Gửi bài viết tới BigCoin

Tin nóng trong ngày - BI điều tra việc sử dụng bitcoin ở Bali

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/01/2018 - 171 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Indonesia (BI) đang điều tra các giao dịch bitcoin bị cáo buộc ở Bali sau khi phát hiện thấy dấu hiệu hoạt động trên các phương tiện truyền thông xã hội. Chi nhánh Causa Iman Karana của BI cho biết theo nội dung được đưa trên truyền thông xã hội, Bali là nơi ẩn náu của các giao dịch bằng tiền mã hóa.

Ngân hàng tại Bali đang điều tra về bitcoin

Theo kết quả từ cuộc điều tra, bắt đầu vào cuối tháng 12 sau khi BI ban hành lệnh cấm, đã có hai quán cà phê chấp nhận bitcoin như một phương thức thanh toán.

Trước đây, đã có 44 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như cho thuê xe ô tô, khách sạn, đại lý du lịch và các cửa hàng trang sức hoan nghênh các giao dịch bitcoin.

Karana cho biết có một quán cà phê đã chấp nhận các giao dịch bằng bitcoin với hóa đơn trên 243.000 Rupi (18,25 USD), tương đương với 0.001 bitcoins. Chúng tôi phải mất một giờ rưỡi để xử lý mỗi giao dịch, trong khi phí quản lý là 123 nghìn Rup.

"Bước tiếp theo chúng tôi sẽ thi hành theo luật pháp. Chúng tôi yêu cầu họ ngừng sử dụng bitcoin ", Karana cho biết. "Chúng tôi cùng với Cục giám sát tội phạm đặc biệt của cảnh sát quốc gia sẽ thực thi quy định chỉ định đồng rupi là đồng tiền duy nhất cho tất cả các giao dịch ở Indonesia."

Người dùng Bitcoin ở Bali, điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của Indonesia chủ yếu là những người nước ngoài ở lại đó trong một thời gian dài.

Trước đây, BI cho rằng bitcoin là một loại tiền tệ có tính đầu cơ và tính rủi ro cao vì nó không được quy định bởi một thực thể pháp lý cụ thể nào và không có cơ sở tài sản rõ ràng nào để giúp xác định giá.

Ngân hàng đã cấm các giao dịch tiền tệ bằng tiền mã hóa bitcoin, vì thực tế chỉ có một đồng tiền có giá trị ở Indonesia đó là rupia.

Các bạn hãy đồng hành cùng bigcoinvietnam để có những bài viết cập nhật thông tin nhanh nhất như BI điều tra việc sử dụng bitcoin ở Bali mà chúng tôi vừa cung cấp.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 Cập nhật lúc 21h50 ngày 21 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường


Trong 48 giờ qua, khối lượng Bitcoin (BTC) đã giảm đáng kể từ trên 5 tỷ USD xuống còn 3,8 tỷ USD, nhanh chóng chuyển sang mức thấp hàng năm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin. 


 

Có thể bạn quan tâm:

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Trên CoinCap.io - nhà cung cấp dữ liệu thị trường tiền mã hóa chính thức của ShapeShift - cho biết khối lượng Bitcoin vẫn ở mức khoảng 2.54 tỷ USD. Nếu khối lượng BTC giảm thêm khoảng 15% trong những ngày tới, thì có thể sẽ trở thành mức thấp mới hàng năm.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Khối lượng Bitcoin thấp là một dấu chỉ liên quan đến xu hướng ngắn hạn của thị trường bởi vì kể từ đầu tháng 8, BTC đã cho thấy mức độ ổn định cao được hỗ trợ với hoạt động giao dịch hàng ngày thấp.

Nhu cầu Bitcoin bắt đầu hiển thị sức mạnh

Nhà đầu tư tiền mã hóa Roy Blackstone gần đây đã giải thích, Bitcoin phải bắt đầu thể hiện sức mạnh về khối lượng, xu hướng giá, đà và hoạt động giao dịch hàng ngày để phần còn lại của thị trường duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng.

“Đây không phải là mùa của altcoin cho đến khi: ‘nhà đầu tư dài hạn’ bán tại hòa vốn, phương tiện truyền thông bắt đầu chiến dịch tuyên truyền, người bạn tốt nhất của bạn đang làm giàu crypto, các altcoin được bơm mạnh trên các sàn giao dịch, bitcoin bắt đầu thể hiện sức mạnh thực sự.”

Khi Bitcoin thể hiện khối lượng thấp hàng năm một cách thường xuyên, thị trường giao dịch tiền mã hóa sẽ không thể thấy được sự gia tăng đột biến về nhu cầu từ các nhà đầu cơ và các nhà bán lẻ.

Nhiều nhà giao dịch - đặc biệt là trong thị trường giao dịch tiền mã hóa - thường cố gắng mua các tài sản kỹ thuật số khi chúng giảm đáng kể so với mức cao nhất để nắm bắt một đợt tăng điểm lớn. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động nếu một tài sản phá vỡ một đường xu hướng giảm dài hạn với khối lượng mạnh và một đợt tăng ngắn hạn đầy hứa hẹn.

Trong khi BTC đã nhanh chóng thoát ra khỏi một đường xu hướng giảm dần có ‘niên đại’ từ tháng 1 để có được sự đột phá ngắn ngủi lên mức cao hàng tháng tại 6.700 USD, thì cũng rất nhanh chóng, BTC đã giảm xuống mức 6.400 USD. Hiện Bitcoin đang giao dịch ngay dưới ngưỡng 6.600 USD.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Việc thiếu động lượng trong Bitcoin đã khiến các token sụt giảm theo. Rchain, GXChain, MOAC, WanChain, Nano, Loopring, ICON, 0x, Tezos và một số token khác đã chứng kiến sự sụt giảm từ 5 đến 10% về giá trị so với cả đô la Mỹ và BTC.

Một số nhà phân tích đưa ra ý kiến ​​tương phản, bao gồm một nhà phân tích kỹ thuật được gọi là CryptoYoda, người nhấn mạnh rằng chỉ số thống trị của BTC cho thấy sắp có một dòng tiền chảy vào token.

Kể từ khi Bitcoin đạt được mức 6.700 USD vào hồi đầu tuần này, thị trường crypto đã bị đình trệ. Khối lượng Bitcoin đã giảm liên tục, động lượng của các token đã bị mờ đi, và hoạt động giao dịch trong thị trường cũng giảm xuống đáng kể.

Nhìn chung, tâm lý xung quanh đà tăng trưởng trung hạn của ngành tiền mã hóa vẫn tích cực do sự tham gia của các tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs để tăng cường cơ sở hạ tầng của thị trường.

Vào ngày 18 tháng 10, Goldman Sachs đã đầu tư vào nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền mã hóa BitGo, tái khẳng định sự quan tâm của mình trong việc phục vụ thị trường tài sản kỹ thuật số và các nhà đầu tư trong ngành này.

Bạn đang xem: Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ