Gửi bài viết tới BigCoin

Bezop là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BEZ

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 109 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang muốn tham gia đầu tư vào thị trường tiền mã hóa? Nhưng quá khó để chọn lựa các khoản đầu tư tốt trong một số lượng lớn những loại tiền mã hóa đang có mặt trên thị trường. Có rất nhiều đồng tiền mã hóa sẽ là một khoản đầu tư có tiềm năng còn số khác thì lại không. Như vậy, việc khó khăn nhất khi tham gia vào thị trường mã hóa là nhận biết được khoản đầu tư bạn đang dự định đầu tư vào là tốt hay xấu.

Để có được kết quả đầu tư thật sự tốt, bạn phải tìm hiểu, nghiên cứu về thị trường blockchain cũng như các khả năng đầu tư và giá cả của nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một công ty mà đồng tiền mã hóa của nó được đánh giá là một trong những khỏan đầu tư có tiềm năng trong thị trường mã hóa. Đó chính là Bezop (BEZ).

Nền tảng Bezop  

Bezop là gì?

Bezop là một công ty start-up của Anh chuyên cung cấp các giải pháp cho kinh doanh thương mại mã hóa. Nếu doanh nghiệp của bạn cần một nền tảng kinh doanh trực tuyến ổn định, an toàn và hiệu quả, thì các dịch vụ của Bezop sẽ rất có lợi cho doanh nghiệp của bạn. Nền tảng Bezop rất thân thiện với mọi người dùng, nó cho phép người dùng thiết lập trang web bán hàng riêng của mình mà không cần phải có bất kỳ kiến thức hay kỹ năng lập trình nào.

Ngoài ra, Bezop còn sử dụng các hợp đồng thông minh vĩnh viễn được lưu trữ trên blockchain Ethereum, điều này sẽ giúp đảm bảo an ninh cho cả người mua và người bán trong tất cả các hoạt động giao dịch. Nếu bạn muốn kinh doanh trực tuyến nhưng bạn lại không hề có các kiến thức hay kỹ năng hay kinh nghiệm về lập trình hay công nghệ thông tin thì Bezop chính là một nền tảng tuyệt vời dành cho bạn.

Bezop hoạt động như thế nào?

Các dịch vụ được cung cấp bởi Bezop bao gồm một nền tảng mà công ty, doanh nghiệp hay những người bán hàng có thể giới thiệu và bán các mặt hàng của họ, một chiếc ví đa chức năng để có thể lưu trữ được một số lượng lớn tiền mã hóa Ethereum ( ví dự định sẽ được phát hành vào năm 2019) và tích hợp các ứng dụng được đưa đến bởi các nhà phát triển bên thứ ba để tăng cường chức năng cho nền tảng.

Việc sử dụng công nghệ blockchain sẽ biến các hoạt động giao dịch không đơn giản chỉ trở thành là các giao dịch phi tập trung mà còn khiến nó trở nên an toàn hơn. Tiếp theo, các nhà đầu tư vào Bezop sẽ có quyền xem xét và quyết định các chính sách và hướng phát triển của công ty này.

Ngoài ra,  Bezop còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác như quản lý trật tự phi tập trung, bảo vệ người mua và rainbow cipher, phát triển thêm một công nghệ mới để cải thiện các cách mà các khóa ví hoạt động.

 

Làm thế nào để đầu tư vào Bezop?

Để đầu tư vào Bezop, bạn chỉ cần mua các Token BEZ của họ. Vì vậy bạn có thể đầu tư vào công ty này một cách dễ dàng.

Bạn chỉ có thể mua được đồng tiền mã hóa BEZ bằng Ethereum. Vì vậy, nếu bạn sở hữu bất kỳ một loại tiền mã hóa nào khác như Bitecoin, Litecoin, Dash hoặc tệ fiat, bạn sẽ phải chuyển đổi chúng thành Ethereum trước khi đầu tư vào công ty này. Mức giá niêm yết của BEZ trong dự án ICO là với 1 ETH bạn sẽ có thể mua được 1929 Token BEZ , nhưng nếu bạn mua Token BEZ trong khi dự án ICO diễn ra, bạn có thể được giảm giá.

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Bezop

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Bezop bao gồm các chuyên gia, cố vấn có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm tong các lĩnh vực blockchain, công nghệ thông tin, phát triển phần mềm, cryto, tài chính, marketing,…

Deryck Jones - Giám đốc công nghệ

Jones có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong tạp chí Fortune 1000, tổ chức dual, với vai trò là nhà kỹ thuật và tiếp thị trong giám sát hoạt động CNTT. Ngoài ra, Jones cũng tung ra Data-Force, một dự án phát triển Salesforce và chiến lược bán hàng, cung cấp dịch vụ cho Sony, Canon, RFS, v.v ,phát triển các ứng dụng phần mềm doanh nghiệp và doanh nghiệp  tích hợp hệ thống với SAP, Oracle và Microsoft SQL Server.

Simon Greenhalgh- Marketing

Simon Greenhalgh thực hiện quảng cáo rất nhiều phần mềm và đã xây dựng một số thương hiệu ecom, rất am hiểu về  công nhệ mã hóa và nền tảng quảng cáo. Simon cũng đã  có rất  nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tiếp thị mã hóa và chiến lược tiếp thị.

Kevin Byrne - Chuyên gia thương mại điện tử, marketing.

Kevin tốt nghiệp Thạc sĩ về thương mại điện tử và Kinh doanh và tiếp thị, là chuyên gia về quảng cáo trên mạng xã hội và một số nền tảng như Shopify.

Camelius “Blaze” Ubah - Kỹ sư trưởng

Là một nhà phát triển hardcore, có bằng cử nhân khoa học.

Thiết kế hệ thống và khoa học máy tính và đã tham gia vào một số dự án mang tính cách mạng trong lĩnh vực phần mềm như Flexy, dự án AI được xây dựng trên google ML. Blaze cũng dẫn đầu trong việc phát triển công nghệ mã hóa Rainbow, một trong những loại ví mã hóa hiện đại nhất hiện nay.

Keith Authelet - Cố vấn

Keith Authelet là Giám đốc điều hành / Chủ tịch Ignition Holdings, Inc.,công ty phần mềm được đánh giá là có tiềm năng và ảnh hưởng lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong vị trí Giám đốc phát triển CNTT trong 14 năm (Lotus Development). Keith tốt nghiệp chuyên ngành Toán học tại Đại học Rhode Island.

John Mcafee - Cố vấn

Mcafee đã trở thành một cố vấn cho bezop.io với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thương mại mã hóa và cryto.

Bruce Lavigne - Cố vấn

Bruce là cố vấn pháp lý quốc tế hàng đầu và rất nổi tiếng,

đã tốt nghiệp Đại học tại Trường Luật Massachusetts và Đại học Bently.

 

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa BEZ ở đâu?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

TOPBTC

BEZ/ETH

$179.047

$0,114051

32,27%

Recently

2

TOPBTC

BEZ/BTC

$104.586

$0,109066

18,85%

Recently

3

Exrates

BEZ/BTC

$66.209

$0,112568

11,93%

Recently

4

Exrates

BEZ/ETH

$55.182

$0,111837

9,95%

Recently

5

Exrates

BEZ/USD

$54.009

$0,111020

9,73%

Recently

6

HitBTC

BEZ/BTC

$53.219

$0,101402

9,59%

Recently

7

Sistemkoin

BEZ/BTC

$11.189

$0,120916

2,02%

Recently

8

Sistemkoin

BEZ/ETH

$10.417

$0,119670

1,88%

Recently

9

HitBTC

BEZ/ETH

$9.736

$0,104272

1,75%

Recently

10

HitBTC

BEZ/USDT

$4.999

$0,104445

0,90%

Recently

11

Sistemkoin

BEZ/TRY

$4.304

$0,117170

0,78%

Recently

12

CoinBene

BEZ/BTC

$1.855

$0,107003

0,33%

Recently

13

IDEX

BEZ/ETH

$78

$0,096333

0,01%

Recently

14

Livecoin

BEZ/BTC

$19

$0,103878

0,00%

Recently

15

Livecoin

BEZ/USD

$5

$0,156910

0,00%

Recently

16

LATOKEN

BEZ/ETH

$0

$0,181032

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết BEZ

Hiện tại đã có 8 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa BEZ với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là BEZ/BTC và BEZ/ETH. Ngoài ra đồng tiền mã hóa BEZ còn có thể giao dịch được với USD, USDT và TRY. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 8 sàn giao dịch sau:

www.topbtc.com

www.exrates.me

www.hitbtc.com

www.sistemkoin.com

www.coinbene.com

www.idex.market

www.livecoin.net

www.wallet.latoken.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa BEZ là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 54.634.684 BEZ được lưu thông và khai thác trong tổng số nguồn cung 89.267.250 BEZ với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $551.434 USD tương đương với 93,62 BTC ~ 1.323 ETH. Đồng tiền mã hóa BEZ đang được giao dịch với giá $0,111234 USD ( giảm 12,44 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa BEZ có mức vốn hóa thị trường là $6.077.234 USD tương đương với 1.032 BTC ~ 14.575 ETH

Biểu đổ thể hiện mức vốn hóa thị trường BEZ

 

 

Kết luận

Đầu tư vào Bezop có phải là một khoản đầu tư có lợi cho bạn hay không?  ĐIều này phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có sở hữu một doanh nghiệp, công ty, hoặc dự định kinh doanh hay không. Nếu bạn là một người có nhu cầu kinh doanh, buôn bán thì Bezop có thể cung cấp cho bạn rất nhiều dịch vụ tốt để phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn, nhưng nếu bạn không có kế hoạch kinh doanh thì đây có thể không phải là một khoản đầu tư tốt

Vì vậy, những nhà đầu tư cần dựa vào nhu cầu của bản thân để quyết định có nên đầu tư vào Bezop hay không. Chắc hẳn, bạn có thể thấy rằng Bezop là một trong những công ty có tiềm năng nhất hiện nay và có lẽ sẽ rất thú vị khi đầu tư vào nó, nhưng nó sẽ chỉ thực sự trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời khi bạn ứng dụng các tính năng của nó vào công việc kinh doanh của bạn.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Bezop là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa BEZ tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ