Gửi bài viết tới BigCoin

Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 583 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự thần bí của Bitcoin và các loại tiền mã hóa đang tiếp tục phát triển, không có gì ngạc nhiên khi có hàng chục nền tảng đầu tư đang được phát hành cho các loại tiền tệ như vậy. Bibox là một liên doanh được thành lập bởi những người đam mê tiền mã hóa Trung Quốc, những người đã có mặt trong lĩnh vực này gần một thập kỷ nay.

Giới thiệu tiền mã hóa Bibox

Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token

Nền tảng giao dịch thông minh Bibox

Về cơ bản, Bibox có thể được coi là một "nền tảng giao dịch thông minh" được thiết kế dành riêng cho blockchain dựa trên khối tài sản. Thêm vào đó, cũng như đồng bitcoin, Bibox cũng nhằm mục đích phục vụ như một công cụ kiến thức giúp tăng sự hiểu biết về tiền mã hóa và các tài sản khác cho các nhà đầu tư mới làm quen.

Từ một chức năng, hệ thống sử dụng các thuật toán thông minh AI được thiết kế để hỗ trợ trong việc thực hiện các giao dịch tối ưu và tối đa hóa lợi nhuận.

Một số tính năng chính khác của dịch vụ này bao gồm

Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token

Bibox có nhiều tính năng vượt trội

Bảo vệ

Một trong những khía cạnh quan trọng của Bibox là sử dụng thiết kế "microservice splitting" giúp phân chia các giao dịch lớn thành các bit nhỏ hơn. Do đó, các giao dịch có thể được tiến hành một cách an toàn và hiệu quả hơn nhiều.

Dịch vụ nhanh chóng

Theo các diễn đàn và cộng đồng trực tuyến khác nhau như Bitcointalk, Medium, đội ngũ phát triển phía sau Bibox bao gồm những người có kiến thức tốt về những vấn đề liên quan đến tài nguyên, tài chính và AI.

Hoạt động êm ả

Một khía cạnh thú vị của sản phẩm này là hiệu quả làm việc của nó. Cụ thể hơn, chúng ta có thể thấy rằng Bibox sử dụng "hệ thống kết hợp bộ nhớ" có khả năng cung cấp tốc độ nằm trong vùng "megabit / giây".

Tính ổn định

Một trong những lĩnh vực chính mà sản phẩm này thực sự mang lại là sự ổn định nền tảng. Thông qua việc triển khai một khung phân phối "phi tập trung" mới, Bibox có thể cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời về tiền mã hóa.

Tích hợp + Tính tương thích

Dịch vụ này đi kèm với các tính năng tích hợp cho phép nó phù hợp với các dịch vụ tiền mã hóa tương tự khác một cách hoàn toàn miễn phí.

Cơ chế chống lỗi

Như đã đề cập ở trên, hệ thống AI điều khiển và bảng điều khiển BiBox đã được thiết kế nhanh chóng để giải quyết bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra trong quá trình chạy phần mềm cốt lõi.

Khả năng mở rộng

Theo trang web công ty chính thức, dịch vụ này cho phép người dùng có dung lượng lớn lên đến mười triệu người.

Những lợi ích khi đầu tư tiền mã hóa Bibox

Thống kê dữ liệu thị trường tốt

Một trong những ưu điểm chính của việc sử dụng Bibox là khả năng cung cấp cho khách hàng "dữ liệu xuất nhập cảnh / thống nhất thị trường". Nền tảng lọc ra một lượng lớn các dữ liệu tiền tệ và cung cấp cho người dùng những giao dịch đầu tư tốt nhất mà có sẵn trên thị trường tại bất kỳ thời điểm nào.

Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ

Để giúp việc thực hiện giao dịch được trôi chảy, nền tảng này cho phép sử dụng một loại token (bất kỳ loại tiền tệ nào phù hợp với ERC20). Trong tương lai sắp tới, công ty sẽ cho phép hỗ trợ các loại tiền tệ fiat như CNY, HKD, EUR và JPY.

Hợp đồng

Theo blog của công ty, họ sẽ cho phép người sử dụng trong tương lai tận dụng các giao dịch mở để giúp đáp ứng nhu cầu bán nhanh chóng tránh được những khoản lỗ lớn cho nhà đầu tư.

Giảm thiểu rủi ro

Thông qua việc sử dụng các giao diện API như RESTful, Websocket và Fix, BiBox có thể giúp giảm thiểu sự đột biến và mất mát về tài chính.

Tư vấn chiến lược

Thông qua việc sử dụng các mô-đun dựa trên AI cũng như các công cụ thông minh khác, nền tảng này cho phép đạt được những giao dịch thương mại tốt với sự tương tác tối thiểu của con người.

Phân cấp

Cũng như tất cả các dịch vụ blockchain chất lượng cao, Bibox được phân cấp hoàn toàn, do đó nó cho phép giao dịch diễn ra một cách an toàn và minh bạch.

Bibox Token

Việc bán các token bản xứ đã kết thúc và để thực hiện việc mua hàng, người dùng có thể ghé thăm một trong những trang web trao đổi trực tuyến có hỗ trợ đồng tiền BIX.

Đối với bất kỳ chi tiết nào khác liên quan đến Bibox, người dùng đã được khuyến khích viết thư cho các quan chức công ty qua email hoặc sử dụng tính năng trò chuyện trực tuyến.

Có thể trao đổi tiền mã hóa Bibox Token ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Bibox Token. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Bibox. 

Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token

Tiềm năng phát triển của Bibox Token

Tỷ giá hiện tại của đồng Bibox Token

Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token

Biểu đồ biến động giá của đồng Bibox Token

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền Bibox = $ 0,669281 giảm 10,13% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 70.888.949 USD tương đương với 8.283 BTC và bằng 135.785 ETH

Bibox Token là một dự án được xây dựng với đội ngũ phát triển của 2 sàn giao dịch lớn nhất trung quốc là Okcoin và Huobi.com. Nó sử dụng hệ thống bảo mật tiến tiến nhất thế giới. Tuy mới thành lập nhưng Bibox rất nhiều đồng coin được niêm yết trên sàn giao dịch này, hiện tại nó đang đứng top 28 trên bảng xếp hạng coinmarketcap.

Bạn đang xem: Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token Tại: Hỏi đáp 

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ