Gửi bài viết tới BigCoin

Beyond Finance DEX - Nền tảng giao dịch cho tất cả mọi người

Đăng bởi: Linh  - 17/05/2021 - 1159 lượt xem
Chia sẻ
 

Có một vài dự án dựa trên các tài sản tổng hợp đang chuẩn bị tham gia vào thị trường ngay bây giờ. Tuy nhiên, chỉ có một trong số họ là không tập trung vào việc khóa một lượng lớn các giá trị. Beyond Finance ra đời với mục đích cho phép mọi người chỉ cần giao dịch bất cứ thứ gì một cách hợp lý và dễ dàng. 

 

Nhóm sáng lập Beyond Finance đã sớm quyết định rằng họ muốn tạo ra một cửa hàng tổng hợp cho phép người dùng nhanh chóng staking, đúc, đầu tư hoặc giao dịch tài sản tổng hợp, với ít rào cản gia nhập nhất có thể. Lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện loại hình platform mới này.

 

Những người sáng lập dự án Beyond Finance đều có kiến ​​thức cơ bản và sâu sắc về tài sản tổng hợp, do đó họ hiểu tầm quan trọng của những tài sản này. Chính vì thế, trong khi thế giới giao dịch cổ phiếu, hàng hoá, ngoại hối,... vẫn còn khép kín với những người có tài sản thấp thì Beyond đang dần mở khoá chúng và cho phép mọi người cùng tham gia vào thị trường. 

 

Tài chính truyền thống là một thế giới có cơ chế phức tạp, kém hiệu quả và chi phí cao đồng thời không sẵn sàng mở cho các cá nhân nhỏ lẻ. Trên hết, tình trạng nghèo đói lan rộng trên toàn thế giới có nghĩa là một phần lớn dân số toàn cầu không có khả năng tiếp cận tài chính. 

 

Beyond Finance cung cấp một nền tảng mở và minh bạch phục vụ cho các nhà đầu tư tiềm năng. Nền tảng đó cũng dành cho CeFi và các tổ chức tài chính, những người hiểu và muốn tiếp xúc với các tài sản tổng hợp. 

 

Tương tự như vậy, Beyond Finance là một nền tảng cho những người mới sử dụng tài sản tổng hợp và những người muốn tìm hiểu về lĩnh vực mới đầy tiềm năng này. Cuối cùng, nó là một nền tảng cho cộng đồng Beyond Finance, những người đã theo dõi dự án này ngay từ đầu. 

 

Chính cộng đồng đã giúp Beyond Finance định hình dịch vụ của mình thành thứ mà mọi người đều có thể sử dụng. Giao diện thân thiện với người dùng là một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc làm cho người dùng mới sử dụng chúng một cách thân thiện và thúc đẩy họ chia sẻ những trải nghiệm này cho nhiều người khác, tăng khả năng chấp thuận mở rộng cho cộng đồng.

 

Beyond Finance đang đạt đến giai đoạn cuối cùng của việc thử nghiệm beta và đang tìm kiếm một cộng đồng nhỏ để thử nghiệm với Chương trình Thử nghiệm Giai đoạn 1. 

 

Chương trình là một hệ thống hai giai đoạn cũng sẽ bao gồm các cố vấn và đối tác chiến lược để giúp xác định và định hình giao thức Beyond Finance trước khi ra mắt. 

 

Bài viết này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính hoặc các lời khuyên khác. Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC NETWORK) trên ví Metamask


Chắc hẳn Polygon đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với anh em rồi chứ? Vậy để tích hợp Polygon vào Metamask, các bạn sẽ cần thực hiện những bước gì? Hãy cùng xem thêm bài viết hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!  

 

Polygon (Matic Network) là gì?

Matic Network là một nền tảng cho phép mở rộng quy mô và phát triển nền tảng Ethereum. Gần đây, dự án được đổi tên thành Polygon và vẫn giữ nguyên ký hiệu token là MATIC. Giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 này được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance, Coinbase và đã được tích hợp với một số nền tảng của các dự án như Aave Protocol, MahaDAO,... 

 

Về cơ bản, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum với sự chấp nhận nhanh chóng của nhiều giao thức DeFi như Curve, Aave, Sushiswap, mStable và hơn thế nữa. Hiện tại có rất nhiều người dùng thích sử dụng Polygon bởi phí gas cực kỳ thấp, với phí giao dịch rẻ hơn 0,001 đô la và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

 

MATIC là token gốc của Polygon. Đây là token ERC-20 hoạt động trên blockchain của Ethereum. Các token trao đổi dịch vụ trên Polygon và đóng vai trò như một loại tiền tệ hợp đồng giữa những người dùng chạy trong hệ sinh thái Polygon. Phí giao dịch trên Polygon được thanh toán bằng token MATIC.

 

Token MATIC được phát hành mỗi tháng và tại thời điểm đưa tin, Polygon có nguồn cung lưu hành là 6.293.422.325 token với nguồn cung tối đa là 10.000.000.000 token. Token MATIC được phân bổ như sau:

 

- Token của team:  16%

- Token cho ban cố vấn:  4%

- Token cho mạng lưới:  12%

- Token nền tảng : 21,86%

- Token hệ sinh thái:  23,33%

 

Metamask là gì?

MetaMask là một ví tiền điện tử kết nối với blockchain Ethereum. MetaMask cho phép người dùng nhập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, nó sẽ là cầu nối với các ứng dụng phi tập trung.

 

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC Network) trên ví Metamask

Việc cài đặt và thiết lập ví MetaMask khá đơn giản và dễ hiểu bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. 

Để cài đặt Metamask trên thiết bị di động, hãy thử làm theo những cách sau: 

Nếu bạn là người dùng Android, bạn chỉ cần mở CH Google Play và tìm kiếm MetaMask. Khi tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn cài đặt để thiết lập ví. 

Nếu bạn là người dùng IOS, hãy truy cập Apple App Store và tìm kiếm MetaMask. Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và làm theo các bước tiếp theo để thiết lập ví. 

Đó là với phiên bản di động. Vậy trong trường hợp bạn là người dùng Chrome thì sao? Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất để cài đặt ví MetaMask trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Sau khi cài đặt, nó có thể được sử dụng trực tiếp. 

 

Truy cập vào đường link này và tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask.

 

 

 

Tạo ví MetaMask hoặc nhập một ví mới

 

 

Nhấp vào “Import Wallet” nếu bạn đã có ví 

Thiết lập mật khẩu và cụm từ khôi phục bí mật để tăng tính bảo mật.

 

Thiết lập MetaMask để kết nối với Matic Network

Chuyển đổi blockchain được kết nối bằng cách nhấp vào mục Main Ethereum Network.

 

 

Để tích hợp Polygon trên MetaMask, người dùng cần thêm RPC tùy chỉnh. Để thực hiện điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục “Selection” tại đầu ứng dụng MetaMask.

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Tiếp theo, hãy nhấp vào Custom RPC, các bạn có thể tìm thấy mục “Custom RPC” ở dưới cùng. Bước tiếp theo sẽ là thêm dữ liệu theo hình dưới đây:

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Network name: Matic Mainnet

New RPC URL: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

Chain ID: 137

Currency symbol: MATIC

Block Explorer URL: https://explorer.matic.network/

Sau khi nhập đầy đủ thông tin như trên, nhấp “Save” để lưu dữ liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ được chuyển sang Mainnet của Matic. Giờ đây, bạn có thể tương tác với các dApp trên Polygon như Aave khi được kết nối với Polygon.

 

Các giao dịch trên mạng Polygon yêu cầu trữ token gốc MATIC bởi token này sẽ được sử dụng làm phí gas. Hiện tại, MATIC đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn. Để mua token này, các bạn có thể lựa chọn giao dịch tại Binance - một trong những sàn được đánh giá có độ uy tín nhất thế giới.

 

Trên đây là bài hướng dẫn tích hợp Polygon trên MetaMask. Để có thể theo dõi cụ thể từng bước, các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn tích hợp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qfa6oy4qst4

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn