Gửi bài viết tới BigCoin

Bây Giờ Là Thời Điểm Tốt Nhất Để Đầu Tư Vào Bitcoin Ngay Cả Sau Đợt Điều Chỉnh Gần Đây

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 248 lượt xem
Chia sẻ
 

Brian Kelly, nhà quản lý quỹ phòng hộ tiền mã hóa của BKCM và nhà phân phối của CNBC Fast Trader tin rằng đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào bitcoin, ngay cả sau khi đã có sự điều chỉnh dẫn đến những biến động của thị trường tiền mã hóa toàn cầu.

Đồng tiền mã hóa

Giá bitcoin đã giảm một cách nhanh chóng trong thời gian gần đây

Giảm gần 50% so với mức cao nhất mọi thời đại

Kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng $19.000 vào tháng 12 năm 2017, giá bitcoin đã giảm khoảng 50%, từ $19.000 xuống còn $11.000, cùng với các đồng tiền mã hóa khác trong thị trường toàn cầu. Ngoại trừ Ethereum thì phần lớn các đồng tiền mã hóa chủ chốt như Ripple và Bitcoin Cash cũng đã giảm đáng kể, khoảng hơn 50%.

Trong khi giá bitcoin đã giảm đáng kể, Kelly tuyên bố rằng thị trường đang trải qua một sự thay đổi trong xu hướng di chuyển từ thị trường châu Á sang các nhà bán lẻ ở Mỹ và Châu Âu. Thông qua các sàn giao dịch tương lai và các sàn giao dịch được kiểm soát chặt chẽ, ngày càng có nhiều nhà đầu tư, tổ chức đã bắt đầu đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

"Bây giờ, khi tất cả mọi người đang nói ... đây là thời điểm kết thúc có nghĩa là bitcoin đã chết lần thứ 175 thì tôi nghĩ bây giờ mới là lúc bạn nên mua vào và số tiền đó vẫn đang được đầu tư vào Bigcoin. Các dòng chảy tài chính vẫn không ngừng vì đây chưa phải là sự kết thúc của tiền ảo bitcoin ", Kelly nói.

Mặc dù thị trường tiền mã hóa đã phát triển thành một ngành công nghiệp trị giá 550 tỷ đô la, bitcoin vẫn là đồng tiền mã hóa duy nhất phát triển với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư tổ chức, các tổ chức tài chính và các sàn giao dịch được kiểm soát chặt chẽ như Chicago Board Options Exchange (Cboe) và CME Group.

Vì vậy, khi các đồng tiền mã hóa trở nên phổ biến hơn trong sáu tháng qua, các nhà đầu tư, tổ chức khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa sẽ đầu tư vào bitcoin đầu tiên, trước khi lên kế hoạch đa dạng hóa tài sản của họ với các đồng tiền mã hóa khác.

Điều quan trọng là phải thừa nhận rằng thời điểm nộp thuế tại Hoa Kỳ đang sắp đến và thị trường tiền mã hóa của Hàn Quốc dự kiến sẽ cho phép các nhà đầu tư mới mở tài khoản giao dịch vào cuối tháng Giêng. Hai yếu tố này có thể sẽ góp phần làm tăng khối lượng và giá của các đồng tiền mã hóa lớn, đặc biệt là bitcoin.

Chú ý

Kelly nhấn mạnh thị trường tiền mã hóa là một thị trường tăng trưởng và phần lớn các nhà đầu tư trong đó rất lạc quan và nhiệt tình. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng các nhà đầu tư phải có khả năng xử lý 20 đến 30% sự điều chỉnh vì những sự điều chỉnh chính là những sự kiện thường thấy trong lĩnh vực tiền mã hóa.

"Những đồng tiền này có thể tăng giảm từ 20% đến 30% trong một ngày", Kelly nói và nhận xét một trong những sai lầm quan trọng của các nhà đầu tư trong lĩnh vực này là họ thường bán quá sớm. "Một khi đã có động lực, bạn nắm giữ điều này [thậm chí nếu nó tăng 20% đến 30%]."

Cha đẻ của Litecoin, ông Charlie Lee đã tuyên bố trước đó, chu kỳ tăng giá gần như luôn luôn đến sau khi thị trường giảm. Bitcoin và hầu hết các đồng tiền mã hóa lớn đã có một năm 2017 đáng kinh ngạc về tăng trưởng người dùng, tăng giá trị thị trường và tiếp xúc chủ đạo. Trong suốt tháng 12 và tháng 1, thị trường đã trải qua một số sự điều chỉnh lớn nhất trong vài năm qua.

Tuy nhiên, khi chu kỳ tăng giá đến sau một chu kỳ giảm và chu kì giảm cũng đến sau khi thị trường tăng giá. Khi thị trường tiền mã hóa tiếp tục phục hồi từ những điều chỉnh gần đây, thì giao dịch tiền mã hóa bitcoin – một loại tài sản dự trữ của thị trường có thể sẽ tăng về giá trị trong ngắn hạn.

Các bạn đang đọc Bây Giờ Là Thời Điểm Tốt Nhất Để Đầu Tư Vào Bitcoin Ngay Cả Sau Đợt Điều Chỉnh Gần Đây tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 22h38 ngày 24 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ