Gửi bài viết tới BigCoin

Bí quyết chọn tiền mã hóa để đầu tư sinh lời

Đăng bởi: Sapphire  - 14/05/2018 - 637 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá cả rất quan trọng :

Một yếu tố bạn cần phải cân nhắc khi tìm kiếm loại tiền mã hóa “có khả năng lên ngôi” chính là giá của token đó. Với các nhà đầu tư trung bình, những người không có nhiều tiền để đầu tư vào không gian tiền ảo, thì những đồng có giá trị thấp lại có thể mang đến lợi nhuận cao.

Hãy thử hình dung một khoản đầu tư trị giá 5000 đô. Tính theo giá cả hôm nay, số tiền đó có thể không mua nổi một nửa đồng bitcoin, hoặc mua được hơn 25 litecoin, và hàng ngàn đồng khác mà giá trị chỉ dưới 1 đô. Vì vậy bạn không nên bỏ qua việc đa dạng hóa những loại coin có giá trị thấp.

 

 

 

Triển vọng được ứng dụng:

 

Vào năm 2018, ripple đã có sự tăng trưởng khá lớn mạnh. Trong khi XRP đã giảm giá kể từ đầu năm, thì nó lại có triển vọng được ứng dụng vào những lĩnh vực khác ngoài thế giới tiền mã hóa. Lí do nằm ở hệ thống thanh toán mà nền tảng công nghệ cơ bản của ripple hứa hẹn với các ngân hàng trung ương và tổ chức tài chính.

Nếu bạn có khả năng tiên liệu một loại tiền mã hóa có ưu thế hơn những đồng khác (và có khả năng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực), thì bạn có thể có một khoản đầu tư sinh lời.

 

 

Cung là một yếu tố :

Hầu hết các đồng tiền mã hóa có một nguồn cung tối đa được định sẵn. Khi chạm đến mức tối đa đó, (có thể do những nỗ lực đào coin), thì không một token mới nào sẽ được tạo ra thêm. Nếu tỉ số lãi suất vẫn giữ nguyên trong khi nguồn cung được cố định, thì giá cả có thể tăng lên. Hãy chắc chắn rằng bạn cân nhắc tổng nguồn cung và cả sự lưu thông ở thời điểm hiện tại của bất kỳ đồng tiền mã hóa nào trước khi bạn đầu tư vào nó.

 

Giá cả và khối lượng:

Những thông tin được cập nhật mới nhất về giao dịch tiền mã hóa dễ dàng được tìm thấy trên mạng. Những đồng tiền này khi có giá cả và khối lượng giao dịch đang tăng lên thì sẽ có đà để tiếp tục tăng. Đương nhiên là không có gì đảm bảo rằng đà tăng này sẽ duy trì, nhưng đó vẫn là một cách hữu ích để dự đoán được đồng tiền mã hóa nào sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất.

 

Đầu tư vào tiền mã hóa cũng như các ICO khác là rất rủi ro và mang tính đầu cơ, và bài viết này không phải để khuyến khích việc đầu tư vào những lĩnh vực đó. Do điều kiện của mỗi người khác nhau nên bạn cần được tư vấn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào. Investopedia không đảm bảo cho tính kịp thời của những thông tin nêu ra trong bài viết này. Tính đến thời điểm tin tức này được viết, tác giá đang sở hữu bitcoin.

Nguồn: Investopedia

Bạn đang đọc: Bí quyết chọn tiền mã hóa để đầu tư sinh lời  Tại:  Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
1 Bình chọn

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ