Gửi bài viết tới BigCoin

Bezant là gì ? Đồng tiền mã hóa BZNT có những ưu điểm và lợi thế nào ? Có nên đầu tư vào BZNT trong năm 2018 hay không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/07/2018 - 309 lượt xem
Chia sẻ
 

Bezant là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa mới được sáng tạo và phát triển để cung cấp cho người dùng của mình một phương thức thực hiện các hoạt động giao dịch tiền mã hóa một cách an toàn, tin cậy ở bất kỳ đâu trên thế giới. Vậy Bezant là gì ? Đồng tiền mã hóa BZNT hoạt động như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Bezant và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Bezant

 

Bezant là gì ?

Bezant là một trong những nền tảng thanh toán và cung cấp dịch vụ phi tập trung trong thị trường giao dịch và đầu tư tiền mã hóa. Công ty Bezant đã sáng tạo, phát triển và cải tiến để đưa ra một nền tảng mà bất cứ ai cũng có thể truy cập và tiếp cận với thị trường mã hóa ở bất cứ đâu mà không phải lo ngại về vấn đề giới hạn biên giới.  

Nếu mục tiêu chính của công ty là kết nối người dùng trên toàn cầu, thì làm thế nào nó có thể đạt được mục tiêu này? Trong một tuyên bố gần đây, công ty của Bezant nói rằng thương mại mã hóa và các dịch vụ mã hóa thật không may lại chỉ được phát triển trong một vài công ty. Và điều này cần phải được thay đổi để cải thiện cách thức mua hàng hóa và tiêu thụ nội dung trực tuyến của những người đang sở hữu một khối lượng tiền mã hóa. Theo số liệu báo cáo của công ty thì hơn 2 tỷ người không thể tiếp cận hay sử dụng tiền mã hóa của họ để thanh toán cho các dịch vụ và mua hàng hóa trực tuyến trên toàn thế giới. Giải pháp mà Bezant đưa ra là sử dụng một nền tảng phi tập trung .

Công ty của Bezant có ý định tạo ra một nền tảng mà trong đó người dùng sẽ có thể sử dụng các khoản thanh toán mã hóa để tránh các khoản phí và các yêu cầu rắc rối của ngân hàng. Nếu họ muốn kết nối và hợp tác kinh doanh với ai đó từ phía bên kia của thế giới, thì họ sẽ có thể làm điều đó với Bezant . Bằng cách này, công ty có ý định tạo nên một cộng đồng sẽ sử dụng mạng lưới của mình để kết nối với thế giới mà không cần có các cơ quan kết nối trung gian.

Giao thức Bezant

Giao thức thanh toán phi tập trung của công ty được thực hiện để tạo ra các giao dịch nhanh chóng và đáng tin cậy. Như vậy người dùng sẽ không cần phải quan tâm đến các kỹ thuật giao dịch khi sử sụng Bezant. Ngoài ra, một điểm quan trọng khác là Bezant không tính phí cao, cho phép những người không có nhiều tiền cũng có thể sử dụng giao thức của nó thay vì các dịch vụ khác.

Mục tiêu của công ty trong khi xây dựng và phát triển giao thức này là tạo ra một hệ thống phân cấp, tức thời, có thể thực hiện các hoạt động giao dịch ở bất cứ đâu trên toàn cầu một cách thuận tiện nhất. Tại sao? Bởi vì mục đích phát triển chính công ty này là tạo ra, cung cấp một nền tảng đặc biệt và đáng tin cậy cho những người cần nó nhất ( những người không có nhiều khả năng tài chính, không có quyền truy cập chính thức, hay không thể tiếp cận được với các dịch vụ mã hóa,…)

Ví Bezant

Bezant có quan hệ đối tác với Jehmi, cho phép công ty của Bezant sử dụng Ví Jehmi để kinh doanh. Ví Jehmi sẽ lưu trữ Token Bezant và bạn sẽ có thể sử dụng chúng để thanh toán hàng hóa và dịch vụ, mua Token Bezant, thậm chí giao dịch chúng với các loại tiền mã hóa khác , hay tích lũy điểm để nhận được Token Bezant và sử dụng các phương thức thanh toán khác.

 

Ngay cả khi sử dụng ví của bên thứ ba, thì Bezant cũng không giống như Jehmi - can thiệp bằng tiền mã hóa riêng của công ty hoặc nền tảng của nó.

 

Token Bezant

Các Token Bezant sẽ được sử dụng như đã nêu ra trước đây - để thanh toán các dịch vụ và hàng hóa. Không giống như hầu hết dự án thu hút đầu tư ban đầu (dự án ICO) của những loại đồng tiền mã hóa khác, 21% Token Bezant được bán trong quá trình pre-sale và 18% khi bán công khai trong dự án ICO. Nó là khá kỳ lạ khi thấy Token được bán trong dự án ICO ít hơn trong giai đoạn trước dự án ICO, 20% số Token được gửi cho các đối tác và 17% là cho các thành viên trong đội ngũ phát triển Bezant. Và một điểm chú ý nữa là các nhà đầu tư từ Hoa Kỳ và Trung Quốc đều không được phép đầu tư và Bezant.

Ai đứng sau Bezant ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Bezant bao gồm các chuyên gia và nhà phát triển có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực crypto, blockchain, công nghệ thông tin, phần mềm máy tính, công nghiệp game, dịch vụ di động, thương mại mã hóa trên internet,…

Steve Tay – Giám đốc đại diện

Steve có nhiều kinh nghiệm quản lý trong ngành công nghiệp game, chủ yếu tập trung ở khu vực Đông Nam Á. Steve đã trực tiếp tham gia vào quá trình hoạt động, lập kế hoạch và thực hiện để đảm bảo các mục tiêu doanh thu được giao và tối đa hóa lợi nhuận. Ông đã quan tâm đến việc áp dụng blockchain và crypto để chơi game.

Daesik Kim – Chuyên gia crypto

Dae-sik Kim là người sáng lập và là cựu giám đốc điều hành của Bithumb, nền tảng giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày trên 6 tỷ đô la Mỹ (tính đến ngày 13 tháng 1 năm 2018). Ông Kim đã chuyển từ Bithumb sang nghiên cứu phát triển sản phẩm của nền tảng JEHMI và giao thức Bezant.

Mark Yu – Giám đốc sản phẩm

Mark đã có hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực web khác nhau và dịch vụ di động và thương mại mã hóa trên internet, đáng chú ý nhất là Kakao Corp, nền tảng di động lớn nhất tại Hàn Quốc và eBay Hàn Quốc.Mark tham gia Bezant với tư cách Giám đốc sản phẩm, giám sát chiến lược kỹ thuật của dự án.

Chan Joon Kim – Giám đốc điều hành của Jehmi

Chan Joon (CJ) Kim có 19 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chơi game trực tuyến và di động. CJ đã giữ vị trí CEO tại Game & Company, Dyson Interactive, Gorilla Banana Entertainment. CJ có nhiều kinh nghiệm về đầu tư, xuất bản và hoạt động của nhiều studio trò chơi.

Julian Migura – Giám đốc kinh doanh

Julian có nền tảng phát triển kinh doanh rộng lớn trong ngành công nghiệp game, nơi anh hợp tác và phát triển hàng trăm quan hệ đối tác từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Valve, EA, Ubisoft, Trò chơi bạo lực, Smilegate, Perfect World, LevelUp, Webzen và Netease. Julian gia nhập đội Bezant với tư cách Giám đốc kinh doanh.

Ray Cho – Giám đốc tài chính

Ray đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính bao gồm làm việc tại một trong những công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu của Hàn Quốc và kết hợp với các Đối tác đầu tư Hàn Quốc. Lĩnh vực chuyên môn của ông bao gồm: đầu tư tài chính, kinh doanh chứng khoán, quản lý và liên doanh. Ray đã tập trung mạnh vào phát triển trò chơi trực tuyến và di động và các nền tảng đầu tư bao gồm Neople và Webzen.

Ji Kim – VP, hoạt động doanh nghiệp

Ji Kim có nhiều kinh nghiệm về luật doanh nghiệp, thuế quốc tế và sở hữu trí tuệ. Ji Kim là một cố vấn của công ty tại Xsolla, một nhà phân phối phần mềm trò chơi video toàn cầu. Trước khi gia nhập Xsolla, Ji Kim là đại sứ  của các công ty quốc tế về bảo vệ sở hữu trí tuệ.

Keunil Wang – Giám đốc dịch vụ

Keunil mang đến cho Bezant nhiều kinh nghiệm về tiền mã hóa và giao dịch tiền mã hóa. Keunil không có kinh nghiệm trong việc trở thành CEO tại Coinbin và Korbot, mà còn là CIO tại Bithumb, một trong những nền tảng giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Keunil đưa chuyên môn của mình vào tiền mã hóa và tham gia Bezant với tư cách Giám đốc Dịch vụ.

Oh Thongsrinoon - Giám đốc chiến lược / CMO

Là kỹ thuật viên đường truyền và kỹ thuật số, Thongsrinoon mê đắm với ý tưởng về việc công nghệ có thể thay thế cho hoạt động kinh doanh truyền thống bắt đầu vào năm 1996. Namedrop: EarthLink, LAUNCH (Yahoo!), POPidols, Sanook, MIGME, DMP, Grab, Edge Asia và WebTVAsia.

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa BZNT như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Fatbtc

BZNT/ETH

$521.473

$0,074169

87,37%

Recently

2

Hotbit

BZNT/ETH

$36.383

$0,071216

6,10%

Recently

3

Hotbit

BZNT/BTC

$28.678

$0,064804

4,80%

Recently

4

IDEX

BZNT/ETH

$10.333

$0,075322

1,73%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết BZNT

 

Hiện tại có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa BZNT với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là BZNT/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa BNZT cũng có thể giao dịch được với BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.fatbtc.com

www.hotbit.io

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa BZNT là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 236.887.951 BZNT được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 1.000.000.000 BZNT với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $596.867 USD tương đương với 93,95 BTC ~ 1.328 ETH . Đồng tiền mã hóa BZNT đang được giao dịch với giá $0,073559 USD ( giảm 0,44 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa BZNT có mức vốn hóa thị trường là $17.425.312 USD tương đương với 2.743 BTC ~ 38.765 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của BZNT

 

Kết luận

Bezant là một trong nhiều nền tảng được phát triển và cải tiến để phục vụ cho mọi người dùng, ở bất cứ đâu và bất cứ hoạt động giao dịch nào mà họ muốn. Chúng ta phải khẳng định rằng Bezant sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh trong tương lai vì mục tiêu ứng dụng tiền mã hóa vào cuộc sống thực là mục tiêu chung của hầu hết mọi loại tiền mã hóa khác, vì vậy điều này làm cho công ty này ít có khuynh hướng thành công trong dài hạn, vì nó không có một ý tưởng tuyệt vời và đặc biệt của riêng mình.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Bezant là gì ? Đồng tiền mã hóa BZNT có những ưu điểm và lợi thế nào ? Có nên đầu tư vào BZNT trong năm 2018 hay không ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?


Trong tư tưởng của những người yêu thích Bitcoin, sau 10 năm, bây giờ bitcoin đã trở thành một bộ phận của hệ thống tài chính toàn cầu cũng như một phần của đời sống hàng ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Đối với số đông ngoài kia, họ không quan tâm về bitcoin.

Vậy làm sao chúng ta có thể thay đổi điều này? Làm sao chúng ta có thể tăng độ phủ sóng của bitcoin và làm cho mọi người hiểu bitcoin là gì và những lợi thế nào đã giúp bitcoin tồn tại và phát triển.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Thật sự rất khó !

Đối với hầu hết những người đang sống ở các quốc gia phát triển, họ có rất ít và gần như là không có nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin, và cũng không nghĩ là sẽ sử dụng nó. Vào cuối năm 2017, sự đầu cơ và tham lam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang bitcoin trở nên phổ biến rộng rãi như một viễn cảnh tài chính hiện đại. Tuy nhiên, cú nổ bong bóng của shitcoin sau đó đã đẩy thị trường đi vào giai đoạn downtrend. Vì không còn là nơi kiếm tiền nhanh, hầu hết mọi người trở lại với công việc, khoản nợ của mình và dừng lại việc quan tâm rằng tại sao tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới.

Tại các quốc gia phát triển, nơi mà mọi người có tài khoản ngân hàng, nơi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hay quét mã QR trong ứng dụng Alipay, các cá nhân không còn động lực để tìm hiểu về bitcoin. Tại sao phải sử dụng một thứ yêu cầu bạn phải tự chịu trách nhiệm, cẩn thận trong khi bạn có thể nhờ người khác quản lý hết cho mình ? Trong một thế giới nơi mà các nhu cầu cơ bản của con người (đồ ăn, thức uống, nơi ở), sự tiện lợi và thoải mái được đáp ứng đầy đủ, sẽ là chướng ngại vật dành cho bitcoin.

Chỉ khi cuộc khủng hoảng tiếp theo hoặc một cuộc bullrun mới của bitcoin diễn ra, nếu không thì việc bitcoin được thế giới đón nhận một cách rộng rãi chỉ là một viễn cảnh xa vời.

Bên ngoài căn phòng thoải mái cùng với những phương tiện truyền thông “tẩy não” của chúng ta, cách xa hàng ngàn dặm, những điều điên rồ đang diễn ra mỗi ngày và những cá nhân thuộc diện trung bình đang sử dụng bitcoin ngày càng nhiều hơn.

Tôi đang nói về những vùng có địa chính trị không ổn định trên thế giới, nơi mà người dân sống trong khủng hàng gần như là hàng ngày, nơi mà họ không thể tin tưởng bất kỳ một ai, không hàng xóm, không ngân hàng, thậm chí là không có chính phủ chính thức.

Tại những nơi ấy, sự đón nhận bitcoin thật sự đang diễn ra.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Venezuela trở thành quốc gia có khủng hoảng kinh tế xã hội trầm trọng nhất tại khu vực châu Mỹ trong một thập niên trở lại đây. Mọi thứ cứ trở nên tệ hơn sau từng năm, đồng tiền Bolivar của họ đã mất đi hàng nghìn % giá trị kinh tế. Các khoản tiết kiệm của người dân trở nên vô giá trị chỉ trong vòng vài tuần, vài tháng. Bây giờ, Bolivar dùng để cân thì tiện hơn là đếm. Những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Venezuela nhanh chóng chuyển đổi sang bitcoin, bởi vì nó ít bị theo dõi hơn USD. Bitcoin nhanh chóng trở thành một cách thức quen thuộc đối với người dân Venezuela trong việc bảo vệ tài sản của mình cũng như mua USD trên thị trường chợ đen và đào bitcoin trở thành hoạt động của hộ gia đình. Tuy nhiên, chính phủ lại siết chặt các tài sản bằng bitcoin của người dân, quân đội tham gia vào việc đánh sập thợ đào bitcoin. Cầu mong chúa sẽ phù hộ cho người dân Venezuela.

Tại Ấn Độ, vào năm 2016, thủ tướng Narenda Modi đã tuyên bố sẽ rút 80% tiền mặt ra khỏi lưu thông. Chính phủ Ấn Độ đối mặt với sự phẫn nộ của người dân cả nước. Sự hỗn loạn đã xảy ra tại các ngân hàng. Người dân Ấn Độ đã nhận ra những chính trị gia không đáng tin cậy là như thế nào và quyền quyết định nằm trong tay một người ảnh có thể ảnh hưởng đến hàng triệu cuộc sống là như thế nào. Khủng hoảng tiền tệ ở Ấn Độ là khởi nguồn cho con sóng đón nhận Bitcoin. Chính phủ Ấn Độ nhanh chóng nhận ra rằng bitcoin mang quyền kiểm soát từ chính phủ về lại cho cộng đồng và ngay lập tức đưa ra những động thái gây khó khăn giành cho các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại quốc gia này.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng Lira đã tuột dốc không phanh trong 3 năm qua, làm cho dòng vốn chạy ra ngoài quốc gia và khiến người dân hoảng sợ, nhanh chóng đưa các khoản tiết kiệm ra ngoài quốc gia, sang EURO hoặc USD. Bitcoin ngày càng được chú ý hơn đã tạo ra cuộc khủng hoảng tiền tệ hiện tại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Nam Phi, đồng Rand đã mất giá hơn 20% chỉ trong vòng vài tháng, một lần nữa dẫn tới việc đón nhận tiền mã hóa một cách rộng rãi. Trong một cuộc khảo sát, một nủa người dân Nam Phi nói rằng họ có kế hoạch mua một vài loại tiền mã hóa.

Mới gấn đây, Binance đã mở cổng chuyển tiền fiat tại Uganda, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại lục địa này. Có hơn 40000 người dùng đã tham gia chỉ trong tuần đầu tiên.

Sẽ còn rất nhiều ví dụ được tìm thấy trên thế giới. Lịch sử đã nói với chúng ta rằng, con người tham lam và đặt niềm tin vào bàn tay của những chính trị gia không có tâm thì đều có một kết cục giống nhau và lặp đi lặp lại. Bây giờ, chúng ta đã có cách giành lại sức mạnh kinh tế và càng nhiều khủng hoảng xảy ra thì sự đón nhận bitcoin càng tăng.

WikiLeaks đã chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin bởi vì không có một ngân hàng và công ty nào sẵn lòng làm việc với họ. Cho đến hôm nay, WikiLeaks và nhiều tổ chức mong muốn tìm kiếm sự thật vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào khả năng ẩn danh và không cần niềm tin của tiền mã hóa.

Dĩ nhiên, đối với những người đang sống một cuộc sống thoải mái tại các quốc gia phát triển hay các quốc gia có nền kinh tế ổn định, hãy hi vọng khủng hoảng kinh tế xã hội có độ lớn như ở Venezuela không bao giờ xảy ra với chúng ta. Trong trường hợp đó, để bitcoin được đón nhận một cách rộng rãi thì có lẽ phải chờ một đợt bullrun tiếp theo. Đợt bullrun tiếp theo sẽ không kích hoạt bởi sự đầu cơ mà bởi vì những sản phẩm cần thiết thật sự mà tiền mã hóa mang lại cho người dùng.

Bạn đang xem: Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ