Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về Dash và đồng tiền mã hóa Dash (Dash) có giá bao nhiêu?

Đăng bởi: anhbinh  - 06/04/2018 - 1384 lượt xem
Chia sẻ
 

Dash (DASH) là đồng tiền mã hóa nằm trong danh sách 1687 loại coin uy tín, đang được lưu thông trên thị trường hiện nay. Ứng với mỗi đồng tiền sẽ có một giá trị khác nhau. Hôm nay, bigcoinvietnam sẽ bật mí tới bạn về Dash (DASH) có giá bao nhiêu?

 

Giá tiền mã hóa Dash (DASH) là bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Dash (DASH) là bao nhiêu? Bạn có biết

Thông thường, khi xét đến giá trị của coin. Người ta bao giờ cũng căn cứ vào hình thức giao dịch để định giá đồng tiền điện từ. Với tiền mã hóa Dash, có 4 cách trao đổi, đó là:

+ Giao dịch qua sàn

+ Giao dịch qua trung gian

+ Giao dịch qua người thân

+ Giao dịch qua người bán trực tiếp

1/ Tiền mã hóa Dash ( DASH) có giá bao nhiêu khi qua sàn?

Tiền mã hóa Dash ( DASH) có giá bao nhiêu qua sàn giao dịch

Nếu giao dịch tại sàn, tiền mã hóa Dash (DASH) có giá bao nhiêu sẽ bị ảnh hưởng lớn nếu chuyển hệ tiền tệ sang:

+ USD

+ BTC

+ VNĐ

Tiền mã hóa Dash (DASH) bao nhiêu tiền khi dịch chuyển sang USD

Tiền mã hóa Dash (DASH) là bao nhiêu khi chuyển sang USD

USD là đồng tiền pháp quy có giá trị lớn nhất trên thị trường thế giới hiện nay. Tuy vậy, nếu quy đổi, đồng Dash lại hoàn toàn áp đảo USD. 1 DASH = 290,115 USD. Như vậy, ta có thể thấy giá trị của Dash so với USD có khoảng cách chênh lệch quá lớn. Cho dù USD là đơn vị tiền tệ hàng đầu toàn cầu cũng phải thua xa DASH.

Nếu xét trong vòng 1 ngày, tỷ giá Dash chuyển sang USD có nhiều biến động. Tính tại thời điểm lúc 7h 29 phút ngày 5/4/2018, tỷ giá USD sau khi đổi là 301,32. Con số này sau tròn 1 ngày đã giảm xuống còn 290,12

Sự thất thường của giá trị DASH đem đi giao dịch qua USD còn thể hiện ở thời gian dài hơn. Tính trong 1 tháng ( từ 7h29’ hôm 31/3/2018 - 6/4/2018), từ 315.49 USD còn 290.115 USD. Tuy có lúc lên xuống, tăng giảm không cố định nhưng có thể khẳng định rằng: DASH là đồng tiền điện tử rất quyền lực, chỉ đứng sau mấy coin tiêu biểu như: tiền Ethereum và bitcoin

- Tiền mã hóa Dash (DASH) bao nhiêu tiền khi dịch chuyển sang BTC

Tiền mã hóa Dash (DASH) bao nhiêu khi sang BTC

Theo số liệu mới nhất do tổ chức Coinmarket Coin cung cấp. Giá trị của DASH sau khi chuyển sang BTC như sau:

1 DASH = 0,044 BTC

Có thể thấy sự khác nhau giữa 2 loại coin BTC và USD. Nếu với USD, quy đổi DASH qua, rõ ràng nó lép vế hơn hẳn. Nhưng, là BTC thì không. Dash nếu đổi ra USD thì chiếm ưu thế nhưng khi gặp “đúng khắc tinh” BTC thì cũng câm nín. 1 DASH không bằng nổi một đơn vị nhỏ nhất của BTC. Hay nói cách khác, DASH vẫn được xếp ở phía cuối, rất xa khi đặt lên bàn cân so sánh với nhau.

Cũng tương tự USD, hãy xét tỷ giá tiền điện tử Bitcoin sau khi đổi từ Dash sang theo ngày và tuần:

  • 1 ngày: Từ 8h04’ 5/4/2018 đến 8h09’ 6/4/2018: Giảm từ  0,00416040BTC xuống 0,00408700
  • 7 ngày: 5h04’ ngày 31/3/2018 lúc 0,004615510 BTC đến 0,04416820 BTC

Quan sát các số thống kê trên, có thể thấy rằng, tỷ giá Dash quy sang BTC thay đổi liên tục, theo từng phút/giây. Tuy nhiên biến động về giá của nó chưa nhiều, vẫn còn nhỏ giọt. Qua đây cũng thể hiện khá rõ BTC là đồng tiền mã hóa với giá trị khủng lồ. Chưa có một loại coin nào đủ sức vượt mặt BTC thời điểm này để thống lĩnh thị trường. Và, Dash cũng là một trong số đó.  

- Tiền mã hóa Dash (DASH) bao nhiêu tiền khi dịch chuyển sang VNĐ

Tiền mã hóa Dash (DASH) là bao nhiêu khi chuyển sang VNĐ

Nếu chuyển sang hệ VNĐ, đây chắc chắn được coin tỷ giá cao nhất mà đồng tiền kỹ thuật số Dash chạm đến. Tính trung bình, 1 DASH = 6,640,479 đồng. Nghĩa là, chỉ cần 1 đơn vị DASH đã gấp hơn 6 triệu lần tiền Việt. Hơn nữa, những con số này mang lại nhiều ý nghĩa lớn, phản ánh giá trị của tiền Việt quá thấp khi đặt cạnh Dash. Thật ra, sẽ không quá ngạc nhiên nếu ta đi sâu, tìm hiểu thật kỹ bản chất sự việc. Dash là đồng tiền quốc tế, dùng chung cho mọi quốc gia có người giao dịch trên toàn cầu. Đã có thương hiệu và uy tín riêng đối với người sử dụng. Còn Việt Nam Đồng chỉ là đồng tiền pháp quy. Không thể so sánh với đơn vị tiền điện tử. Bởi vì, tiền Việt chỉ chủ yếu dùng cho người Việt giao dịch trong nước là chính. Ít có cơ hội trao đổi sang thị trường nước ngoài.

2/ Tiền mã hóa Dash (DASH) bao nhiêu tiền khi qua trung gian

Dash (DASH) bao nhiêu tiền khi trao đổi qua trung gian

Có thể nói thế này, trong tất cả các hình thức giao dịch. Kiểu trao đổi qua trung gian mang nhiều rủi ro lớn. Đồng thời, tiền mã hóa Dash (DASH) bao nhiêu tiền cũng không định được chuẩn. Nguyên nhân là do bạn giao dịch qua môi giới. Người đó có trách nhiệm lo cho bạn mọi thủ tục từ a - z. Việc bạn phải làm là ký giấy và trả tiền cho trung gian. Rủi ro lại nằm ở chỗ này. Rất nhiều bạn không thể xác minh được lý lịch bên môi giới. Kèm theo đó, giấy tờ, thủ tục nếu không kiểm tra kỹ rất có thể bị giả mạo. Hơn nữa, mua qua hình thức này giá cả đội lên hàng chục thâm chí hàng trăm lần. Người dùng vì không nắm hay tham khảo trước nên bị hớ nặng. Vì thế, cần nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ trước khi mua tiền mã hóa Dash để đảm bảo an toàn nhất.

3/ Dash (DASH) có giá bao nhiêu khi qua người thân

Trong những hình thức giao dịch phía trên, mua bán qua người thân là an toàn nhất. Thêm vào đó, Dash (DASH) có giá bao nhiêu chưa thể nói trước nhưng chắc chắn rẻ hơn mua ngoài. Vì sao? Đơn giản, đã là người thân, quen biết thì không nỡ lấy đắt. Và quan trọng hơn, họ sẽ giúp bạn làm thủ tục nhanh chóng, chu đáo và thật cẩn thận. Đây cũng là cách được khuyên khích dùng nhất hiện nay.

4/ Giá tiền mã hóa Dash (DASH) là bao nhiêu qua người bán trực tiếp

Giá tiền mã hóa Dash (DASH) là bao nhiêu tùy thuộc vào bạn thương lượng. Vì, mỗi người buôn coin sẽ có giá khác nhau. So với giá các hình thức khác, mua trực tiếp từ người bán sẽ rẻ đi tương đối nhiều. Tuy nhiên, hạ giá xuống được mức nào còn tùy thuộc vào bạn và người cần nhượng lại. Bên cạnh đó, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về họ nhằm tránh nguy cơ lừa đảo tài sản.

Bài viết về "Dash (DASH) có giá bao nhiêu" hy vọng sẽ mang đến cho mọi người nhiều thông tin thú vị. Mong rằng, bạn sẽ mua được DASH với giá cả hợp lý. 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ