Gửi bài viết tới BigCoin

Cùng khảo sát BatCoin có giá bao nhiêu dựa theo các yếu tố tác động

Đăng bởi: anhbinh  - 26/05/2018 - 184 lượt xem
Chia sẻ
 

Một loại tiền điện tử khi được tung ra thị trường. Nó sẽ được ấn định cho một mức giá nhất định. BatCoin cũng nằm trong số các loại tiền đấy. Để đưa ra giá cả của coin phù hợp, thị trường phải căn cứ vào rất nhiều khía cạnh. Các bạn hãy cùng bigcoinvietnam, khảo sát tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu, dựa theo các yếu tố tác động tới chúng như thế nào.

 

1/ Tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu dựa vào đặc điểm của sàn

Tiền mã hóa BatCoin bao nhiêu tiền dựa vào đặc điểm của sàn

Nói dễ hiểu, một sàn có thể quy định tới giá tiền mã hóa BatCoin là bao nhiêu rất lớn. Bởi vì, khi bất cứ một mã coin nào được niêm yết trao đổi, nó sẽ được nhà sàn tính giá trên các phương diện sau:

+ Phí giao dịch:

Bằng sự phán đoán của mình, các chủ sàn sẽ ước chừng được BatCoin có tiềm năng phát triển hay không. Hơn nữa, sức mua của người dùng rơi vào tầm nào, từ đó sẽ định số tiền phí giao dịch. Nếu đông khách mua, phí có thể khá rẻ khi chia đầu người. Và ngược lại, sẽ cao nếu ít khách hơn. Do vậy, giá BAT coin cũng sẽ bị độn lên hoặc thấp đi không cố định.

+ Nền tảng giao diện

BAT coin cần có sàn sở hữu giao diện thật sự có ích và dễ dùng. Bởi vì, nếu giao diện thiết kế hợp lý, chúng sẽ khiến nhiều người biết tới mình nhiều hơn. Qua đó, đẩy giá trị của đồng coin lên dễ chấp nhận hơn do có nhiều người mua. Còn giao diện ngay từ đầu đã rối mắt, không thể tiếp cận để trao đổi. Lượng người truy cập, mua bán ít mà chi phí vận hành, điều khiển sàn lại cao. Từ đó, nhà sàn sẽ bắt buộc phải tăng giá bán để đảm bảo không bị lỗ. Nhờ vậy, mới thanh toán được tiền công nợ nhân viên của họ

+ Độ bảo mật tốt

Một trong những lý do rất quan trọng để khách hàng có thể tìm đến nhà sàn của bạn. Đó chính là hệ thống bảo mật được thiết kế tốt không. Bởi vì, xét trên lĩnh vực tài chính, sàn giao dịch cũng tương tự ngân hàng. Chúng đều lưu trữ số tiền lớn khủng lồ. Kể cả từ tiền điện tử đến pháp quy thông thường. Do đó, sàn nếu có hệ bảo mật an toàn, nó sẽ khiến lượng khách đổ về đây đông hơn. Nhờ đó, tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu tuy không biết chính xác. Nhưng chắc chắn, sẽ cao hơn các đồng Altcoins khác đang lưu hành trên thị trường

+ Quy mô sàn

Quy mô sàn có ảnh hưởng nhất định tới giá tiền BatCoin. Nếu quy mô sàn lớn, lượng khách trải dài khắp thế giới thì lợi nhuận thu về sẽ cao. Nó đảm bảo cho họ có thể chi trả mọi chi phí phục vụ cho hoạt động của sàn đầy đủ. Không hề gây tác động, làm trị giá đồng tiền BatCoin tăng nếu họ độn giá bù vào. Tuy nhiên, nếu quy mô bé, lượng khách mua có hạn thì đây là cả vấn đề với nhà sàn. Họ vẫn phải bỏ tiền ra đóng phí vận hành, nâng cấp sàn. Trong khi lợi nhuận là con số 0 tròn trĩnh.

2/ Tiền mã hóa BatCoin bao nhiêu tiền dựa vào lượng người mua

Giá tiền mã hóa BatCoin là bao nhiêu dựa vào lượng người mua

Khi mua BatCoin cứ tưởng tượng như một món hoa quả được bày bán trong chợ. Nếu chúng nhiều người mua, thương nhân sẽ lấy giá tiền mã hóa BatCoin ở mức cao. Nhờ đó, đem về nhiều lợi nhuận hơn cho mình. Nhưng, nếu một sàn chẳng có uy tín, tiếng nói và mới mở. Họ có thể để bạn giá rẻ nhằm thu hút người dùng tìm tới sàn. Vì vậy, tiền mã hóa BatCoin bao nhiêu tiền dựa vào lượng người mua hoàn toàn có cơ sở.

3/ BatCoin có giá bao nhiêu dựa vào tình hình kinh tế

Tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu dựa vào tình hình kinh tế

Kinh tế ổn định, bền vững là điều kiện kiên quyết để giúp sàn phát triển tốt trong tương lai. Chính vì thế, nó có vai trò rất quan trọng, chi phối sàn khá nhiều. Mà giá BatCoin lại phụ thuộc vào tiềm năng của sàn giao dịch. Tuy nhiên, nếu chẳng may có một biến động nào đấy gây hỗn loạn xã hội. Sàn cũng sẽ lâm vào tình trạng làm ăn thua lỗ khi các nhà đầu tư hoang mang, rút tiền về. Đồng tiền điện tử không khác gì chứng khoán là như vậy. Cứ lấy ví dụ cuộc khủng hoảng tài chính kinh tế đẫn dến suy thoái gần chục năm trước. Các sàn đều tụt dốc không phanh, trên màn hình biểu thi toàn màu đỏ. Cổ phiếu các đồng rơi vào hoàn cảnh chìm nghỉm hoàn toàn. Đã có một số sàn phá sản trong thời gian kinh tế lao đao, khó khăn đó. Vì thế, Batcoin có giá bao nhiêu dựa vào kinh tế không có gì quá khó hiểu

4/ Giá tiền mã hóa BatCoin là bao nhiêu dựa vào tình hình chính trị

Theo bigcoin vietnam, một quốc gia mà người dân luôn phái sống trong trạng thái hết sức lo sợ. Ngày nào, họ cũng phải đối mặt với bom rơi, đạn lạc. Thì chắc chắn, họ không còn tập trung làm ăn nữa. Thay vì thế, ước mong duy nhất với số người này là mong một ngày hòa bình, hạnh phúc. Vì thế, sàn giao dịch ở các nước như vậy sẽ không có chỗ đứng. Người dân hay nhà đầu tư giữ tiền phòng thân là chủ yếu. Còn ngược lại, tình hình an ninh, trật tự sẽ tạo tiền đề vững chắc. Để giá tiền mã hóa Batcoin là bao nhiêu trong các sàn sẽ luôn theo hướng đi lên.

5/ Tỷ giá tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu bây giờ?

Tỷ giá tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu thời điểm hiện tại

Tính ngày 21/4/2018, tỷ giá tiền mã hóa batCoin có giá bao nhiêu được niêm yết theo cập nhật sau:

+ 1 BAT = 9251 VNĐ theo tiền Việt. Tuy nhiên, nếu đổi sang USD, 1 BAT = 0,407534 USD. Như vậy, BAT chênh lệch với đồng USD gấp hàng nghìn lần. Còn khi đặt BatCoin cạnh BTC, nó không thể bằng nổi một đơn vị mà Bitcoin sở hữu. Giá vốn thị trường dao động trong khoảng 407.534.000 USD. Tăng trưởng trong vòng 1 giờ tầm 0,83%. Nếu xét trong thời gian 24h, con số này là 2%. Tính khoảng 7 ngày đạt 55,95%. Nó xếp thứ hạng 53/1771 mã coin giao dịch hiện nay.

Có thể nói, bài viết về “Tiền mã hóa BatCoin bao nhiêu tiền” đã cho chúng ta thêm nhiều hiểu biết thú vị. Mong bạn sẽ có những quyết định đúng đắn trong việc đầu tư coin thật hợp lý

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ