Gửi bài viết tới BigCoin

Beyond Finance đã phát triển như thế nào trong 1 tháng qua?

Đăng bởi: Linh  - 19/04/2021 - 363 lượt xem
Chia sẻ
 

Bài viết sau đây là toàn bộ thông tin về các tin tức cập nhật hàng tháng của Beyond. Dự án sẽ tiếp tục ra mắt các series cập nhật hàng tháng và đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất này trên trang chủ của Bigcoin Việt Nam. Bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về các sự kiện và chương trình dành cho cộng đồng một cách nhanh nhất, tiến độ phát triển của dự án và các chiến lược sắp tới sẽ ra mắt.

 

Public Sale

Mặc dù có một vài sự chậm trễ khi ra mắt thì chương trình IDO của dự án cũng đã diễn ra thành công. Beyond muốn cảm ơn tất cả các Nền tảng IDO (DuckStarter, Ignition + DAO Maker Pool, ZENDIT, Bondly và PolkaBridge) đã giúp đỡ và cho phép dự án khởi chạy thành công token BYN của mình. Như đã đề cập ở trên, phản ứng của cộng đồng dành cho token BYN là quá lớn. DuckStarter đã bán hết, được đăng ký vượt mức hơn 500%. Ignition và DAO Maker cũng đã bán hết và cũng nhận được mức đăng ký vượt trội, như với ZENDIT. Bondly và PolkaBridge cũng bán hết trong vòng 60 giây.

 

Chương trình Beyond Staking

Chương trình Beyond Staking sắp ra mắt với APY (Tỷ lệ phần trăm hàng năm) rất hấp dẫn . Sẽ có các cấp độ staking ví dụ như Cấp độ 1, Cấp độ 2 và Cấp độ 3. Cấp độ 1 sẽ có APY cao nhất với số lượng địa điểm hạn chế. Chương trình Staking sẽ sớm ra mắt, sẽ có thêm thông tin chi tiết trong những ngày tiếp theo. Chương trình sẽ thực hiện theo cơ chế first come first serve.

 

Listing trên Uniswap

BYN được liệt kê trên Uniswap vào ngày 13 tháng 4. Một lần nữa, phản ứng của thị trường là quá lớn. Beyond đã ra mắt Uniswap một giờ trước đó để có thể đảm bảo công bằng cho các nhà đầu tư cá nhân và những người tham gia IDO bởi tình trạnh một số nhà giao dịch dùng bot để giao dịch. (Không có token hoặc token IDO của nhà đầu tư cánhân nào được phát hành trước khi có đủ thanh khoản.)

 

Sự kiện Giveway BYN

Để kỷ niệm sự ra mắt của token BYN của chúng tôi, Beyond Finance sẽ tặng đến $ 5000 bằng BYN, ETH & USDT. Hãy tham gia chiến dịch và chia sẻ để có cơ hội trúng thưởng cao hơn!

 

Listing các sàn giao dịch tập trung

Trong vài tuần qua, Beyond Finance đã thảo luận giai đoạn cuối với một số sàn giao dịch hàng đầu. Các cuộc thảo luận tiếp tục diễn ra khi dự án xem xét niêm yết với một sàn giao dịch sẽ hỗ trợ cung cấp tính thanh khoản (BYN) cho cộng đồn và phát triển hệ sinh thái của Beyond.

 

Thành viên team

Có vẻ như một số người không biết về các thành viên trong nhóm và hiểu nhầm rằng nhóm hoàn toàn "vô danh". Tuy nhiên nếu bạn để ý kỹ thì có thể tìm thấy thông tin các thành viên chủ chốt qua một số sự kiện AMA của dự án. Hiện tại, chiến lược tập trung của dự án là vào sản phẩm, POC (Proof of Concept), phiên bản open BETA. Nhìn chung, background của các thành viên nòng cốt là từ nguồn tài chính truyền thống. Bạn có thể xem bản cập nhật đầy đủ, với thông tin chi tiết về mọi thành viên tại bài đăng này.

 

Beyond Finance DEX Beta

Đội ngũ kỹ thuật của Beyond Finance đang nghiêm ngặt trải qua QA nội bộ cho bản Beta DEX và sắp hoàn thành. Ngay sau khi hoàn thành QA nội bộ của mình, dự án sẽ mở cho người được chọn lọc trước để thử nghiệm beta, sau đó là công khai. Beyond đang hoàn thiện các chi tiết cho “Chương trình Đại sứ của Beyond” để có được phản hồi và thông tin, giúp dự án phát triển một nền tảng “thân thiện với người dùng” hơn. Cập nhật thêm để theo dõi khi dự án tiến bộ hơn!

 

Bảo mật

Một trong những ưu tiên quan trọng nhất là bảo mật và bảo vệ người dùng. Hợp đồng thông minh Beyond Finance đã được Certik kiểm toán. Beyond Finance cũng đang thảo luận với một số công ty bảo hiểm phi tập trung có uy tín nhất để triển khai các biện pháp bảo mật hơn nữa cho nền tảng của dự án. Chi tiết cụ thể hơn để đến!

 

Dự án rất cảm động khi biết rằng nhiều thành viên trong cộng đồng rất tích cực. Beyond sẽ tích cực hơn theo cách tương tự, thường xuyên trả lời các câu hỏi, mối quan tâm của cộng đồng và cân nhắc nhiều đề xuất nếu có. Hãy tiếp tục tương tác với dự án và hy vọng sẽ sớm nhận được phản hồi từ bạn.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn