Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về Dash và đồng tiền mã hóa Dash (Dash) có giá bao nhiêu?

Đăng bởi: anhbinh  - 06/04/2018 - 1073 lượt xem
Chia sẻ
 

Dash (DASH) là đồng tiền mã hóa nằm trong danh sách 1687 loại coin uy tín, đang được lưu thông trên thị trường hiện nay. Ứng với mỗi đồng tiền sẽ có một giá trị khác nhau. Hôm nay, bigcoinvietnam sẽ bật mí tới bạn về Dash (DASH) có giá bao nhiêu?

 

Giá tiền mã hóa Dash (DASH) là bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Dash (DASH) là bao nhiêu? Bạn có biết

Thông thường, khi xét đến giá trị của coin. Người ta bao giờ cũng căn cứ vào hình thức giao dịch để định giá đồng tiền điện từ. Với tiền mã hóa Dash, có 4 cách trao đổi, đó là:

+ Giao dịch qua sàn

+ Giao dịch qua trung gian

+ Giao dịch qua người thân

+ Giao dịch qua người bán trực tiếp

1/ Tiền mã hóa Dash ( DASH) có giá bao nhiêu khi qua sàn?

Tiền mã hóa Dash ( DASH) có giá bao nhiêu qua sàn giao dịch

Nếu giao dịch tại sàn, tiền mã hóa Dash (DASH) có giá bao nhiêu sẽ bị ảnh hưởng lớn nếu chuyển hệ tiền tệ sang:

+ USD

+ BTC

+ VNĐ

Tiền mã hóa Dash (DASH) bao nhiêu tiền khi dịch chuyển sang USD

Tiền mã hóa Dash (DASH) là bao nhiêu khi chuyển sang USD

USD là đồng tiền pháp quy có giá trị lớn nhất trên thị trường thế giới hiện nay. Tuy vậy, nếu quy đổi, đồng Dash lại hoàn toàn áp đảo USD. 1 DASH = 290,115 USD. Như vậy, ta có thể thấy giá trị của Dash so với USD có khoảng cách chênh lệch quá lớn. Cho dù USD là đơn vị tiền tệ hàng đầu toàn cầu cũng phải thua xa DASH.

Nếu xét trong vòng 1 ngày, tỷ giá Dash chuyển sang USD có nhiều biến động. Tính tại thời điểm lúc 7h 29 phút ngày 5/4/2018, tỷ giá USD sau khi đổi là 301,32. Con số này sau tròn 1 ngày đã giảm xuống còn 290,12

Sự thất thường của giá trị DASH đem đi giao dịch qua USD còn thể hiện ở thời gian dài hơn. Tính trong 1 tháng ( từ 7h29’ hôm 31/3/2018 - 6/4/2018), từ 315.49 USD còn 290.115 USD. Tuy có lúc lên xuống, tăng giảm không cố định nhưng có thể khẳng định rằng: DASH là đồng tiền điện tử rất quyền lực, chỉ đứng sau mấy coin tiêu biểu như: tiền Ethereum và bitcoin

- Tiền mã hóa Dash (DASH) bao nhiêu tiền khi dịch chuyển sang BTC

Tiền mã hóa Dash (DASH) bao nhiêu khi sang BTC

Theo số liệu mới nhất do tổ chức Coinmarket Coin cung cấp. Giá trị của DASH sau khi chuyển sang BTC như sau:

1 DASH = 0,044 BTC

Có thể thấy sự khác nhau giữa 2 loại coin BTC và USD. Nếu với USD, quy đổi DASH qua, rõ ràng nó lép vế hơn hẳn. Nhưng, là BTC thì không. Dash nếu đổi ra USD thì chiếm ưu thế nhưng khi gặp “đúng khắc tinh” BTC thì cũng câm nín. 1 DASH không bằng nổi một đơn vị nhỏ nhất của BTC. Hay nói cách khác, DASH vẫn được xếp ở phía cuối, rất xa khi đặt lên bàn cân so sánh với nhau.

Cũng tương tự USD, hãy xét tỷ giá tiền điện tử Bitcoin sau khi đổi từ Dash sang theo ngày và tuần:

  • 1 ngày: Từ 8h04’ 5/4/2018 đến 8h09’ 6/4/2018: Giảm từ  0,00416040BTC xuống 0,00408700
  • 7 ngày: 5h04’ ngày 31/3/2018 lúc 0,004615510 BTC đến 0,04416820 BTC

Quan sát các số thống kê trên, có thể thấy rằng, tỷ giá Dash quy sang BTC thay đổi liên tục, theo từng phút/giây. Tuy nhiên biến động về giá của nó chưa nhiều, vẫn còn nhỏ giọt. Qua đây cũng thể hiện khá rõ BTC là đồng tiền mã hóa với giá trị khủng lồ. Chưa có một loại coin nào đủ sức vượt mặt BTC thời điểm này để thống lĩnh thị trường. Và, Dash cũng là một trong số đó.  

- Tiền mã hóa Dash (DASH) bao nhiêu tiền khi dịch chuyển sang VNĐ

Tiền mã hóa Dash (DASH) là bao nhiêu khi chuyển sang VNĐ

Nếu chuyển sang hệ VNĐ, đây chắc chắn được coin tỷ giá cao nhất mà đồng tiền kỹ thuật số Dash chạm đến. Tính trung bình, 1 DASH = 6,640,479 đồng. Nghĩa là, chỉ cần 1 đơn vị DASH đã gấp hơn 6 triệu lần tiền Việt. Hơn nữa, những con số này mang lại nhiều ý nghĩa lớn, phản ánh giá trị của tiền Việt quá thấp khi đặt cạnh Dash. Thật ra, sẽ không quá ngạc nhiên nếu ta đi sâu, tìm hiểu thật kỹ bản chất sự việc. Dash là đồng tiền quốc tế, dùng chung cho mọi quốc gia có người giao dịch trên toàn cầu. Đã có thương hiệu và uy tín riêng đối với người sử dụng. Còn Việt Nam Đồng chỉ là đồng tiền pháp quy. Không thể so sánh với đơn vị tiền điện tử. Bởi vì, tiền Việt chỉ chủ yếu dùng cho người Việt giao dịch trong nước là chính. Ít có cơ hội trao đổi sang thị trường nước ngoài.

2/ Tiền mã hóa Dash (DASH) bao nhiêu tiền khi qua trung gian

Dash (DASH) bao nhiêu tiền khi trao đổi qua trung gian

Có thể nói thế này, trong tất cả các hình thức giao dịch. Kiểu trao đổi qua trung gian mang nhiều rủi ro lớn. Đồng thời, tiền mã hóa Dash (DASH) bao nhiêu tiền cũng không định được chuẩn. Nguyên nhân là do bạn giao dịch qua môi giới. Người đó có trách nhiệm lo cho bạn mọi thủ tục từ a - z. Việc bạn phải làm là ký giấy và trả tiền cho trung gian. Rủi ro lại nằm ở chỗ này. Rất nhiều bạn không thể xác minh được lý lịch bên môi giới. Kèm theo đó, giấy tờ, thủ tục nếu không kiểm tra kỹ rất có thể bị giả mạo. Hơn nữa, mua qua hình thức này giá cả đội lên hàng chục thâm chí hàng trăm lần. Người dùng vì không nắm hay tham khảo trước nên bị hớ nặng. Vì thế, cần nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ trước khi mua tiền mã hóa Dash để đảm bảo an toàn nhất.

3/ Dash (DASH) có giá bao nhiêu khi qua người thân

Trong những hình thức giao dịch phía trên, mua bán qua người thân là an toàn nhất. Thêm vào đó, Dash (DASH) có giá bao nhiêu chưa thể nói trước nhưng chắc chắn rẻ hơn mua ngoài. Vì sao? Đơn giản, đã là người thân, quen biết thì không nỡ lấy đắt. Và quan trọng hơn, họ sẽ giúp bạn làm thủ tục nhanh chóng, chu đáo và thật cẩn thận. Đây cũng là cách được khuyên khích dùng nhất hiện nay.

4/ Giá tiền mã hóa Dash (DASH) là bao nhiêu qua người bán trực tiếp

Giá tiền mã hóa Dash (DASH) là bao nhiêu tùy thuộc vào bạn thương lượng. Vì, mỗi người buôn coin sẽ có giá khác nhau. So với giá các hình thức khác, mua trực tiếp từ người bán sẽ rẻ đi tương đối nhiều. Tuy nhiên, hạ giá xuống được mức nào còn tùy thuộc vào bạn và người cần nhượng lại. Bên cạnh đó, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về họ nhằm tránh nguy cơ lừa đảo tài sản.

Bài viết về "Dash (DASH) có giá bao nhiêu" hy vọng sẽ mang đến cho mọi người nhiều thông tin thú vị. Mong rằng, bạn sẽ mua được DASH với giá cả hợp lý. 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không?


Nhà đầu tư tiền mã hóa tin rằng Bitcoin và các Altcoin khác sẽ trở thành một hàng rào mạnh mẽ để chống lại sự lạm phát. Nhưng chúng có làm được điều đó hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không?

Đúng vậy, đây là một trong những động lực ban đầu của tác giả Bitcoin - Satoshi Nakamoto. Bitcoin được ra đời ngay sau vụ tai nạn tài chính năm 2008 và Nakamoto tin rằng một loại tiền tệ phi tập trung sẽ là giải pháp để đảm bảo rằng tình trạng khủng hoảng kinh tế xảy ra không bao giờ có thể xảy ra nữa.

Lạm phát phần lớn là do các ngân hàng trung ương thay đổi tiền tệ thông qua các quá trình như nới lỏng định lượng, đó là lý do tại sao Nakamoto hạn chế số lượng Bitcoin và đảm bảo tốc độ mà chúng được khai thác không thể thay đổi.

Vẫn chưa có cuộc khủng hoảng nghiêm trọng kể từ năm 2008; do đó, khả năng của Bitcoin như một hàng rào chống lạm phát vẫn chưa được thử nghiệm. Dưới đây, chúng tôi khám phá cách nó có thể hoạt động trong một nền kinh tế bị khủng hoảng.

Cách nhà đầu tư hành động trong một vụ khủng hoảng kinh tế

Bất cứ khi nào có dấu hiệu của một vụ khủng hoảng tài chính, các nhà đầu tư thông minh sẽ ngay lập tức chuyển tiền của họ ra khỏi tiền tệ và tài sản có xu hướng bị ảnh hưởng vào tài sản được coi là hàng rào chống lại nền kinh tế.

Vàng được coi là hàng rào đáng tin cậy nhất chống lại lạm phát, phần lớn là do nguồn cung hạn chế và hầu như không bị ảnh hưởng bởi điều kiện kinh tế.

Bitcoin có cả hai thuộc tính này. Khi mức độ phổ biến của nó tăng lên, các nhà đầu tư sẽ bơm tiền vào nó và các đồng tiền mã hóa khác khi thị trường có dấu hiệu của đợt khủng hoảng kinh tế tiếp theo.

Trường hợp Bitcoin là một hàng rào chống lại sự lạm phát

Bản chất không giới hạn của Bitcoin có nghĩa là giá trị của nó không có cách nào có thể bị ảnh hưởng bởi lạm phát. Đây là lý do chính xác tại sao rất nhiều người chuyển tài sản vào kim loại quý trong thời gian đó; do đó, điều này có ý nghĩa rằng một số người có thể chuyển tài sản vào Bitcoin thay vì kim loại quý trong cuộc khủng hoảng tiếp theo.

Bitcoin có lợi thế hơn kim loại quý là nó có thể dùng để giao dịch hàng ngày, mặc dù hiện giờ số lượng các nhà bán lẻ chấp nhận chúng tại thời điểm này vẫn còn hạn chế.

Vụ kiện chống lại việc dùng Bitcoin như một hàng rào chống lại sự lạm phát

Vàng được coi là một hàng rào đáng tin cậy chống lại lạm phát vì giá trị của nó trong lịch sử luôn luôn tăng lên trong một nền kinh tế ảm đạm. Chưa có bằng chứng tương tự nào cho thấy các nhà đầu tư sẽ chuyển sang Bitcoin trong một tình huống tương tự. Bất kỳ khoản đầu tư nào vào Bitcoin trong một tình cảnh như thế có thể chủ yếu là sự đầu cơ.

Hiện Bitcoin vẫn còn là một khoản đầu tư dễ bay hơi và thường không tạo ra một hàng rào hiệu quả. Các nhà đầu tư theo truyền thống luôn tìm kiếm sự ổn định mỗi khi cuộc khủng hoảng diễn ra, vì vậy thật khó để tranh luận rằng Bitcoin sẽ cung cấp điều này trong bất kỳ điều kiện nào của thị trường. Như vậy, vàng vẫn có thể là một lựa chọn an toàn hơn.

Nhiều người luôn cảm thấy tích cực về Bitcoin, nhưng dường như vẫn còn quá sớm để tự tin dự đoán giá trị lâu dài của nó trong bất kỳ thị trường nào. Nếu bạn chọn đầu tư vào Bitcoin như là một hàng rào chống lại lạm phát, vậy bạn nên làm một cuộc nghiên cứu kỹ lưỡng và liệt kê những thuận lợi cùng bất lợi về đồng coin này trước.

Bạn đang xem: Tiền mã hóa có phải hàng rào mới chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ