Gửi bài viết tới BigCoin

Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 704 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự thần bí của Bitcoin và các loại tiền mã hóa đang tiếp tục phát triển, không có gì ngạc nhiên khi có hàng chục nền tảng đầu tư đang được phát hành cho các loại tiền tệ như vậy. Bibox là một liên doanh được thành lập bởi những người đam mê tiền mã hóa Trung Quốc, những người đã có mặt trong lĩnh vực này gần một thập kỷ nay.

Giới thiệu tiền mã hóa Bibox

Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token

Nền tảng giao dịch thông minh Bibox

Về cơ bản, Bibox có thể được coi là một "nền tảng giao dịch thông minh" được thiết kế dành riêng cho blockchain dựa trên khối tài sản. Thêm vào đó, cũng như đồng bitcoin, Bibox cũng nhằm mục đích phục vụ như một công cụ kiến thức giúp tăng sự hiểu biết về tiền mã hóa và các tài sản khác cho các nhà đầu tư mới làm quen.

Từ một chức năng, hệ thống sử dụng các thuật toán thông minh AI được thiết kế để hỗ trợ trong việc thực hiện các giao dịch tối ưu và tối đa hóa lợi nhuận.

Một số tính năng chính khác của dịch vụ này bao gồm

Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token

Bibox có nhiều tính năng vượt trội

Bảo vệ

Một trong những khía cạnh quan trọng của Bibox là sử dụng thiết kế "microservice splitting" giúp phân chia các giao dịch lớn thành các bit nhỏ hơn. Do đó, các giao dịch có thể được tiến hành một cách an toàn và hiệu quả hơn nhiều.

Dịch vụ nhanh chóng

Theo các diễn đàn và cộng đồng trực tuyến khác nhau như Bitcointalk, Medium, đội ngũ phát triển phía sau Bibox bao gồm những người có kiến thức tốt về những vấn đề liên quan đến tài nguyên, tài chính và AI.

Hoạt động êm ả

Một khía cạnh thú vị của sản phẩm này là hiệu quả làm việc của nó. Cụ thể hơn, chúng ta có thể thấy rằng Bibox sử dụng "hệ thống kết hợp bộ nhớ" có khả năng cung cấp tốc độ nằm trong vùng "megabit / giây".

Tính ổn định

Một trong những lĩnh vực chính mà sản phẩm này thực sự mang lại là sự ổn định nền tảng. Thông qua việc triển khai một khung phân phối "phi tập trung" mới, Bibox có thể cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời về tiền mã hóa.

Tích hợp + Tính tương thích

Dịch vụ này đi kèm với các tính năng tích hợp cho phép nó phù hợp với các dịch vụ tiền mã hóa tương tự khác một cách hoàn toàn miễn phí.

Cơ chế chống lỗi

Như đã đề cập ở trên, hệ thống AI điều khiển và bảng điều khiển BiBox đã được thiết kế nhanh chóng để giải quyết bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra trong quá trình chạy phần mềm cốt lõi.

Khả năng mở rộng

Theo trang web công ty chính thức, dịch vụ này cho phép người dùng có dung lượng lớn lên đến mười triệu người.

Những lợi ích khi đầu tư tiền mã hóa Bibox

Thống kê dữ liệu thị trường tốt

Một trong những ưu điểm chính của việc sử dụng Bibox là khả năng cung cấp cho khách hàng "dữ liệu xuất nhập cảnh / thống nhất thị trường". Nền tảng lọc ra một lượng lớn các dữ liệu tiền tệ và cung cấp cho người dùng những giao dịch đầu tư tốt nhất mà có sẵn trên thị trường tại bất kỳ thời điểm nào.

Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ

Để giúp việc thực hiện giao dịch được trôi chảy, nền tảng này cho phép sử dụng một loại token (bất kỳ loại tiền tệ nào phù hợp với ERC20). Trong tương lai sắp tới, công ty sẽ cho phép hỗ trợ các loại tiền tệ fiat như CNY, HKD, EUR và JPY.

Hợp đồng

Theo blog của công ty, họ sẽ cho phép người sử dụng trong tương lai tận dụng các giao dịch mở để giúp đáp ứng nhu cầu bán nhanh chóng tránh được những khoản lỗ lớn cho nhà đầu tư.

Giảm thiểu rủi ro

Thông qua việc sử dụng các giao diện API như RESTful, Websocket và Fix, BiBox có thể giúp giảm thiểu sự đột biến và mất mát về tài chính.

Tư vấn chiến lược

Thông qua việc sử dụng các mô-đun dựa trên AI cũng như các công cụ thông minh khác, nền tảng này cho phép đạt được những giao dịch thương mại tốt với sự tương tác tối thiểu của con người.

Phân cấp

Cũng như tất cả các dịch vụ blockchain chất lượng cao, Bibox được phân cấp hoàn toàn, do đó nó cho phép giao dịch diễn ra một cách an toàn và minh bạch.

Bibox Token

Việc bán các token bản xứ đã kết thúc và để thực hiện việc mua hàng, người dùng có thể ghé thăm một trong những trang web trao đổi trực tuyến có hỗ trợ đồng tiền BIX.

Đối với bất kỳ chi tiết nào khác liên quan đến Bibox, người dùng đã được khuyến khích viết thư cho các quan chức công ty qua email hoặc sử dụng tính năng trò chuyện trực tuyến.

Có thể trao đổi tiền mã hóa Bibox Token ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Bibox Token. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Bibox. 

Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token

Tiềm năng phát triển của Bibox Token

Tỷ giá hiện tại của đồng Bibox Token

Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token

Biểu đồ biến động giá của đồng Bibox Token

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền Bibox = $ 0,669281 giảm 10,13% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 70.888.949 USD tương đương với 8.283 BTC và bằng 135.785 ETH

Bibox Token là một dự án được xây dựng với đội ngũ phát triển của 2 sàn giao dịch lớn nhất trung quốc là Okcoin và Huobi.com. Nó sử dụng hệ thống bảo mật tiến tiến nhất thế giới. Tuy mới thành lập nhưng Bibox rất nhiều đồng coin được niêm yết trên sàn giao dịch này, hiện tại nó đang đứng top 28 trên bảng xếp hạng coinmarketcap.

Bạn đang xem: Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token Tại: Hỏi đáp 

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ