Gửi bài viết tới BigCoin

Belacoin - crypto được tạo ra dựa trên Litecoin, có nên đầu tư?

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/07/2018 - 238 lượt xem
Chia sẻ
 

Thế giới của phương tiện truyền thông xã hội đang trên bờ vực bị ảnh hưởng bởi một làn sóng mới của các dự án dựa trên blockchain. Những người khổng lồ hiện tại của lĩnh vực này đều dựa trên những nền tảng tập trung, nhưng những nền tảng này lại chi trả không phù hợp so với những nỗ lực mà người dùng và người sáng tạo nội dung đã bỏ ra.

Belacoin dựa trên Blockchain Bela (BELA) nhằm mục đích cung cấp một giải pháp thay thế phi tập trung, được tạo ra để trực tiếp thưởng cho người dùng vì những nỗ lực của họ.

 

Bela Crypto

Belacoin là gì?

Belacoin (BELA) được tạo ra vào năm 2014 với vai trò là một đồng tiền từ thiện cho các tổ chức chuyên giúp đỡ trẻ em. Một tỷ lệ phần trăm của nguồn cung lưu hành đã được quyên góp cho các tổ chức khác nhau và được sử dụng trong Bela faucet để thử nghiệm và mở rộng mô hình phân phối của đồng coin.

Ý tưởng này sẽ không bao giờ có thể thực sự cất cánh và dự án đã chuyển trọng tâm vào năm 2016 sau khi Quỹ đầu tư Ambia phát triển Belacoin. Thương hiệu được đổi lại sau khi cập nhật cho ví Bela. Nhóm nghiên cứu cũng tập trung vào việc thu hút cả các thợ mỏ chuyên dụng và độc lập để giúp bảo vệ blockchain.

Ban đầu, dựa trên Litecoin, Belacoin đã sử dụng thuật toán điều chỉnh độ khó Dark Gravity Well và tự hào về thời gian khối nhanh cũng như có thể áp dụng các tiến bộ công nghệ như SegWit và Lightening Network.

Kết quả là, Bela đã có thể tạo điều kiện cho các giao dịch được xử lý nhanh chóng, ngang hàng và điều này đã giúp thu hút nhóm Belacam đang tìm kiếm một mạng phù hợp có thể hỗ trợ nền tảng truyền thông xã hội của họ.

Để giúp tạo điều kiện cho sự phát triển của nền tảng Belacam, BELA đang được chuyển đổi thành token ERC-20 để giúp nền tảng tích hợp liền mạch vào cơ sở hạ tầng hiện có.

 

Belacam là gì?

Belacam là một nền tảng cho phép người dùng chia sẻ cả hình ảnh, gif và được khen thưởng bằng BELA khi tải lên nội dung. Ngoài ra, người tạo ra nội dung cũng có thể nhận được BELA khi mọi người like hình ảnh của họ và người dùng có thể rút tiền hoặc sử dụng chúng để like ảnh của người dùng khác.

Nền tảng này được lên kế hoạch hoạt động theo cách tương tự như Steemit và người dùng sẽ có thể tương tác và thưởng cho bạn bè cũng như các cá nhân yêu thích và các tổ chức hoặc những người tạo nội dung khác.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Belacam đang hợp tác với team Ambia Fund và hai bên đang hướng đến việc tạo ra một nền tảng xã hội độc đáo có thể khai thác thị trường đáng kể của người dùng ứng dụng chia sẻ ảnh.

Mức độ khả thi cuả dự án?

Truyền thông xã hội đóng một vai trò rất lớn trong xã hội ngày nay với 200 triệu người dùng sử dụng Snapchat trong khi Instagram có gần 800 triệu người. Lĩnh vực chia sẻ hình ảnh có thể chứng minh là cực kỳ hấp dẫn cho Belacam và Steemit đã chỉ ra rằng các dự án truyền thông xã hội phi tập trung chắc chắn có thể thành công.

Trong khi các nền tảng chính thống đã tích lũy được số lượng người dùng khổng lồ, nhưng họ không trực tiếp thưởng cho người sáng tạo nội dung và họ cũng  không được trả tiền hoặc tranh thủ sự trợ giúp của trang web của bên thứ ba để tìm nhà tài trợ hoặc đối tác quảng cáo. Bằng cách cho phép người sáng tạo nội dung được thưởng trực tiếp bởi những người dùng khác của nền tảng, Belacam có tiềm năng gây ảnh hưởng tới thị trường hiện tại và thu hút một số lượng đáng kể người dùng crypto trẻ, thân thiện.

Belacam cũng đang được giám sát chặt chẽ bởi Quỹ Ambia chuyên phát triển các start-up crypto và team Ambia đã hỗ trợ đằng sau các nhà lập trình và thiết kế, bên cạnh quản lý các chiến dịch truyền thông và quan hệ công chúng của dự án.

Bela cũng được hỗ trợ bởi Live Bela LLC, công ty đứng sau đồng tiền mã hóa với team có trụ sở tại Charlottesville, Hoa Kỳ. Live Bela LLC vẫn tuân thủ đầy đủ và được đăng ký với Chính phủ Hoa Kỳ và có Delaware LLC File Number: # 6507095.

Live Bela duy trì và phát triển mã nguồn của Bela, các dự án phần mềm và các plug-in cũng như tham gia xây dựng cộng đồng của nền tảng.

Sự tương tác giữa Bela và Belacam khá là quan trọng vì mọi người sẽ cần Bela để trả tiền cho các tính năng đặc biệt trong Belacam và khi nền tảng phát triển phổ biến, nhu cầu về Bela sẽ tăng lên. Người sáng tạo nội dung cũng sẽ được nhận Bela từ cả người theo dõi và nhà quảng cáo và khi họ chọn giao dịch thu nhập của họ cho các đơn vị tiền tệ khác, thì quá trình này sẽ giúp tạo khối lượng giao dịch đáng kể cho Bela và giúp nó tăng thêm lực kéo.

Ngoài nền tảng Belacam, Bela còn hỗ trợ Bella chess, một ứng dụng Android cho phép người chơi chơi cờ với một số đối thủ và nhận BELA như một phần thưởng cho chiến thắng.

 

BELA có đáng để đầu tư vào?

Các token BELA khoảng thời gian này đã rất cố gắng vì suy thoái thị trường đã làm cho đồng coin mất phần lớn giá trị vốn có. Sau khi đạt mức giá khoảng 0,52 đô la vào tháng 1, BELA hiện đang giao dịch ở mức giá 0,09 đô la và giữ lại giá trị thị trường khoảng 3,3 triệu đô la. Ở đỉnh cao, Bela có vốn hóa 20 triệu đô la và hiện tại nhóm nghiên cứu cần phải làm một số việc để thu hút đầu tư trở lại cho dự án.

Để duy trì hoạt động, nền tảng cần phải có một số phát triển và team Bela đã quyết định chuyển BELA sang token ERC-20 và kết hợp thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake. Các mục tiêu chính là khuyến khích người dùng thực mỗi ngày và cũng di chuyển ra khỏi các pool khai thác tập trung hơn. Những thay đổi này cũng nhằm cải thiện khả năng tương tác với các token ERC-20 được tích hợp tốt với các sàn giao dịch và ví cứng.

Việc hoán đổi được lên kế hoạch diễn ra trong những tuần tới và mỗi BELA cũ sẽ được giao dịch với một ERC20 BELA theo tỷ lệ 1: 1.

Nền tảng Belacam cũng đang được phát triển với phiên bản Gamma sắp được tung ra. Các ứng dụng thử nghiệm được thực hiện từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 20 tháng 2 và các cá nhân được chọn đã thử nghiệm Belacam Gamma với bản phát hành vào quý 2 năm nay.

Tất cả các dự án blockchain đều phụ thuộc rất nhiều vào cách team quản lý để được ở trên đầu trang của sự phát triển và cũng tiến xa trước đối thủ cạnh tranh của họ. Ngành truyền thông xã hội phi tập trung được nhận định là khó điều hướng, chẳng hạn, trong khi Steemit đã chứng tỏ là một thành công, thì Indahash là một điều tồi tệ còn đội ngũ đằng sau dự án Propđã bị buộc phải trì hoãn tung ra nền tảng chia sẻ video của họ.

Để xây dựng nền tảng truyền thông xã hội mạnh mẽ thì cần phải có thời gian, mặc dù các dự án này có thể phát triển cơ sở người dùng của họ với tốc độ gần như theo cấp số nhân.

Ngoài ra còn có khả năng Belacam không được đón nhận bởi công chúng vì các nền tảng như Instagram và Snapchat vẫn giữ vững vị thế của họ đối với người dùng của họ. Khi sự thành công của Belacam ngày càng phụ thuộc vào mô hình chia sẻ doanh thu token thì người dùng hàng ngày ngày sẽ càng quen với việc giao dịch giá trị thông qua token. Dự án có thể tự tiếp thị cho cộng đồng tiền mã hóa và phát triển bản thân từ đó, tương tự như cách mà Steemit đã hoạt động.

Cho đến nay dự án được thiết lập để kết hợp một số tính năng tích cực và Belacam gồm giao diện rõ ràng và trực quan cũng như các tính năng tương tác như bảng xếp hạng điểm cao làm nổi bật người dùng đã có nhiều lượt thích nhất trong vòng 24 giờ.

Bằng cách tăng lượt like trên trang web và đưa nó lên bảng xếp hạng, người dùng sẽ có một profile nổi bật trước hàng nghìn người dùng khác. Các tính năng như vậy có thể giúp khuyến khích người dùng tương tác trên nền tảng.

Các ứng dụng Belacam có thể chứng minh là có khả năng sinh lợi cho chủ sở hữu của BELA giống như các ứng dụng Instagram và Snapchat thu hút số lượng người dùng lớn, trong khi Facebook và Twitter cũng kết hợp tính năng chia sẻ hình ảnh vô cùng phổ biến.

Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain để tạo điều kiện thanh toán nhanh chóng và thưởng cho việc Like và chia sẻ nội dung, Belacam có mọi khả năng khắc ra một phần của thị trường cho chính nó. Với định giá thị trường hiện tại khoảng 3,3 triệu USD, BELA cũng có nhiều cơ hội để phát triển và cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng thu lợi nhuận một cách đáng kể.

Team Bela gồm những cá nhân nào?

Tỷ giá hiện tại của Bela là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, Bela (BELA) có giá $0,091368 tăng 8,66% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.389.103 USD tương đương 462 BTC~ 7.335 ETH. Hiện đang có 37.093.049 BELA đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Bela (BELA) là  43.375.963 BELA.   

Kết luận

Trên đây, chúng tôi vừa review về Bela coin – đồng coin được tạo ra dựa trên Litecoin. Nếu các bạn quan tâm và thấy hứng thú với dự án này thì nên đầu tư luôn vào nó từ ngay hôm nay. Các thông tin chi tiết khác hoặc bạn muốn trao đổi trực tiếp với team của dự án, bạn vui lòng truy cập trang web trực tuyến https://livebela.com/

https://www.coinbureau.com/review/belacoin-earning-crypto-sharing-pictures-belacam/

 

Bạn đang đọc bài: Belacoin - crypto được tạo ra dựa trên Litecoin, có nên đầu tư? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ