Gửi bài viết tới BigCoin

Belacoin - crypto được tạo ra dựa trên Litecoin, có nên đầu tư?

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/07/2018 - 564 lượt xem
Chia sẻ
 

Thế giới của phương tiện truyền thông xã hội đang trên bờ vực bị ảnh hưởng bởi một làn sóng mới của các dự án dựa trên blockchain. Những người khổng lồ hiện tại của lĩnh vực này đều dựa trên những nền tảng tập trung, nhưng những nền tảng này lại chi trả không phù hợp so với những nỗ lực mà người dùng và người sáng tạo nội dung đã bỏ ra.

Belacoin dựa trên Blockchain Bela (BELA) nhằm mục đích cung cấp một giải pháp thay thế phi tập trung, được tạo ra để trực tiếp thưởng cho người dùng vì những nỗ lực của họ.

 

Bela Crypto

Belacoin là gì?

Belacoin (BELA) được tạo ra vào năm 2014 với vai trò là một đồng tiền từ thiện cho các tổ chức chuyên giúp đỡ trẻ em. Một tỷ lệ phần trăm của nguồn cung lưu hành đã được quyên góp cho các tổ chức khác nhau và được sử dụng trong Bela faucet để thử nghiệm và mở rộng mô hình phân phối của đồng coin.

Ý tưởng này sẽ không bao giờ có thể thực sự cất cánh và dự án đã chuyển trọng tâm vào năm 2016 sau khi Quỹ đầu tư Ambia phát triển Belacoin. Thương hiệu được đổi lại sau khi cập nhật cho ví Bela. Nhóm nghiên cứu cũng tập trung vào việc thu hút cả các thợ mỏ chuyên dụng và độc lập để giúp bảo vệ blockchain.

Ban đầu, dựa trên Litecoin, Belacoin đã sử dụng thuật toán điều chỉnh độ khó Dark Gravity Well và tự hào về thời gian khối nhanh cũng như có thể áp dụng các tiến bộ công nghệ như SegWit và Lightening Network.

Kết quả là, Bela đã có thể tạo điều kiện cho các giao dịch được xử lý nhanh chóng, ngang hàng và điều này đã giúp thu hút nhóm Belacam đang tìm kiếm một mạng phù hợp có thể hỗ trợ nền tảng truyền thông xã hội của họ.

Để giúp tạo điều kiện cho sự phát triển của nền tảng Belacam, BELA đang được chuyển đổi thành token ERC-20 để giúp nền tảng tích hợp liền mạch vào cơ sở hạ tầng hiện có.

 

Belacam là gì?

Belacam là một nền tảng cho phép người dùng chia sẻ cả hình ảnh, gif và được khen thưởng bằng BELA khi tải lên nội dung. Ngoài ra, người tạo ra nội dung cũng có thể nhận được BELA khi mọi người like hình ảnh của họ và người dùng có thể rút tiền hoặc sử dụng chúng để like ảnh của người dùng khác.

Nền tảng này được lên kế hoạch hoạt động theo cách tương tự như Steemit và người dùng sẽ có thể tương tác và thưởng cho bạn bè cũng như các cá nhân yêu thích và các tổ chức hoặc những người tạo nội dung khác.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Belacam đang hợp tác với team Ambia Fund và hai bên đang hướng đến việc tạo ra một nền tảng xã hội độc đáo có thể khai thác thị trường đáng kể của người dùng ứng dụng chia sẻ ảnh.

Mức độ khả thi cuả dự án?

Truyền thông xã hội đóng một vai trò rất lớn trong xã hội ngày nay với 200 triệu người dùng sử dụng Snapchat trong khi Instagram có gần 800 triệu người. Lĩnh vực chia sẻ hình ảnh có thể chứng minh là cực kỳ hấp dẫn cho Belacam và Steemit đã chỉ ra rằng các dự án truyền thông xã hội phi tập trung chắc chắn có thể thành công.

Trong khi các nền tảng chính thống đã tích lũy được số lượng người dùng khổng lồ, nhưng họ không trực tiếp thưởng cho người sáng tạo nội dung và họ cũng  không được trả tiền hoặc tranh thủ sự trợ giúp của trang web của bên thứ ba để tìm nhà tài trợ hoặc đối tác quảng cáo. Bằng cách cho phép người sáng tạo nội dung được thưởng trực tiếp bởi những người dùng khác của nền tảng, Belacam có tiềm năng gây ảnh hưởng tới thị trường hiện tại và thu hút một số lượng đáng kể người dùng crypto trẻ, thân thiện.

Belacam cũng đang được giám sát chặt chẽ bởi Quỹ Ambia chuyên phát triển các start-up crypto và team Ambia đã hỗ trợ đằng sau các nhà lập trình và thiết kế, bên cạnh quản lý các chiến dịch truyền thông và quan hệ công chúng của dự án.

Bela cũng được hỗ trợ bởi Live Bela LLC, công ty đứng sau đồng tiền mã hóa với team có trụ sở tại Charlottesville, Hoa Kỳ. Live Bela LLC vẫn tuân thủ đầy đủ và được đăng ký với Chính phủ Hoa Kỳ và có Delaware LLC File Number: # 6507095.

Live Bela duy trì và phát triển mã nguồn của Bela, các dự án phần mềm và các plug-in cũng như tham gia xây dựng cộng đồng của nền tảng.

Sự tương tác giữa Bela và Belacam khá là quan trọng vì mọi người sẽ cần Bela để trả tiền cho các tính năng đặc biệt trong Belacam và khi nền tảng phát triển phổ biến, nhu cầu về Bela sẽ tăng lên. Người sáng tạo nội dung cũng sẽ được nhận Bela từ cả người theo dõi và nhà quảng cáo và khi họ chọn giao dịch thu nhập của họ cho các đơn vị tiền tệ khác, thì quá trình này sẽ giúp tạo khối lượng giao dịch đáng kể cho Bela và giúp nó tăng thêm lực kéo.

Ngoài nền tảng Belacam, Bela còn hỗ trợ Bella chess, một ứng dụng Android cho phép người chơi chơi cờ với một số đối thủ và nhận BELA như một phần thưởng cho chiến thắng.

 

BELA có đáng để đầu tư vào?

Các token BELA khoảng thời gian này đã rất cố gắng vì suy thoái thị trường đã làm cho đồng coin mất phần lớn giá trị vốn có. Sau khi đạt mức giá khoảng 0,52 đô la vào tháng 1, BELA hiện đang giao dịch ở mức giá 0,09 đô la và giữ lại giá trị thị trường khoảng 3,3 triệu đô la. Ở đỉnh cao, Bela có vốn hóa 20 triệu đô la và hiện tại nhóm nghiên cứu cần phải làm một số việc để thu hút đầu tư trở lại cho dự án.

Để duy trì hoạt động, nền tảng cần phải có một số phát triển và team Bela đã quyết định chuyển BELA sang token ERC-20 và kết hợp thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake. Các mục tiêu chính là khuyến khích người dùng thực mỗi ngày và cũng di chuyển ra khỏi các pool khai thác tập trung hơn. Những thay đổi này cũng nhằm cải thiện khả năng tương tác với các token ERC-20 được tích hợp tốt với các sàn giao dịch và ví cứng.

Việc hoán đổi được lên kế hoạch diễn ra trong những tuần tới và mỗi BELA cũ sẽ được giao dịch với một ERC20 BELA theo tỷ lệ 1: 1.

Nền tảng Belacam cũng đang được phát triển với phiên bản Gamma sắp được tung ra. Các ứng dụng thử nghiệm được thực hiện từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 20 tháng 2 và các cá nhân được chọn đã thử nghiệm Belacam Gamma với bản phát hành vào quý 2 năm nay.

Tất cả các dự án blockchain đều phụ thuộc rất nhiều vào cách team quản lý để được ở trên đầu trang của sự phát triển và cũng tiến xa trước đối thủ cạnh tranh của họ. Ngành truyền thông xã hội phi tập trung được nhận định là khó điều hướng, chẳng hạn, trong khi Steemit đã chứng tỏ là một thành công, thì Indahash là một điều tồi tệ còn đội ngũ đằng sau dự án Propđã bị buộc phải trì hoãn tung ra nền tảng chia sẻ video của họ.

Để xây dựng nền tảng truyền thông xã hội mạnh mẽ thì cần phải có thời gian, mặc dù các dự án này có thể phát triển cơ sở người dùng của họ với tốc độ gần như theo cấp số nhân.

Ngoài ra còn có khả năng Belacam không được đón nhận bởi công chúng vì các nền tảng như Instagram và Snapchat vẫn giữ vững vị thế của họ đối với người dùng của họ. Khi sự thành công của Belacam ngày càng phụ thuộc vào mô hình chia sẻ doanh thu token thì người dùng hàng ngày ngày sẽ càng quen với việc giao dịch giá trị thông qua token. Dự án có thể tự tiếp thị cho cộng đồng tiền mã hóa và phát triển bản thân từ đó, tương tự như cách mà Steemit đã hoạt động.

Cho đến nay dự án được thiết lập để kết hợp một số tính năng tích cực và Belacam gồm giao diện rõ ràng và trực quan cũng như các tính năng tương tác như bảng xếp hạng điểm cao làm nổi bật người dùng đã có nhiều lượt thích nhất trong vòng 24 giờ.

Bằng cách tăng lượt like trên trang web và đưa nó lên bảng xếp hạng, người dùng sẽ có một profile nổi bật trước hàng nghìn người dùng khác. Các tính năng như vậy có thể giúp khuyến khích người dùng tương tác trên nền tảng.

Các ứng dụng Belacam có thể chứng minh là có khả năng sinh lợi cho chủ sở hữu của BELA giống như các ứng dụng Instagram và Snapchat thu hút số lượng người dùng lớn, trong khi Facebook và Twitter cũng kết hợp tính năng chia sẻ hình ảnh vô cùng phổ biến.

Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain để tạo điều kiện thanh toán nhanh chóng và thưởng cho việc Like và chia sẻ nội dung, Belacam có mọi khả năng khắc ra một phần của thị trường cho chính nó. Với định giá thị trường hiện tại khoảng 3,3 triệu USD, BELA cũng có nhiều cơ hội để phát triển và cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng thu lợi nhuận một cách đáng kể.

Team Bela gồm những cá nhân nào?

Tỷ giá hiện tại của Bela là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, Bela (BELA) có giá $0,091368 tăng 8,66% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.389.103 USD tương đương 462 BTC~ 7.335 ETH. Hiện đang có 37.093.049 BELA đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Bela (BELA) là  43.375.963 BELA.   

Kết luận

Trên đây, chúng tôi vừa review về Bela coin – đồng coin được tạo ra dựa trên Litecoin. Nếu các bạn quan tâm và thấy hứng thú với dự án này thì nên đầu tư luôn vào nó từ ngay hôm nay. Các thông tin chi tiết khác hoặc bạn muốn trao đổi trực tiếp với team của dự án, bạn vui lòng truy cập trang web trực tuyến https://livebela.com/

https://www.coinbureau.com/review/belacoin-earning-crypto-sharing-pictures-belacam/

 

Bạn đang đọc bài: Belacoin - crypto được tạo ra dựa trên Litecoin, có nên đầu tư? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người