Gửi bài viết tới BigCoin

Bezop là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BEZ

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 363 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang muốn tham gia đầu tư vào thị trường tiền mã hóa? Nhưng quá khó để chọn lựa các khoản đầu tư tốt trong một số lượng lớn những loại tiền mã hóa đang có mặt trên thị trường. Có rất nhiều đồng tiền mã hóa sẽ là một khoản đầu tư có tiềm năng còn số khác thì lại không. Như vậy, việc khó khăn nhất khi tham gia vào thị trường mã hóa là nhận biết được khoản đầu tư bạn đang dự định đầu tư vào là tốt hay xấu.

Để có được kết quả đầu tư thật sự tốt, bạn phải tìm hiểu, nghiên cứu về thị trường blockchain cũng như các khả năng đầu tư và giá cả của nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một công ty mà đồng tiền mã hóa của nó được đánh giá là một trong những khỏan đầu tư có tiềm năng trong thị trường mã hóa. Đó chính là Bezop (BEZ).

Nền tảng Bezop  

Bezop là gì?

Bezop là một công ty start-up của Anh chuyên cung cấp các giải pháp cho kinh doanh thương mại mã hóa. Nếu doanh nghiệp của bạn cần một nền tảng kinh doanh trực tuyến ổn định, an toàn và hiệu quả, thì các dịch vụ của Bezop sẽ rất có lợi cho doanh nghiệp của bạn. Nền tảng Bezop rất thân thiện với mọi người dùng, nó cho phép người dùng thiết lập trang web bán hàng riêng của mình mà không cần phải có bất kỳ kiến thức hay kỹ năng lập trình nào.

Ngoài ra, Bezop còn sử dụng các hợp đồng thông minh vĩnh viễn được lưu trữ trên blockchain Ethereum, điều này sẽ giúp đảm bảo an ninh cho cả người mua và người bán trong tất cả các hoạt động giao dịch. Nếu bạn muốn kinh doanh trực tuyến nhưng bạn lại không hề có các kiến thức hay kỹ năng hay kinh nghiệm về lập trình hay công nghệ thông tin thì Bezop chính là một nền tảng tuyệt vời dành cho bạn.

Bezop hoạt động như thế nào?

Các dịch vụ được cung cấp bởi Bezop bao gồm một nền tảng mà công ty, doanh nghiệp hay những người bán hàng có thể giới thiệu và bán các mặt hàng của họ, một chiếc ví đa chức năng để có thể lưu trữ được một số lượng lớn tiền mã hóa Ethereum ( ví dự định sẽ được phát hành vào năm 2019) và tích hợp các ứng dụng được đưa đến bởi các nhà phát triển bên thứ ba để tăng cường chức năng cho nền tảng.

Việc sử dụng công nghệ blockchain sẽ biến các hoạt động giao dịch không đơn giản chỉ trở thành là các giao dịch phi tập trung mà còn khiến nó trở nên an toàn hơn. Tiếp theo, các nhà đầu tư vào Bezop sẽ có quyền xem xét và quyết định các chính sách và hướng phát triển của công ty này.

Ngoài ra,  Bezop còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác như quản lý trật tự phi tập trung, bảo vệ người mua và rainbow cipher, phát triển thêm một công nghệ mới để cải thiện các cách mà các khóa ví hoạt động.

 

Làm thế nào để đầu tư vào Bezop?

Để đầu tư vào Bezop, bạn chỉ cần mua các Token BEZ của họ. Vì vậy bạn có thể đầu tư vào công ty này một cách dễ dàng.

Bạn chỉ có thể mua được đồng tiền mã hóa BEZ bằng Ethereum. Vì vậy, nếu bạn sở hữu bất kỳ một loại tiền mã hóa nào khác như Bitecoin, Litecoin, Dash hoặc tệ fiat, bạn sẽ phải chuyển đổi chúng thành Ethereum trước khi đầu tư vào công ty này. Mức giá niêm yết của BEZ trong dự án ICO là với 1 ETH bạn sẽ có thể mua được 1929 Token BEZ , nhưng nếu bạn mua Token BEZ trong khi dự án ICO diễn ra, bạn có thể được giảm giá.

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Bezop

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Bezop bao gồm các chuyên gia, cố vấn có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm tong các lĩnh vực blockchain, công nghệ thông tin, phát triển phần mềm, cryto, tài chính, marketing,…

Deryck Jones - Giám đốc công nghệ

Jones có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong tạp chí Fortune 1000, tổ chức dual, với vai trò là nhà kỹ thuật và tiếp thị trong giám sát hoạt động CNTT. Ngoài ra, Jones cũng tung ra Data-Force, một dự án phát triển Salesforce và chiến lược bán hàng, cung cấp dịch vụ cho Sony, Canon, RFS, v.v ,phát triển các ứng dụng phần mềm doanh nghiệp và doanh nghiệp  tích hợp hệ thống với SAP, Oracle và Microsoft SQL Server.

Simon Greenhalgh- Marketing

Simon Greenhalgh thực hiện quảng cáo rất nhiều phần mềm và đã xây dựng một số thương hiệu ecom, rất am hiểu về  công nhệ mã hóa và nền tảng quảng cáo. Simon cũng đã  có rất  nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tiếp thị mã hóa và chiến lược tiếp thị.

Kevin Byrne - Chuyên gia thương mại điện tử, marketing.

Kevin tốt nghiệp Thạc sĩ về thương mại điện tử và Kinh doanh và tiếp thị, là chuyên gia về quảng cáo trên mạng xã hội và một số nền tảng như Shopify.

Camelius “Blaze” Ubah - Kỹ sư trưởng

Là một nhà phát triển hardcore, có bằng cử nhân khoa học.

Thiết kế hệ thống và khoa học máy tính và đã tham gia vào một số dự án mang tính cách mạng trong lĩnh vực phần mềm như Flexy, dự án AI được xây dựng trên google ML. Blaze cũng dẫn đầu trong việc phát triển công nghệ mã hóa Rainbow, một trong những loại ví mã hóa hiện đại nhất hiện nay.

Keith Authelet - Cố vấn

Keith Authelet là Giám đốc điều hành / Chủ tịch Ignition Holdings, Inc.,công ty phần mềm được đánh giá là có tiềm năng và ảnh hưởng lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong vị trí Giám đốc phát triển CNTT trong 14 năm (Lotus Development). Keith tốt nghiệp chuyên ngành Toán học tại Đại học Rhode Island.

John Mcafee - Cố vấn

Mcafee đã trở thành một cố vấn cho bezop.io với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thương mại mã hóa và cryto.

Bruce Lavigne - Cố vấn

Bruce là cố vấn pháp lý quốc tế hàng đầu và rất nổi tiếng,

đã tốt nghiệp Đại học tại Trường Luật Massachusetts và Đại học Bently.

 

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa BEZ ở đâu?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

TOPBTC

BEZ/ETH

$179.047

$0,114051

32,27%

Recently

2

TOPBTC

BEZ/BTC

$104.586

$0,109066

18,85%

Recently

3

Exrates

BEZ/BTC

$66.209

$0,112568

11,93%

Recently

4

Exrates

BEZ/ETH

$55.182

$0,111837

9,95%

Recently

5

Exrates

BEZ/USD

$54.009

$0,111020

9,73%

Recently

6

HitBTC

BEZ/BTC

$53.219

$0,101402

9,59%

Recently

7

Sistemkoin

BEZ/BTC

$11.189

$0,120916

2,02%

Recently

8

Sistemkoin

BEZ/ETH

$10.417

$0,119670

1,88%

Recently

9

HitBTC

BEZ/ETH

$9.736

$0,104272

1,75%

Recently

10

HitBTC

BEZ/USDT

$4.999

$0,104445

0,90%

Recently

11

Sistemkoin

BEZ/TRY

$4.304

$0,117170

0,78%

Recently

12

CoinBene

BEZ/BTC

$1.855

$0,107003

0,33%

Recently

13

IDEX

BEZ/ETH

$78

$0,096333

0,01%

Recently

14

Livecoin

BEZ/BTC

$19

$0,103878

0,00%

Recently

15

Livecoin

BEZ/USD

$5

$0,156910

0,00%

Recently

16

LATOKEN

BEZ/ETH

$0

$0,181032

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết BEZ

Hiện tại đã có 8 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa BEZ với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là BEZ/BTC và BEZ/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa BEZ còn có thể giao dịch được với USD, USDT và TRY. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 8 sàn giao dịch sau:

www.topbtc.com

www.exrates.me

www.hitbtc.com

www.sistemkoin.com

www.coinbene.com

www.idex.market

www.livecoin.net

www.wallet.latoken.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa BEZ là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 54.634.684 BEZ được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 89.267.250 BEZ với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $551.434 USD tương đương với 93,62 BTC ~ 1.323 ETH. Đồng tiền mã hóa BEZ đang được giao dịch với giá $0,111234 USD ( giảm 12,44 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa BEZ có mức vốn hóa thị trường là $6.077.234 USD tương đương với 1.032 BTC ~ 14.575 ETH

Biểu đổ thể hiện mức vốn hóa thị trường BEZ

 

 

Kết luận

Đầu tư vào Bezop có phải là một khoản đầu tư có lợi cho bạn hay không?  ĐIều này phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có sở hữu một doanh nghiệp, công ty, hoặc dự định kinh doanh hay không. Nếu bạn là một người có nhu cầu kinh doanh, buôn bán thì Bezop có thể cung cấp cho bạn rất nhiều dịch vụ tốt để phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn, nhưng nếu bạn không có kế hoạch kinh doanh thì đây có thể không phải là một khoản đầu tư tốt

Vì vậy, những nhà đầu tư cần dựa vào nhu cầu của bản thân để quyết định có nên đầu tư vào Bezop hay không. Chắc hẳn, bạn có thể thấy rằng Bezop là một trong những công ty có tiềm năng nhất hiện nay và có lẽ sẽ rất thú vị khi đầu tư vào nó, nhưng nó sẽ chỉ thực sự trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời khi bạn ứng dụng các tính năng của nó vào công việc kinh doanh của bạn.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Bezop là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BEZ tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người