Gửi bài viết tới BigCoin

Bezop làm rò rỉ thông tin cá nhân của hàng ngàn nhà đầu tư tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 799 lượt xem
Chia sẻ
 

Bezop làm rò rỉ thông tin khách hàng và các nhà đầu tư các thông tin bị rò rỉ bao gồm thông tin về hộ chiếu ví tiền và các thông tin cá nhân khác

Rò rỉ thông tin

Bezop công ty phân phối tiền mã hóa tiết lộ dữ liệu của 25 nghìn nhà đầu tư

Một cơ sở dữ liệu Mongo không an toàn cho người dùng đã tiết lộ thông tin của khách hàng bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ, địa chỉ email, mật khẩu được mã hóa, thông tin ví, liên kết tới hộ chiếu được quét, giấy phép lái xe và thông tin khác của hơn 25.000 nhà đầu tư Bezop, Bezop là một phân phối kinh doanh trực tuyến điều chỉnh các thủ tục hành chính và chuẩn bị được kích hoạt bởi hợp đồng thông minh, bảo hiểm người mua độc lập, độc quyền và khuôn khổ tích lũy trực tiếp dựa trên một sự sắp xếp phân quyền . Các nhà nghiên cứu tại Kromtech Security đã tiết lộ rằng tiền mã hóa được Google McAfee hỗ trợ để lại một cơ sở dữ liệu MongoDB không an toàn, làm tràn dữ liệu nhận dạng cá nhân của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Công ty tiền mã hóa này đã bảo đảm kiểm tra lại cơ sở dữ liệu sau khi họ được các nhà đầu tư phân nàn. Cố gắng thu hút các nhà đầu tư, Bezop là một trong nhiều tổ chức đầu tư tiền mã hóa không bảo đảm thông tin của khách hàng. Bezop đã phải trả tiền để khắc phục những sự cố này “ Bezop được co rằng to lớn như trong thế giới blockchain” ám chỉ nó là “phiên bản phân phối của Amazon.com .” Theo Gizmodo, McAfee đầu tư 105.000 đô la cho quảng bá các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) trên tài khoản Twitter của ông ấy.

Bezop công ty phân phối tiền mã hóa tiết lộ dữ liệu của 25 nghìn nhà đầu tư thông qua cơ sở dữ liệu không an toàn bị rò rỉ.

Nhưng, hiện tại ngay cả McAfee cũng không thể cứu Bezop khỏi những rắc rối này. Các nhà nghiên cứu tiền mã hóa nói rằng trong thời gian ICO ra mắt vào tháng Giêng, Bezop đã để lại một trong những cơ sở dữ liệu không được bảo vệ. Cơ sở dữ liệu này chứa một tập tin gọi là "Tiền thưởng" đã vô tình tiết lộ tất cả dữ liệu về những người đã đầu tư và tham gia vào đợt chào bán công khai ban đầu này.

Các thông tin bị đánh cắp gây ảnh hưởng đến NĐT

Các thông tin bị đánh cắp gây ảnh hưởng đến NĐT

"Nó không có vẻ là một khởi đầu tốt cho một công ty như thế này để tiết lộ thông tin cá nhân của bất cứ ai trên Internet và tiết lộ hết các thông tin khách hàng trên một trang web, đặc biệt là các nhà đầu tư lần đầu tiên", Kromtech cho biết

Thực tế, có một chút khó khăn để nắm bắt và quản lý thông tin khách hàng, ngay cả khi được bảo vệ đôi khi cũng có thể dẫn đến tình trạng nhầm lẫn. Với những thay đổi đối với MongoDB, nó sẽ phải được cấu hình một cách có chủ ý để được công khai , một cấu hình mà thậm chí không nên tiết lộ thông tin dù là trong nội bộ. ”

Theo bigcoin vietnam Trong tuyên bố của mình, Bezop đã nói rằng họ đã gửi thông báo tới tất cả các nhà đầu tư của mình vào ngày 8 tháng 1 nhằm báo cáo một cuộc tấn công DDoS đã phơi bày dữ liệu. Tuy nhiên, công ty đã thất bại trong việc làm rõ tại sao cơ sở dữ liệu được lại bị đánh cắp cho tới ngày 30 tháng 3 khi các nhà nghiên cứu phát hiện ra lý do và tìm cách khắc phục.

Tại sao thông tin lại bị đánh cắp đi? không thể đổ lỗi cho "tiền mã hóa" hoặc "blockchain" bởi vì ngay cả khi chúng đang được quảng bá bởi các tên phổ biến, thông tin của nó cũng sẽ bị đánh cắp

Nguồn: wccftech.com

Bạn đang đọc bài: Bezop làm rò rỉ thông tin cá nhân của hàng ngàn nhà đầu tư tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain