Gửi bài viết tới BigCoin

Biến động không phải là một mối lo đối với Ripple(XRP): David Schwartz

Đăng bởi: Charlotte  - 19/05/2018 - 849 lượt xem
Chia sẻ
 

Biến động không phải là một mối lo đối với Ripple(XRP): David Schwartz

Trong một thời gian rất dài tới giờ, Ripple là một trong những cryptos phổ biến và được nhắc đến nhiều nhất. Tuy nhiên, giá token của nó đã không đạt được tương ứng với sự phát triển mà nó đã thực hiện được trong những tháng cuối cùng. Đó là lý do tại sao, nhóm nghiên cứu đằng sau nền tảng này đã chắc chắn trong Tuần lễ Blockchain họ sẽ không bỏ rơi những người đam mê tin tưởng vào Ripple.

David Schwartz nói gì về Ripple XRP trong suốt sự kiện

Dựa trên các câu lệnh mà nhóm XRP đã làm theo thời gian, có vẻ như họ đang tập trung nhiều hơn vào việc ứng dụng cho cuộc sống thực và tận dụng tiền mã hóa Ripple cùng các giải pháp của nó hơn là cố gắng nâng giá trị của nó lên.

Tương lai sẽ rất  tích cực và đầy hứa hẹn khi thấy rằng nhóm điều hành chương trình Ripple show đã xem XRP là một tài sản kỹ thuật số có tất cả những giá trị mà đến từ tiềm năng công nghệ của nó.

Trong Tuần lễ Blockchain, một trong những sự kiện quan trọng nhất là Consensus 2018, nơi hội tụ  những người yêu thích mật mã. Tuy nhiên có chút nuối tiếc đó là số người tham gia thấp hơn mong đợi.

Người đồng sáng lập Ethereum - Vitalik Buterin, tẩy chay Consensus với khá nhiều lý do chính đáng. Một trong số đó là phí tham dự là $ 2,000 - $ 3,000. Không quá nhiều người đam mê Crypto có thể có đủ khả năng 'ho ra' số tiền đó. Buterin có nói điều này khi nói về phí tham dự tại sự kiện:

“4. Và bằng cách này, phải chi trả 2-3 nghìn USD để tham dự một hội nghị. Tôi từ chối đóng góp cá nhân cho mức tiền ngang với phí thuê nhà đó.”

Đối với những người đã tham gia, Ripple đã tổ chức một cuộc diễn giải trực tiếp về sản phẩm xRapid của họ. Nó đã được giới thiệu rằng các dịch vụ thanh khoản mang sẽ lại một trải nghiệm trơn tru nhờ có công nghệ của nó. Công nghệ mà sẽ cho phép giao dịch diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Một trong những kiến trúc sư ban đầu của mạng lưới đồng thuận Ripple và hiện tại là Cryptographer trưởng tại Ripple - David Schwartz đã nói về sự biến động.

Ông Schwartz giải thích cách người dùng sản phẩm xRapid của Ripple không bị ràng buộc phải sử dụng Ripple. Điều kiện không tồn tại đó giống như khả năng giữ cho Ripple ít biến động nhất.

Người dùng không phải lo lắng về sự biến động, Schwartz tuyên bố , vì người dùng không phải đầu tư vào XRP để được sử dụng các dịch vụ của Ripple.

Mô hình kinh doanh dạng cuộn của Ripple

CTO của Ripple - Stefan Thomas, đã thông báo qua twitter một dự án starrt up mới: Xây dựng ứng dụng micropayment trên interledger và XRP.

Để có hiệu quả tốt hơn cho các cá nhân sử dụng nền tảng trong khi cùng lúc tạo ra các ưu đãi tốt hơn cho nội dung kỹ thuật số và ứng dụng, mô hình kinh doanh sẽ sử dụng giao thức xen kẽ của Ripple. Evans Schwartz và Chris Larsen từ Ripple đã gia nhập đội ngũ xây dựng mô hình này.

Theo ethereumworldnews.com

Biên dịch Bigcoinvietnam.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain