Gửi bài viết tới BigCoin

Cùng khảo sát BatCoin có giá bao nhiêu dựa theo các yếu tố tác động

Đăng bởi: anhbinh  - 26/05/2018 - 558 lượt xem
Chia sẻ
 

Một loại tiền điện tử khi được tung ra thị trường. Nó sẽ được ấn định cho một mức giá nhất định. BatCoin cũng nằm trong số các loại tiền đấy. Để đưa ra giá cả của coin phù hợp, thị trường phải căn cứ vào rất nhiều khía cạnh. Các bạn hãy cùng bigcoinvietnam, khảo sát tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu, dựa theo các yếu tố tác động tới chúng như thế nào.

 

1/ Tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu dựa vào đặc điểm của sàn

Tiền mã hóa BatCoin bao nhiêu tiền dựa vào đặc điểm của sàn

Nói dễ hiểu, một sàn có thể quy định tới giá tiền mã hóa BatCoin là bao nhiêu rất lớn. Bởi vì, khi bất cứ một mã coin nào được niêm yết trao đổi, nó sẽ được nhà sàn tính giá trên các phương diện sau:

+ Phí giao dịch:

Bằng sự phán đoán của mình, các chủ sàn sẽ ước chừng được BatCoin có tiềm năng phát triển hay không. Hơn nữa, sức mua của người dùng rơi vào tầm nào, từ đó sẽ định số tiền phí giao dịch. Nếu đông khách mua, phí có thể khá rẻ khi chia đầu người. Và ngược lại, sẽ cao nếu ít khách hơn. Do vậy, giá BAT coin cũng sẽ bị độn lên hoặc thấp đi không cố định.

+ Nền tảng giao diện

BAT coin cần có sàn sở hữu giao diện thật sự có ích và dễ dùng. Bởi vì, nếu giao diện thiết kế hợp lý, chúng sẽ khiến nhiều người biết tới mình nhiều hơn. Qua đó, đẩy giá trị của đồng coin lên dễ chấp nhận hơn do có nhiều người mua. Còn giao diện ngay từ đầu đã rối mắt, không thể tiếp cận để trao đổi. Lượng người truy cập, mua bán ít mà chi phí vận hành, điều khiển sàn lại cao. Từ đó, nhà sàn sẽ bắt buộc phải tăng giá bán để đảm bảo không bị lỗ. Nhờ vậy, mới thanh toán được tiền công nợ nhân viên của họ

+ Độ bảo mật tốt

Một trong những lý do rất quan trọng để khách hàng có thể tìm đến nhà sàn của bạn. Đó chính là hệ thống bảo mật được thiết kế tốt không. Bởi vì, xét trên lĩnh vực tài chính, sàn giao dịch cũng tương tự ngân hàng. Chúng đều lưu trữ số tiền lớn khủng lồ. Kể cả từ tiền điện tử đến pháp quy thông thường. Do đó, sàn nếu có hệ bảo mật an toàn, nó sẽ khiến lượng khách đổ về đây đông hơn. Nhờ đó, tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu tuy không biết chính xác. Nhưng chắc chắn, sẽ cao hơn các đồng Altcoins khác đang lưu hành trên thị trường

+ Quy mô sàn

Quy mô sàn có ảnh hưởng nhất định tới giá tiền BatCoin. Nếu quy mô sàn lớn, lượng khách trải dài khắp thế giới thì lợi nhuận thu về sẽ cao. Nó đảm bảo cho họ có thể chi trả mọi chi phí phục vụ cho hoạt động của sàn đầy đủ. Không hề gây tác động, làm trị giá đồng tiền BatCoin tăng nếu họ độn giá bù vào. Tuy nhiên, nếu quy mô bé, lượng khách mua có hạn thì đây là cả vấn đề với nhà sàn. Họ vẫn phải bỏ tiền ra đóng phí vận hành, nâng cấp sàn. Trong khi lợi nhuận là con số 0 tròn trĩnh.

2/ Tiền mã hóa BatCoin bao nhiêu tiền dựa vào lượng người mua

Giá tiền mã hóa BatCoin là bao nhiêu dựa vào lượng người mua

Khi mua BatCoin cứ tưởng tượng như một món hoa quả được bày bán trong chợ. Nếu chúng nhiều người mua, thương nhân sẽ lấy giá tiền mã hóa BatCoin ở mức cao. Nhờ đó, đem về nhiều lợi nhuận hơn cho mình. Nhưng, nếu một sàn chẳng có uy tín, tiếng nói và mới mở. Họ có thể để bạn giá rẻ nhằm thu hút người dùng tìm tới sàn. Vì vậy, tiền mã hóa BatCoin bao nhiêu tiền dựa vào lượng người mua hoàn toàn có cơ sở.

3/ BatCoin có giá bao nhiêu dựa vào tình hình kinh tế

Tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu dựa vào tình hình kinh tế

Kinh tế ổn định, bền vững là điều kiện kiên quyết để giúp sàn phát triển tốt trong tương lai. Chính vì thế, nó có vai trò rất quan trọng, chi phối sàn khá nhiều. Mà giá BatCoin lại phụ thuộc vào tiềm năng của sàn giao dịch. Tuy nhiên, nếu chẳng may có một biến động nào đấy gây hỗn loạn xã hội. Sàn cũng sẽ lâm vào tình trạng làm ăn thua lỗ khi các nhà đầu tư hoang mang, rút tiền về. Đồng tiền điện tử không khác gì chứng khoán là như vậy. Cứ lấy ví dụ cuộc khủng hoảng tài chính kinh tế đẫn dến suy thoái gần chục năm trước. Các sàn đều tụt dốc không phanh, trên màn hình biểu thi toàn màu đỏ. Cổ phiếu các đồng rơi vào hoàn cảnh chìm nghỉm hoàn toàn. Đã có một số sàn phá sản trong thời gian kinh tế lao đao, khó khăn đó. Vì thế, Batcoin có giá bao nhiêu dựa vào kinh tế không có gì quá khó hiểu

4/ Giá tiền mã hóa BatCoin là bao nhiêu dựa vào tình hình chính trị

Theo bigcoin vietnam, một quốc gia mà người dân luôn phái sống trong trạng thái hết sức lo sợ. Ngày nào, họ cũng phải đối mặt với bom rơi, đạn lạc. Thì chắc chắn, họ không còn tập trung làm ăn nữa. Thay vì thế, ước mong duy nhất với số người này là mong một ngày hòa bình, hạnh phúc. Vì thế, sàn giao dịch ở các nước như vậy sẽ không có chỗ đứng. Người dân hay nhà đầu tư giữ tiền phòng thân là chủ yếu. Còn ngược lại, tình hình an ninh, trật tự sẽ tạo tiền đề vững chắc. Để giá tiền mã hóa Batcoin là bao nhiêu trong các sàn sẽ luôn theo hướng đi lên.

5/ Tỷ giá tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu bây giờ?

Tỷ giá tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu thời điểm hiện tại

Tính ngày 21/4/2018, tỷ giá tiền mã hóa batCoin có giá bao nhiêu được niêm yết theo cập nhật sau:

+ 1 BAT = 9251 VNĐ theo tiền Việt. Tuy nhiên, nếu đổi sang USD, 1 BAT = 0,407534 USD. Như vậy, BAT chênh lệch với đồng USD gấp hàng nghìn lần. Còn khi đặt BatCoin cạnh BTC, nó không thể bằng nổi một đơn vị mà Bitcoin sở hữu. Giá vốn thị trường dao động trong khoảng 407.534.000 USD. Tăng trưởng trong vòng 1 giờ tầm 0,83%. Nếu xét trong thời gian 24h, con số này là 2%. Tính khoảng 7 ngày đạt 55,95%. Nó xếp thứ hạng 53/1771 mã coin giao dịch hiện nay.

Có thể nói, bài viết về “Tiền mã hóa BatCoin bao nhiêu tiền” đã cho chúng ta thêm nhiều hiểu biết thú vị. Mong bạn sẽ có những quyết định đúng đắn trong việc đầu tư coin thật hợp lý

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người