Gửi bài viết tới BigCoin

Bezop là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BEZ

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 130 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang muốn tham gia đầu tư vào thị trường tiền mã hóa? Nhưng quá khó để chọn lựa các khoản đầu tư tốt trong một số lượng lớn những loại tiền mã hóa đang có mặt trên thị trường. Có rất nhiều đồng tiền mã hóa sẽ là một khoản đầu tư có tiềm năng còn số khác thì lại không. Như vậy, việc khó khăn nhất khi tham gia vào thị trường mã hóa là nhận biết được khoản đầu tư bạn đang dự định đầu tư vào là tốt hay xấu.

Để có được kết quả đầu tư thật sự tốt, bạn phải tìm hiểu, nghiên cứu về thị trường blockchain cũng như các khả năng đầu tư và giá cả của nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một công ty mà đồng tiền mã hóa của nó được đánh giá là một trong những khỏan đầu tư có tiềm năng trong thị trường mã hóa. Đó chính là Bezop (BEZ).

Nền tảng Bezop  

Bezop là gì?

Bezop là một công ty start-up của Anh chuyên cung cấp các giải pháp cho kinh doanh thương mại mã hóa. Nếu doanh nghiệp của bạn cần một nền tảng kinh doanh trực tuyến ổn định, an toàn và hiệu quả, thì các dịch vụ của Bezop sẽ rất có lợi cho doanh nghiệp của bạn. Nền tảng Bezop rất thân thiện với mọi người dùng, nó cho phép người dùng thiết lập trang web bán hàng riêng của mình mà không cần phải có bất kỳ kiến thức hay kỹ năng lập trình nào.

Ngoài ra, Bezop còn sử dụng các hợp đồng thông minh vĩnh viễn được lưu trữ trên blockchain Ethereum, điều này sẽ giúp đảm bảo an ninh cho cả người mua và người bán trong tất cả các hoạt động giao dịch. Nếu bạn muốn kinh doanh trực tuyến nhưng bạn lại không hề có các kiến thức hay kỹ năng hay kinh nghiệm về lập trình hay công nghệ thông tin thì Bezop chính là một nền tảng tuyệt vời dành cho bạn.

Bezop hoạt động như thế nào?

Các dịch vụ được cung cấp bởi Bezop bao gồm một nền tảng mà công ty, doanh nghiệp hay những người bán hàng có thể giới thiệu và bán các mặt hàng của họ, một chiếc ví đa chức năng để có thể lưu trữ được một số lượng lớn tiền mã hóa Ethereum ( ví dự định sẽ được phát hành vào năm 2019) và tích hợp các ứng dụng được đưa đến bởi các nhà phát triển bên thứ ba để tăng cường chức năng cho nền tảng.

Việc sử dụng công nghệ blockchain sẽ biến các hoạt động giao dịch không đơn giản chỉ trở thành là các giao dịch phi tập trung mà còn khiến nó trở nên an toàn hơn. Tiếp theo, các nhà đầu tư vào Bezop sẽ có quyền xem xét và quyết định các chính sách và hướng phát triển của công ty này.

Ngoài ra,  Bezop còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác như quản lý trật tự phi tập trung, bảo vệ người mua và rainbow cipher, phát triển thêm một công nghệ mới để cải thiện các cách mà các khóa ví hoạt động.

 

Làm thế nào để đầu tư vào Bezop?

Để đầu tư vào Bezop, bạn chỉ cần mua các Token BEZ của họ. Vì vậy bạn có thể đầu tư vào công ty này một cách dễ dàng.

Bạn chỉ có thể mua được đồng tiền mã hóa BEZ bằng Ethereum. Vì vậy, nếu bạn sở hữu bất kỳ một loại tiền mã hóa nào khác như Bitecoin, Litecoin, Dash hoặc tệ fiat, bạn sẽ phải chuyển đổi chúng thành Ethereum trước khi đầu tư vào công ty này. Mức giá niêm yết của BEZ trong dự án ICO là với 1 ETH bạn sẽ có thể mua được 1929 Token BEZ , nhưng nếu bạn mua Token BEZ trong khi dự án ICO diễn ra, bạn có thể được giảm giá.

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Bezop

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Bezop bao gồm các chuyên gia, cố vấn có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm tong các lĩnh vực blockchain, công nghệ thông tin, phát triển phần mềm, cryto, tài chính, marketing,…

Deryck Jones - Giám đốc công nghệ

Jones có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong tạp chí Fortune 1000, tổ chức dual, với vai trò là nhà kỹ thuật và tiếp thị trong giám sát hoạt động CNTT. Ngoài ra, Jones cũng tung ra Data-Force, một dự án phát triển Salesforce và chiến lược bán hàng, cung cấp dịch vụ cho Sony, Canon, RFS, v.v ,phát triển các ứng dụng phần mềm doanh nghiệp và doanh nghiệp  tích hợp hệ thống với SAP, Oracle và Microsoft SQL Server.

Simon Greenhalgh- Marketing

Simon Greenhalgh thực hiện quảng cáo rất nhiều phần mềm và đã xây dựng một số thương hiệu ecom, rất am hiểu về  công nhệ mã hóa và nền tảng quảng cáo. Simon cũng đã  có rất  nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tiếp thị mã hóa và chiến lược tiếp thị.

Kevin Byrne - Chuyên gia thương mại điện tử, marketing.

Kevin tốt nghiệp Thạc sĩ về thương mại điện tử và Kinh doanh và tiếp thị, là chuyên gia về quảng cáo trên mạng xã hội và một số nền tảng như Shopify.

Camelius “Blaze” Ubah - Kỹ sư trưởng

Là một nhà phát triển hardcore, có bằng cử nhân khoa học.

Thiết kế hệ thống và khoa học máy tính và đã tham gia vào một số dự án mang tính cách mạng trong lĩnh vực phần mềm như Flexy, dự án AI được xây dựng trên google ML. Blaze cũng dẫn đầu trong việc phát triển công nghệ mã hóa Rainbow, một trong những loại ví mã hóa hiện đại nhất hiện nay.

Keith Authelet - Cố vấn

Keith Authelet là Giám đốc điều hành / Chủ tịch Ignition Holdings, Inc.,công ty phần mềm được đánh giá là có tiềm năng và ảnh hưởng lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong vị trí Giám đốc phát triển CNTT trong 14 năm (Lotus Development). Keith tốt nghiệp chuyên ngành Toán học tại Đại học Rhode Island.

John Mcafee - Cố vấn

Mcafee đã trở thành một cố vấn cho bezop.io với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thương mại mã hóa và cryto.

Bruce Lavigne - Cố vấn

Bruce là cố vấn pháp lý quốc tế hàng đầu và rất nổi tiếng,

đã tốt nghiệp Đại học tại Trường Luật Massachusetts và Đại học Bently.

 

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa BEZ ở đâu?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

TOPBTC

BEZ/ETH

$179.047

$0,114051

32,27%

Recently

2

TOPBTC

BEZ/BTC

$104.586

$0,109066

18,85%

Recently

3

Exrates

BEZ/BTC

$66.209

$0,112568

11,93%

Recently

4

Exrates

BEZ/ETH

$55.182

$0,111837

9,95%

Recently

5

Exrates

BEZ/USD

$54.009

$0,111020

9,73%

Recently

6

HitBTC

BEZ/BTC

$53.219

$0,101402

9,59%

Recently

7

Sistemkoin

BEZ/BTC

$11.189

$0,120916

2,02%

Recently

8

Sistemkoin

BEZ/ETH

$10.417

$0,119670

1,88%

Recently

9

HitBTC

BEZ/ETH

$9.736

$0,104272

1,75%

Recently

10

HitBTC

BEZ/USDT

$4.999

$0,104445

0,90%

Recently

11

Sistemkoin

BEZ/TRY

$4.304

$0,117170

0,78%

Recently

12

CoinBene

BEZ/BTC

$1.855

$0,107003

0,33%

Recently

13

IDEX

BEZ/ETH

$78

$0,096333

0,01%

Recently

14

Livecoin

BEZ/BTC

$19

$0,103878

0,00%

Recently

15

Livecoin

BEZ/USD

$5

$0,156910

0,00%

Recently

16

LATOKEN

BEZ/ETH

$0

$0,181032

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết BEZ

Hiện tại đã có 8 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa BEZ với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là BEZ/BTC và BEZ/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa BEZ còn có thể giao dịch được với USD, USDT và TRY. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 8 sàn giao dịch sau:

www.topbtc.com

www.exrates.me

www.hitbtc.com

www.sistemkoin.com

www.coinbene.com

www.idex.market

www.livecoin.net

www.wallet.latoken.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa BEZ là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 54.634.684 BEZ được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 89.267.250 BEZ với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $551.434 USD tương đương với 93,62 BTC ~ 1.323 ETH. Đồng tiền mã hóa BEZ đang được giao dịch với giá $0,111234 USD ( giảm 12,44 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa BEZ có mức vốn hóa thị trường là $6.077.234 USD tương đương với 1.032 BTC ~ 14.575 ETH

Biểu đổ thể hiện mức vốn hóa thị trường BEZ

 

 

Kết luận

Đầu tư vào Bezop có phải là một khoản đầu tư có lợi cho bạn hay không?  ĐIều này phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có sở hữu một doanh nghiệp, công ty, hoặc dự định kinh doanh hay không. Nếu bạn là một người có nhu cầu kinh doanh, buôn bán thì Bezop có thể cung cấp cho bạn rất nhiều dịch vụ tốt để phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn, nhưng nếu bạn không có kế hoạch kinh doanh thì đây có thể không phải là một khoản đầu tư tốt

Vì vậy, những nhà đầu tư cần dựa vào nhu cầu của bản thân để quyết định có nên đầu tư vào Bezop hay không. Chắc hẳn, bạn có thể thấy rằng Bezop là một trong những công ty có tiềm năng nhất hiện nay và có lẽ sẽ rất thú vị khi đầu tư vào nó, nhưng nó sẽ chỉ thực sự trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời khi bạn ứng dụng các tính năng của nó vào công việc kinh doanh của bạn.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Bezop là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BEZ tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ