Gửi bài viết tới BigCoin

BAT tăng 40% nhờ vào quan hệ đối tác mới

Đăng bởi: dangthang  - 19/04/2018 - 255 lượt xem
Chia sẻ
 

Basic Attention Token (BAT), có lẽ bạn đã từng nghe đến nó, nhưng thực sự nó là gì?

BAT là sản phẩm của Brave, một trình duyệt web tập trung vào quyền riêng tư, kết hợp với một hệ thống blockchain. Brave là một hệ thống quảng cáo được thành lập để giúp thúc đẩy thế giới quảng cáo mã hóa bằng cách cung cấp cho người dùng, các nhà xuất bản và quảng cáo một định dạng trình duyệt mới. Người dùng có thể được nhận thưởng cho việc xem quảng cáo, còn các nhà xuất bản và quảng cáo sẽ nhận thưởng nếu họ kinh doanh trung thực. Ở Brave, các nội dung độc hại bị ngăn chặn và khóa lại, còn những quảng cáo đúng sự thật được cho phép phát triển. Hãy tìm hiểu thêm về Brave tại https://brave.com/

BAT là đồng mã hóa bổ sung cho dự án. Gần đây nó đã có những tăng trưởng đáng chú ý nhờ vào một thông báo về quan hệ đối tác mới với Công ty Truyền thông Dow Jones. Quan hệ đối tác với công ty này mang lại cho cả Brave và BAT cơ hội tham gia vào một số dự án mới, và nhiều người dùng Brave đã đăng ký nhận thư tin từ MarketWatch Premium. Hơn nữa, Dow Jones cũng dự định sẽ tích hợp trình duyệt Brave browser vào hoạt động của họ và lên ra kế hoạch đưa các trang web của Dow Jones như the Wall Street Journal trở nên tối ưu cho trình duyệt Brave

Mối quan hệ hợp tác này là một sự kiện lớn cho một đồng mã hóa vẫn còn rất chưa có nhiều tiếng tăm. Trong hai hệ thống trên, Brave dường như sẽ là điểm tập trung hơn, nhưng khi quan hệ đối tác với Dow Jones đẩy giá BAT lên cao, có lẽ chúng ta sẽ nhìn thấy một vài sự quan tâm và dòng đầu tư chảy vào dựa án tiền mã hóa này

Từ khi có thông báo về quan hệ hợp tác mới đến thời điểm bài viết này BAT đã tăng 31,08% và đứng ở giá 0,37 đô. Trong đêm qua, BATcoin đã đạt 40% tăng trưởng và sẽ còn tiếp tục đà phát triển. Đây là bằng chứng rõ ràng rằng thông báo của Dow Jones đã tác động rất mạnh lên giá trị của đồng mã hóa này và sẽ khuyến khích các nhà đầu tư mua vào.

Hơn nữa khi các nhà đầu tư mới tham gia  bắt đầu chứng kiến lợi nhuận từ trình duyệt từ Brave, đội ngũ dự án nên mở ra một cơ sở khách hàng mới, sử dụng Brave và giao dịch BAT.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Nói về BAT, chúng ta có thể hi vọng được nhìn thấy những lợi nhuận trong nhiều ngày nữa khi tin tức về thông báo trên vẫn còn đang đến với  nhiều độc giả. Như tôi đã nói, tôi tin rằng nó sẽ có tác động mạnh lên trình duyệt Brave và đội ngũ đằng sau dự án có thể sẽ được biết đến rộng rãi hơn trong một vài tháng tới.

Nếu dự đoán đúng và một đợt trỗi dậy nữa của thị trường xảy ra trong thời gian tới, chúng ta có thể sẽ được nhìn thấy những lợi nhuận khổng lồ sinh ra từ BAT khi nó vươn tới 1,00 đô.

Bây giờ, hãy hướng sự tập trung của bạn vào đồng mã hóa này, vì nó sẽ mang lại cho bạn những cơ hội rất đáng nắm bắt. Dù đến muộn, nhưng BAT là crypto để chúng ta dành sự quan tâm.

Bạn đang đọc: BAT tăng 40% nhờ vào quan hệ đối tác mới tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ