Gửi bài viết tới BigCoin

Bây giờ là lúc tốt nhất để đầu tư vào bitcoin, nhà sáng lập quỹ tiền tệ số nói?

Đăng bởi: Maria  - 24/01/2018 - 465 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo nhà sáng lập quỹ tài sản kỹ thuật số Brian Kelly , tiền điện tử hiện đang ở trong giai đoạn “cầm tay”, chuyển từ các nhà đầu tư châu Á bán lẻ sang các nhà đầu tư tổ chức lớn như Hoa Kỳ, châu Âu và Nhật Bản. Vì vậy chúng ta không có gì phải hoảng loạn. Đồng thời ông cũng đưa ra ba nguyên tắc vàng cho nhà đầu tư crypto.

 

Giá bitcoin liên tục biến động trong thời gian gần đây

Những nhà quan sát thị trường nên đầu tư vào Bitcoin khi giá bitcoin xuống. Nhà sáng lập BK Capital Management Brian Kelly nói .

“Bây giờ, khi tất cả mọi người đang nói … tất cả đã kết thúc, đó là, bitcoin đã chết, lần thứ 175. Bây giờ là lúc bạn bắt đầu nhìn nó, ở phía bên mua,” Kelly, quản lý danh mục đầu tư của Quỹ Tài sản Kỹ thuật số BKCM , nói với CNBC hôm thứ Ba.

Với sự không chắc chắn về môi trường pháp lý của các loại tiền tệ kỹ thuật số ở Hàn Quốc và Trung Quốc , Kelly đã chỉ ra rằng tiền điện tử thật ra đang trong giai đoạn “cầm tay”, chuyển từ các nhà đầu tư châu Á bán lẻ sang các nhà đầu tư tổ chức lớn như Hoa Kỳ, châu Âu và Nhật Bản.

“Và số tiền đó vẫn đang được đổ vào,” ông nói. “Các dòng chảy đã không dừng lại.”

 

“Đây không phải là sự kết thúc của bitcoin”, Kelly cho biết, cảnh báo các nhà đầu tư mua tài sản vô cùng bất ổn khi giá cao có thể nguy hiểm.

Ông nói: “Khi chúng tôi nói chuyện về Bitcoin tăng lên tới 20.000 đô la, tất cả mọi người đang chạy xung quanh rất hứng thú. “Đó là thời điểm cần một chút thận trọng.”

Giá Bitcoin vẫn giữ ổn định trong khoảng 10.000 đến 11.000 USD trong tuần trước, không phục hồi từ mức cao 19.500 USD vào giữa tháng 12. Giá trị giảm 45% có một số chuyên gia thị trường lo ngại rằng bong bóng bitcoin có thể bùng nổ.

Tuy nhiên, Kelly nói rằng giá cả giảm xuống là “cực kỳ khỏe mạnh đối với hệ sinh thái, bạn lắc tay yếu, và bạn sẽ có được những bàn tay mạnh mẽ ở đó”.

Kelly có ba quy tắc vàng cho nhà đầu tư crypto:

Nhà sáng lập đồng Giám đốc điều hành Quỹ Tài sản Kỹ thuật số BKCM, Brian Kelly

1. Giới hạn mức rủi ro trên phần trăm tài sản.

“Đây là một công nghệ mới”, Kelly nói. “Mọi thứ đều có thể tan vỡ, giống như internet vào năm 1995.”

Với một tài sản biến động trong giá rất nhiều, tiềm năng tăng trưởng là số mũ – nhưng đồng thời là đi đôi với mất mát. Nếu đầu tư không hiệu quả, thiệt hại có thể rất lớn, Kelly chỉ ra.

2. Không bán quá sớm.

Kelly khuyến cáo nên nắm giữ tiền tệ, ngay cả khi nó tăng 20 phần trăm hay 30 phần trăm. “Một khi đã có động lực , bạn vẫn nên giữ “, ông nói.

3. Đừng hoảng sợ khi coin giảm 50%.

Hiểu được tính chất dễ bay hơi của đồng tiền số. “Những thứ này có thể giao động giảm từ 20% đến 30% trong một ngày”, ông nói. Thì việc giảm đột ngột của giá sẽ không còn ảnh hưởng đến tâm lý của bạn khi đầu tư.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ