Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 27/03] Bây giờ có phải là thời gian để đầu tư vào bitcoin?

Đăng bởi: Linh  - 27/03/2020 - 1155 lượt xem
Chia sẻ
 

Bây giờ có phải là thời gian để đầu tư vào bitcoin?

Với việc thị trường toàn cầu vượt khỏi tầm kiểm soát, liệu cuối cùng Bitcoin có hoàn thành vai trò như một tài sản phòng hộ hay không? Và  liệu rằng bây giờ có phải là thời điểm tốt để đầu tư vào Bitcoin? Hãy cùng lắng nghe audio sau từ Cointelegraph nhé! 

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Kinh tế lượng tử Mati Greenspan và nhà giao dịch Michaël van de Poppe đã thảo luận về chiến lược đối với Infinity, 1 chiến lược cod thể sẽ giúp Bitcoin trở thành một tài sản an toàn. Tuy nhiên, bây giờ là thời gian để mua hay chúng ta nên chờ thị trường giảm thêm nữa? 

 

 

Trong một bài viết, Michaël đã xác định $ 6.800-6.900 là mức quan trọng cần phải xem xét. Trừ khi Bitcoin có thể vượt qua mức đó thì anh ấy mới có thể lạc quan về các chuyển động tăng:

Mati cũng đang theo dõi các cấp độ đó, nhưng anh ta tập trung vào dài hạn hơn là ngắn hạn.

Tại sao cả QE lẫn Infinity đều không được phát hành cho Bitcoin

Fed gần đây đã được cho phép để in số tiền cần thiết để ổn định nền kinh tế Mỹ. Michaël giải thích làm thế nào điều này có thể dẫn đến hai kịch bản có lợi cho cả Bitcoin:"Vì vậy, những gì bạn muốn thấy tại một số điểm là các nhà đầu tư hết tiền do lạm phát hoặc giảm phát, và bắt đầu tìm kiếm các tài sản khác là hàng hóa như vàng, bạc, bạch kim và Bitcoin. Kịch bản khác là cuộc khủng hoảng chỉ tiếp tục giảm cho đến năm 2021 hoặc 2022 và thị trường chứng khoán chạm đáy, sau đó các thị trường hàng hóa và Bitcoin khác bắt đầu vượt trội so với thị trường chứng khoán trong trường hợp đầu tiên, mà chúng ta đã thấy trong '09 2011 với vàng. Vì vậy, cuối cùng, tôi hy vọng rằng nới lỏng định lượng sẽ là tăng giá cho Bitcoin."

Mati tiếp tục so sánh về Bitcoin với vàng trong thời kỳ hậu 2008:

 

null

 

Nếu bạn nhìn vào điều đó và hậu quả của cuộc khủng hoảng tài chính, thực sự như Michaël đã nói đó là 2009, 2011, 2012 thì đó là khi vàng thực sự chiếm thị phần lớn. Nó đã tăng 2.000 USD mỗi ounce vào năm 2011, 2012.

Và tôi nghĩ rằng vàng, một lần nữa cho chúng ta thấy khả năng phục hồi đáng kinh ngạc kể từ đầu năm. Và tôi nói rằng nếu nó tăng hay giảm trong cuộc khủng hoảng vì nó đang biến động, nhưng chắc chắn nó đã không bị ảnh hưởng như các cổ phiếu, nó ít nhiều giữ giá trị của nó trong thời gian đó. Và tôi tin rằng Bitcoin cũng sẽ được coi là loại tài sản này.

Nhưng câu hỏi vẫn còn đó: "Bây giờ có phải là thời gian để đầu tư hay có nhiều sự suy thoái sẽ được dự kiến? Xem video đầy đủ để đảm bảo bạn không bỏ lỡ các đề xuất của Mati và Michaël!

 

 

 

Mahindra Ấn Độ tăng tốc các giao dịch xuyên biên giới với blockchain

Tech Mahindra, công ty con CNTT của tập đoàn Mahindra Ấn Độ, đã trở thành doanh nghiệp Ấn Độ đầu tiên sử dụng Mạng lưới Marco Polo dựa trên blockchain R3 để thực hiện các giao dịch xuyên biên giới.

Nền tảng đã dẫn đến sự hòa giải nhanh hơn và giải quyết sự mơ hồ, cũng như giảm đáng kể giấy tờ và thời gian cần thiết cho toàn bộ chu kỳ giao dịch.

Tech Mahindra hợp tác với Ngân hàng DBS Singapore, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch và đóng vai trò là ngân hàng thương mại hàng đầu của công ty. Các bên đã sử dụng sản phẩm Giảm giá khoản phải thu Marco Polo được thiết kế để giúp các công ty tối ưu hóa vốn lưu động, cải thiện thanh khoản và giảm thiểu rủi ro tín dụng. Marco Polo là một tập đoàn của các tổ chức tài chính ngân hàng toàn cầu lớn nhằm mục đích hợp lý hóa thương mại quốc tế. Mạng được xây dựng trên nền tảng blockchain mã nguồn mở R3 R3 Corda.

 

Cải tiến rõ rệt cho các nền tảng hiện có

Sriram Muthukrishnan, trưởng nhóm quản lý sản phẩm thương mại tại DBS Bank, cho biết mục tiêu của ngân hàng là cung cấp trải nghiệm tài trợ thương mại đầu cuối liền mạch cho khách hàng của mình: "Công nghệ cao đóng một vai trò to lớn trong việc phá vỡ các rào cản trong thương mại xuyên biên giới và sẽ vẫn là chìa khóa trong việc tạo điều kiện cho sự phát triển liên tục của thương mại và kinh doanh quốc tế. Sáng kiến ​​chung này với Marco Polo và Tech Mahindra bổ sung cho những nỗ lực của DBS, nhằm giúp khách hàng của chúng tôi mở khóa hiệu quả cao hơn thông qua việc số hóa các quy trình tài chính thương mại thủ công và phức tạp."

Tech Mahindra đang khám phá blockchain

Tech Mahindra không phải là một khái niệm mới đối với công nghệ blockchain và đã có đơn vị blockchain chuyên biệt của riêng mình. Tháng trước, công ty đã ra mắt công cụ tăng tốc blockchain hợp tác với chính phủ của một trong những quốc gia Ấn Độ. Công cụ tăng tốc nhằm mục đích thúc đẩy các công ty khởi nghiệp blockchain có các trường hợp sử dụng thực tế mạnh mẽ và thúc đẩy tăng trưởng toàn ngành. Vào tháng 9 năm 2019, công ty công nghệ đã hợp tác với công ty công nghệ sổ cái phân tán của Mỹ Adjoint để ra mắt một giải pháp quản lý tài chính và bảo hiểm blockchain.

 

 

Blockchain được thiết lập để dập tắt sự gian lận trong cuộc thi cờ vua thế giới

Giải đấu dành cho các ứng cử viên cờ vua năm 2020 tại Yekatery, Nga đã bị hoãn do coronavirus, tuy nhiên các nhà tổ chức đã nhìn về tương lai và lên kế hoạch cho việc làm thế nào để blockchain có thể giúp môn thể thao này phát triển.

Giải đấu đọ sức với tám đại kiện tướng với nhau để giành quyền vô địch thế giới Magnus Carlsen, nhưng phải tạm dừng sau bảy vòng khi tin tức nổi lên Nga sắp đình chỉ các chuyến bay quốc tế vô thời hạn.

World Chess cho biết, họ đang kiểm tra các trận đấu di chuyển trực tuyến và giới thiệu công nghệ blockchain.

Ilya Merenzon, giám đốc điều hành của World Chess, nhà tổ chức giải đấu và là đối tác thương mại chính thức của Liên đoàn cờ quốc tế (FIDE) chia sẻ rằng, cờ vua được đề ra một cách khác thường để phát triển mạnh trong đại dịch. 

Mặc dù được coi là một trò chơi dành cho quý ông, nhưng gian lận vẫn là một vấn đề trong cờ vua và nó có thể có rất nhiều hình thức. 

Công cụ chống gian lận dựa trên Blockchain

Merenzon tin rằng công nghệ blockchain có thể giúp xác định và ngăn chặn hành vi phi thể thao như vậy. Theo Merenzon, Algorand và World Chess đã hoạt động trong vài tháng qua cho dự án mà dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vài tuần nữa.

 

 

 

Bison Trails thông báo hỗ trợ cho giao thức Solana

Công ty cơ sở hạ tầng Blockchain và thành viên hiệp hội Libra, Bison Trails đã công bố hỗ trợ cho Solana vào ngày 26 tháng 3. Solana là một dự án nguồn mở thực hiện công nghệ blockchain công khai.

Giao thức Solana sử dụng một cách tiếp cận mới để thiết lập thứ tự các khối, được gọi là Proof-of-History, và sẽ có sẵn khi ra mắt mainnet trên nền tảng Bison Trails.

Như chi tiết của công ty, Solana hiện hỗ trợ 50-65K giao dịch mỗi giây và thời gian chặn 400ms, với 50 nút trên testnet công khai.

 

Lợi ích gắn liền với quan hệ đối tác

Joe Lallouz, CEO của Bison Trails đã nhận xét về lợi ích của tính năng này rằng:

"Nếu bạn là người giữ token Solana, bạn có thể chạy trình xác thực của riêng mình hoặc ủy quyền cho trình xác thực Bison Trails khi khởi chạy mainnet. Khi các tính năng bổ sung như lưu trữ và tiền thuê kho lưu trữ trực tuyến, khách hàng của Bison Trails sẽ có thể chạy cơ sở hạ tầng bổ sung để hỗ trợ mạng và kiếm phần thưởng có sự tham gia."

Lallouz cho biết, Bison Trails đã làm việc với Solana trong hơn một năm, từ việc chạy một trong những nút đầu tiên trong tất cả các thử nghiệm, đến việc triển khai cơ sở hạ tầng trên cả phần cứng vật lý và trên đám mây.

Anatoly Yakovenko, người sáng lập và CEO của Solana đã tuyên bố như sau:

"Tại Atana, chúng tôi đang phát triển một giải pháp mở rộng cho các blockchain có thể tận dụng một cách độc đáo các cải tiến về phần cứng và băng thông. Do cách tiếp cận này, các tài nguyên trả trước và đang hoạt động cần thiết để tham gia với tư cách là người xác nhận trong mạng Solana có thể đòi hỏi khắt khe hơn các giao thức khác."

 

Dự án mới trước năm 2020

Giám đốc điều hành của Bison Trails chia sẻ, họ sẽ mở nền tảng ra khỏi phiên bản beta và giới hạn cho một thị trường rộng lớn hơn. Họ đã công bố một lộ trình mạng mới bao gồm: Cardano, Celo, Coda, ETH 2.0, Keep, Libra, Near, NuCypher, Oasis, Polkadot, Skale và TON. Lallouz cũng cho biết, vòng tài trợ hoàn thành vào quý 4 năm 2019 sẽ cho phép họ phát triển để tìm kiếm cơ hội mới thông qua quan hệ đối tác mới với các sàn giao dịch.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
56% Rating
Điểm: 2.8 / 5
5 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
56% Rating
Điểm: 2.8 / 5
5 Bình chọn