Gửi bài viết tới BigCoin

BatCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa Batcoin trên thị trường

Đăng bởi: anhbinh  - 22/03/2018 - 1153 lượt xem
Chia sẻ
 

Trên thì trường tiền ảo toàn cầu thì mỗi một đồng tiền mới được ra mắt đều sẽ được giới đầu tư chú ý  và săn đón, và đồng BATCOIN cũng không ngoài lệ. Vậy BatCoin là gì? BatCoin hoạt động ra sao? Chúng có những tính năng gì nổi bật? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây!

 

BatCoin là gì? Và những thông tin cơ bản

Tiền mã hóa BatCoin là gì?

Batcoin được viết tắt bằng BAT là đồng tiền điện tử tiên tiến

BatCoin là gì? có tên đầy đủ là Basic Attention Token, gọi tắt là BAT, hoạt động dựa theo nền tảng tiền ảo Ethereum. Nó được xem như một mã thông báo ERC 20 chỉ dùng cho trình duyệt website Brave Browser. Nhiệm vụ của tiền mã hóa Batcoin hoạt động như một kiểu trình duyệt web nguồn mở, tự động biến thành một mã thông báo ERC 20 để chặn những tin quảng cáo nhạy cảm, khiến nhiều người không hài lòng. Như vậy, Batcoin có mặt để khắc phục những hạn chế còn tồn đọng trong lĩnh vực quảng cáo hiện hành. Đồng thời, thiết lập hệ thống quảng cáo văn minh, hiện đại hơn.

Tìm hiểu về Batcoin và sự ra đời của BatCoin

Đồng Batcoin ra đời cách đây chưa lâu, chính xác là mới chỉ từ tháng 3 năm 2017. Tuy nhiên, nó lại có nhiều tiếng vang gây chú ý cho giới đầu tư coin thế giới. Để lại giá trị tăng trưởng nhất định, rõ ràng trên thị trường giao dịch toàn cầu. Bên cạnh đó, BAT tự hào là hệ thống mã hóa duy nhất hướng tới vấn đề quảng cáo kỹ thuật số hiện nay

Đội ngũ sáng lập nên đồng tiền mã hóa BatCoin

Đồng tiền mã hóa Batcoin được hình thành tốn khá nhiều công sức của nhà phát triển

Phải nói rằng, tiền mã hóa BatCoin sở hữu những lãnh đạo “khủng”, có uy tín trên nhiều lĩnh vực. Từ giám đốc sáng lập JavaScript (Brendan Eich), Mozilla (Brian Bondy) và Firefox. Hiện nay, Eich đang làm việc với vai trò giám đốc tầm nhìn còn Bondy phụ trách kỹ thuật trình duyệt cho BatCoin. Đội ngũ hợp tác, tài trợ tiềm năng như: Founders Fund, quỹ Foundation, Propel Venture Partners, DCG....

Trình duyệt web Brave là gì?

Tìm hiểu về Batcoin chúng ta phải hiểu được trình duyệt web Brave. Đây được gọi là trình duyệt chứa mã nguồn mở, do nhóm sáng tạo BAT làm ra. Giao diện này sẽ chủ yếu đi sâu vào các vấn đề bảo mật, tốc độ, sự riêng tư. Ngoài ra, điểm then chốt, sáng giá của trình duyệt trên là chúng có khả năng tự động chặn quảng cáo và các lượt truy cập trái phép từ các trình khác tiến vào, kể cả các quảng cáo top đầu, xuất hiện trên các giao diện truyền thống

Nguyên lý làm việc của tiền mã hóa BatCoin

Nguyên lí làm việc của đồng tiền ảo BAT coin dựa trên trình duyệt web Brave

Theo bigcoin vietnam, trình duyệt web Brave là nơi duy nhất có quyền sử dụng BAT thoải mái. Đây là giao diện web được thiết kế do nhóm sáng tạo của BAT thực hiện, Dự kiến, hệ thống BAT sẽ hoàn thiện, nâng cấp và gom các trình duyệt kèm ứng dụng khác nhau trong khoảng cuối 2018. Bằng cách dùng hợp đồng thông minh - không hề qua trung gian và ẩn danh tính người gửi - nhận giao dịch, BAT sẽ ẩn danh để theo dõi những vấn đề mà người dùng quan tâm, chú ý và trả họ một khoản thanh toán vì đóp góp của họ vào thành công chung của tiền mã hóa Batcoin. Sau đó, sẽ thưởng cho những đơn vị sản xuất quảng cáo thích hợp với hệ BAT.

Đặc điểm của đồng tiền mã hóa BatCoin (BAT)

Những đặc điểm nổi bật của Batcoin hiện nay rất được chú ý

Tiền mã hóa Batcoin và trình duyệt Brave phối hợp với nhau để cho người dùng có thể kiếm tiền trên chính những tin nổi bật của họ. Thông thường, Batcoin sẽ chi trả coin cho 3 nhóm người sau:

+ Cho người dùng:

Trả BAT cho người dùng vì có tương tác cao

+ Cho nhà sản xuất:

Thưởng BAT cho người dùng dựa trên những truy cập về nội dung của người dùng với tần số ít hay nhiều

+ Cho nhà quảng cáo:

Những người đầu tư BAT để mở rộng chiến dịch quảng cáo, tiếp thị

Tỷ giá BatCoin là bao nhiêu?

Giá trị của đồng BATcoin giữ ở mức khá thấp

Tỷ giá BatCoin cập nhật đến ngày 20/3/2018 được biểu thị như sau:

1 BAT=  0,0000845960 USD

1 BAT = 0.00000001 BTC

1 BAT xấp xỉ 2 VNĐ

Xét trong 1 giờ, BAT tăng trưởng 0,95% và 3,96%. Nếu xét sau 7 ngày liên tiếp thì đồng tiền mã hóa BAT giảm còn 7,8%. Xếp hạng 1427/1692 mã coin hiện hành trên sàn giao dịch hiện nay.

Mua tiền kỹ thuật số BatCoin ở đâu?

Có nhiều hình thức mua BatCoin khác nhau. Bạn có thể mua BAT theo hình thức cặp giao dịch cùng với BTC hoặc ETH. Bạn hãy ra các sàn giao dịch lớn để mua BatCoin. Một số sàn giao dịch đáng tin cậy, uy tín mà bạn có thể tham khảo qua: Binance, Liqui...

Bạn cũng có thêm một cách nữa để mua Batcoin ( BAT) rất nhanh chóng. Bạn sẽ mua tiền mã hóa Bitcoin trước trên Gemini. Tiếp đến, đưa BTC đến những nền tảng để trao đổi sang BAT. Liền sau, bạn sẽ nhận được BAT bằng việc truy cập trình duyệt. Bởi vì, bạn có thể nhân được tối đa là 5 BAT vì cho phép trình duyệt hỗ trợ bạn.

Lưu trữ tiền mã hóa Batcoin ở đâu?

Cũng như nhiều loại coin khác, với tính năng tương tự như một mã thông báo ERC 20, BAT hoàn toàn có thể lưu trữ trong mọi ví tương thích miễn sao đáp ứng được với ERC 20. Gợi ý cho bạn MyEtherWallet chính là sự lựa chọn tuyệt vời để cất giữ tiền an toàn và đảm bảo nhất. Ngoài ra, nếu muốn để BAT trong ví kim loại cũng rất tốt. Bên cạnh đó, BAT còn được lưu ở ví Brave cực hiệu quả và là cách trữ tiền ảo Batcoin chất lượng. Bạn hãy lên mạng để tra cứu chi tiết về cách mở ví này như thế nào

Tiềm năng phát triển tiền mã hóa BAT như thế nào?

BAT là đồng tiền ảo rất có tiềm năng hiện nay

Tiền điện tử BAT được nhận định có tương lai phát triển tiềm năng từ nhà đầu tư khi nhìn vào giá trị hiện hành của nó thời điểm này. Tuy nhiên, vẫn cần mất một thời gian nữa để chúng có thể chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường giao dịch coin thế giới

Nên đầu tư đồng BAT không?

Bạn nên cẩn trọng trước quyết định đầu tư vào đồng tiền này. Cần nghiên cứu kỹ về tỷ giá hiện tại, ưu nhược điểm cũng như lợi ích nó mang lại cho mình xem ra sao. Từ đó, quyết định có nên đầu tư hay không. Còn dưới góc độ khi đã phân tích, tìm hiểu thị trường cặn kẽ, có thể thấy rằng, đồng Batcoin mở ra cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn. Bạn có thể mua ở thời điểm giá thấp và bán khi nó cao lên, bạn kiếm được lợi nhuận nhiều như ý muốn của bạn.

Hi vọng bài viết " Batcoin là gì?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ