Gửi bài viết tới BigCoin

Bí quyết chọn tiền mã hóa để đầu tư sinh lời

Đăng bởi: Sapphire  - 14/05/2018 - 692 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá cả rất quan trọng :

Một yếu tố bạn cần phải cân nhắc khi tìm kiếm loại tiền mã hóa “có khả năng lên ngôi” chính là giá của token đó. Với các nhà đầu tư trung bình, những người không có nhiều tiền để đầu tư vào không gian tiền ảo, thì những đồng có giá trị thấp lại có thể mang đến lợi nhuận cao.

Hãy thử hình dung một khoản đầu tư trị giá 5000 đô. Tính theo giá cả hôm nay, số tiền đó có thể không mua nổi một nửa đồng bitcoin, hoặc mua được hơn 25 litecoin, và hàng ngàn đồng khác mà giá trị chỉ dưới 1 đô. Vì vậy bạn không nên bỏ qua việc đa dạng hóa những loại coin có giá trị thấp.

 

 

 

Triển vọng được ứng dụng:

 

Vào năm 2018, ripple đã có sự tăng trưởng khá lớn mạnh. Trong khi XRP đã giảm giá kể từ đầu năm, thì nó lại có triển vọng được ứng dụng vào những lĩnh vực khác ngoài thế giới tiền mã hóa. Lí do nằm ở hệ thống thanh toán mà nền tảng công nghệ cơ bản của ripple hứa hẹn với các ngân hàng trung ương và tổ chức tài chính.

Nếu bạn có khả năng tiên liệu một loại tiền mã hóa có ưu thế hơn những đồng khác (và có khả năng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực), thì bạn có thể có một khoản đầu tư sinh lời.

 

 

Cung là một yếu tố :

Hầu hết các đồng tiền mã hóa có một nguồn cung tối đa được định sẵn. Khi chạm đến mức tối đa đó, (có thể do những nỗ lực đào coin), thì không một token mới nào sẽ được tạo ra thêm. Nếu tỉ số lãi suất vẫn giữ nguyên trong khi nguồn cung được cố định, thì giá cả có thể tăng lên. Hãy chắc chắn rằng bạn cân nhắc tổng nguồn cung và cả sự lưu thông ở thời điểm hiện tại của bất kỳ đồng tiền mã hóa nào trước khi bạn đầu tư vào nó.

 

Giá cả và khối lượng:

Những thông tin được cập nhật mới nhất về giao dịch tiền mã hóa dễ dàng được tìm thấy trên mạng. Những đồng tiền này khi có giá cả và khối lượng giao dịch đang tăng lên thì sẽ có đà để tiếp tục tăng. Đương nhiên là không có gì đảm bảo rằng đà tăng này sẽ duy trì, nhưng đó vẫn là một cách hữu ích để dự đoán được đồng tiền mã hóa nào sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất.

 

Đầu tư vào tiền mã hóa cũng như các ICO khác là rất rủi ro và mang tính đầu cơ, và bài viết này không phải để khuyến khích việc đầu tư vào những lĩnh vực đó. Do điều kiện của mỗi người khác nhau nên bạn cần được tư vấn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào. Investopedia không đảm bảo cho tính kịp thời của những thông tin nêu ra trong bài viết này. Tính đến thời điểm tin tức này được viết, tác giá đang sở hữu bitcoin.

Nguồn: Investopedia

Bạn đang đọc: Bí quyết chọn tiền mã hóa để đầu tư sinh lời  Tại:  Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
1 Bình chọn

Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường


Thứ hai, ngày 10 tháng 12, đầu tuần với sự phục hồi của thị trường khi phần lớn các đồng coin trong top 100 bảng xếp hạng đang cho thấy một màu xanh biểu tượng của sự tăng giá. Trong top 20 chỉ duy nhất TRON là đồng coin cho dấu hiệu giảm giá còn toàn bộ 19 đồng tiền mã hóa còn lại đều cho thấy sự tăng trưởng về giá.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường ngày 10/12, nguồn: Coin360

 

Sau một tuần phá vỡ mức thấp trong năm thiết lập một đáy mới, tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3.586 đô la theo thời gian báo chí, tăng gần 4% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tuy nhiên đồng tiền mã hóa vẫn cho thấy mức giảm gần 9% trong tuần và hơn 44% trong tháng, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph .

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, Ripple ( XRP ), cũng cho thấy mức tăng 1,8% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la vào thời điểm báo chí, theo Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph. Biểu đồ hàng tuần và hàng tháng của Ripple tương tự như biểu đồ của Bitcoin, với mức lỗ tương ứng gần 12% và 41%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa được xếp hạng thứ ba theo giới hạn thị trường Ethereum ( ETH ) cũng cho dấu hiệu tăng trong ngày, chứng kiến ​​sự tăng trưởng gần 3% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 93 đô la theo thời gian báo chí. Trong tuần, altcoin giảm gần 14% và đang bị lỗ hơn 55% trong tháng qua.

Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày. Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

 

Tất cả mười đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap đều có màu xanh lục, với EOS ( EOS ) hiển thị mức tăng nhiều nhất trong ngày, tăng 11,05 % và giao dịch ở mức khoảng 1,99 đô la cho thời gian viết bài.

Bitcoin SV (BSV) - một nhánh của hard fork Bitcoin Cash (BCH) ngày 15 tháng 11 cũng cho thấy dấu hiệu tăng gần 2% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch ở mức khoảng 102 đô la vào thời điểm báo chí. BSV đã được xếp hạng thứ năm vào ngày 8 tháng 12 , nhưng hiện đang ở vị trí thứ tám trên CoinMarketCap. BCH hiện đang xếp thứ năm, tăng khoảng 5,83% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 108 đô la theo thời gian báo chí.

TRON là đồng tiền duy nhất trong top 20 có dấu hiệu down giá, tại thời điểm viết bài đồng tiền đã giảm 0,16% và hiện giao dịch ở mức 0,01 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa là khoảng 114 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí, tăng từ mức thấp hàng tuần vào ngày 7 tháng 12 chỉ dưới 104 tỷ đô la.

Biểu đồ 7 ngày về tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa, nguồn: CoinMarketCap

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ