Gửi bài viết tới BigCoin

Bất ngờ khi Nhật Bản đưa ra kế hoạch hợp pháp hóa ICO

Đăng bởi: dangthang  - 06/04/2018 - 441 lượt xem
Chia sẻ
 

Với  một sự thay đổi tương đối chóng mặt, Nhật Bản đang nghiêng về xu hướng sẽ hợp pháp hóa ICO, mặc cho các quốc gia khác vẫn duy trì lệnh cấm, hoặc ít nhất vẫn kìm hãm loại hình huy động vốn này vì lí do rủi ro cao.

 

Bất ngờ khi Nhật Bản đưa ra kế hoạch hợp pháp hóa ICOBất ngờ khi Nhật Bản đưa ra kế hoạch hợp pháp hóa ICO

Có nhiều hướng dẫn đã được đưa ra bởi nhóm nghiên cứu thuộc chính phủ nhằm hướng tới chấp nhận ICO trong tương lai, bao gồm các quy định về danh tính của nhà đầu tư, ngăn chặn rửa tiền, theo dõi tiến triển các dự án và bảo vệ chủ nợ và các cổ đông. Những chỉ dẫn này hoàn toàn đối nghịch với quan điểm của Trung Quốc và Hàn Quốc, hai quốc gia đang cấm chặt giao dịch mã hóa và ICO.

Theo bitcoin vietnam, Vậy do đâu mà lại có những quan điểm chính sách liên quan đến ICO khác nhau đến vậy? Thực ra một vài người không có niềm tin vào hình thức gây vốn này vì họ tin rằng ICO tiềm ẩn nguy cơ lừa đảo cao. Phải công nhận điều này hoàn toàn đúng đối với một vài trường hợp, nhưng không phải tất cả. Báo cáo được công bố bởi nhóm nghiên cứu hỗ trợ của chính phủ Nhật cho biết các nhà phát hành ICO cần phải định hướng rõ ràng về cách thức gây quỹ, cũng như cách mà lợi nhuận và tài sản sẽ được phân chia như thế nào giữa các chủ sở hữu token, người nắm giữ cổ phần và chủ nợ. Báo cáo nỏi rằng:

“Nhóm Nghiên cứu Kinh doanh ICO đề xuất những nguyên tắc trên như những điều kiện tiên quyết phải đạt được ở thời điểm hiện tại. Để giúp ICO có thể được sử dụng một cách an toàn bởi nhiều nhà phát hành và nhà đầu tư cũng như để nó được chấp nhận rộng rãi trong xã hội thì cần phải có những yêu cầu cụ thể hơn.”

ICO đặc biệt được ưa chuộng bởi những người đang muốn tìm cách huy động vốn cho khởi nghiệp blockchain của mình. Từ thời điểm đầu năm ngoái, chỉ riêng các ICO thôi đã gây được 8,8 tỉ đô; tuy nhiên, nó cũng đã hứng chịu không ít những phản hồi tiêu cực do không được quản lý – có nghĩa là sẽ không có ai chịu trách nhiệm giải trình khi có vấn đề xảy ra. Nhiều dự án cũng thất bại đơn giản chỉ vì các lãnh đạo rút lui khỏi cuộc chơi, và không làm trọn trách nhiệm của mình như đã hứa. Nhưng những trường hợp như thế không làm nản lòng nhóm nghiên cứu trên và những nhà đầu tư sẵn sàng ở lại với ICO.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: Bất ngờ khi Nhật Bản đưa ra kế hoạch hợp pháp hóa ICO tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?


Nền tảng thanh toán dựa trên Ethereum, OmiseGo (OMG) và giao thức blockchain Mass Vehicle Ledger (MVL) đã hợp tác để nghiên cứu công nghệ blockchain ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Theo một thông cáo ngày 14 tháng 11, MVL là giao thức đằng sau ứng dụng gọi xe phổ biến ở Singapore TADA. Liệu OMG sẽ trở thành giải pháp tương lai của TADA?


 

Có thể bạn quan tâm:

MVL và OmiseGo sẽ phát triển một Proof-of-Concept (PoC) để xác định xem mạng lưới phi tập trung của OMG có phù hợp với hệ thống lưu trữ dữ liệu của MVL hay không. Trong PoC, MVL sẽ ghi lại dữ liệu được thu thập được từ TADA lên trên nền tảng OmiseGo.

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?

Bên cạnh đó, hai công ty đã công bố hợp tác kỹ thuật và nghiên cứu sâu hơn về các ứng dụng blockchain có thể có trong các dịch vụ của TADA.

Các công ty taxi và dịch vụ vận tải khác đã khám phá việc áp dụng công nghệ blockchain cho các mô hình kinh doanh của họ. Vào tháng 5, Chen Weixing, người sáng lập công ty Kuaidi Dache của Trung Quốc, tiết lộ kế hoạch của mình để tạo ra một ứng dụng đi xe trên nền tảng blockchain, dịch vụ này cũng có thể bao gồm việc giao hàng.

Ngành công nghiệp ô tô cũng đã thể hiện sự quan tâm đáng kể trong việc áp dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và blockchain. IOTA và Volkswagen đã chứng minh giao thức PoC đã sử dụng hệ thống Tangle của IOTA cho hệ thống tự động trên xe ô tô tại hội chợ Cebit ‘18 ở Đức vào tháng sáu năm ngoái.

Daimler AG - hãng sản xuất xe Mercedes Benz và Smart - đã trình bày loại tiền mã hóa dựa trên Blockchain của mình MobiCoin để thưởng cho những người lái xe có thói quen lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe ở tốc độ thấp.

Bạn đang xem: 100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ