Gửi bài viết tới BigCoin

Bây Giờ Là Thời Điểm Tốt Nhất Để Đầu Tư Vào Bitcoin Ngay Cả Sau Đợt Điều Chỉnh Gần Đây

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 292 lượt xem
Chia sẻ
 

Brian Kelly, nhà quản lý quỹ phòng hộ tiền mã hóa của BKCM và nhà phân phối của CNBC Fast Trader tin rằng đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào bitcoin, ngay cả sau khi đã có sự điều chỉnh dẫn đến những biến động của thị trường tiền mã hóa toàn cầu.

Đồng tiền mã hóa

Giá bitcoin đã giảm một cách nhanh chóng trong thời gian gần đây

Giảm gần 50% so với mức cao nhất mọi thời đại

Kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng $19.000 vào tháng 12 năm 2017, giá bitcoin đã giảm khoảng 50%, từ $19.000 xuống còn $11.000, cùng với các đồng tiền mã hóa khác trong thị trường toàn cầu. Ngoại trừ Ethereum thì phần lớn các đồng tiền mã hóa chủ chốt như Ripple và Bitcoin Cash cũng đã giảm đáng kể, khoảng hơn 50%.

Trong khi giá bitcoin đã giảm đáng kể, Kelly tuyên bố rằng thị trường đang trải qua một sự thay đổi trong xu hướng di chuyển từ thị trường châu Á sang các nhà bán lẻ ở Mỹ và Châu Âu. Thông qua các sàn giao dịch tương lai và các sàn giao dịch được kiểm soát chặt chẽ, ngày càng có nhiều nhà đầu tư, tổ chức đã bắt đầu đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

"Bây giờ, khi tất cả mọi người đang nói ... đây là thời điểm kết thúc có nghĩa là bitcoin đã chết lần thứ 175 thì tôi nghĩ bây giờ mới là lúc bạn nên mua vào và số tiền đó vẫn đang được đầu tư vào Bigcoin. Các dòng chảy tài chính vẫn không ngừng vì đây chưa phải là sự kết thúc của tiền ảo bitcoin ", Kelly nói.

Mặc dù thị trường tiền mã hóa đã phát triển thành một ngành công nghiệp trị giá 550 tỷ đô la, bitcoin vẫn là đồng tiền mã hóa duy nhất phát triển với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư tổ chức, các tổ chức tài chính và các sàn giao dịch được kiểm soát chặt chẽ như Chicago Board Options Exchange (Cboe) và CME Group.

Vì vậy, khi các đồng tiền mã hóa trở nên phổ biến hơn trong sáu tháng qua, các nhà đầu tư, tổ chức khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa sẽ đầu tư vào bitcoin đầu tiên, trước khi lên kế hoạch đa dạng hóa tài sản của họ với các đồng tiền mã hóa khác.

Điều quan trọng là phải thừa nhận rằng thời điểm nộp thuế tại Hoa Kỳ đang sắp đến và thị trường tiền mã hóa của Hàn Quốc dự kiến sẽ cho phép các nhà đầu tư mới mở tài khoản giao dịch vào cuối tháng Giêng. Hai yếu tố này có thể sẽ góp phần làm tăng khối lượng và giá của các đồng tiền mã hóa lớn, đặc biệt là bitcoin.

Chú ý

Kelly nhấn mạnh thị trường tiền mã hóa là một thị trường tăng trưởng và phần lớn các nhà đầu tư trong đó rất lạc quan và nhiệt tình. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng các nhà đầu tư phải có khả năng xử lý 20 đến 30% sự điều chỉnh vì những sự điều chỉnh chính là những sự kiện thường thấy trong lĩnh vực tiền mã hóa.

"Những đồng tiền này có thể tăng giảm từ 20% đến 30% trong một ngày", Kelly nói và nhận xét một trong những sai lầm quan trọng của các nhà đầu tư trong lĩnh vực này là họ thường bán quá sớm. "Một khi đã có động lực, bạn nắm giữ điều này [thậm chí nếu nó tăng 20% đến 30%]."

Cha đẻ của Litecoin, ông Charlie Lee đã tuyên bố trước đó, chu kỳ tăng giá gần như luôn luôn đến sau khi thị trường giảm. Bitcoin và hầu hết các đồng tiền mã hóa lớn đã có một năm 2017 đáng kinh ngạc về tăng trưởng người dùng, tăng giá trị thị trường và tiếp xúc chủ đạo. Trong suốt tháng 12 và tháng 1, thị trường đã trải qua một số sự điều chỉnh lớn nhất trong vài năm qua.

Tuy nhiên, khi chu kỳ tăng giá đến sau một chu kỳ giảm và chu kì giảm cũng đến sau khi thị trường tăng giá. Khi thị trường tiền mã hóa tiếp tục phục hồi từ những điều chỉnh gần đây, thì giao dịch tiền mã hóa bitcoin – một loại tài sản dự trữ của thị trường có thể sẽ tăng về giá trị trong ngắn hạn.

Các bạn đang đọc Bây Giờ Là Thời Điểm Tốt Nhất Để Đầu Tư Vào Bitcoin Ngay Cả Sau Đợt Điều Chỉnh Gần Đây tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 22h38 ngày 24 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ