Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 27/03] Bây giờ có phải là thời gian để đầu tư vào bitcoin?

Đăng bởi: Linh  - 27/03/2020 - 1199 lượt xem
Chia sẻ
 

Bây giờ có phải là thời gian để đầu tư vào bitcoin?

Với việc thị trường toàn cầu vượt khỏi tầm kiểm soát, liệu cuối cùng Bitcoin có hoàn thành vai trò như một tài sản phòng hộ hay không? Và  liệu rằng bây giờ có phải là thời điểm tốt để đầu tư vào Bitcoin? Hãy cùng lắng nghe audio sau từ Cointelegraph nhé! 

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Kinh tế lượng tử Mati Greenspan và nhà giao dịch Michaël van de Poppe đã thảo luận về chiến lược đối với Infinity, 1 chiến lược cod thể sẽ giúp Bitcoin trở thành một tài sản an toàn. Tuy nhiên, bây giờ là thời gian để mua hay chúng ta nên chờ thị trường giảm thêm nữa? 

 

 

Trong một bài viết, Michaël đã xác định $ 6.800-6.900 là mức quan trọng cần phải xem xét. Trừ khi Bitcoin có thể vượt qua mức đó thì anh ấy mới có thể lạc quan về các chuyển động tăng:

Mati cũng đang theo dõi các cấp độ đó, nhưng anh ta tập trung vào dài hạn hơn là ngắn hạn.

Tại sao cả QE lẫn Infinity đều không được phát hành cho Bitcoin

Fed gần đây đã được cho phép để in số tiền cần thiết để ổn định nền kinh tế Mỹ. Michaël giải thích làm thế nào điều này có thể dẫn đến hai kịch bản có lợi cho cả Bitcoin:"Vì vậy, những gì bạn muốn thấy tại một số điểm là các nhà đầu tư hết tiền do lạm phát hoặc giảm phát, và bắt đầu tìm kiếm các tài sản khác là hàng hóa như vàng, bạc, bạch kim và Bitcoin. Kịch bản khác là cuộc khủng hoảng chỉ tiếp tục giảm cho đến năm 2021 hoặc 2022 và thị trường chứng khoán chạm đáy, sau đó các thị trường hàng hóa và Bitcoin khác bắt đầu vượt trội so với thị trường chứng khoán trong trường hợp đầu tiên, mà chúng ta đã thấy trong '09 2011 với vàng. Vì vậy, cuối cùng, tôi hy vọng rằng nới lỏng định lượng sẽ là tăng giá cho Bitcoin."

Mati tiếp tục so sánh về Bitcoin với vàng trong thời kỳ hậu 2008:

 

null

 

Nếu bạn nhìn vào điều đó và hậu quả của cuộc khủng hoảng tài chính, thực sự như Michaël đã nói đó là 2009, 2011, 2012 thì đó là khi vàng thực sự chiếm thị phần lớn. Nó đã tăng 2.000 USD mỗi ounce vào năm 2011, 2012.

Và tôi nghĩ rằng vàng, một lần nữa cho chúng ta thấy khả năng phục hồi đáng kinh ngạc kể từ đầu năm. Và tôi nói rằng nếu nó tăng hay giảm trong cuộc khủng hoảng vì nó đang biến động, nhưng chắc chắn nó đã không bị ảnh hưởng như các cổ phiếu, nó ít nhiều giữ giá trị của nó trong thời gian đó. Và tôi tin rằng Bitcoin cũng sẽ được coi là loại tài sản này.

Nhưng câu hỏi vẫn còn đó: "Bây giờ có phải là thời gian để đầu tư hay có nhiều sự suy thoái sẽ được dự kiến? Xem video đầy đủ để đảm bảo bạn không bỏ lỡ các đề xuất của Mati và Michaël!

 

 

 

Mahindra Ấn Độ tăng tốc các giao dịch xuyên biên giới với blockchain

Tech Mahindra, công ty con CNTT của tập đoàn Mahindra Ấn Độ, đã trở thành doanh nghiệp Ấn Độ đầu tiên sử dụng Mạng lưới Marco Polo dựa trên blockchain R3 để thực hiện các giao dịch xuyên biên giới.

Nền tảng đã dẫn đến sự hòa giải nhanh hơn và giải quyết sự mơ hồ, cũng như giảm đáng kể giấy tờ và thời gian cần thiết cho toàn bộ chu kỳ giao dịch.

Tech Mahindra hợp tác với Ngân hàng DBS Singapore, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch và đóng vai trò là ngân hàng thương mại hàng đầu của công ty. Các bên đã sử dụng sản phẩm Giảm giá khoản phải thu Marco Polo được thiết kế để giúp các công ty tối ưu hóa vốn lưu động, cải thiện thanh khoản và giảm thiểu rủi ro tín dụng. Marco Polo là một tập đoàn của các tổ chức tài chính ngân hàng toàn cầu lớn nhằm mục đích hợp lý hóa thương mại quốc tế. Mạng được xây dựng trên nền tảng blockchain mã nguồn mở R3 R3 Corda.

 

Cải tiến rõ rệt cho các nền tảng hiện có

Sriram Muthukrishnan, trưởng nhóm quản lý sản phẩm thương mại tại DBS Bank, cho biết mục tiêu của ngân hàng là cung cấp trải nghiệm tài trợ thương mại đầu cuối liền mạch cho khách hàng của mình: "Công nghệ cao đóng một vai trò to lớn trong việc phá vỡ các rào cản trong thương mại xuyên biên giới và sẽ vẫn là chìa khóa trong việc tạo điều kiện cho sự phát triển liên tục của thương mại và kinh doanh quốc tế. Sáng kiến ​​chung này với Marco Polo và Tech Mahindra bổ sung cho những nỗ lực của DBS, nhằm giúp khách hàng của chúng tôi mở khóa hiệu quả cao hơn thông qua việc số hóa các quy trình tài chính thương mại thủ công và phức tạp."

Tech Mahindra đang khám phá blockchain

Tech Mahindra không phải là một khái niệm mới đối với công nghệ blockchain và đã có đơn vị blockchain chuyên biệt của riêng mình. Tháng trước, công ty đã ra mắt công cụ tăng tốc blockchain hợp tác với chính phủ của một trong những quốc gia Ấn Độ. Công cụ tăng tốc nhằm mục đích thúc đẩy các công ty khởi nghiệp blockchain có các trường hợp sử dụng thực tế mạnh mẽ và thúc đẩy tăng trưởng toàn ngành. Vào tháng 9 năm 2019, công ty công nghệ đã hợp tác với công ty công nghệ sổ cái phân tán của Mỹ Adjoint để ra mắt một giải pháp quản lý tài chính và bảo hiểm blockchain.

 

 

Blockchain được thiết lập để dập tắt sự gian lận trong cuộc thi cờ vua thế giới

Giải đấu dành cho các ứng cử viên cờ vua năm 2020 tại Yekatery, Nga đã bị hoãn do coronavirus, tuy nhiên các nhà tổ chức đã nhìn về tương lai và lên kế hoạch cho việc làm thế nào để blockchain có thể giúp môn thể thao này phát triển.

Giải đấu đọ sức với tám đại kiện tướng với nhau để giành quyền vô địch thế giới Magnus Carlsen, nhưng phải tạm dừng sau bảy vòng khi tin tức nổi lên Nga sắp đình chỉ các chuyến bay quốc tế vô thời hạn.

World Chess cho biết, họ đang kiểm tra các trận đấu di chuyển trực tuyến và giới thiệu công nghệ blockchain.

Ilya Merenzon, giám đốc điều hành của World Chess, nhà tổ chức giải đấu và là đối tác thương mại chính thức của Liên đoàn cờ quốc tế (FIDE) chia sẻ rằng, cờ vua được đề ra một cách khác thường để phát triển mạnh trong đại dịch. 

Mặc dù được coi là một trò chơi dành cho quý ông, nhưng gian lận vẫn là một vấn đề trong cờ vua và nó có thể có rất nhiều hình thức. 

Công cụ chống gian lận dựa trên Blockchain

Merenzon tin rằng công nghệ blockchain có thể giúp xác định và ngăn chặn hành vi phi thể thao như vậy. Theo Merenzon, Algorand và World Chess đã hoạt động trong vài tháng qua cho dự án mà dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vài tuần nữa.

 

 

 

Bison Trails thông báo hỗ trợ cho giao thức Solana

Công ty cơ sở hạ tầng Blockchain và thành viên hiệp hội Libra, Bison Trails đã công bố hỗ trợ cho Solana vào ngày 26 tháng 3. Solana là một dự án nguồn mở thực hiện công nghệ blockchain công khai.

Giao thức Solana sử dụng một cách tiếp cận mới để thiết lập thứ tự các khối, được gọi là Proof-of-History, và sẽ có sẵn khi ra mắt mainnet trên nền tảng Bison Trails.

Như chi tiết của công ty, Solana hiện hỗ trợ 50-65K giao dịch mỗi giây và thời gian chặn 400ms, với 50 nút trên testnet công khai.

 

Lợi ích gắn liền với quan hệ đối tác

Joe Lallouz, CEO của Bison Trails đã nhận xét về lợi ích của tính năng này rằng:

"Nếu bạn là người giữ token Solana, bạn có thể chạy trình xác thực của riêng mình hoặc ủy quyền cho trình xác thực Bison Trails khi khởi chạy mainnet. Khi các tính năng bổ sung như lưu trữ và tiền thuê kho lưu trữ trực tuyến, khách hàng của Bison Trails sẽ có thể chạy cơ sở hạ tầng bổ sung để hỗ trợ mạng và kiếm phần thưởng có sự tham gia."

Lallouz cho biết, Bison Trails đã làm việc với Solana trong hơn một năm, từ việc chạy một trong những nút đầu tiên trong tất cả các thử nghiệm, đến việc triển khai cơ sở hạ tầng trên cả phần cứng vật lý và trên đám mây.

Anatoly Yakovenko, người sáng lập và CEO của Solana đã tuyên bố như sau:

"Tại Atana, chúng tôi đang phát triển một giải pháp mở rộng cho các blockchain có thể tận dụng một cách độc đáo các cải tiến về phần cứng và băng thông. Do cách tiếp cận này, các tài nguyên trả trước và đang hoạt động cần thiết để tham gia với tư cách là người xác nhận trong mạng Solana có thể đòi hỏi khắt khe hơn các giao thức khác."

 

Dự án mới trước năm 2020

Giám đốc điều hành của Bison Trails chia sẻ, họ sẽ mở nền tảng ra khỏi phiên bản beta và giới hạn cho một thị trường rộng lớn hơn. Họ đã công bố một lộ trình mạng mới bao gồm: Cardano, Celo, Coda, ETH 2.0, Keep, Libra, Near, NuCypher, Oasis, Polkadot, Skale và TON. Lallouz cũng cho biết, vòng tài trợ hoàn thành vào quý 4 năm 2019 sẽ cho phép họ phát triển để tìm kiếm cơ hội mới thông qua quan hệ đối tác mới với các sàn giao dịch.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
56% Rating
Điểm: 2.8 / 5
5 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
56% Rating
Điểm: 2.8 / 5
5 Bình chọn