Gửi bài viết tới BigCoin

Cùng khảo sát BatCoin có giá bao nhiêu dựa theo các yếu tố tác động

Đăng bởi: anhbinh  - 26/05/2018 - 209 lượt xem
Chia sẻ
 

Một loại tiền điện tử khi được tung ra thị trường. Nó sẽ được ấn định cho một mức giá nhất định. BatCoin cũng nằm trong số các loại tiền đấy. Để đưa ra giá cả của coin phù hợp, thị trường phải căn cứ vào rất nhiều khía cạnh. Các bạn hãy cùng bigcoinvietnam, khảo sát tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu, dựa theo các yếu tố tác động tới chúng như thế nào.

 

1/ Tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu dựa vào đặc điểm của sàn

Tiền mã hóa BatCoin bao nhiêu tiền dựa vào đặc điểm của sàn

Nói dễ hiểu, một sàn có thể quy định tới giá tiền mã hóa BatCoin là bao nhiêu rất lớn. Bởi vì, khi bất cứ một mã coin nào được niêm yết trao đổi, nó sẽ được nhà sàn tính giá trên các phương diện sau:

+ Phí giao dịch:

Bằng sự phán đoán của mình, các chủ sàn sẽ ước chừng được BatCoin có tiềm năng phát triển hay không. Hơn nữa, sức mua của người dùng rơi vào tầm nào, từ đó sẽ định số tiền phí giao dịch. Nếu đông khách mua, phí có thể khá rẻ khi chia đầu người. Và ngược lại, sẽ cao nếu ít khách hơn. Do vậy, giá BAT coin cũng sẽ bị độn lên hoặc thấp đi không cố định.

+ Nền tảng giao diện

BAT coin cần có sàn sở hữu giao diện thật sự có ích và dễ dùng. Bởi vì, nếu giao diện thiết kế hợp lý, chúng sẽ khiến nhiều người biết tới mình nhiều hơn. Qua đó, đẩy giá trị của đồng coin lên dễ chấp nhận hơn do có nhiều người mua. Còn giao diện ngay từ đầu đã rối mắt, không thể tiếp cận để trao đổi. Lượng người truy cập, mua bán ít mà chi phí vận hành, điều khiển sàn lại cao. Từ đó, nhà sàn sẽ bắt buộc phải tăng giá bán để đảm bảo không bị lỗ. Nhờ vậy, mới thanh toán được tiền công nợ nhân viên của họ

+ Độ bảo mật tốt

Một trong những lý do rất quan trọng để khách hàng có thể tìm đến nhà sàn của bạn. Đó chính là hệ thống bảo mật được thiết kế tốt không. Bởi vì, xét trên lĩnh vực tài chính, sàn giao dịch cũng tương tự ngân hàng. Chúng đều lưu trữ số tiền lớn khủng lồ. Kể cả từ tiền điện tử đến pháp quy thông thường. Do đó, sàn nếu có hệ bảo mật an toàn, nó sẽ khiến lượng khách đổ về đây đông hơn. Nhờ đó, tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu tuy không biết chính xác. Nhưng chắc chắn, sẽ cao hơn các đồng Altcoins khác đang lưu hành trên thị trường

+ Quy mô sàn

Quy mô sàn có ảnh hưởng nhất định tới giá tiền BatCoin. Nếu quy mô sàn lớn, lượng khách trải dài khắp thế giới thì lợi nhuận thu về sẽ cao. Nó đảm bảo cho họ có thể chi trả mọi chi phí phục vụ cho hoạt động của sàn đầy đủ. Không hề gây tác động, làm trị giá đồng tiền BatCoin tăng nếu họ độn giá bù vào. Tuy nhiên, nếu quy mô bé, lượng khách mua có hạn thì đây là cả vấn đề với nhà sàn. Họ vẫn phải bỏ tiền ra đóng phí vận hành, nâng cấp sàn. Trong khi lợi nhuận là con số 0 tròn trĩnh.

2/ Tiền mã hóa BatCoin bao nhiêu tiền dựa vào lượng người mua

Giá tiền mã hóa BatCoin là bao nhiêu dựa vào lượng người mua

Khi mua BatCoin cứ tưởng tượng như một món hoa quả được bày bán trong chợ. Nếu chúng nhiều người mua, thương nhân sẽ lấy giá tiền mã hóa BatCoin ở mức cao. Nhờ đó, đem về nhiều lợi nhuận hơn cho mình. Nhưng, nếu một sàn chẳng có uy tín, tiếng nói và mới mở. Họ có thể để bạn giá rẻ nhằm thu hút người dùng tìm tới sàn. Vì vậy, tiền mã hóa BatCoin bao nhiêu tiền dựa vào lượng người mua hoàn toàn có cơ sở.

3/ BatCoin có giá bao nhiêu dựa vào tình hình kinh tế

Tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu dựa vào tình hình kinh tế

Kinh tế ổn định, bền vững là điều kiện kiên quyết để giúp sàn phát triển tốt trong tương lai. Chính vì thế, nó có vai trò rất quan trọng, chi phối sàn khá nhiều. Mà giá BatCoin lại phụ thuộc vào tiềm năng của sàn giao dịch. Tuy nhiên, nếu chẳng may có một biến động nào đấy gây hỗn loạn xã hội. Sàn cũng sẽ lâm vào tình trạng làm ăn thua lỗ khi các nhà đầu tư hoang mang, rút tiền về. Đồng tiền điện tử không khác gì chứng khoán là như vậy. Cứ lấy ví dụ cuộc khủng hoảng tài chính kinh tế đẫn dến suy thoái gần chục năm trước. Các sàn đều tụt dốc không phanh, trên màn hình biểu thi toàn màu đỏ. Cổ phiếu các đồng rơi vào hoàn cảnh chìm nghỉm hoàn toàn. Đã có một số sàn phá sản trong thời gian kinh tế lao đao, khó khăn đó. Vì thế, Batcoin có giá bao nhiêu dựa vào kinh tế không có gì quá khó hiểu

4/ Giá tiền mã hóa BatCoin là bao nhiêu dựa vào tình hình chính trị

Theo bigcoin vietnam, một quốc gia mà người dân luôn phái sống trong trạng thái hết sức lo sợ. Ngày nào, họ cũng phải đối mặt với bom rơi, đạn lạc. Thì chắc chắn, họ không còn tập trung làm ăn nữa. Thay vì thế, ước mong duy nhất với số người này là mong một ngày hòa bình, hạnh phúc. Vì thế, sàn giao dịch ở các nước như vậy sẽ không có chỗ đứng. Người dân hay nhà đầu tư giữ tiền phòng thân là chủ yếu. Còn ngược lại, tình hình an ninh, trật tự sẽ tạo tiền đề vững chắc. Để giá tiền mã hóa Batcoin là bao nhiêu trong các sàn sẽ luôn theo hướng đi lên.

5/ Tỷ giá tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu bây giờ?

Tỷ giá tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu thời điểm hiện tại

Tính ngày 21/4/2018, tỷ giá tiền mã hóa batCoin có giá bao nhiêu được niêm yết theo cập nhật sau:

+ 1 BAT = 9251 VNĐ theo tiền Việt. Tuy nhiên, nếu đổi sang USD, 1 BAT = 0,407534 USD. Như vậy, BAT chênh lệch với đồng USD gấp hàng nghìn lần. Còn khi đặt BatCoin cạnh BTC, nó không thể bằng nổi một đơn vị mà Bitcoin sở hữu. Giá vốn thị trường dao động trong khoảng 407.534.000 USD. Tăng trưởng trong vòng 1 giờ tầm 0,83%. Nếu xét trong thời gian 24h, con số này là 2%. Tính khoảng 7 ngày đạt 55,95%. Nó xếp thứ hạng 53/1771 mã coin giao dịch hiện nay.

Có thể nói, bài viết về “Tiền mã hóa BatCoin bao nhiêu tiền” đã cho chúng ta thêm nhiều hiểu biết thú vị. Mong bạn sẽ có những quyết định đúng đắn trong việc đầu tư coin thật hợp lý

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?


Hiện nay, tiền mã hóa đã là một con sóng xô bờ và tan thành những bọt nước trắng xóa. Rấy nhiều dự án đã mất hơn 80% giá trị của mình từ đỉnh sóng vào tháng 1, và một số dự án giường như đã biến khỏi bản đồ tiền mã hóa. Nhưng điều này có thể sẽ là một điều tốt và nó chính là cái mà chúng ta cần để thị trường có thể đạt được những bước phát triển tiếp theo.


 

Có thể bạn quan tâm:

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?

Cổ phiếu ngành đường sắt đã từng sụp đổ sau bong bóng vào thế kỷ 19, tuy nhiên đường sắt vẫn tiếp tục biến đổi thế giới của chúng ta. Cổ phiếu các công ty về Internet chìm xuống tận đáy sau sự kiện bong bóng dotcom từ năm 2000 - 2002, và điều này đã quét sạch các công ty không tốt và trải đường cho một cuộc cách mạng công nghệ tiếp theo, bao gồm cả sự phát triển của Amazon và Google.

Những minh chứng lịch sử này không đảm bảo rằng tiền mã hóa sẽ tiếp tục đạt được một vị trí cao mới. Nhưng nó đã cho chúng ta thấy rằng, sự suy giảm mạnh về giá trị không phải là một dấu hiệu chấm dứt của một thứ công nghệ.

Một vấn đề nữa mà tiền mã hóa từng có đó chính là những ý tưởng tệ hại được xây dựng bởi những cá nhân không tốt, nhưng lại có thể gọi vốn dễ dàng nhờ hình thức ICO. Đây là một điều gây ra quá nhiều những bất ngờ, ICO đã làm cho thị trường từ con số vốn hóa rất thấp đạt được con số 800 tỷ đô chỉ trong một thời gian ngắn. Mọi người cố gắng đưa mình trở thành một mẩu nhỏ trong chiếc bánh ấy, và điều này đã dẫn tới hàng ngàn whitepaper, dự án khởi nghiệp, lừa đảo và cũng kèm theo nhiều sự đổi mới vô cùng giá trị khác.

Nhưng từ góc độ của một người ở ngoài cuộc thì thật khó để thấy được những cái tốt khi những thứ rác rưởi ngập tràn. Đối với nhiều cá nhân khác nhau, tiền mã hóa vẫn có một hình ảnh không mấy là tích cực trong mắt họ, từ các mô hình đa cấp, lừa đảo ponzi cho đến rửa tiền và giao dịch ma túy. Một thị trường mới, sẽ chứa đựng nhiều giá trị và cũng thường bị lợi dụng cho những mục đích xấu lúc ban đầu.

Và bây giờ sẽ là thời gian “ăn kiêng” của thị trường tiền mã hóa. Không còn “easy money” nữa. Không còn các tư tưởng là ICO sẽ làm giàu nhanh chóng nữa.

Chúng ta đang đứng tại thời điểm mà tiền mã hóa phải chứng tỏ được giá trị của nó. Một giá trị rất lớn mà nó có thể thực hiện được nhưng bây giờ vẫn chưa làm được.

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?

Thị trường tiền mã hóa sẽ cần phải “lao động” chăm chỉ hơn để khắc phục những thiếu sót hiện tại. Có thể bạn đã nghe tới việc đào bitcoin làm ảnh hưởng khá là nghiêm trọng tới môi trường, bởi vì hoạt động này sử dụng rất nhiều đến năng lượng. Những chi phí này sẽ được giải quyết bởi những giải pháp mới như Sharding hoặc Proof of Stake nếu những cải tiến mới giúp chúng trở nên thực tế.

Nếu như bạn đang bị bối rối bởi Sharding và proof of stake và nhiều những thuật ngữ mới thì đây chính là những dấu hiệu tốt của thị trường. Stewart Brand - một bậc thầy về công nghệ đã cho rằng sự xuất hiện của nhiều thuật ngữ mới trong thị trường tiền mã hóa chính là dấu hiệu cho thấy các ý tưởng của các công nghệ quan trọng mới đang được phát triển.

Nhà báo Daniel Gross đã viết một cuốn sách có nội dung bất biến theo thời gian có tên “Tại sao bong bóng là tốt cho nền kinh tế”. Tác giả cho rằng bong bóng sẽ thúc đẩy các khoản đầu tư có lợi cho một phân khúc thị trường mới và chưa rõ ràng. Nhưng nó không hoàn toàn là đúng, chúng ta vẫn phải chịu nỗi đau mà cuộc khủng hoảng mang tới. Nhưng không thể phủ nhận được rằng những thứ diễn ra sau vụ nổ sẽ là những điều tốt, mang giá cả trở lại đúng với giá trị thực tế, hình thành các luật lệ và xuất hiện những đổi mới vô cùng hữu ích.

Hãy nhìn nhận bitcoin và thị trường tiền mã hóa như một công ty, một công ty vĩ đại bao giờ cũng xây dựng từ những giai đoạn khó khăn, đó là quy luật tất yếu. “Go big or go home” là lựa chọn hiện tại của thị trường tiền mã hóa. Nếu không muốn go home thì bắt buộc nó phải go big. Hãy hi vọng lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa.

Bạn đang xem: Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ