Gửi bài viết tới BigCoin

Bezant là gì ? Đồng tiền mã hóa BZNT có những ưu điểm và lợi thế nào ? Có nên đầu tư vào BZNT trong năm 2018 hay không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/07/2018 - 352 lượt xem
Chia sẻ
 

Bezant là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa mới được sáng tạo và phát triển để cung cấp cho người dùng của mình một phương thức thực hiện các hoạt động giao dịch tiền mã hóa một cách an toàn, tin cậy ở bất kỳ đâu trên thế giới. Vậy Bezant là gì ? Đồng tiền mã hóa BZNT hoạt động như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Bezant và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Bezant

 

Bezant là gì ?

Bezant là một trong những nền tảng thanh toán và cung cấp dịch vụ phi tập trung trong thị trường giao dịch và đầu tư tiền mã hóa. Công ty Bezant đã sáng tạo, phát triển và cải tiến để đưa ra một nền tảng mà bất cứ ai cũng có thể truy cập và tiếp cận với thị trường mã hóa ở bất cứ đâu mà không phải lo ngại về vấn đề giới hạn biên giới.  

Nếu mục tiêu chính của công ty là kết nối người dùng trên toàn cầu, thì làm thế nào nó có thể đạt được mục tiêu này? Trong một tuyên bố gần đây, công ty của Bezant nói rằng thương mại mã hóa và các dịch vụ mã hóa thật không may lại chỉ được phát triển trong một vài công ty. Và điều này cần phải được thay đổi để cải thiện cách thức mua hàng hóa và tiêu thụ nội dung trực tuyến của những người đang sở hữu một khối lượng tiền mã hóa. Theo số liệu báo cáo của công ty thì hơn 2 tỷ người không thể tiếp cận hay sử dụng tiền mã hóa của họ để thanh toán cho các dịch vụ và mua hàng hóa trực tuyến trên toàn thế giới. Giải pháp mà Bezant đưa ra là sử dụng một nền tảng phi tập trung .

Công ty của Bezant có ý định tạo ra một nền tảng mà trong đó người dùng sẽ có thể sử dụng các khoản thanh toán mã hóa để tránh các khoản phí và các yêu cầu rắc rối của ngân hàng. Nếu họ muốn kết nối và hợp tác kinh doanh với ai đó từ phía bên kia của thế giới, thì họ sẽ có thể làm điều đó với Bezant . Bằng cách này, công ty có ý định tạo nên một cộng đồng sẽ sử dụng mạng lưới của mình để kết nối với thế giới mà không cần có các cơ quan kết nối trung gian.

Giao thức Bezant

Giao thức thanh toán phi tập trung của công ty được thực hiện để tạo ra các giao dịch nhanh chóng và đáng tin cậy. Như vậy người dùng sẽ không cần phải quan tâm đến các kỹ thuật giao dịch khi sử sụng Bezant. Ngoài ra, một điểm quan trọng khác là Bezant không tính phí cao, cho phép những người không có nhiều tiền cũng có thể sử dụng giao thức của nó thay vì các dịch vụ khác.

Mục tiêu của công ty trong khi xây dựng và phát triển giao thức này là tạo ra một hệ thống phân cấp, tức thời, có thể thực hiện các hoạt động giao dịch ở bất cứ đâu trên toàn cầu một cách thuận tiện nhất. Tại sao? Bởi vì mục đích phát triển chính công ty này là tạo ra, cung cấp một nền tảng đặc biệt và đáng tin cậy cho những người cần nó nhất ( những người không có nhiều khả năng tài chính, không có quyền truy cập chính thức, hay không thể tiếp cận được với các dịch vụ mã hóa,…)

Ví Bezant

Bezant có quan hệ đối tác với Jehmi, cho phép công ty của Bezant sử dụng Ví Jehmi để kinh doanh. Ví Jehmi sẽ lưu trữ Token Bezant và bạn sẽ có thể sử dụng chúng để thanh toán hàng hóa và dịch vụ, mua Token Bezant, thậm chí giao dịch chúng với các loại tiền mã hóa khác , hay tích lũy điểm để nhận được Token Bezant và sử dụng các phương thức thanh toán khác.

 

Ngay cả khi sử dụng ví của bên thứ ba, thì Bezant cũng không giống như Jehmi - can thiệp bằng tiền mã hóa riêng của công ty hoặc nền tảng của nó.

 

Token Bezant

Các Token Bezant sẽ được sử dụng như đã nêu ra trước đây - để thanh toán các dịch vụ và hàng hóa. Không giống như hầu hết dự án thu hút đầu tư ban đầu (dự án ICO) của những loại đồng tiền mã hóa khác, 21% Token Bezant được bán trong quá trình pre-sale và 18% khi bán công khai trong dự án ICO. Nó là khá kỳ lạ khi thấy Token được bán trong dự án ICO ít hơn trong giai đoạn trước dự án ICO, 20% số Token được gửi cho các đối tác và 17% là cho các thành viên trong đội ngũ phát triển Bezant. Và một điểm chú ý nữa là các nhà đầu tư từ Hoa Kỳ và Trung Quốc đều không được phép đầu tư và Bezant.

Ai đứng sau Bezant ?

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Bezant bao gồm các chuyên gia và nhà phát triển có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực crypto, blockchain, công nghệ thông tin, phần mềm máy tính, công nghiệp game, dịch vụ di động, thương mại mã hóa trên internet,…

Steve Tay – Giám đốc đại diện

Steve có nhiều kinh nghiệm quản lý trong ngành công nghiệp game, chủ yếu tập trung ở khu vực Đông Nam Á. Steve đã trực tiếp tham gia vào quá trình hoạt động, lập kế hoạch và thực hiện để đảm bảo các mục tiêu doanh thu được giao và tối đa hóa lợi nhuận. Ông đã quan tâm đến việc áp dụng blockchain và crypto để chơi game.

Daesik Kim – Chuyên gia crypto

Dae-sik Kim là người sáng lập và là cựu giám đốc điều hành của Bithumb, nền tảng giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày trên 6 tỷ đô la Mỹ (tính đến ngày 13 tháng 1 năm 2018). Ông Kim đã chuyển từ Bithumb sang nghiên cứu phát triển sản phẩm của nền tảng JEHMI và giao thức Bezant.

Mark Yu – Giám đốc sản phẩm

Mark đã có hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý trong các lĩnh vực web khác nhau và dịch vụ di động và thương mại mã hóa trên internet, đáng chú ý nhất là Kakao Corp, nền tảng di động lớn nhất tại Hàn Quốc và eBay Hàn Quốc.Mark tham gia Bezant với tư cách Giám đốc sản phẩm, giám sát chiến lược kỹ thuật của dự án.

Chan Joon Kim – Giám đốc điều hành của Jehmi

Chan Joon (CJ) Kim có 19 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chơi game trực tuyến và di động. CJ đã giữ vị trí CEO tại Game & Company, Dyson Interactive, Gorilla Banana Entertainment. CJ có nhiều kinh nghiệm về đầu tư, xuất bản và hoạt động của nhiều studio trò chơi.

Julian Migura – Giám đốc kinh doanh

Julian có nền tảng phát triển kinh doanh rộng lớn trong ngành công nghiệp game, nơi anh hợp tác và phát triển hàng trăm quan hệ đối tác từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Valve, EA, Ubisoft, Trò chơi bạo lực, Smilegate, Perfect World, LevelUp, Webzen và Netease. Julian gia nhập đội Bezant với tư cách Giám đốc kinh doanh.

Ray Cho – Giám đốc tài chính

Ray đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính bao gồm làm việc tại một trong những công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu của Hàn Quốc và kết hợp với các Đối tác đầu tư Hàn Quốc. Lĩnh vực chuyên môn của ông bao gồm: đầu tư tài chính, kinh doanh chứng khoán, quản lý và liên doanh. Ray đã tập trung mạnh vào phát triển trò chơi trực tuyến và di động và các nền tảng đầu tư bao gồm Neople và Webzen.

Ji Kim – VP, hoạt động doanh nghiệp

Ji Kim có nhiều kinh nghiệm về luật doanh nghiệp, thuế quốc tế và sở hữu trí tuệ. Ji Kim là một cố vấn của công ty tại Xsolla, một nhà phân phối phần mềm trò chơi video toàn cầu. Trước khi gia nhập Xsolla, Ji Kim là đại sứ  của các công ty quốc tế về bảo vệ sở hữu trí tuệ.

Keunil Wang – Giám đốc dịch vụ

Keunil mang đến cho Bezant nhiều kinh nghiệm về tiền mã hóa và giao dịch tiền mã hóa. Keunil không có kinh nghiệm trong việc trở thành CEO tại Coinbin và Korbot, mà còn là CIO tại Bithumb, một trong những nền tảng giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Keunil đưa chuyên môn của mình vào tiền mã hóa và tham gia Bezant với tư cách Giám đốc Dịch vụ.

Oh Thongsrinoon - Giám đốc chiến lược / CMO

Là kỹ thuật viên đường truyền và kỹ thuật số, Thongsrinoon mê đắm với ý tưởng về việc công nghệ có thể thay thế cho hoạt động kinh doanh truyền thống bắt đầu vào năm 1996. Namedrop: EarthLink, LAUNCH (Yahoo!), POPidols, Sanook, MIGME, DMP, Grab, Edge Asia và WebTVAsia.

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa BZNT như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Fatbtc

BZNT/ETH

$521.473

$0,074169

87,37%

Recently

2

Hotbit

BZNT/ETH

$36.383

$0,071216

6,10%

Recently

3

Hotbit

BZNT/BTC

$28.678

$0,064804

4,80%

Recently

4

IDEX

BZNT/ETH

$10.333

$0,075322

1,73%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết BZNT

 

Hiện tại có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa BZNT với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là BZNT/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa BNZT cũng có thể giao dịch được với BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 3 sàn giao dịch sau:

www.fatbtc.com

www.hotbit.io

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa BZNT là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 236.887.951 BZNT được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 1.000.000.000 BZNT với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $596.867 USD tương đương với 93,95 BTC ~ 1.328 ETH . Đồng tiền mã hóa BZNT đang được giao dịch với giá $0,073559 USD ( giảm 0,44 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa BZNT có mức vốn hóa thị trường là $17.425.312 USD tương đương với 2.743 BTC ~ 38.765 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của BZNT

 

Kết luận

Bezant là một trong nhiều nền tảng được phát triển và cải tiến để phục vụ cho mọi người dùng, ở bất cứ đâu và bất cứ hoạt động giao dịch nào mà họ muốn. Chúng ta phải khẳng định rằng Bezant sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh trong tương lai vì mục tiêu ứng dụng tiền mã hóa vào cuộc sống thực là mục tiêu chung của hầu hết mọi loại tiền mã hóa khác, vì vậy điều này làm cho công ty này ít có khuynh hướng thành công trong dài hạn, vì nó không có một ý tưởng tuyệt vời và đặc biệt của riêng mình.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Bezant là gì ? Đồng tiền mã hóa BZNT có những ưu điểm và lợi thế nào ? Có nên đầu tư vào BZNT trong năm 2018 hay không ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ