Gửi bài viết tới BigCoin

BAT tăng 40% nhờ vào quan hệ đối tác mới

Đăng bởi: dangthang  - 19/04/2018 - 357 lượt xem
Chia sẻ
 

Basic Attention Token (BAT), có lẽ bạn đã từng nghe đến nó, nhưng thực sự nó là gì?

BAT là sản phẩm của Brave, một trình duyệt web tập trung vào quyền riêng tư, kết hợp với một hệ thống blockchain. Brave là một hệ thống quảng cáo được thành lập để giúp thúc đẩy thế giới quảng cáo mã hóa bằng cách cung cấp cho người dùng, các nhà xuất bản và quảng cáo một định dạng trình duyệt mới. Người dùng có thể được nhận thưởng cho việc xem quảng cáo, còn các nhà xuất bản và quảng cáo sẽ nhận thưởng nếu họ kinh doanh trung thực. Ở Brave, các nội dung độc hại bị ngăn chặn và khóa lại, còn những quảng cáo đúng sự thật được cho phép phát triển. Hãy tìm hiểu thêm về Brave tại https://brave.com/

BAT là đồng mã hóa bổ sung cho dự án. Gần đây nó đã có những tăng trưởng đáng chú ý nhờ vào một thông báo về quan hệ đối tác mới với Công ty Truyền thông Dow Jones. Quan hệ đối tác với công ty này mang lại cho cả Brave và BAT cơ hội tham gia vào một số dự án mới, và nhiều người dùng Brave đã đăng ký nhận thư tin từ MarketWatch Premium. Hơn nữa, Dow Jones cũng dự định sẽ tích hợp trình duyệt Brave browser vào hoạt động của họ và lên ra kế hoạch đưa các trang web của Dow Jones như the Wall Street Journal trở nên tối ưu cho trình duyệt Brave

Mối quan hệ hợp tác này là một sự kiện lớn cho một đồng mã hóa vẫn còn rất chưa có nhiều tiếng tăm. Trong hai hệ thống trên, Brave dường như sẽ là điểm tập trung hơn, nhưng khi quan hệ đối tác với Dow Jones đẩy giá BAT lên cao, có lẽ chúng ta sẽ nhìn thấy một vài sự quan tâm và dòng đầu tư chảy vào dựa án tiền mã hóa này

Từ khi có thông báo về quan hệ hợp tác mới đến thời điểm bài viết này BAT đã tăng 31,08% và đứng ở giá 0,37 đô. Trong đêm qua, BATcoin đã đạt 40% tăng trưởng và sẽ còn tiếp tục đà phát triển. Đây là bằng chứng rõ ràng rằng thông báo của Dow Jones đã tác động rất mạnh lên giá trị của đồng mã hóa này và sẽ khuyến khích các nhà đầu tư mua vào.

Hơn nữa khi các nhà đầu tư mới tham gia  bắt đầu chứng kiến lợi nhuận từ trình duyệt từ Brave, đội ngũ dự án nên mở ra một cơ sở khách hàng mới, sử dụng Brave và giao dịch BAT.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Nói về BAT, chúng ta có thể hi vọng được nhìn thấy những lợi nhuận trong nhiều ngày nữa khi tin tức về thông báo trên vẫn còn đang đến với  nhiều độc giả. Như tôi đã nói, tôi tin rằng nó sẽ có tác động mạnh lên trình duyệt Brave và đội ngũ đằng sau dự án có thể sẽ được biết đến rộng rãi hơn trong một vài tháng tới.

Nếu dự đoán đúng và một đợt trỗi dậy nữa của thị trường xảy ra trong thời gian tới, chúng ta có thể sẽ được nhìn thấy những lợi nhuận khổng lồ sinh ra từ BAT khi nó vươn tới 1,00 đô.

Bây giờ, hãy hướng sự tập trung của bạn vào đồng mã hóa này, vì nó sẽ mang lại cho bạn những cơ hội rất đáng nắm bắt. Dù đến muộn, nhưng BAT là crypto để chúng ta dành sự quan tâm.

Bạn đang đọc: BAT tăng 40% nhờ vào quan hệ đối tác mới tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain