashing It Out", trong đó ông đã giải thích về cách mà mình sẽ xử lý vấn đề của Ethereum nếu như hiện giờ mới đang xây dựng nó. 

Buterin đã công nhận một số thay đổi, kể cả từ nhỏ đến lớn, như là cân nhắc một số yếu tố liên quan đến phí gas. Song Buterin cũng nhận xét rằng: "Họ đã không khởi đầu một cách hiệu quả".

 

Những thay đổi đề xuất của Buterin liên quan đến sharding và Proof-of-Stake

Sau khi đề cập đến giá gas và những thay đổi nhỏ hơn mà ông muốn thực hiện ngay từ đầu, Buterin đã xem xét một số thay đổi lớn hơn xung quanh Ethereum.

"Chúng tôi đã đánh giá quá thấp thời gian cần thiết để hoàn thành các công việc mà đáng lẽ ra đội ngũ phải bắt đầu triển khai từ năm 2015".

Ông nói thêm:

"Nếu biết rằng những công việc này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian như vậy thì có lẽ chúng tôi đã thiết kế một lộ trình phát triển và cách thức làm việc khác so với bây giờ. Tôi cảm thấy nuối tiếc rất lớn về quãng thời gian đã bị phung phí".

Đầu tuần này, Buterin cũng đã đăng bài blog, trong đó đề xuất thêm một số giải pháp để tăng quy mô xử lý cho các giao dịch trong mạng lưới.

 

Ethereum 2.0 vẫn đang trên lộ trình phát triển

Ethereum 2.0, hay ETH 2.0, đã bước đầu được triển khai. Từng được dự kiến diễn ra vào tháng 01 năm 2020, song đã có nhiều sự trì hoãn diễn ra khiến dự án không thể theo kịp tiến độ.

Mới đây, đội ngũ lập trình viên của Ethereum cũng đã cân nhắc kĩ lưỡng rủi ro về hàm Geth, từ đó quyết định trì hoãn nâng cấp hardfork Berlin của mạng lưới này.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn