Gửi bài viết tới BigCoin

Cùng khảo sát BatCoin có giá bao nhiêu dựa theo các yếu tố tác động

Đăng bởi: anhbinh  - 26/05/2018 - 251 lượt xem
Chia sẻ
 

Một loại tiền điện tử khi được tung ra thị trường. Nó sẽ được ấn định cho một mức giá nhất định. BatCoin cũng nằm trong số các loại tiền đấy. Để đưa ra giá cả của coin phù hợp, thị trường phải căn cứ vào rất nhiều khía cạnh. Các bạn hãy cùng bigcoinvietnam, khảo sát tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu, dựa theo các yếu tố tác động tới chúng như thế nào.

 

1/ Tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu dựa vào đặc điểm của sàn

Tiền mã hóa BatCoin bao nhiêu tiền dựa vào đặc điểm của sàn

Nói dễ hiểu, một sàn có thể quy định tới giá tiền mã hóa BatCoin là bao nhiêu rất lớn. Bởi vì, khi bất cứ một mã coin nào được niêm yết trao đổi, nó sẽ được nhà sàn tính giá trên các phương diện sau:

+ Phí giao dịch:

Bằng sự phán đoán của mình, các chủ sàn sẽ ước chừng được BatCoin có tiềm năng phát triển hay không. Hơn nữa, sức mua của người dùng rơi vào tầm nào, từ đó sẽ định số tiền phí giao dịch. Nếu đông khách mua, phí có thể khá rẻ khi chia đầu người. Và ngược lại, sẽ cao nếu ít khách hơn. Do vậy, giá BAT coin cũng sẽ bị độn lên hoặc thấp đi không cố định.

+ Nền tảng giao diện

BAT coin cần có sàn sở hữu giao diện thật sự có ích và dễ dùng. Bởi vì, nếu giao diện thiết kế hợp lý, chúng sẽ khiến nhiều người biết tới mình nhiều hơn. Qua đó, đẩy giá trị của đồng coin lên dễ chấp nhận hơn do có nhiều người mua. Còn giao diện ngay từ đầu đã rối mắt, không thể tiếp cận để trao đổi. Lượng người truy cập, mua bán ít mà chi phí vận hành, điều khiển sàn lại cao. Từ đó, nhà sàn sẽ bắt buộc phải tăng giá bán để đảm bảo không bị lỗ. Nhờ vậy, mới thanh toán được tiền công nợ nhân viên của họ

+ Độ bảo mật tốt

Một trong những lý do rất quan trọng để khách hàng có thể tìm đến nhà sàn của bạn. Đó chính là hệ thống bảo mật được thiết kế tốt không. Bởi vì, xét trên lĩnh vực tài chính, sàn giao dịch cũng tương tự ngân hàng. Chúng đều lưu trữ số tiền lớn khủng lồ. Kể cả từ tiền điện tử đến pháp quy thông thường. Do đó, sàn nếu có hệ bảo mật an toàn, nó sẽ khiến lượng khách đổ về đây đông hơn. Nhờ đó, tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu tuy không biết chính xác. Nhưng chắc chắn, sẽ cao hơn các đồng Altcoins khác đang lưu hành trên thị trường

+ Quy mô sàn

Quy mô sàn có ảnh hưởng nhất định tới giá tiền BatCoin. Nếu quy mô sàn lớn, lượng khách trải dài khắp thế giới thì lợi nhuận thu về sẽ cao. Nó đảm bảo cho họ có thể chi trả mọi chi phí phục vụ cho hoạt động của sàn đầy đủ. Không hề gây tác động, làm trị giá đồng tiền BatCoin tăng nếu họ độn giá bù vào. Tuy nhiên, nếu quy mô bé, lượng khách mua có hạn thì đây là cả vấn đề với nhà sàn. Họ vẫn phải bỏ tiền ra đóng phí vận hành, nâng cấp sàn. Trong khi lợi nhuận là con số 0 tròn trĩnh.

2/ Tiền mã hóa BatCoin bao nhiêu tiền dựa vào lượng người mua

Giá tiền mã hóa BatCoin là bao nhiêu dựa vào lượng người mua

Khi mua BatCoin cứ tưởng tượng như một món hoa quả được bày bán trong chợ. Nếu chúng nhiều người mua, thương nhân sẽ lấy giá tiền mã hóa BatCoin ở mức cao. Nhờ đó, đem về nhiều lợi nhuận hơn cho mình. Nhưng, nếu một sàn chẳng có uy tín, tiếng nói và mới mở. Họ có thể để bạn giá rẻ nhằm thu hút người dùng tìm tới sàn. Vì vậy, tiền mã hóa BatCoin bao nhiêu tiền dựa vào lượng người mua hoàn toàn có cơ sở.

3/ BatCoin có giá bao nhiêu dựa vào tình hình kinh tế

Tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu dựa vào tình hình kinh tế

Kinh tế ổn định, bền vững là điều kiện kiên quyết để giúp sàn phát triển tốt trong tương lai. Chính vì thế, nó có vai trò rất quan trọng, chi phối sàn khá nhiều. Mà giá BatCoin lại phụ thuộc vào tiềm năng của sàn giao dịch. Tuy nhiên, nếu chẳng may có một biến động nào đấy gây hỗn loạn xã hội. Sàn cũng sẽ lâm vào tình trạng làm ăn thua lỗ khi các nhà đầu tư hoang mang, rút tiền về. Đồng tiền điện tử không khác gì chứng khoán là như vậy. Cứ lấy ví dụ cuộc khủng hoảng tài chính kinh tế đẫn dến suy thoái gần chục năm trước. Các sàn đều tụt dốc không phanh, trên màn hình biểu thi toàn màu đỏ. Cổ phiếu các đồng rơi vào hoàn cảnh chìm nghỉm hoàn toàn. Đã có một số sàn phá sản trong thời gian kinh tế lao đao, khó khăn đó. Vì thế, Batcoin có giá bao nhiêu dựa vào kinh tế không có gì quá khó hiểu

4/ Giá tiền mã hóa BatCoin là bao nhiêu dựa vào tình hình chính trị

Theo bigcoin vietnam, một quốc gia mà người dân luôn phái sống trong trạng thái hết sức lo sợ. Ngày nào, họ cũng phải đối mặt với bom rơi, đạn lạc. Thì chắc chắn, họ không còn tập trung làm ăn nữa. Thay vì thế, ước mong duy nhất với số người này là mong một ngày hòa bình, hạnh phúc. Vì thế, sàn giao dịch ở các nước như vậy sẽ không có chỗ đứng. Người dân hay nhà đầu tư giữ tiền phòng thân là chủ yếu. Còn ngược lại, tình hình an ninh, trật tự sẽ tạo tiền đề vững chắc. Để giá tiền mã hóa Batcoin là bao nhiêu trong các sàn sẽ luôn theo hướng đi lên.

5/ Tỷ giá tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu bây giờ?

Tỷ giá tiền mã hóa BatCoin có giá bao nhiêu thời điểm hiện tại

Tính ngày 21/4/2018, tỷ giá tiền mã hóa batCoin có giá bao nhiêu được niêm yết theo cập nhật sau:

+ 1 BAT = 9251 VNĐ theo tiền Việt. Tuy nhiên, nếu đổi sang USD, 1 BAT = 0,407534 USD. Như vậy, BAT chênh lệch với đồng USD gấp hàng nghìn lần. Còn khi đặt BatCoin cạnh BTC, nó không thể bằng nổi một đơn vị mà Bitcoin sở hữu. Giá vốn thị trường dao động trong khoảng 407.534.000 USD. Tăng trưởng trong vòng 1 giờ tầm 0,83%. Nếu xét trong thời gian 24h, con số này là 2%. Tính khoảng 7 ngày đạt 55,95%. Nó xếp thứ hạng 53/1771 mã coin giao dịch hiện nay.

Có thể nói, bài viết về “Tiền mã hóa BatCoin bao nhiêu tiền” đã cho chúng ta thêm nhiều hiểu biết thú vị. Mong bạn sẽ có những quyết định đúng đắn trong việc đầu tư coin thật hợp lý

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ