Gửi bài viết tới BigCoin

Beyond Finance đã phát triển như thế nào trong 1 tháng qua?

Đăng bởi: Linh  - 19/04/2021 - 150 lượt xem
Chia sẻ
 

Bài viết sau đây là toàn bộ thông tin về các tin tức cập nhật hàng tháng của Beyond. Dự án sẽ tiếp tục ra mắt các series cập nhật hàng tháng và đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất này trên trang chủ của Bigcoin Việt Nam. Bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về các sự kiện và chương trình dành cho cộng đồng một cách nhanh nhất, tiến độ phát triển của dự án và các chiến lược sắp tới sẽ ra mắt.

 

Public Sale

Mặc dù có một vài sự chậm trễ khi ra mắt thì chương trình IDO của dự án cũng đã diễn ra thành công. Beyond muốn cảm ơn tất cả các Nền tảng IDO (DuckStarter, Ignition + DAO Maker Pool, ZENDIT, Bondly và PolkaBridge) đã giúp đỡ và cho phép dự án khởi chạy thành công token BYN của mình. Như đã đề cập ở trên, phản ứng của cộng đồng dành cho token BYN là quá lớn. DuckStarter đã bán hết, được đăng ký vượt mức hơn 500%. Ignition và DAO Maker cũng đã bán hết và cũng nhận được mức đăng ký vượt trội, như với ZENDIT. Bondly và PolkaBridge cũng bán hết trong vòng 60 giây.

 

Chương trình Beyond Staking

Chương trình Beyond Staking sắp ra mắt với APY (Tỷ lệ phần trăm hàng năm) rất hấp dẫn . Sẽ có các cấp độ staking ví dụ như Cấp độ 1, Cấp độ 2 và Cấp độ 3. Cấp độ 1 sẽ có APY cao nhất với số lượng địa điểm hạn chế. Chương trình Staking sẽ sớm ra mắt, sẽ có thêm thông tin chi tiết trong những ngày tiếp theo. Chương trình sẽ thực hiện theo cơ chế first come first serve.

 

Listing trên Uniswap

BYN được liệt kê trên Uniswap vào ngày 13 tháng 4. Một lần nữa, phản ứng của thị trường là quá lớn. Beyond đã ra mắt Uniswap một giờ trước đó để có thể đảm bảo công bằng cho các nhà đầu tư cá nhân và những người tham gia IDO bởi tình trạnh một số nhà giao dịch dùng bot để giao dịch. (Không có token hoặc token IDO của nhà đầu tư cánhân nào được phát hành trước khi có đủ thanh khoản.)

 

Sự kiện Giveway BYN

Để kỷ niệm sự ra mắt của token BYN của chúng tôi, Beyond Finance sẽ tặng đến $ 5000 bằng BYN, ETH & USDT. Hãy tham gia chiến dịch và chia sẻ để có cơ hội trúng thưởng cao hơn!

 

Listing các sàn giao dịch tập trung

Trong vài tuần qua, Beyond Finance đã thảo luận giai đoạn cuối với một số sàn giao dịch hàng đầu. Các cuộc thảo luận tiếp tục diễn ra khi dự án xem xét niêm yết với một sàn giao dịch sẽ hỗ trợ cung cấp tính thanh khoản (BYN) cho cộng đồn và phát triển hệ sinh thái của Beyond.

 

Thành viên team

Có vẻ như một số người không biết về các thành viên trong nhóm và hiểu nhầm rằng nhóm hoàn toàn "vô danh". Tuy nhiên nếu bạn để ý kỹ thì có thể tìm thấy thông tin các thành viên chủ chốt qua một số sự kiện AMA của dự án. Hiện tại, chiến lược tập trung của dự án là vào sản phẩm, POC (Proof of Concept), phiên bản open BETA. Nhìn chung, background của các thành viên nòng cốt là từ nguồn tài chính truyền thống. Bạn có thể xem bản cập nhật đầy đủ, với thông tin chi tiết về mọi thành viên tại bài đăng này.

 

Beyond Finance DEX Beta

Đội ngũ kỹ thuật của Beyond Finance đang nghiêm ngặt trải qua QA nội bộ cho bản Beta DEX và sắp hoàn thành. Ngay sau khi hoàn thành QA nội bộ của mình, dự án sẽ mở cho người được chọn lọc trước để thử nghiệm beta, sau đó là công khai. Beyond đang hoàn thiện các chi tiết cho “Chương trình Đại sứ của Beyond” để có được phản hồi và thông tin, giúp dự án phát triển một nền tảng “thân thiện với người dùng” hơn. Cập nhật thêm để theo dõi khi dự án tiến bộ hơn!

 

Bảo mật

Một trong những ưu tiên quan trọng nhất là bảo mật và bảo vệ người dùng. Hợp đồng thông minh Beyond Finance đã được Certik kiểm toán. Beyond Finance cũng đang thảo luận với một số công ty bảo hiểm phi tập trung có uy tín nhất để triển khai các biện pháp bảo mật hơn nữa cho nền tảng của dự án. Chi tiết cụ thể hơn để đến!

 

Dự án rất cảm động khi biết rằng nhiều thành viên trong cộng đồng rất tích cực. Beyond sẽ tích cực hơn theo cách tương tự, thường xuyên trả lời các câu hỏi, mối quan tâm của cộng đồng và cân nhắc nhiều đề xuất nếu có. Hãy tiếp tục tương tác với dự án và hy vọng sẽ sớm nhận được phản hồi từ bạn.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn