Gửi bài viết tới BigCoin

Bí quyết chọn tiền mã hóa để đầu tư sinh lời

Đăng bởi: Sapphire  - 14/05/2018 - 1001 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá cả rất quan trọng :

Một yếu tố bạn cần phải cân nhắc khi tìm kiếm loại tiền mã hóa “có khả năng lên ngôi” chính là giá của token đó. Với các nhà đầu tư trung bình, những người không có nhiều tiền để đầu tư vào không gian tiền ảo, thì những đồng có giá trị thấp lại có thể mang đến lợi nhuận cao.

Hãy thử hình dung một khoản đầu tư trị giá 5000 đô. Tính theo giá cả hôm nay, số tiền đó có thể không mua nổi một nửa đồng bitcoin, hoặc mua được hơn 25 litecoin, và hàng ngàn đồng khác mà giá trị chỉ dưới 1 đô. Vì vậy bạn không nên bỏ qua việc đa dạng hóa những loại coin có giá trị thấp.

 

 

 

Triển vọng được ứng dụng:

 

Vào năm 2018, ripple đã có sự tăng trưởng khá lớn mạnh. Trong khi XRP đã giảm giá kể từ đầu năm, thì nó lại có triển vọng được ứng dụng vào những lĩnh vực khác ngoài thế giới tiền mã hóa. Lí do nằm ở hệ thống thanh toán mà nền tảng công nghệ cơ bản của ripple hứa hẹn với các ngân hàng trung ương và tổ chức tài chính.

Nếu bạn có khả năng tiên liệu một loại tiền mã hóa có ưu thế hơn những đồng khác (và có khả năng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực), thì bạn có thể có một khoản đầu tư sinh lời.

 

 

Cung là một yếu tố :

Hầu hết các đồng tiền mã hóa có một nguồn cung tối đa được định sẵn. Khi chạm đến mức tối đa đó, (có thể do những nỗ lực đào coin), thì không một token mới nào sẽ được tạo ra thêm. Nếu tỉ số lãi suất vẫn giữ nguyên trong khi nguồn cung được cố định, thì giá cả có thể tăng lên. Hãy chắc chắn rằng bạn cân nhắc tổng nguồn cung và cả sự lưu thông ở thời điểm hiện tại của bất kỳ đồng tiền mã hóa nào trước khi bạn đầu tư vào nó.

 

Giá cả và khối lượng:

Những thông tin được cập nhật mới nhất về giao dịch tiền mã hóa dễ dàng được tìm thấy trên mạng. Những đồng tiền này khi có giá cả và khối lượng giao dịch đang tăng lên thì sẽ có đà để tiếp tục tăng. Đương nhiên là không có gì đảm bảo rằng đà tăng này sẽ duy trì, nhưng đó vẫn là một cách hữu ích để dự đoán được đồng tiền mã hóa nào sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất.

 

Đầu tư vào tiền mã hóa cũng như các ICO khác là rất rủi ro và mang tính đầu cơ, và bài viết này không phải để khuyến khích việc đầu tư vào những lĩnh vực đó. Do điều kiện của mỗi người khác nhau nên bạn cần được tư vấn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào. Investopedia không đảm bảo cho tính kịp thời của những thông tin nêu ra trong bài viết này. Tính đến thời điểm tin tức này được viết, tác giá đang sở hữu bitcoin.

Nguồn: Investopedia

Bạn đang đọc: Bí quyết chọn tiền mã hóa để đầu tư sinh lời  Tại:  Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
1 Bình chọn

Với 35 triệu người dùng, liệu chuỗi trò chơi Kaleido có làm nên lịch sử?


Kể từ khi thành lập, dự án game kaleido đã có ý tưởng tham gia ngành công nghiệp trò chơi phát triển trên nền tảng công nghệ blockchain và tích cực thúc đẩy phát triển các dự án trò chơi.

Sự phát triển chung của dự án trò chơi kaleido như sau: Dựa trên blockchain hiệu suất cao, dựa trên phương thức đồng thuận Algorand, những điểm chưa hợp lý của trò chơi được giải quyết thông qua mạng truyền thông tự phát triển P2P đáng tin cậy và nền tảng KAL Game cho phép người dùng trải nghiệm sự phi tập trung hóa cơ bản. Một trò chơi blockchain vừa mang tính giải trí vừa mang tính trải nghiệm.

Xây dựng cơ sở hạ tầng dựa trên cơ chế đồng thuận của Algorand

Tiền đề của công nghệ blockchain phục vụ nền kinh tế là nhu cầu đáp ứng các yêu cầu cơ bản về hiệu suất và ứng dụng. Hiện nay, nhiều Public Blockchain chính thống đang phải đối mặt với vấn đề nan giải trong quá trình cải thiện hiệu suất mà vẫn cân bằng tính phi tập trung và bảo mật.

Các thuật toán đồng thuận như POS, DPoS và PBFT được áp dụng trong các dự án khác nhau, nhưng trong thử nghiệm và ứng dụng thực tế, chúng sẽ phải đối mặt với nhiều thách thứ về hiệu suất hoặc tính phi tập trung. Vì vậy, để tìm thấy một cơ chế đồng thuận tương đối hoàn hảo trong ngành chưa hẳn là dễ.

Song, người chiến thắng giải thưởng Turing, sau khi giáo sư MIT người Mỹ Micali phát hành tài liệu thuật toán đồng thuận Algorand,các nhà phát triển blockchain đã được tiếp thêm hy vọng. Giá trị của thuật toán đồng thuận Algorand nằm ở sự đổi mới của cơ chế quyết định trên chuỗi:

1. Việc nắm giữ Token chỉ ảnh hưởng đến xác suất được rút ra với tư cách là thành viên của ủy ban bỏ phiếu trong chuỗi hoặc người đề xuất, điều đó không xác định sức mạnh cuối cùng để tạo ra một khối;

2. Nhiều người đề xuất khối sẽ được rút ra trong quá trình đồng thuận.

Khối xác nhận cuối cùng được chọn dựa trên Proof của VRF. Các nhà tài trợ được đảm bảo công bằng và không thể đoán trước.

Là dự án đầu tiên hiện thực hóa dự án Public Blockchain của Algorand, kaleido sử dụng đầy đủ các lợi thế của thuật toán đồng thuận Algorand, giúp mức độ phân cấp, hiệu quả và bảo mật của mạng chính kaleido cân bằng hoàn hảo và chuỗi này thực tế hơn Ethereum, EOS và các chuỗi công khai khác.

Hiệu suất của Public Blockchain cơ bản quyết định trải nghiệm và sự phong phú của ứng dụng trên. Hiện tại, hiệu suất của chuỗi cơ sở kaleido có thể đáp ứng các viễn cảnh thương mại của hầu hết các ứng dụng.

Liên kết P2P để xây dựng một môi trường trò chơi đáng tin cậy

Sự công bằng và tin tưởng luôn là những giá trị mà xã hội loài người đang theo đuổi. Tương tự như vậy, chúng tôi quay trở lại ngành công nghiệp trò chơi và xây dựng một môi trường đáng tin cậy công bằng và minh bạch, cho phép người chơi trải nghiệm sự thú vị của trò chơi trong một môi trường bình đẳng, công bằng. Đó cũng là lý tưởng của kaleido.

Xung quanh mục tiêu ban đầu này, chúng tôi đã phát triển một mạng truyền thông P2P chuỗi đáng tin cậy dựa trên chuỗi công khai hiệu suất cao, giúp cho việc tương tác giữa các trò chơi và chuỗi phức tạp trở nên đơn giản và khả thi, và sự tương tác giữa người chơi với người chơi và trò chơi dựa trên môi trường đáng tin.

Giao tiếp P2P theo chuỗi tin cậy dựa trên Zero knowledge proof. Việc đọc, sửa đổi và viết dữ liệu của các trò chơi phức tạp được hoàn thành theo chuỗi. Chỉ cho biết kết quả cuối cùng được đồng bộ hóa với chuỗi, giảm tối đa trọng tải của dữ liệu đồng bộ hóa nút mạng trên chuỗi. Đồng thời, Zero knowledge proof cũng có thể đảm bảo tính xác thực và độ tin cậy của dữ liệu.

Việc tạo ra một mạng truyền thông P2P theo chuỗi có thể khiến một số trò chơi ra khỏi máy chủ tập trung, nhận ra sự tương tác trực tiếp giữa máy khách trò chơi và chuỗi và giảm rủi ro của máy chủ trung tâm.

Hiện tại, nhóm dự án kaleido đã xác minh tính khả thi và ổn định của liên kết P2P theo chuỗi dựa trên Zero knowledge proof thông qua hai trò chơi tự phát triển. Trong tương lai, mã nguồn công nghệ sẽ dần dần được mở cho các chuỗi tham quan khác và đổi mới công nghệ sẽ giúp nâng cấp ngành công nghiệp trò chơi, do đó thúc đẩy sự phát triển của ngành kinh tế kỹ thuật số.

Nền tảng KAL Game liên kết người dùng và trò chơi

Đổi mới công nghệ cho phép tích hợp tốt hơn các trò chơi và chuỗi khối, đem lại trải nghiệm trò chơi tốt hơn. Đối với các trò chơi trực tuyến chính của kaleido, làm thế nào để giới thiệu những trò chơi này vào các game thủ thực sự, đây là liên kết chính trong hệ sinh thái trò chơi kaleido.

KAL Game là nền tảng đa phương tiện chuỗi trò chơi hệ sinh thái kaleido, liên kết 35 triệu người dùng ở nước ngoài của tất cả các trò chơi và đối tác chuỗi kaleido trong tương lai. Thông qua hợp tác sâu rộng với VN Ngày Nay, một nền tảng tin tức nổi tiếng ở Đông Nam Á với hơn 35 triệu người dùng, nền tảng KAL Game sẽ hỗ trợ lưu lượng truy cập cho các trò chơi khác nhau trong nền tảng thông qua việc gia tăng người dùng liên tục.

Hiện tại, nền tảng KAL Game đã hoàn thành việc nghiên cứu và phát triển hoàn thiện. Nền tảng này sẽ tạo điều kiện phát triển cho tất cả các trò chơi điện tử và trò chơi truyền thống. Nguồn vốn sẵn sàng cũng sẵn sàng để tài trợ và hỗ trợ lưu lượng. Tất cả các nhà phát triển, nhà điều hành và người chơi đều được chào đón tham gia.

Đổi mới công nghệ thúc đẩy nâng cấp ngành công nghiệp trò chơi, nâng cấp công nghệ mang lại lợi ích kinh tế kỹ thuật số hiệu quả hơn.

Kaleidochain đang trên đường khai phá blockchain và giá trị trò chơi. Chúng tôi không ngừng mở rộng hợp tác, phát triển, hãy cùng đồng hành, tham gia với chúng tôi!

Bigcoinvietnam tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain