Gửi bài viết tới BigCoin

Bây giờ là lúc tốt nhất để đầu tư vào bitcoin, nhà sáng lập quỹ tiền tệ số nói?

Đăng bởi: Maria  - 24/01/2018 - 372 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo nhà sáng lập quỹ tài sản kỹ thuật số Brian Kelly , tiền điện tử hiện đang ở trong giai đoạn “cầm tay”, chuyển từ các nhà đầu tư châu Á bán lẻ sang các nhà đầu tư tổ chức lớn như Hoa Kỳ, châu Âu và Nhật Bản. Vì vậy chúng ta không có gì phải hoảng loạn. Đồng thời ông cũng đưa ra ba nguyên tắc vàng cho nhà đầu tư crypto.

 

Giá bitcoin liên tục biến động trong thời gian gần đây

Những nhà quan sát thị trường nên đầu tư vào Bitcoin khi giá bitcoin xuống. Nhà sáng lập BK Capital Management Brian Kelly nói .

“Bây giờ, khi tất cả mọi người đang nói … tất cả đã kết thúc, đó là, bitcoin đã chết, lần thứ 175. Bây giờ là lúc bạn bắt đầu nhìn nó, ở phía bên mua,” Kelly, quản lý danh mục đầu tư của Quỹ Tài sản Kỹ thuật số BKCM , nói với CNBC hôm thứ Ba.

Với sự không chắc chắn về môi trường pháp lý của các loại tiền tệ kỹ thuật số ở Hàn Quốc và Trung Quốc , Kelly đã chỉ ra rằng tiền điện tử thật ra đang trong giai đoạn “cầm tay”, chuyển từ các nhà đầu tư châu Á bán lẻ sang các nhà đầu tư tổ chức lớn như Hoa Kỳ, châu Âu và Nhật Bản.

“Và số tiền đó vẫn đang được đổ vào,” ông nói. “Các dòng chảy đã không dừng lại.”

 

“Đây không phải là sự kết thúc của bitcoin”, Kelly cho biết, cảnh báo các nhà đầu tư mua tài sản vô cùng bất ổn khi giá cao có thể nguy hiểm.

Ông nói: “Khi chúng tôi nói chuyện về Bitcoin tăng lên tới 20.000 đô la, tất cả mọi người đang chạy xung quanh rất hứng thú. “Đó là thời điểm cần một chút thận trọng.”

Giá Bitcoin vẫn giữ ổn định trong khoảng 10.000 đến 11.000 USD trong tuần trước, không phục hồi từ mức cao 19.500 USD vào giữa tháng 12. Giá trị giảm 45% có một số chuyên gia thị trường lo ngại rằng bong bóng bitcoin có thể bùng nổ.

Tuy nhiên, Kelly nói rằng giá cả giảm xuống là “cực kỳ khỏe mạnh đối với hệ sinh thái, bạn lắc tay yếu, và bạn sẽ có được những bàn tay mạnh mẽ ở đó”.

Kelly có ba quy tắc vàng cho nhà đầu tư crypto:

Nhà sáng lập đồng Giám đốc điều hành Quỹ Tài sản Kỹ thuật số BKCM, Brian Kelly

1. Giới hạn mức rủi ro trên phần trăm tài sản.

“Đây là một công nghệ mới”, Kelly nói. “Mọi thứ đều có thể tan vỡ, giống như internet vào năm 1995.”

Với một tài sản biến động trong giá rất nhiều, tiềm năng tăng trưởng là số mũ – nhưng đồng thời là đi đôi với mất mát. Nếu đầu tư không hiệu quả, thiệt hại có thể rất lớn, Kelly chỉ ra.

2. Không bán quá sớm.

Kelly khuyến cáo nên nắm giữ tiền tệ, ngay cả khi nó tăng 20 phần trăm hay 30 phần trăm. “Một khi đã có động lực , bạn vẫn nên giữ “, ông nói.

3. Đừng hoảng sợ khi coin giảm 50%.

Hiểu được tính chất dễ bay hơi của đồng tiền số. “Những thứ này có thể giao động giảm từ 20% đến 30% trong một ngày”, ông nói. Thì việc giảm đột ngột của giá sẽ không còn ảnh hưởng đến tâm lý của bạn khi đầu tư.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Sàn giao dịch Bitfinex thông báo công cụ report mới dành cho người dùng


Bitfinex thông báo rằng, sự ra mắt của một bộ các công cụ để report mới nhằm giúp người dùng giành được nhiều quyền kiểm soát các giao dịch của họ hơn và giúp họ có cái nhìn tổng quan về các hoạt động của họ trên nền tảng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trong một bài viết trên blog của công ty, Bitfinex  tiết lộ rằng các công cụ này được thiết kế để cho phép người dùng có cái nhìn vô tận bằng cách xem dữ liệu trong tài khoản bao nhiêu họ muốn thông qua việc xóa bỏ những giới hạn về dữ liệu.

Những bổ sung mới

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bitfinex  cho biết, giao diện người dùng của công cụ report mới được dựa trên “công nghệ web hiện đại” với trọng tâm cải thiện cách thức trình bày dữ liệu và củng cố khả năng phản ứng trên các thiết bị người dùng khác nhau. Các công cụ này được thiết kế đơn giản và dễ dàng truy cập cho phép người dùng dễ dàng và ngay lập tức gom thông tin tổng quan về tài khoản theo yêu cầu. Trước đây thì không thể do sự xuất hiện của những giới hạn dữ liệu nhưng bộ công cụ mới này sẽ xóa bỏ những giới hạn này, cho phép người dùng của Bitfinex quan sát hoặc tải xuống dữ liệu của họ trên nền tảng.

Một trích đoạn từ thông báo cho biết:

 

“Vì các trader theo tổ chức và chuyên nghiệp tham gia vào không gian giao dịch tiền mã hóa, nên Bitfinex đã cam kết sẽ tạo ra bộ công cụ để đáp ứng nhu cầu của họ. Chúng tôi tin tưởng rằng bộ công cụ của chúng tôi sẽ tăng tốc tỷ lệ áp dụng trên toàn cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho một thị trường ngày càng tăng trưởng”.

Với một khuôn khổ report mới, người dùng Bitfinex sẽ có thể làm việc offline và các hoạt động của họ sẽ được ghi lại trên một cơ sở dữ liệu cá nhân, điều này sẽ giúp loại bỏ nhu cầu kết nối internet để làm việc với dữ liệu trong tài khoản của họ. Ngoài ra, toàn bộ bộ công cụ này vẫn đang trong quá trình chuyển đổi sang giải pháp mã nguồn mở để đáp ứng khả năng tùy chỉnh công cụ để phù hợp với nhu cầu của người dùng và trải nghiệm các tính năng.

Khi sử dụng Bitfinex API (Application Programming Interface: Giao diện lập trình ứng dụng), bộ công cụ report mới hiện đang cung cấp một ví tiền mã hóa được bổ sung vào end-point  ‘ledgers’, cung cấp thông tin nhận dạng ví có liên quan đến các hoạt động. end-point “currencies” cũng được thêm vào, giúp xây dựng một danh sách các tiền tệ có sẵn với họ tên và thông tin nhận dạng đầy đủ. end-point ‘userInfo’  cũng sẽ có mặt, cung cấp thông tin về người dùng, trong khi các end-points ‘accountTrades’, ‘orderHistory’, ‘fundingOfferHistory’, ‘fundingLoanHistory’ và ‘fundingCreditHistory’ đã có sự thay đổi với lựa chọn phục hồi tất cả dữ liệu mà không cần phải lọc cặp coin khi không có cặp coin nào được gửi đi.

Ngoài ra, việc tích hợp với authToken  thay vì apiKeys giúp người dùng sử dụng cùng một công cụ trên trên nền tảng web Bitfinex.

Vào tháng 5, CCN đã đưa tin rằng Bitfinex buộc người dùng cung cấp thông tin về thuế và có thể chia sẻ thông tin đó cho chính phủ. Bộ công cụ report mới ra mắt vào đúng thời điểm khi ngày càng nhiều nhà quản lý chính sách trên thế giới ngày càng để mắt đến các sàn giao dịch để ngăn chặn hành động trốn thuế nhờ crypto.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bitfinex  thông báo công cụ report mới dành cho người dùng tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ