Gửi bài viết tới BigCoin

Bây giờ là lúc tốt nhất để đầu tư vào bitcoin, nhà sáng lập quỹ tiền tệ số nói?

Đăng bởi: Maria  - 24/01/2018 - 399 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo nhà sáng lập quỹ tài sản kỹ thuật số Brian Kelly , tiền điện tử hiện đang ở trong giai đoạn “cầm tay”, chuyển từ các nhà đầu tư châu Á bán lẻ sang các nhà đầu tư tổ chức lớn như Hoa Kỳ, châu Âu và Nhật Bản. Vì vậy chúng ta không có gì phải hoảng loạn. Đồng thời ông cũng đưa ra ba nguyên tắc vàng cho nhà đầu tư crypto.

 

Giá bitcoin liên tục biến động trong thời gian gần đây

Những nhà quan sát thị trường nên đầu tư vào Bitcoin khi giá bitcoin xuống. Nhà sáng lập BK Capital Management Brian Kelly nói .

“Bây giờ, khi tất cả mọi người đang nói … tất cả đã kết thúc, đó là, bitcoin đã chết, lần thứ 175. Bây giờ là lúc bạn bắt đầu nhìn nó, ở phía bên mua,” Kelly, quản lý danh mục đầu tư của Quỹ Tài sản Kỹ thuật số BKCM , nói với CNBC hôm thứ Ba.

Với sự không chắc chắn về môi trường pháp lý của các loại tiền tệ kỹ thuật số ở Hàn Quốc và Trung Quốc , Kelly đã chỉ ra rằng tiền điện tử thật ra đang trong giai đoạn “cầm tay”, chuyển từ các nhà đầu tư châu Á bán lẻ sang các nhà đầu tư tổ chức lớn như Hoa Kỳ, châu Âu và Nhật Bản.

“Và số tiền đó vẫn đang được đổ vào,” ông nói. “Các dòng chảy đã không dừng lại.”

 

“Đây không phải là sự kết thúc của bitcoin”, Kelly cho biết, cảnh báo các nhà đầu tư mua tài sản vô cùng bất ổn khi giá cao có thể nguy hiểm.

Ông nói: “Khi chúng tôi nói chuyện về Bitcoin tăng lên tới 20.000 đô la, tất cả mọi người đang chạy xung quanh rất hứng thú. “Đó là thời điểm cần một chút thận trọng.”

Giá Bitcoin vẫn giữ ổn định trong khoảng 10.000 đến 11.000 USD trong tuần trước, không phục hồi từ mức cao 19.500 USD vào giữa tháng 12. Giá trị giảm 45% có một số chuyên gia thị trường lo ngại rằng bong bóng bitcoin có thể bùng nổ.

Tuy nhiên, Kelly nói rằng giá cả giảm xuống là “cực kỳ khỏe mạnh đối với hệ sinh thái, bạn lắc tay yếu, và bạn sẽ có được những bàn tay mạnh mẽ ở đó”.

Kelly có ba quy tắc vàng cho nhà đầu tư crypto:

Nhà sáng lập đồng Giám đốc điều hành Quỹ Tài sản Kỹ thuật số BKCM, Brian Kelly

1. Giới hạn mức rủi ro trên phần trăm tài sản.

“Đây là một công nghệ mới”, Kelly nói. “Mọi thứ đều có thể tan vỡ, giống như internet vào năm 1995.”

Với một tài sản biến động trong giá rất nhiều, tiềm năng tăng trưởng là số mũ – nhưng đồng thời là đi đôi với mất mát. Nếu đầu tư không hiệu quả, thiệt hại có thể rất lớn, Kelly chỉ ra.

2. Không bán quá sớm.

Kelly khuyến cáo nên nắm giữ tiền tệ, ngay cả khi nó tăng 20 phần trăm hay 30 phần trăm. “Một khi đã có động lực , bạn vẫn nên giữ “, ông nói.

3. Đừng hoảng sợ khi coin giảm 50%.

Hiểu được tính chất dễ bay hơi của đồng tiền số. “Những thứ này có thể giao động giảm từ 20% đến 30% trong một ngày”, ông nói. Thì việc giảm đột ngột của giá sẽ không còn ảnh hưởng đến tâm lý của bạn khi đầu tư.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ