Gửi bài viết tới BigCoin

Biến động không phải là một mối lo đối với Ripple(XRP): David Schwartz

Đăng bởi: Charlotte  - 19/05/2018 - 748 lượt xem
Chia sẻ
 

Biến động không phải là một mối lo đối với Ripple(XRP): David Schwartz

Trong một thời gian rất dài tới giờ, Ripple là một trong những cryptos phổ biến và được nhắc đến nhiều nhất. Tuy nhiên, giá token của nó đã không đạt được tương ứng với sự phát triển mà nó đã thực hiện được trong những tháng cuối cùng. Đó là lý do tại sao, nhóm nghiên cứu đằng sau nền tảng này đã chắc chắn trong Tuần lễ Blockchain họ sẽ không bỏ rơi những người đam mê tin tưởng vào Ripple.

David Schwartz nói gì về Ripple XRP trong suốt sự kiện

Dựa trên các câu lệnh mà nhóm XRP đã làm theo thời gian, có vẻ như họ đang tập trung nhiều hơn vào việc ứng dụng cho cuộc sống thực và tận dụng tiền mã hóa Ripple cùng các giải pháp của nó hơn là cố gắng nâng giá trị của nó lên.

Tương lai sẽ rất  tích cực và đầy hứa hẹn khi thấy rằng nhóm điều hành chương trình Ripple show đã xem XRP là một tài sản kỹ thuật số có tất cả những giá trị mà đến từ tiềm năng công nghệ của nó.

Trong Tuần lễ Blockchain, một trong những sự kiện quan trọng nhất là Consensus 2018, nơi hội tụ  những người yêu thích mật mã. Tuy nhiên có chút nuối tiếc đó là số người tham gia thấp hơn mong đợi.

Người đồng sáng lập Ethereum - Vitalik Buterin, tẩy chay Consensus với khá nhiều lý do chính đáng. Một trong số đó là phí tham dự là $ 2,000 - $ 3,000. Không quá nhiều người đam mê Crypto có thể có đủ khả năng 'ho ra' số tiền đó. Buterin có nói điều này khi nói về phí tham dự tại sự kiện:

“4. Và bằng cách này, phải chi trả 2-3 nghìn USD để tham dự một hội nghị. Tôi từ chối đóng góp cá nhân cho mức tiền ngang với phí thuê nhà đó.”

Đối với những người đã tham gia, Ripple đã tổ chức một cuộc diễn giải trực tiếp về sản phẩm xRapid của họ. Nó đã được giới thiệu rằng các dịch vụ thanh khoản mang sẽ lại một trải nghiệm trơn tru nhờ có công nghệ của nó. Công nghệ mà sẽ cho phép giao dịch diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Một trong những kiến trúc sư ban đầu của mạng lưới đồng thuận Ripple và hiện tại là Cryptographer trưởng tại Ripple - David Schwartz đã nói về sự biến động.

Ông Schwartz giải thích cách người dùng sản phẩm xRapid của Ripple không bị ràng buộc phải sử dụng Ripple. Điều kiện không tồn tại đó giống như khả năng giữ cho Ripple ít biến động nhất.

Người dùng không phải lo lắng về sự biến động, Schwartz tuyên bố , vì người dùng không phải đầu tư vào XRP để được sử dụng các dịch vụ của Ripple.

Mô hình kinh doanh dạng cuộn của Ripple

CTO của Ripple - Stefan Thomas, đã thông báo qua twitter một dự án starrt up mới: Xây dựng ứng dụng micropayment trên interledger và XRP.

Để có hiệu quả tốt hơn cho các cá nhân sử dụng nền tảng trong khi cùng lúc tạo ra các ưu đãi tốt hơn cho nội dung kỹ thuật số và ứng dụng, mô hình kinh doanh sẽ sử dụng giao thức xen kẽ của Ripple. Evans Schwartz và Chris Larsen từ Ripple đã gia nhập đội ngũ xây dựng mô hình này.

Theo ethereumworldnews.com

Biên dịch Bigcoinvietnam.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain