Gửi bài viết tới BigCoin

Tìm hiểu về Dash và đồng tiền mã hóa Dash (Dash) có giá bao nhiêu?

Đăng bởi: anhbinh  - 06/04/2018 - 2936 lượt xem
Chia sẻ
 

Dash (DASH) là đồng tiền mã hóa nằm trong danh sách 1687 loại coin uy tín, đang được lưu thông trên thị trường hiện nay. Ứng với mỗi đồng tiền sẽ có một giá trị khác nhau. Hôm nay, bigcoinvietnam sẽ bật mí tới bạn về Dash (DASH) có giá bao nhiêu?

 

Giá tiền mã hóa Dash (DASH) là bao nhiêu?

Giá tiền mã hóa Dash (DASH) là bao nhiêu? Bạn có biết

Thông thường, khi xét đến giá trị của coin. Người ta bao giờ cũng căn cứ vào hình thức giao dịch để định giá đồng tiền điện từ. Với tiền mã hóa Dash, có 4 cách trao đổi, đó là:

+ Giao dịch qua sàn

+ Giao dịch qua trung gian

+ Giao dịch qua người thân

+ Giao dịch qua người bán trực tiếp

1/ Tiền mã hóa Dash ( DASH) có giá bao nhiêu khi qua sàn?

Tiền mã hóa Dash ( DASH) có giá bao nhiêu qua sàn giao dịch

Nếu giao dịch tại sàn, tiền mã hóa Dash (DASH) có giá bao nhiêu sẽ bị ảnh hưởng lớn nếu chuyển hệ tiền tệ sang:

+ USD

+ BTC

+ VNĐ

Tiền mã hóa Dash (DASH) bao nhiêu tiền khi dịch chuyển sang USD

Tiền mã hóa Dash (DASH) là bao nhiêu khi chuyển sang USD

USD là đồng tiền pháp quy có giá trị lớn nhất trên thị trường thế giới hiện nay. Tuy vậy, nếu quy đổi, đồng Dash lại hoàn toàn áp đảo USD. 1 DASH = 290,115 USD. Như vậy, ta có thể thấy giá trị của Dash so với USD có khoảng cách chênh lệch quá lớn. Cho dù USD là đơn vị tiền tệ hàng đầu toàn cầu cũng phải thua xa DASH.

Nếu xét trong vòng 1 ngày, tỷ giá Dash chuyển sang USD có nhiều biến động. Tính tại thời điểm lúc 7h 29 phút ngày 5/4/2018, tỷ giá USD sau khi đổi là 301,32. Con số này sau tròn 1 ngày đã giảm xuống còn 290,12

Sự thất thường của giá trị DASH đem đi giao dịch qua USD còn thể hiện ở thời gian dài hơn. Tính trong 1 tháng ( từ 7h29’ hôm 31/3/2018 - 6/4/2018), từ 315.49 USD còn 290.115 USD. Tuy có lúc lên xuống, tăng giảm không cố định nhưng có thể khẳng định rằng: DASH là đồng tiền điện tử rất quyền lực, chỉ đứng sau mấy coin tiêu biểu như: tiền Ethereum và bitcoin

- Tiền mã hóa Dash (DASH) bao nhiêu tiền khi dịch chuyển sang BTC

Tiền mã hóa Dash (DASH) bao nhiêu khi sang BTC

Theo số liệu mới nhất do tổ chức Coinmarket Coin cung cấp. Giá trị của DASH sau khi chuyển sang BTC như sau:

1 DASH = 0,044 BTC

Có thể thấy sự khác nhau giữa 2 loại coin BTC và USD. Nếu với USD, quy đổi DASH qua, rõ ràng nó lép vế hơn hẳn. Nhưng, là BTC thì không. Dash nếu đổi ra USD thì chiếm ưu thế nhưng khi gặp “đúng khắc tinh” BTC thì cũng câm nín. 1 DASH không bằng nổi một đơn vị nhỏ nhất của BTC. Hay nói cách khác, DASH vẫn được xếp ở phía cuối, rất xa khi đặt lên bàn cân so sánh với nhau.

Cũng tương tự USD, hãy xét tỷ giá tiền điện tử Bitcoin sau khi đổi từ Dash sang theo ngày và tuần:

  • 1 ngày: Từ 8h04’ 5/4/2018 đến 8h09’ 6/4/2018: Giảm từ  0,00416040BTC xuống 0,00408700
  • 7 ngày: 5h04’ ngày 31/3/2018 lúc 0,004615510 BTC đến 0,04416820 BTC

Quan sát các số thống kê trên, có thể thấy rằng, tỷ giá Dash quy sang BTC thay đổi liên tục, theo từng phút/giây. Tuy nhiên biến động về giá của nó chưa nhiều, vẫn còn nhỏ giọt. Qua đây cũng thể hiện khá rõ BTC là đồng tiền mã hóa với giá trị khủng lồ. Chưa có một loại coin nào đủ sức vượt mặt BTC thời điểm này để thống lĩnh thị trường. Và, Dash cũng là một trong số đó.  

- Tiền mã hóa Dash (DASH) bao nhiêu tiền khi dịch chuyển sang VNĐ

Tiền mã hóa Dash (DASH) là bao nhiêu khi chuyển sang VNĐ

Nếu chuyển sang hệ VNĐ, đây chắc chắn được coin tỷ giá cao nhất mà đồng tiền kỹ thuật số Dash chạm đến. Tính trung bình, 1 DASH = 6,640,479 đồng. Nghĩa là, chỉ cần 1 đơn vị DASH đã gấp hơn 6 triệu lần tiền Việt. Hơn nữa, những con số này mang lại nhiều ý nghĩa lớn, phản ánh giá trị của tiền Việt quá thấp khi đặt cạnh Dash. Thật ra, sẽ không quá ngạc nhiên nếu ta đi sâu, tìm hiểu thật kỹ bản chất sự việc. Dash là đồng tiền quốc tế, dùng chung cho mọi quốc gia có người giao dịch trên toàn cầu. Đã có thương hiệu và uy tín riêng đối với người sử dụng. Còn Việt Nam Đồng chỉ là đồng tiền pháp quy. Không thể so sánh với đơn vị tiền điện tử. Bởi vì, tiền Việt chỉ chủ yếu dùng cho người Việt giao dịch trong nước là chính. Ít có cơ hội trao đổi sang thị trường nước ngoài.

2/ Tiền mã hóa Dash (DASH) bao nhiêu tiền khi qua trung gian

Dash (DASH) bao nhiêu tiền khi trao đổi qua trung gian

Có thể nói thế này, trong tất cả các hình thức giao dịch. Kiểu trao đổi qua trung gian mang nhiều rủi ro lớn. Đồng thời, tiền mã hóa Dash (DASH) bao nhiêu tiền cũng không định được chuẩn. Nguyên nhân là do bạn giao dịch qua môi giới. Người đó có trách nhiệm lo cho bạn mọi thủ tục từ a - z. Việc bạn phải làm là ký giấy và trả tiền cho trung gian. Rủi ro lại nằm ở chỗ này. Rất nhiều bạn không thể xác minh được lý lịch bên môi giới. Kèm theo đó, giấy tờ, thủ tục nếu không kiểm tra kỹ rất có thể bị giả mạo. Hơn nữa, mua qua hình thức này giá cả đội lên hàng chục thâm chí hàng trăm lần. Người dùng vì không nắm hay tham khảo trước nên bị hớ nặng. Vì thế, cần nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ trước khi mua tiền mã hóa Dash để đảm bảo an toàn nhất.

3/ Dash (DASH) có giá bao nhiêu khi qua người thân

Trong những hình thức giao dịch phía trên, mua bán qua người thân là an toàn nhất. Thêm vào đó, Dash (DASH) có giá bao nhiêu chưa thể nói trước nhưng chắc chắn rẻ hơn mua ngoài. Vì sao? Đơn giản, đã là người thân, quen biết thì không nỡ lấy đắt. Và quan trọng hơn, họ sẽ giúp bạn làm thủ tục nhanh chóng, chu đáo và thật cẩn thận. Đây cũng là cách được khuyên khích dùng nhất hiện nay.

4/ Giá tiền mã hóa Dash (DASH) là bao nhiêu qua người bán trực tiếp

Giá tiền mã hóa Dash (DASH) là bao nhiêu tùy thuộc vào bạn thương lượng. Vì, mỗi người buôn coin sẽ có giá khác nhau. So với giá các hình thức khác, mua trực tiếp từ người bán sẽ rẻ đi tương đối nhiều. Tuy nhiên, hạ giá xuống được mức nào còn tùy thuộc vào bạn và người cần nhượng lại. Bên cạnh đó, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về họ nhằm tránh nguy cơ lừa đảo tài sản.

Bài viết về "Dash (DASH) có giá bao nhiêu" hy vọng sẽ mang đến cho mọi người nhiều thông tin thú vị. Mong rằng, bạn sẽ mua được DASH với giá cả hợp lý. 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain