Gửi bài viết tới BigCoin

Bí quyết chọn tiền mã hóa để đầu tư sinh lời

Đăng bởi: Sapphire  - 14/05/2018 - 906 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá cả rất quan trọng :

Một yếu tố bạn cần phải cân nhắc khi tìm kiếm loại tiền mã hóa “có khả năng lên ngôi” chính là giá của token đó. Với các nhà đầu tư trung bình, những người không có nhiều tiền để đầu tư vào không gian tiền ảo, thì những đồng có giá trị thấp lại có thể mang đến lợi nhuận cao.

Hãy thử hình dung một khoản đầu tư trị giá 5000 đô. Tính theo giá cả hôm nay, số tiền đó có thể không mua nổi một nửa đồng bitcoin, hoặc mua được hơn 25 litecoin, và hàng ngàn đồng khác mà giá trị chỉ dưới 1 đô. Vì vậy bạn không nên bỏ qua việc đa dạng hóa những loại coin có giá trị thấp.

 

 

 

Triển vọng được ứng dụng:

 

Vào năm 2018, ripple đã có sự tăng trưởng khá lớn mạnh. Trong khi XRP đã giảm giá kể từ đầu năm, thì nó lại có triển vọng được ứng dụng vào những lĩnh vực khác ngoài thế giới tiền mã hóa. Lí do nằm ở hệ thống thanh toán mà nền tảng công nghệ cơ bản của ripple hứa hẹn với các ngân hàng trung ương và tổ chức tài chính.

Nếu bạn có khả năng tiên liệu một loại tiền mã hóa có ưu thế hơn những đồng khác (và có khả năng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực), thì bạn có thể có một khoản đầu tư sinh lời.

 

 

Cung là một yếu tố :

Hầu hết các đồng tiền mã hóa có một nguồn cung tối đa được định sẵn. Khi chạm đến mức tối đa đó, (có thể do những nỗ lực đào coin), thì không một token mới nào sẽ được tạo ra thêm. Nếu tỉ số lãi suất vẫn giữ nguyên trong khi nguồn cung được cố định, thì giá cả có thể tăng lên. Hãy chắc chắn rằng bạn cân nhắc tổng nguồn cung và cả sự lưu thông ở thời điểm hiện tại của bất kỳ đồng tiền mã hóa nào trước khi bạn đầu tư vào nó.

 

Giá cả và khối lượng:

Những thông tin được cập nhật mới nhất về giao dịch tiền mã hóa dễ dàng được tìm thấy trên mạng. Những đồng tiền này khi có giá cả và khối lượng giao dịch đang tăng lên thì sẽ có đà để tiếp tục tăng. Đương nhiên là không có gì đảm bảo rằng đà tăng này sẽ duy trì, nhưng đó vẫn là một cách hữu ích để dự đoán được đồng tiền mã hóa nào sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất.

 

Đầu tư vào tiền mã hóa cũng như các ICO khác là rất rủi ro và mang tính đầu cơ, và bài viết này không phải để khuyến khích việc đầu tư vào những lĩnh vực đó. Do điều kiện của mỗi người khác nhau nên bạn cần được tư vấn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào. Investopedia không đảm bảo cho tính kịp thời của những thông tin nêu ra trong bài viết này. Tính đến thời điểm tin tức này được viết, tác giá đang sở hữu bitcoin.

Nguồn: Investopedia

Bạn đang đọc: Bí quyết chọn tiền mã hóa để đầu tư sinh lời  Tại:  Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
1 Bình chọn

Haru Bank là gì? Tất tần tật về dự án ngân hàng tiền mã hóa


1. Haru Bank là gì?

Haru Bank là một ngân hàng tiền mã hóa đáng tin cậy, bắt đầu với dịch vụ cho phép người dùng gửi và vay tiền mã hóa dễ dàng với nhanh chóng, từ đồng ETH. Haru Bank là một dự án được phát triển bởi Blockcrafter – một trong những vườn ươm cho các dự án Blockchain lớn nhất Hàn Quốc. 

2. Tại sao chọn Haru Bank?

Backer tin hàng đầu và tin cậy

Haru Bank là một dự án của Blockcrafter – một vườn ươm của Hàn Quốc với các dịch vụ như tư vấn cho các doanh nghiệp, chương trình ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp, chương trình marketing tổng hợp cho các dự án.

Bảo mật và an toàn

Khi bạn gửi tiền vào Haru Bank, tài sản của bạn sẽ được lưu trữ trên ví lạnh của Blockcrafter, được bảo hộ bởi Blockcrafter và cho phép bạn rút ra một cách dễ dàng với lãi suất đã định.

Phí dịch vụ bằng 0

Haru Bank không thu bất kì khoản phí khi bạn tạo tài khoản và duy trì tài khoản, và đảm bảo lãi suất được trả về đều đặn vào tài khoản. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ khi rút tiền và khi rút tiền tiết kiệm trước kì hạn ký gửi.

Thông tin minh bạch

Harubank công khai tất cả thông tin tại thời gian thực liên quan đến tổng số tiền tiết kiệm, khoản vay và gửi cho doanh nghiệp dưới bằng việc quản lý tài sản. Mọi giao dịch on-chain được thực hiện bởi Haru Bank sẽ được theo dõi và xác mình bởi mạng lưới Blockchain, đảm bảo tài sản của bạn được an toàn 24/7.

Đối tác đáng tin cậy

Ngoài việc được bảo trợ bởi công ty Blockcrafter, Haru Bank còn có mối quan hệ hợp tác với các dự án và công ty hàng đầu tại Việt Nam như Bigcoinvietnam và Kardiachain. 

3. Haru Bank giải quyết vấn đề gì?

Haru Bank bắt đầu bằng việc giải quyết các vấn đề mà ngân hàng truyền thống đang gặp phải khi bạn gửi tiết kiệm:

Thời gian lockup dài (thường tối thiểu 12 tháng)

- Lãi suất kí gửi thấp

Ví dụ: Hàn Quốc: 1.5%, Mỹ: 2.5%

Thuế thu nhập tính vào lãi kỹ gửi

4. Haru Bank hoạt động như thế nào?

Haru Bank bắt đầu với dịch vụ cho gửi tiết kiệm ETH, min – max: 1 – 100ETH. Khi bạn gửi tiền vào tài khoản trong Haru Bank, bạn sẽ nhận được lãi suất hàng tháng tương đương với loại ký gửi bạn chọn. Tiền kí gửi của bạn sẽ được dùng để cho các tổ chức hoặc công ty quản lý tài sản vay vốn để tạo ra lãi suất.

Lãi suất:

Thời gian ký gửi

Lãi suất hàng năm (%)

1 tháng

4.8

3 tháng

6.0

6 tháng

8.4

12 tháng

11.0

5. Roadmap

Tháng 8/2019: Phiên bản alpha, testnet Việt Nam với đồng ETH

Tháng 9/2019: Phiên bản Beta, ETH và BTC

Tháng 10/2019: Testnet ở Đài Loan, ETH, BTC và thêm nhiều loại coin khác

Tháng 11/2019: Khởi động dịch vụ cho vay

Tháng 12/2019: Mainnet, tổng cộng có 5 đồng coin chính

6. Đối tác của Haru Bank

Blockcrafter Capital – là một quỹ đầu tư crypto. Trong vòng 2 năm, Blockcrafter đã đầu tư cho hơn 30 dự án với tỉ lệ hoàn vốn nội bộ khoảng 350%.

Kardiachain – một trong những dự án Blockchain lớn nhất tại Việt Nam, đặt nền móng cho một hệ sinh thái Blockchain với ứng dụng rộng rãi.

Bigcoinvietnam.com – một trong những quỹ đầu tư crypto hàng đầu và công ty marketing chuyên nghiệp về lĩnh vực Blockchain tại Việt Nam. 

7. Liên hệ 

Website: https://www.harubank.com/ 

Telegram: https://t.me/harubank

Email: business@harubank.com 

Kết luận:

Dù là một dự án khá mới và hiện tại mới chỉ trong giai đoạn testnet nhưng Haru Bank đã chứng minh được sự đáng tin với nhiều cái tên chống lưng đáng tin cậy trong ngành công nghiệp Blockchain của Hàn Quốc và Việt Nam như Blockcrafter, Kardiachain, Bigcoinvietnam. Haru bank dự kiến sẽ có nhiều phần thưởng và ưu đãi cho những người dùng đầu tiên khi trải nghiệm các dịch vụ của nền tảng và gửi feedback cho đội ngũ để cải thiện và phát triển nhiều tính năng mới trong thời gian tới. Với vai trò là một đối tác chiến lược của Haru Bank, Bigcoinvietnam mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Haru Bank. 

Các bạn theo dõi kênh telegram của Haru Bank Việt Nam để cập nhật thông tin dự án và chương trình thưởng nhé!Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
1 Bình chọn

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain