Gửi bài viết tới BigCoin

Bí quyết chọn tiền mã hóa để đầu tư sinh lời

Đăng bởi: Sapphire  - 14/05/2018 - 665 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá cả rất quan trọng :

Một yếu tố bạn cần phải cân nhắc khi tìm kiếm loại tiền mã hóa “có khả năng lên ngôi” chính là giá của token đó. Với các nhà đầu tư trung bình, những người không có nhiều tiền để đầu tư vào không gian tiền ảo, thì những đồng có giá trị thấp lại có thể mang đến lợi nhuận cao.

Hãy thử hình dung một khoản đầu tư trị giá 5000 đô. Tính theo giá cả hôm nay, số tiền đó có thể không mua nổi một nửa đồng bitcoin, hoặc mua được hơn 25 litecoin, và hàng ngàn đồng khác mà giá trị chỉ dưới 1 đô. Vì vậy bạn không nên bỏ qua việc đa dạng hóa những loại coin có giá trị thấp.

 

 

 

Triển vọng được ứng dụng:

 

Vào năm 2018, ripple đã có sự tăng trưởng khá lớn mạnh. Trong khi XRP đã giảm giá kể từ đầu năm, thì nó lại có triển vọng được ứng dụng vào những lĩnh vực khác ngoài thế giới tiền mã hóa. Lí do nằm ở hệ thống thanh toán mà nền tảng công nghệ cơ bản của ripple hứa hẹn với các ngân hàng trung ương và tổ chức tài chính.

Nếu bạn có khả năng tiên liệu một loại tiền mã hóa có ưu thế hơn những đồng khác (và có khả năng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực), thì bạn có thể có một khoản đầu tư sinh lời.

 

 

Cung là một yếu tố :

Hầu hết các đồng tiền mã hóa có một nguồn cung tối đa được định sẵn. Khi chạm đến mức tối đa đó, (có thể do những nỗ lực đào coin), thì không một token mới nào sẽ được tạo ra thêm. Nếu tỉ số lãi suất vẫn giữ nguyên trong khi nguồn cung được cố định, thì giá cả có thể tăng lên. Hãy chắc chắn rằng bạn cân nhắc tổng nguồn cung và cả sự lưu thông ở thời điểm hiện tại của bất kỳ đồng tiền mã hóa nào trước khi bạn đầu tư vào nó.

 

Giá cả và khối lượng:

Những thông tin được cập nhật mới nhất về giao dịch tiền mã hóa dễ dàng được tìm thấy trên mạng. Những đồng tiền này khi có giá cả và khối lượng giao dịch đang tăng lên thì sẽ có đà để tiếp tục tăng. Đương nhiên là không có gì đảm bảo rằng đà tăng này sẽ duy trì, nhưng đó vẫn là một cách hữu ích để dự đoán được đồng tiền mã hóa nào sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất.

 

Đầu tư vào tiền mã hóa cũng như các ICO khác là rất rủi ro và mang tính đầu cơ, và bài viết này không phải để khuyến khích việc đầu tư vào những lĩnh vực đó. Do điều kiện của mỗi người khác nhau nên bạn cần được tư vấn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào. Investopedia không đảm bảo cho tính kịp thời của những thông tin nêu ra trong bài viết này. Tính đến thời điểm tin tức này được viết, tác giá đang sở hữu bitcoin.

Nguồn: Investopedia

Bạn đang đọc: Bí quyết chọn tiền mã hóa để đầu tư sinh lời  Tại:  Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
1 Bình chọn

Phân tích giá Bitcoin ngày 22/10: Ngày đầu tuần với một xu hướng giảm


Sau chỉ một ngày, giá Bitcoin đã chạm ngưỡng khối lượng giao dịch thấp nhất trong năm điều này chứng tỏ rẳng Bitcoin không cho thấy dấu hiệu có thể phục hồi và vượt mức 6.000 USD.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin chỉ dao động được khoảng 50 USD sau khi tăng lên mức 6.500 USD trong ngày hôm qua, theo Coindesk.


Diễn biến giá Bitcoin (Nguồn CoinDesk)

 

Sáng ngày hôm nay, giá Bitcoin ghi nhận vào thời điểm 8h30 là 6.489 USD, giảm 0,12% so với 24 giờ trước, theo CoinMarketCap.

Trên thị trường, có 77/100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường đang có xu hướng giảm giá so với 24 giờ trước (thống kê tại thời điểm viết bài).


Toàn cảnh thị trường (Nguồn Coin360)

Trong top 10, có 9/10 đồng tiền số giảm giá trong 24 giờ qua.


Top 10 đồng coin theo vốn hóa (Nguồn Coinmarketcap)

 

Ethereum giảm 1,11% xuống 204,9 USD. Hôm qua, những người phát triển lõi của Ethereum “chính thức” đồng ý hoãn lại kế hoạch hard fork Constantinople cho đến ít nhất là tháng 1/2019. Đồng thời cũng kết luận rằng việc nâng cấp mạng lưới nên được gọi là “cập nhật” thay vì “Hard fork”.

XRP giảm 1,59% xuống 0,4545 USD. Bitcoin cash giảm 0,69% xuống 447 USD. Đồng coin tăng duy nhất trong top 10 là Monero với tỉ lệ tăng trưởng cũng chỉ 0,4% lên 104 USD.

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa ghi nhận được vào thời điểm 8h30 sáng nay là 208,69 tỉ USD, trở về mức của sáng hôm qua sau khi tăng lên đến 212 tỉ USD vào lúc 21h27.


Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa (Nguồn CoinMarketcap)

 

Khối lượng giao dịch 24 giờ ghi nhận được ở mức 9,9 tỉ USD, gần như không đổi so với con số của ngày 21/10.

Trong 24 giờ qua, Bitcoin cũng chạm ngưỡng khối lượng giao dịch thấp nhất trong năm, cho thấy thiếu động lực và sức mạnh trong việc phục hồi ở vùng trên 6.000 USD.

Trên CoinMarketCap, khối lượng giao dịch của bitcoin giảm xuống 3,1 tỉ USD trong khi con số này trên CoinCap là 1,91 tỉ USD. Điểm thấp nhất trước đó là 3,2 tỉ USD trên CoinMarketCap và 2 tỉ USD trên CoinCap.

Khối lượng giao dịch thấp bị ảnh hưởng bởi việc giảm giá trong diễn biến vào Chủ nhật có thể là một ảnh hưởng tiêu cực từ xu hướng ngắn hạn của đồng tiền thống trị này.

 

Duy trì thành công ngưỡng hỗ trợ 6.000 USD

Bitcoin vừa duy trì thành công ngưỡng hỗ trợ 6.000 USD kể từ giữa năm 2018, tạo nên cơ sở tốt để đồng tiền này tăng trưởng mạnh trong tương lai gần. 

 

Bitcoin giữ ở mức ‘chán ngán’ trên 6.000 USD càng lâu, thì bạn sẽ càng hứng thú cho đợt tăng giá tiếp theo. Đáy mạnh bao nhiêu thì tăng giá mạnh bấy nhiêu, theo nhà đầu tư tiền mã hóa Alex Saunders.

 

Phó thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ), Masayoshi Amamiya vừa một lần nữa nhắc lại lập trường tiêu cực của mình về việc phát hành tiền mã hóa của ngân hàng Trung ương (CBDC), theo New York Times đưa tin ngày 20/10.

Phát biểu trong cuộc họp ngày thứ 7 tại Nagoya, Amamiya bày tỏ những nghi ngờ về việc sử dụng CBDC, ông cho rằng những đồng tiền mã hóa như vậy sẽ không cải thiện hệ thống tiền tệ đang tồn tại. Amamiya cũng khẳng định rằng BOJ không có kế hoạch phát hành tiền mã hóa của riêng mình.


Ngân hàng Trung ương Nhật Bản và quan điểm về phát hành tiền mã hóa

 

Tờ báo này đưa tin rằng một số chuyên gia đang xem xét đưa CBDC trở thành 1 công cụ tài chính của ngân hàng Trung ương trong việc quản lý nền kinh tế khi lãi suất giảm về 0. Theo lý thuyết này, CBDC sẽ cho phép ngân hàng trung ương kích thích nền kinh tế bằng cách đưa ra lãi suất cao hơn cho những khoản tiền gửi từ cá nhân và tổ chức, điều mà sau đó sẽ tạo động lực cho họ giao dịch nhiều hơn.

 

Amamiya cho biết thêm:Để ngân hàng trung ương vượt qua lãi suất dưới 0, họ sẽ phải loại bỏ tiền mặt từ xã hội và điều này không phải là một lựa chọn cho ngân hàng trung ương.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá Bitcoin ngày 22/10: Ngày đầu tuần với một xu hướng giảm, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Bitcoin-news

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ