Gửi bài viết tới BigCoin

Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 809 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự thần bí của Bitcoin và các loại tiền mã hóa đang tiếp tục phát triển, không có gì ngạc nhiên khi có hàng chục nền tảng đầu tư đang được phát hành cho các loại tiền tệ như vậy. Bibox là một liên doanh được thành lập bởi những người đam mê tiền mã hóa Trung Quốc, những người đã có mặt trong lĩnh vực này gần một thập kỷ nay.

Giới thiệu tiền mã hóa Bibox

Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token

Nền tảng giao dịch thông minh Bibox

Về cơ bản, Bibox có thể được coi là một "nền tảng giao dịch thông minh" được thiết kế dành riêng cho blockchain dựa trên khối tài sản. Thêm vào đó, cũng như đồng bitcoin, Bibox cũng nhằm mục đích phục vụ như một công cụ kiến thức giúp tăng sự hiểu biết về tiền mã hóa và các tài sản khác cho các nhà đầu tư mới làm quen.

Từ một chức năng, hệ thống sử dụng các thuật toán thông minh AI được thiết kế để hỗ trợ trong việc thực hiện các giao dịch tối ưu và tối đa hóa lợi nhuận.

Một số tính năng chính khác của dịch vụ này bao gồm

Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token

Bibox có nhiều tính năng vượt trội

Bảo vệ

Một trong những khía cạnh quan trọng của Bibox là sử dụng thiết kế "microservice splitting" giúp phân chia các giao dịch lớn thành các bit nhỏ hơn. Do đó, các giao dịch có thể được tiến hành một cách an toàn và hiệu quả hơn nhiều.

Dịch vụ nhanh chóng

Theo các diễn đàn và cộng đồng trực tuyến khác nhau như Bitcointalk, Medium, đội ngũ phát triển phía sau Bibox bao gồm những người có kiến thức tốt về những vấn đề liên quan đến tài nguyên, tài chính và AI.

Hoạt động êm ả

Một khía cạnh thú vị của sản phẩm này là hiệu quả làm việc của nó. Cụ thể hơn, chúng ta có thể thấy rằng Bibox sử dụng "hệ thống kết hợp bộ nhớ" có khả năng cung cấp tốc độ nằm trong vùng "megabit / giây".

Tính ổn định

Một trong những lĩnh vực chính mà sản phẩm này thực sự mang lại là sự ổn định nền tảng. Thông qua việc triển khai một khung phân phối "phi tập trung" mới, Bibox có thể cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời về tiền mã hóa.

Tích hợp + Tính tương thích

Dịch vụ này đi kèm với các tính năng tích hợp cho phép nó phù hợp với các dịch vụ tiền mã hóa tương tự khác một cách hoàn toàn miễn phí.

Cơ chế chống lỗi

Như đã đề cập ở trên, hệ thống AI điều khiển và bảng điều khiển BiBox đã được thiết kế nhanh chóng để giải quyết bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra trong quá trình chạy phần mềm cốt lõi.

Khả năng mở rộng

Theo trang web công ty chính thức, dịch vụ này cho phép người dùng có dung lượng lớn lên đến mười triệu người.

Những lợi ích khi đầu tư tiền mã hóa Bibox

Thống kê dữ liệu thị trường tốt

Một trong những ưu điểm chính của việc sử dụng Bibox là khả năng cung cấp cho khách hàng "dữ liệu xuất nhập cảnh / thống nhất thị trường". Nền tảng lọc ra một lượng lớn các dữ liệu tiền tệ và cung cấp cho người dùng những giao dịch đầu tư tốt nhất mà có sẵn trên thị trường tại bất kỳ thời điểm nào.

Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ

Để giúp việc thực hiện giao dịch được trôi chảy, nền tảng này cho phép sử dụng một loại token (bất kỳ loại tiền tệ nào phù hợp với ERC20). Trong tương lai sắp tới, công ty sẽ cho phép hỗ trợ các loại tiền tệ fiat như CNY, HKD, EUR và JPY.

Hợp đồng

Theo blog của công ty, họ sẽ cho phép người sử dụng trong tương lai tận dụng các giao dịch mở để giúp đáp ứng nhu cầu bán nhanh chóng tránh được những khoản lỗ lớn cho nhà đầu tư.

Giảm thiểu rủi ro

Thông qua việc sử dụng các giao diện API như RESTful, Websocket và Fix, BiBox có thể giúp giảm thiểu sự đột biến và mất mát về tài chính.

Tư vấn chiến lược

Thông qua việc sử dụng các mô-đun dựa trên AI cũng như các công cụ thông minh khác, nền tảng này cho phép đạt được những giao dịch thương mại tốt với sự tương tác tối thiểu của con người.

Phân cấp

Cũng như tất cả các dịch vụ blockchain chất lượng cao, Bibox được phân cấp hoàn toàn, do đó nó cho phép giao dịch diễn ra một cách an toàn và minh bạch.

Bibox Token

Việc bán các token bản xứ đã kết thúc và để thực hiện việc mua hàng, người dùng có thể ghé thăm một trong những trang web trao đổi trực tuyến có hỗ trợ đồng tiền BIX.

Đối với bất kỳ chi tiết nào khác liên quan đến Bibox, người dùng đã được khuyến khích viết thư cho các quan chức công ty qua email hoặc sử dụng tính năng trò chuyện trực tuyến.

Có thể trao đổi tiền mã hóa Bibox Token ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Bibox Token. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Bibox. 

Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token

Tiềm năng phát triển của Bibox Token

Tỷ giá hiện tại của đồng Bibox Token

Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token

Biểu đồ biến động giá của đồng Bibox Token

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền Bibox = $ 0,669281 giảm 10,13% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 70.888.949 USD tương đương với 8.283 BTC và bằng 135.785 ETH

Bibox Token là một dự án được xây dựng với đội ngũ phát triển của 2 sàn giao dịch lớn nhất trung quốc là Okcoin và Huobi.com. Nó sử dụng hệ thống bảo mật tiến tiến nhất thế giới. Tuy mới thành lập nhưng Bibox rất nhiều đồng coin được niêm yết trên sàn giao dịch này, hiện tại nó đang đứng top 28 trên bảng xếp hạng coinmarketcap.

Bạn đang xem: Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token Tại: Hỏi đáp 

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain