Gửi bài viết tới BigCoin

Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 641 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự thần bí của Bitcoin và các loại tiền mã hóa đang tiếp tục phát triển, không có gì ngạc nhiên khi có hàng chục nền tảng đầu tư đang được phát hành cho các loại tiền tệ như vậy. Bibox là một liên doanh được thành lập bởi những người đam mê tiền mã hóa Trung Quốc, những người đã có mặt trong lĩnh vực này gần một thập kỷ nay.

Giới thiệu tiền mã hóa Bibox

Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token

Nền tảng giao dịch thông minh Bibox

Về cơ bản, Bibox có thể được coi là một "nền tảng giao dịch thông minh" được thiết kế dành riêng cho blockchain dựa trên khối tài sản. Thêm vào đó, cũng như đồng bitcoin, Bibox cũng nhằm mục đích phục vụ như một công cụ kiến thức giúp tăng sự hiểu biết về tiền mã hóa và các tài sản khác cho các nhà đầu tư mới làm quen.

Từ một chức năng, hệ thống sử dụng các thuật toán thông minh AI được thiết kế để hỗ trợ trong việc thực hiện các giao dịch tối ưu và tối đa hóa lợi nhuận.

Một số tính năng chính khác của dịch vụ này bao gồm

Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token

Bibox có nhiều tính năng vượt trội

Bảo vệ

Một trong những khía cạnh quan trọng của Bibox là sử dụng thiết kế "microservice splitting" giúp phân chia các giao dịch lớn thành các bit nhỏ hơn. Do đó, các giao dịch có thể được tiến hành một cách an toàn và hiệu quả hơn nhiều.

Dịch vụ nhanh chóng

Theo các diễn đàn và cộng đồng trực tuyến khác nhau như Bitcointalk, Medium, đội ngũ phát triển phía sau Bibox bao gồm những người có kiến thức tốt về những vấn đề liên quan đến tài nguyên, tài chính và AI.

Hoạt động êm ả

Một khía cạnh thú vị của sản phẩm này là hiệu quả làm việc của nó. Cụ thể hơn, chúng ta có thể thấy rằng Bibox sử dụng "hệ thống kết hợp bộ nhớ" có khả năng cung cấp tốc độ nằm trong vùng "megabit / giây".

Tính ổn định

Một trong những lĩnh vực chính mà sản phẩm này thực sự mang lại là sự ổn định nền tảng. Thông qua việc triển khai một khung phân phối "phi tập trung" mới, Bibox có thể cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời về tiền mã hóa.

Tích hợp + Tính tương thích

Dịch vụ này đi kèm với các tính năng tích hợp cho phép nó phù hợp với các dịch vụ tiền mã hóa tương tự khác một cách hoàn toàn miễn phí.

Cơ chế chống lỗi

Như đã đề cập ở trên, hệ thống AI điều khiển và bảng điều khiển BiBox đã được thiết kế nhanh chóng để giải quyết bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra trong quá trình chạy phần mềm cốt lõi.

Khả năng mở rộng

Theo trang web công ty chính thức, dịch vụ này cho phép người dùng có dung lượng lớn lên đến mười triệu người.

Những lợi ích khi đầu tư tiền mã hóa Bibox

Thống kê dữ liệu thị trường tốt

Một trong những ưu điểm chính của việc sử dụng Bibox là khả năng cung cấp cho khách hàng "dữ liệu xuất nhập cảnh / thống nhất thị trường". Nền tảng lọc ra một lượng lớn các dữ liệu tiền tệ và cung cấp cho người dùng những giao dịch đầu tư tốt nhất mà có sẵn trên thị trường tại bất kỳ thời điểm nào.

Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ

Để giúp việc thực hiện giao dịch được trôi chảy, nền tảng này cho phép sử dụng một loại token (bất kỳ loại tiền tệ nào phù hợp với ERC20). Trong tương lai sắp tới, công ty sẽ cho phép hỗ trợ các loại tiền tệ fiat như CNY, HKD, EUR và JPY.

Hợp đồng

Theo blog của công ty, họ sẽ cho phép người sử dụng trong tương lai tận dụng các giao dịch mở để giúp đáp ứng nhu cầu bán nhanh chóng tránh được những khoản lỗ lớn cho nhà đầu tư.

Giảm thiểu rủi ro

Thông qua việc sử dụng các giao diện API như RESTful, Websocket và Fix, BiBox có thể giúp giảm thiểu sự đột biến và mất mát về tài chính.

Tư vấn chiến lược

Thông qua việc sử dụng các mô-đun dựa trên AI cũng như các công cụ thông minh khác, nền tảng này cho phép đạt được những giao dịch thương mại tốt với sự tương tác tối thiểu của con người.

Phân cấp

Cũng như tất cả các dịch vụ blockchain chất lượng cao, Bibox được phân cấp hoàn toàn, do đó nó cho phép giao dịch diễn ra một cách an toàn và minh bạch.

Bibox Token

Việc bán các token bản xứ đã kết thúc và để thực hiện việc mua hàng, người dùng có thể ghé thăm một trong những trang web trao đổi trực tuyến có hỗ trợ đồng tiền BIX.

Đối với bất kỳ chi tiết nào khác liên quan đến Bibox, người dùng đã được khuyến khích viết thư cho các quan chức công ty qua email hoặc sử dụng tính năng trò chuyện trực tuyến.

Có thể trao đổi tiền mã hóa Bibox Token ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Bibox Token. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Bibox. 

Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token

Tiềm năng phát triển của Bibox Token

Tỷ giá hiện tại của đồng Bibox Token

Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token

Biểu đồ biến động giá của đồng Bibox Token

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền Bibox = $ 0,669281 giảm 10,13% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 70.888.949 USD tương đương với 8.283 BTC và bằng 135.785 ETH

Bibox Token là một dự án được xây dựng với đội ngũ phát triển của 2 sàn giao dịch lớn nhất trung quốc là Okcoin và Huobi.com. Nó sử dụng hệ thống bảo mật tiến tiến nhất thế giới. Tuy mới thành lập nhưng Bibox rất nhiều đồng coin được niêm yết trên sàn giao dịch này, hiện tại nó đang đứng top 28 trên bảng xếp hạng coinmarketcap.

Bạn đang xem: Bibox Token – Tổng quan về tiền mã hóa Bibox Token Tại: Hỏi đáp 

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?


Hiện nay, tiền mã hóa đã là một con sóng xô bờ và tan thành những bọt nước trắng xóa. Rấy nhiều dự án đã mất hơn 80% giá trị của mình từ đỉnh sóng vào tháng 1, và một số dự án giường như đã biến khỏi bản đồ tiền mã hóa. Nhưng điều này có thể sẽ là một điều tốt và nó chính là cái mà chúng ta cần để thị trường có thể đạt được những bước phát triển tiếp theo.


 

Có thể bạn quan tâm:

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?

Cổ phiếu ngành đường sắt đã từng sụp đổ sau bong bóng vào thế kỷ 19, tuy nhiên đường sắt vẫn tiếp tục biến đổi thế giới của chúng ta. Cổ phiếu các công ty về Internet chìm xuống tận đáy sau sự kiện bong bóng dotcom từ năm 2000 - 2002, và điều này đã quét sạch các công ty không tốt và trải đường cho một cuộc cách mạng công nghệ tiếp theo, bao gồm cả sự phát triển của Amazon và Google.

Những minh chứng lịch sử này không đảm bảo rằng tiền mã hóa sẽ tiếp tục đạt được một vị trí cao mới. Nhưng nó đã cho chúng ta thấy rằng, sự suy giảm mạnh về giá trị không phải là một dấu hiệu chấm dứt của một thứ công nghệ.

Một vấn đề nữa mà tiền mã hóa từng có đó chính là những ý tưởng tệ hại được xây dựng bởi những cá nhân không tốt, nhưng lại có thể gọi vốn dễ dàng nhờ hình thức ICO. Đây là một điều gây ra quá nhiều những bất ngờ, ICO đã làm cho thị trường từ con số vốn hóa rất thấp đạt được con số 800 tỷ đô chỉ trong một thời gian ngắn. Mọi người cố gắng đưa mình trở thành một mẩu nhỏ trong chiếc bánh ấy, và điều này đã dẫn tới hàng ngàn whitepaper, dự án khởi nghiệp, lừa đảo và cũng kèm theo nhiều sự đổi mới vô cùng giá trị khác.

Nhưng từ góc độ của một người ở ngoài cuộc thì thật khó để thấy được những cái tốt khi những thứ rác rưởi ngập tràn. Đối với nhiều cá nhân khác nhau, tiền mã hóa vẫn có một hình ảnh không mấy là tích cực trong mắt họ, từ các mô hình đa cấp, lừa đảo ponzi cho đến rửa tiền và giao dịch ma túy. Một thị trường mới, sẽ chứa đựng nhiều giá trị và cũng thường bị lợi dụng cho những mục đích xấu lúc ban đầu.

Và bây giờ sẽ là thời gian “ăn kiêng” của thị trường tiền mã hóa. Không còn “easy money” nữa. Không còn các tư tưởng là ICO sẽ làm giàu nhanh chóng nữa.

Chúng ta đang đứng tại thời điểm mà tiền mã hóa phải chứng tỏ được giá trị của nó. Một giá trị rất lớn mà nó có thể thực hiện được nhưng bây giờ vẫn chưa làm được.

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?

Thị trường tiền mã hóa sẽ cần phải “lao động” chăm chỉ hơn để khắc phục những thiếu sót hiện tại. Có thể bạn đã nghe tới việc đào bitcoin làm ảnh hưởng khá là nghiêm trọng tới môi trường, bởi vì hoạt động này sử dụng rất nhiều đến năng lượng. Những chi phí này sẽ được giải quyết bởi những giải pháp mới như Sharding hoặc Proof of Stake nếu những cải tiến mới giúp chúng trở nên thực tế.

Nếu như bạn đang bị bối rối bởi Sharding và proof of stake và nhiều những thuật ngữ mới thì đây chính là những dấu hiệu tốt của thị trường. Stewart Brand - một bậc thầy về công nghệ đã cho rằng sự xuất hiện của nhiều thuật ngữ mới trong thị trường tiền mã hóa chính là dấu hiệu cho thấy các ý tưởng của các công nghệ quan trọng mới đang được phát triển.

Nhà báo Daniel Gross đã viết một cuốn sách có nội dung bất biến theo thời gian có tên “Tại sao bong bóng là tốt cho nền kinh tế”. Tác giả cho rằng bong bóng sẽ thúc đẩy các khoản đầu tư có lợi cho một phân khúc thị trường mới và chưa rõ ràng. Nhưng nó không hoàn toàn là đúng, chúng ta vẫn phải chịu nỗi đau mà cuộc khủng hoảng mang tới. Nhưng không thể phủ nhận được rằng những thứ diễn ra sau vụ nổ sẽ là những điều tốt, mang giá cả trở lại đúng với giá trị thực tế, hình thành các luật lệ và xuất hiện những đổi mới vô cùng hữu ích.

Hãy nhìn nhận bitcoin và thị trường tiền mã hóa như một công ty, một công ty vĩ đại bao giờ cũng xây dựng từ những giai đoạn khó khăn, đó là quy luật tất yếu. “Go big or go home” là lựa chọn hiện tại của thị trường tiền mã hóa. Nếu không muốn go home thì bắt buộc nó phải go big. Hãy hi vọng lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa.

Bạn đang xem: Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ