Gửi bài viết tới BigCoin

Bất ngờ khi Nhật Bản đưa ra kế hoạch hợp pháp hóa ICO

Đăng bởi: dangthang  - 06/04/2018 - 524 lượt xem
Chia sẻ
 

Với  một sự thay đổi tương đối chóng mặt, Nhật Bản đang nghiêng về xu hướng sẽ hợp pháp hóa ICO, mặc cho các quốc gia khác vẫn duy trì lệnh cấm, hoặc ít nhất vẫn kìm hãm loại hình huy động vốn này vì lí do rủi ro cao.

 

Bất ngờ khi Nhật Bản đưa ra kế hoạch hợp pháp hóa ICOBất ngờ khi Nhật Bản đưa ra kế hoạch hợp pháp hóa ICO

Có nhiều hướng dẫn đã được đưa ra bởi nhóm nghiên cứu thuộc chính phủ nhằm hướng tới chấp nhận ICO trong tương lai, bao gồm các quy định về danh tính của nhà đầu tư, ngăn chặn rửa tiền, theo dõi tiến triển các dự án và bảo vệ chủ nợ và các cổ đông. Những chỉ dẫn này hoàn toàn đối nghịch với quan điểm của Trung Quốc và Hàn Quốc, hai quốc gia đang cấm chặt giao dịch mã hóa và ICO.

Theo bitcoin vietnam, Vậy do đâu mà lại có những quan điểm chính sách liên quan đến ICO khác nhau đến vậy? Thực ra một vài người không có niềm tin vào hình thức gây vốn này vì họ tin rằng ICO tiềm ẩn nguy cơ lừa đảo cao. Phải công nhận điều này hoàn toàn đúng đối với một vài trường hợp, nhưng không phải tất cả. Báo cáo được công bố bởi nhóm nghiên cứu hỗ trợ của chính phủ Nhật cho biết các nhà phát hành ICO cần phải định hướng rõ ràng về cách thức gây quỹ, cũng như cách mà lợi nhuận và tài sản sẽ được phân chia như thế nào giữa các chủ sở hữu token, người nắm giữ cổ phần và chủ nợ. Báo cáo nỏi rằng:

“Nhóm Nghiên cứu Kinh doanh ICO đề xuất những nguyên tắc trên như những điều kiện tiên quyết phải đạt được ở thời điểm hiện tại. Để giúp ICO có thể được sử dụng một cách an toàn bởi nhiều nhà phát hành và nhà đầu tư cũng như để nó được chấp nhận rộng rãi trong xã hội thì cần phải có những yêu cầu cụ thể hơn.”

ICO đặc biệt được ưa chuộng bởi những người đang muốn tìm cách huy động vốn cho khởi nghiệp blockchain của mình. Từ thời điểm đầu năm ngoái, chỉ riêng các ICO thôi đã gây được 8,8 tỉ đô; tuy nhiên, nó cũng đã hứng chịu không ít những phản hồi tiêu cực do không được quản lý – có nghĩa là sẽ không có ai chịu trách nhiệm giải trình khi có vấn đề xảy ra. Nhiều dự án cũng thất bại đơn giản chỉ vì các lãnh đạo rút lui khỏi cuộc chơi, và không làm trọn trách nhiệm của mình như đã hứa. Nhưng những trường hợp như thế không làm nản lòng nhóm nghiên cứu trên và những nhà đầu tư sẵn sàng ở lại với ICO.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: Bất ngờ khi Nhật Bản đưa ra kế hoạch hợp pháp hóa ICO tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain