Gửi bài viết tới BigCoin

BAT tăng 40% nhờ vào quan hệ đối tác mới

Đăng bởi: dangthang  - 19/04/2018 - 288 lượt xem
Chia sẻ
 

Basic Attention Token (BAT), có lẽ bạn đã từng nghe đến nó, nhưng thực sự nó là gì?

BAT là sản phẩm của Brave, một trình duyệt web tập trung vào quyền riêng tư, kết hợp với một hệ thống blockchain. Brave là một hệ thống quảng cáo được thành lập để giúp thúc đẩy thế giới quảng cáo mã hóa bằng cách cung cấp cho người dùng, các nhà xuất bản và quảng cáo một định dạng trình duyệt mới. Người dùng có thể được nhận thưởng cho việc xem quảng cáo, còn các nhà xuất bản và quảng cáo sẽ nhận thưởng nếu họ kinh doanh trung thực. Ở Brave, các nội dung độc hại bị ngăn chặn và khóa lại, còn những quảng cáo đúng sự thật được cho phép phát triển. Hãy tìm hiểu thêm về Brave tại https://brave.com/

BAT là đồng mã hóa bổ sung cho dự án. Gần đây nó đã có những tăng trưởng đáng chú ý nhờ vào một thông báo về quan hệ đối tác mới với Công ty Truyền thông Dow Jones. Quan hệ đối tác với công ty này mang lại cho cả Brave và BAT cơ hội tham gia vào một số dự án mới, và nhiều người dùng Brave đã đăng ký nhận thư tin từ MarketWatch Premium. Hơn nữa, Dow Jones cũng dự định sẽ tích hợp trình duyệt Brave browser vào hoạt động của họ và lên ra kế hoạch đưa các trang web của Dow Jones như the Wall Street Journal trở nên tối ưu cho trình duyệt Brave

Mối quan hệ hợp tác này là một sự kiện lớn cho một đồng mã hóa vẫn còn rất chưa có nhiều tiếng tăm. Trong hai hệ thống trên, Brave dường như sẽ là điểm tập trung hơn, nhưng khi quan hệ đối tác với Dow Jones đẩy giá BAT lên cao, có lẽ chúng ta sẽ nhìn thấy một vài sự quan tâm và dòng đầu tư chảy vào dựa án tiền mã hóa này

Từ khi có thông báo về quan hệ hợp tác mới đến thời điểm bài viết này BAT đã tăng 31,08% và đứng ở giá 0,37 đô. Trong đêm qua, BATcoin đã đạt 40% tăng trưởng và sẽ còn tiếp tục đà phát triển. Đây là bằng chứng rõ ràng rằng thông báo của Dow Jones đã tác động rất mạnh lên giá trị của đồng mã hóa này và sẽ khuyến khích các nhà đầu tư mua vào.

Hơn nữa khi các nhà đầu tư mới tham gia  bắt đầu chứng kiến lợi nhuận từ trình duyệt từ Brave, đội ngũ dự án nên mở ra một cơ sở khách hàng mới, sử dụng Brave và giao dịch BAT.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Nói về BAT, chúng ta có thể hi vọng được nhìn thấy những lợi nhuận trong nhiều ngày nữa khi tin tức về thông báo trên vẫn còn đang đến với  nhiều độc giả. Như tôi đã nói, tôi tin rằng nó sẽ có tác động mạnh lên trình duyệt Brave và đội ngũ đằng sau dự án có thể sẽ được biết đến rộng rãi hơn trong một vài tháng tới.

Nếu dự đoán đúng và một đợt trỗi dậy nữa của thị trường xảy ra trong thời gian tới, chúng ta có thể sẽ được nhìn thấy những lợi nhuận khổng lồ sinh ra từ BAT khi nó vươn tới 1,00 đô.

Bây giờ, hãy hướng sự tập trung của bạn vào đồng mã hóa này, vì nó sẽ mang lại cho bạn những cơ hội rất đáng nắm bắt. Dù đến muộn, nhưng BAT là crypto để chúng ta dành sự quan tâm.

Bạn đang đọc: BAT tăng 40% nhờ vào quan hệ đối tác mới tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ