Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 27/03] Bây giờ có phải là thời gian để đầu tư vào bitcoin?

Đăng bởi: Linh  - 27/03/2020 - 1121 lượt xem
Chia sẻ
 

Bây giờ có phải là thời gian để đầu tư vào bitcoin?

Với việc thị trường toàn cầu vượt khỏi tầm kiểm soát, liệu cuối cùng Bitcoin có hoàn thành vai trò như một tài sản phòng hộ hay không? Và  liệu rằng bây giờ có phải là thời điểm tốt để đầu tư vào Bitcoin? Hãy cùng lắng nghe audio sau từ Cointelegraph nhé! 

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Kinh tế lượng tử Mati Greenspan và nhà giao dịch Michaël van de Poppe đã thảo luận về chiến lược đối với Infinity, 1 chiến lược cod thể sẽ giúp Bitcoin trở thành một tài sản an toàn. Tuy nhiên, bây giờ là thời gian để mua hay chúng ta nên chờ thị trường giảm thêm nữa? 

 

 

Trong một bài viết, Michaël đã xác định $ 6.800-6.900 là mức quan trọng cần phải xem xét. Trừ khi Bitcoin có thể vượt qua mức đó thì anh ấy mới có thể lạc quan về các chuyển động tăng:

Mati cũng đang theo dõi các cấp độ đó, nhưng anh ta tập trung vào dài hạn hơn là ngắn hạn.

Tại sao cả QE lẫn Infinity đều không được phát hành cho Bitcoin

Fed gần đây đã được cho phép để in số tiền cần thiết để ổn định nền kinh tế Mỹ. Michaël giải thích làm thế nào điều này có thể dẫn đến hai kịch bản có lợi cho cả Bitcoin:"Vì vậy, những gì bạn muốn thấy tại một số điểm là các nhà đầu tư hết tiền do lạm phát hoặc giảm phát, và bắt đầu tìm kiếm các tài sản khác là hàng hóa như vàng, bạc, bạch kim và Bitcoin. Kịch bản khác là cuộc khủng hoảng chỉ tiếp tục giảm cho đến năm 2021 hoặc 2022 và thị trường chứng khoán chạm đáy, sau đó các thị trường hàng hóa và Bitcoin khác bắt đầu vượt trội so với thị trường chứng khoán trong trường hợp đầu tiên, mà chúng ta đã thấy trong '09 2011 với vàng. Vì vậy, cuối cùng, tôi hy vọng rằng nới lỏng định lượng sẽ là tăng giá cho Bitcoin."

Mati tiếp tục so sánh về Bitcoin với vàng trong thời kỳ hậu 2008:

 

null

 

Nếu bạn nhìn vào điều đó và hậu quả của cuộc khủng hoảng tài chính, thực sự như Michaël đã nói đó là 2009, 2011, 2012 thì đó là khi vàng thực sự chiếm thị phần lớn. Nó đã tăng 2.000 USD mỗi ounce vào năm 2011, 2012.

Và tôi nghĩ rằng vàng, một lần nữa cho chúng ta thấy khả năng phục hồi đáng kinh ngạc kể từ đầu năm. Và tôi nói rằng nếu nó tăng hay giảm trong cuộc khủng hoảng vì nó đang biến động, nhưng chắc chắn nó đã không bị ảnh hưởng như các cổ phiếu, nó ít nhiều giữ giá trị của nó trong thời gian đó. Và tôi tin rằng Bitcoin cũng sẽ được coi là loại tài sản này.

Nhưng câu hỏi vẫn còn đó: "Bây giờ có phải là thời gian để đầu tư hay có nhiều sự suy thoái sẽ được dự kiến? Xem video đầy đủ để đảm bảo bạn không bỏ lỡ các đề xuất của Mati và Michaël!

 

 

 

Mahindra Ấn Độ tăng tốc các giao dịch xuyên biên giới với blockchain

Tech Mahindra, công ty con CNTT của tập đoàn Mahindra Ấn Độ, đã trở thành doanh nghiệp Ấn Độ đầu tiên sử dụng Mạng lưới Marco Polo dựa trên blockchain R3 để thực hiện các giao dịch xuyên biên giới.

Nền tảng đã dẫn đến sự hòa giải nhanh hơn và giải quyết sự mơ hồ, cũng như giảm đáng kể giấy tờ và thời gian cần thiết cho toàn bộ chu kỳ giao dịch.

Tech Mahindra hợp tác với Ngân hàng DBS Singapore, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch và đóng vai trò là ngân hàng thương mại hàng đầu của công ty. Các bên đã sử dụng sản phẩm Giảm giá khoản phải thu Marco Polo được thiết kế để giúp các công ty tối ưu hóa vốn lưu động, cải thiện thanh khoản và giảm thiểu rủi ro tín dụng. Marco Polo là một tập đoàn của các tổ chức tài chính ngân hàng toàn cầu lớn nhằm mục đích hợp lý hóa thương mại quốc tế. Mạng được xây dựng trên nền tảng blockchain mã nguồn mở R3 R3 Corda.

 

Cải tiến rõ rệt cho các nền tảng hiện có

Sriram Muthukrishnan, trưởng nhóm quản lý sản phẩm thương mại tại DBS Bank, cho biết mục tiêu của ngân hàng là cung cấp trải nghiệm tài trợ thương mại đầu cuối liền mạch cho khách hàng của mình: "Công nghệ cao đóng một vai trò to lớn trong việc phá vỡ các rào cản trong thương mại xuyên biên giới và sẽ vẫn là chìa khóa trong việc tạo điều kiện cho sự phát triển liên tục của thương mại và kinh doanh quốc tế. Sáng kiến ​​chung này với Marco Polo và Tech Mahindra bổ sung cho những nỗ lực của DBS, nhằm giúp khách hàng của chúng tôi mở khóa hiệu quả cao hơn thông qua việc số hóa các quy trình tài chính thương mại thủ công và phức tạp."

Tech Mahindra đang khám phá blockchain

Tech Mahindra không phải là một khái niệm mới đối với công nghệ blockchain và đã có đơn vị blockchain chuyên biệt của riêng mình. Tháng trước, công ty đã ra mắt công cụ tăng tốc blockchain hợp tác với chính phủ của một trong những quốc gia Ấn Độ. Công cụ tăng tốc nhằm mục đích thúc đẩy các công ty khởi nghiệp blockchain có các trường hợp sử dụng thực tế mạnh mẽ và thúc đẩy tăng trưởng toàn ngành. Vào tháng 9 năm 2019, công ty công nghệ đã hợp tác với công ty công nghệ sổ cái phân tán của Mỹ Adjoint để ra mắt một giải pháp quản lý tài chính và bảo hiểm blockchain.

 

 

Blockchain được thiết lập để dập tắt sự gian lận trong cuộc thi cờ vua thế giới

Giải đấu dành cho các ứng cử viên cờ vua năm 2020 tại Yekatery, Nga đã bị hoãn do coronavirus, tuy nhiên các nhà tổ chức đã nhìn về tương lai và lên kế hoạch cho việc làm thế nào để blockchain có thể giúp môn thể thao này phát triển.

Giải đấu đọ sức với tám đại kiện tướng với nhau để giành quyền vô địch thế giới Magnus Carlsen, nhưng phải tạm dừng sau bảy vòng khi tin tức nổi lên Nga sắp đình chỉ các chuyến bay quốc tế vô thời hạn.

World Chess cho biết, họ đang kiểm tra các trận đấu di chuyển trực tuyến và giới thiệu công nghệ blockchain.

Ilya Merenzon, giám đốc điều hành của World Chess, nhà tổ chức giải đấu và là đối tác thương mại chính thức của Liên đoàn cờ quốc tế (FIDE) chia sẻ rằng, cờ vua được đề ra một cách khác thường để phát triển mạnh trong đại dịch. 

Mặc dù được coi là một trò chơi dành cho quý ông, nhưng gian lận vẫn là một vấn đề trong cờ vua và nó có thể có rất nhiều hình thức. 

Công cụ chống gian lận dựa trên Blockchain

Merenzon tin rằng công nghệ blockchain có thể giúp xác định và ngăn chặn hành vi phi thể thao như vậy. Theo Merenzon, Algorand và World Chess đã hoạt động trong vài tháng qua cho dự án mà dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vài tuần nữa.

 

 

 

Bison Trails thông báo hỗ trợ cho giao thức Solana

Công ty cơ sở hạ tầng Blockchain và thành viên hiệp hội Libra, Bison Trails đã công bố hỗ trợ cho Solana vào ngày 26 tháng 3. Solana là một dự án nguồn mở thực hiện công nghệ blockchain công khai.

Giao thức Solana sử dụng một cách tiếp cận mới để thiết lập thứ tự các khối, được gọi là Proof-of-History, và sẽ có sẵn khi ra mắt mainnet trên nền tảng Bison Trails.

Như chi tiết của công ty, Solana hiện hỗ trợ 50-65K giao dịch mỗi giây và thời gian chặn 400ms, với 50 nút trên testnet công khai.

 

Lợi ích gắn liền với quan hệ đối tác

Joe Lallouz, CEO của Bison Trails đã nhận xét về lợi ích của tính năng này rằng:

"Nếu bạn là người giữ token Solana, bạn có thể chạy trình xác thực của riêng mình hoặc ủy quyền cho trình xác thực Bison Trails khi khởi chạy mainnet. Khi các tính năng bổ sung như lưu trữ và tiền thuê kho lưu trữ trực tuyến, khách hàng của Bison Trails sẽ có thể chạy cơ sở hạ tầng bổ sung để hỗ trợ mạng và kiếm phần thưởng có sự tham gia."

Lallouz cho biết, Bison Trails đã làm việc với Solana trong hơn một năm, từ việc chạy một trong những nút đầu tiên trong tất cả các thử nghiệm, đến việc triển khai cơ sở hạ tầng trên cả phần cứng vật lý và trên đám mây.

Anatoly Yakovenko, người sáng lập và CEO của Solana đã tuyên bố như sau:

"Tại Atana, chúng tôi đang phát triển một giải pháp mở rộng cho các blockchain có thể tận dụng một cách độc đáo các cải tiến về phần cứng và băng thông. Do cách tiếp cận này, các tài nguyên trả trước và đang hoạt động cần thiết để tham gia với tư cách là người xác nhận trong mạng Solana có thể đòi hỏi khắt khe hơn các giao thức khác."

 

Dự án mới trước năm 2020

Giám đốc điều hành của Bison Trails chia sẻ, họ sẽ mở nền tảng ra khỏi phiên bản beta và giới hạn cho một thị trường rộng lớn hơn. Họ đã công bố một lộ trình mạng mới bao gồm: Cardano, Celo, Coda, ETH 2.0, Keep, Libra, Near, NuCypher, Oasis, Polkadot, Skale và TON. Lallouz cũng cho biết, vòng tài trợ hoàn thành vào quý 4 năm 2019 sẽ cho phép họ phát triển để tìm kiếm cơ hội mới thông qua quan hệ đối tác mới với các sàn giao dịch.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
56% Rating
Điểm: 2.8 / 5
5 Bình chọn

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


Chia sẻ  
  
  
  
56% Rating
Điểm: 2.8 / 5
5 Bình chọn