Gửi bài viết tới BigCoin

Bezant là gì ? Đồng tiền mã hóa BZNT có những ưu điểm và lợi thế nào ? Có nên đầu tư vào BZNT trong năm 2018 hay không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/07/2018 - 273 lượt xem
Chia sẻ
 

Bezant là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa mới được sáng tạo và phát triển để cung cấp cho người dùng của mình một phương thức thực hiện các hoạt động giao dịch tiền mã hóa một cách an toàn, tin cậy ở bất kỳ đâu trên thế giới. Vậy Bezant là gì ? Đồng tiền mã hóa BZNT hoạt động như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Bezant và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Bezant

 

Bezant là gì ?

Bezant là một trong những nền tảng thanh toán và cung cấp dịch vụ phi tập trung trong thị trường giao dịch và đầu tư tiền mã hóa. Công ty Bezant đã sáng tạo, phát triển và cải tiến để đưa ra một nền tảng mà bất cứ ai cũng có thể truy cập và tiếp cận với thị trường mã hóa ở bất cứ đâu mà không phải lo ngại về vấn đề giới hạn biên giới.  

Nếu mục tiêu chính của công ty là kết nối người dùng trên toàn cầu, thì làm thế nào nó có thể đạt được mục tiêu này? Trong một tuyên bố gần đây, công ty của Bezant nói rằng thương mại mã hóa và các dịch vụ mã hóa thật không may lại chỉ được phát triển trong một vài công ty. Và điều này cần phải được thay đổi để cải thiện cách thức mua hàng hóa và tiêu thụ nội dung trực tuyến của những người đang sở hữu một khối lượng tiền mã hóa. Theo số liệu báo cáo của công ty thì hơn 2 tỷ người không thể tiếp cận hay sử dụng tiền mã hóa của họ để thanh toán cho các dịch vụ và mua hàng hóa trực tuyến trên toàn thế giới. Giải pháp mà Bezant đưa ra là sử dụng một nền tảng phi tập trung .

Công ty của Bezant có ý định tạo ra một nền tảng mà trong đó người dùng sẽ có thể sử dụng các khoản thanh toán mã hóa để tránh các khoản phí và các yêu cầu rắc rối của ngân hàng. Nếu họ muốn kết nối và hợp tác kinh doanh với ai đó từ phía bên kia của thế giới, thì họ sẽ có thể làm điều đó với Bezant . Bằng cách này, công ty có ý định tạo nên một cộng đồng sẽ sử dụng mạng lưới của mình để kết nối với thế giới mà không cần có các cơ quan kết nối trung gian.

Giao thức Bezant

Giao thức thanh toán phi tập trung của công ty được thực hiện để tạo ra các giao dịch nhanh chóng và đáng tin cậy. Như vậy người dùng sẽ không cần phải quan tâm đến các kỹ thuật giao dịch khi sử sụng Bezant. Ngoài ra, một điểm quan trọng khác là Bezant không tính phí cao, cho phép những người không có nhiều tiền cũng có thể sử dụng giao thức của nó thay vì các dịch vụ khác.

Mục tiêu của công ty trong khi xây dựng và phát triển giao thức này là tạo ra một hệ thống phân cấp, tức thời, có thể thực hiện các hoạt động giao dịch ở bất cứ đâu trên toàn cầu một cách thuận tiện nhất. Tại sao? Bởi vì mục đích phát triển chính công ty này là tạo ra, cung cấp một nền tảng đặc biệt và đáng tin cậy cho những người cần nó nhất ( những người không có nhiều khả năng tài chính, không có quyền truy cập chính thức, hay không thể tiếp cận được với các dịch vụ mã hóa,…)

Ví Bezant

Bezant có quan hệ đối tác với Jehmi, cho phép công ty của Bezant sử dụng Ví Jehmi để kinh doanh. Ví Jehmi sẽ lưu trữ Token Bezant và bạn sẽ có thể sử dụng chúng để thanh toán hàng hóa và dịch vụ, mua Token Bezant, thậm chí giao dịch chúng với các loại tiền mã hóa khác , hay tích lũy điểm để nhận được Token Bezant và sử dụng các phương thức thanh toán khác.

 

Ngay cả khi sử dụng ví của bên thứ ba, thì Bezant cũng không giống như Jehmi - can thiệp bằng tiền mã hóa riêng của công ty hoặc nền tảng của nó.

 

Token Bezant

Các Token Bezant sẽ được sử dụng như đã nêu ra trước đây - để thanh toán các dịch vụ và hàng hóa. Không giống như hầu hết dự án thu hút đầu tư ban đầu (dự án ICO) của những loại đồng tiền mã hóa khác, 21% Token Bezant được bán trong quá trình pre-sale và 18% khi bán công khai trong dự án ICO. Nó là khá kỳ lạ khi thấy Token được bán trong dự án ICO ít hơn trong giai đoạn trước dự án ICO, 20% số Token được gửi cho các đối tác và 17% là cho các thành viên trong đội ngũ phát triển Bezant. Và một điểm chú ý nữa là các nhà đầu tư từ Hoa Kỳ và Trung Quốc đều không được phép đầu tư và Bezant.

Ai đứng sau Bezant ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Bezant bao gồm các chuyên gia và nhà phát triển có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực crypto, blockchain, công nghệ thông tin, phần mềm máy tính, công nghiệp game, dịch vụ di động, thương mại mã hóa trên internet,…

Steve Tay – Giám đốc đại diện

Steve có nhiều kinh nghiệm quản lý trong ngành công nghiệp game, chủ yếu tập trung ở khu vực Đông Nam Á. Steve đã trực tiếp tham gia vào quá trình hoạt động, lập kế hoạch và thực hiện để đảm bảo các mục tiêu doanh thu được giao và tối đa hóa lợi nhuận. Ông đã quan tâm đến việc áp dụng blockchain và crypto để chơi game.

Daesik Kim – Chuyên gia crypto

Dae-sik Kim là người sáng lập và là cựu giám đốc điều hành của Bithumb, nền tảng giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày trên 6 tỷ đô la Mỹ (tính đến ngày 13 tháng 1 năm 2018). Ông Kim đã chuyển từ Bithumb sang nghiên cứu phát triển sản phẩm của nền tảng JEHMI và giao thức Bezant.

Mark Yu – Giám đốc sản phẩm

Mark đã có hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực web khác nhau và dịch vụ di động và thương mại mã hóa trên internet, đáng chú ý nhất là Kakao Corp, nền tảng di động lớn nhất tại Hàn Quốc và eBay Hàn Quốc.Mark tham gia Bezant với tư cách Giám đốc sản phẩm, giám sát chiến lược kỹ thuật của dự án.

Chan Joon Kim – Giám đốc điều hành của Jehmi

Chan Joon (CJ) Kim có 19 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chơi game trực tuyến và di động. CJ đã giữ vị trí CEO tại Game & Company, Dyson Interactive, Gorilla Banana Entertainment. CJ có nhiều kinh nghiệm về đầu tư, xuất bản và hoạt động của nhiều studio trò chơi.

Julian Migura – Giám đốc kinh doanh

Julian có nền tảng phát triển kinh doanh rộng lớn trong ngành công nghiệp game, nơi anh hợp tác và phát triển hàng trăm quan hệ đối tác từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Valve, EA, Ubisoft, Trò chơi bạo lực, Smilegate, Perfect World, LevelUp, Webzen và Netease. Julian gia nhập đội Bezant với tư cách Giám đốc kinh doanh.

Ray Cho – Giám đốc tài chính

Ray đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính bao gồm làm việc tại một trong những công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu của Hàn Quốc và kết hợp với các Đối tác đầu tư Hàn Quốc. Lĩnh vực chuyên môn của ông bao gồm: đầu tư tài chính, kinh doanh chứng khoán, quản lý và liên doanh. Ray đã tập trung mạnh vào phát triển trò chơi trực tuyến và di động và các nền tảng đầu tư bao gồm Neople và Webzen.

Ji Kim – VP, hoạt động doanh nghiệp

Ji Kim có nhiều kinh nghiệm về luật doanh nghiệp, thuế quốc tế và sở hữu trí tuệ. Ji Kim là một cố vấn của công ty tại Xsolla, một nhà phân phối phần mềm trò chơi video toàn cầu. Trước khi gia nhập Xsolla, Ji Kim là đại sứ  của các công ty quốc tế về bảo vệ sở hữu trí tuệ.

Keunil Wang – Giám đốc dịch vụ

Keunil mang đến cho Bezant nhiều kinh nghiệm về tiền mã hóa và giao dịch tiền mã hóa. Keunil không có kinh nghiệm trong việc trở thành CEO tại Coinbin và Korbot, mà còn là CIO tại Bithumb, một trong những nền tảng giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Keunil đưa chuyên môn của mình vào tiền mã hóa và tham gia Bezant với tư cách Giám đốc Dịch vụ.

Oh Thongsrinoon - Giám đốc chiến lược / CMO

Là kỹ thuật viên đường truyền và kỹ thuật số, Thongsrinoon mê đắm với ý tưởng về việc công nghệ có thể thay thế cho hoạt động kinh doanh truyền thống bắt đầu vào năm 1996. Namedrop: EarthLink, LAUNCH (Yahoo!), POPidols, Sanook, MIGME, DMP, Grab, Edge Asia và WebTVAsia.

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa BZNT như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Fatbtc

BZNT/ETH

$521.473

$0,074169

87,37%

Recently

2

Hotbit

BZNT/ETH

$36.383

$0,071216

6,10%

Recently

3

Hotbit

BZNT/BTC

$28.678

$0,064804

4,80%

Recently

4

IDEX

BZNT/ETH

$10.333

$0,075322

1,73%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết BZNT

 

Hiện tại có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa BZNT với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là BZNT/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa BNZT cũng có thể giao dịch được với BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.fatbtc.com

www.hotbit.io

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa BZNT là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 236.887.951 BZNT được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 1.000.000.000 BZNT với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $596.867 USD tương đương với 93,95 BTC ~ 1.328 ETH . Đồng tiền mã hóa BZNT đang được giao dịch với giá $0,073559 USD ( giảm 0,44 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa BZNT có mức vốn hóa thị trường là $17.425.312 USD tương đương với 2.743 BTC ~ 38.765 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của BZNT

 

Kết luận

Bezant là một trong nhiều nền tảng được phát triển và cải tiến để phục vụ cho mọi người dùng, ở bất cứ đâu và bất cứ hoạt động giao dịch nào mà họ muốn. Chúng ta phải khẳng định rằng Bezant sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh trong tương lai vì mục tiêu ứng dụng tiền mã hóa vào cuộc sống thực là mục tiêu chung của hầu hết mọi loại tiền mã hóa khác, vì vậy điều này làm cho công ty này ít có khuynh hướng thành công trong dài hạn, vì nó không có một ý tưởng tuyệt vời và đặc biệt của riêng mình.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Bezant là gì ? Đồng tiền mã hóa BZNT có những ưu điểm và lợi thế nào ? Có nên đầu tư vào BZNT trong năm 2018 hay không ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ