Gửi bài viết tới BigCoin

Bezop làm rò rỉ thông tin cá nhân của hàng ngàn nhà đầu tư tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 657 lượt xem
Chia sẻ
 

Bezop làm rò rỉ thông tin khách hàng và các nhà đầu tư các thông tin bị rò rỉ bao gồm thông tin về hộ chiếu ví tiền và các thông tin cá nhân khác

Rò rỉ thông tin

Bezop công ty phân phối tiền mã hóa tiết lộ dữ liệu của 25 nghìn nhà đầu tư

Một cơ sở dữ liệu Mongo không an toàn cho người dùng đã tiết lộ thông tin của khách hàng bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ, địa chỉ email, mật khẩu được mã hóa, thông tin ví, liên kết tới hộ chiếu được quét, giấy phép lái xe và thông tin khác của hơn 25.000 nhà đầu tư Bezop, Bezop là một phân phối kinh doanh trực tuyến điều chỉnh các thủ tục hành chính và chuẩn bị được kích hoạt bởi hợp đồng thông minh, bảo hiểm người mua độc lập, độc quyền và khuôn khổ tích lũy trực tiếp dựa trên một sự sắp xếp phân quyền . Các nhà nghiên cứu tại Kromtech Security đã tiết lộ rằng tiền mã hóa được Google McAfee hỗ trợ để lại một cơ sở dữ liệu MongoDB không an toàn, làm tràn dữ liệu nhận dạng cá nhân của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Công ty tiền mã hóa này đã bảo đảm kiểm tra lại cơ sở dữ liệu sau khi họ được các nhà đầu tư phân nàn. Cố gắng thu hút các nhà đầu tư, Bezop là một trong nhiều tổ chức đầu tư tiền mã hóa không bảo đảm thông tin của khách hàng. Bezop đã phải trả tiền để khắc phục những sự cố này “ Bezop được co rằng to lớn như trong thế giới blockchain” ám chỉ nó là “phiên bản phân phối của Amazon.com .” Theo Gizmodo, McAfee đầu tư 105.000 đô la cho quảng bá các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) trên tài khoản Twitter của ông ấy.

Bezop công ty phân phối tiền mã hóa tiết lộ dữ liệu của 25 nghìn nhà đầu tư thông qua cơ sở dữ liệu không an toàn bị rò rỉ.

Nhưng, hiện tại ngay cả McAfee cũng không thể cứu Bezop khỏi những rắc rối này. Các nhà nghiên cứu tiền mã hóa nói rằng trong thời gian ICO ra mắt vào tháng Giêng, Bezop đã để lại một trong những cơ sở dữ liệu không được bảo vệ. Cơ sở dữ liệu này chứa một tập tin gọi là "Tiền thưởng" đã vô tình tiết lộ tất cả dữ liệu về những người đã đầu tư và tham gia vào đợt chào bán công khai ban đầu này.

Các thông tin bị đánh cắp gây ảnh hưởng đến NĐT

Các thông tin bị đánh cắp gây ảnh hưởng đến NĐT

"Nó không có vẻ là một khởi đầu tốt cho một công ty như thế này để tiết lộ thông tin cá nhân của bất cứ ai trên Internet và tiết lộ hết các thông tin khách hàng trên một trang web, đặc biệt là các nhà đầu tư lần đầu tiên", Kromtech cho biết

Thực tế, có một chút khó khăn để nắm bắt và quản lý thông tin khách hàng, ngay cả khi được bảo vệ đôi khi cũng có thể dẫn đến tình trạng nhầm lẫn. Với những thay đổi đối với MongoDB, nó sẽ phải được cấu hình một cách có chủ ý để được công khai , một cấu hình mà thậm chí không nên tiết lộ thông tin dù là trong nội bộ. ”

Theo bigcoin vietnam Trong tuyên bố của mình, Bezop đã nói rằng họ đã gửi thông báo tới tất cả các nhà đầu tư của mình vào ngày 8 tháng 1 nhằm báo cáo một cuộc tấn công DDoS đã phơi bày dữ liệu. Tuy nhiên, công ty đã thất bại trong việc làm rõ tại sao cơ sở dữ liệu được lại bị đánh cắp cho tới ngày 30 tháng 3 khi các nhà nghiên cứu phát hiện ra lý do và tìm cách khắc phục.

Tại sao thông tin lại bị đánh cắp đi? không thể đổ lỗi cho "tiền mã hóa" hoặc "blockchain" bởi vì ngay cả khi chúng đang được quảng bá bởi các tên phổ biến, thông tin của nó cũng sẽ bị đánh cắp

Nguồn: wccftech.com

Bạn đang đọc bài: Bezop làm rò rỉ thông tin cá nhân của hàng ngàn nhà đầu tư tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ