Gửi bài viết tới BigCoin

Biến động không phải là một mối lo đối với Ripple(XRP): David Schwartz

Đăng bởi: Charlotte  - 19/05/2018 - 618 lượt xem
Chia sẻ
 

Biến động không phải là một mối lo đối với Ripple(XRP): David Schwartz

Trong một thời gian rất dài tới giờ, Ripple là một trong những cryptos phổ biến và được nhắc đến nhiều nhất. Tuy nhiên, giá token của nó đã không đạt được tương ứng với sự phát triển mà nó đã thực hiện được trong những tháng cuối cùng. Đó là lý do tại sao, nhóm nghiên cứu đằng sau nền tảng này đã chắc chắn trong Tuần lễ Blockchain họ sẽ không bỏ rơi những người đam mê tin tưởng vào Ripple.

David Schwartz nói gì về Ripple XRP trong suốt sự kiện

Dựa trên các câu lệnh mà nhóm XRP đã làm theo thời gian, có vẻ như họ đang tập trung nhiều hơn vào việc ứng dụng cho cuộc sống thực và tận dụng tiền mã hóa Ripple cùng các giải pháp của nó hơn là cố gắng nâng giá trị của nó lên.

Tương lai sẽ rất  tích cực và đầy hứa hẹn khi thấy rằng nhóm điều hành chương trình Ripple show đã xem XRP là một tài sản kỹ thuật số có tất cả những giá trị mà đến từ tiềm năng công nghệ của nó.

Trong Tuần lễ Blockchain, một trong những sự kiện quan trọng nhất là Consensus 2018, nơi hội tụ  những người yêu thích mật mã. Tuy nhiên có chút nuối tiếc đó là số người tham gia thấp hơn mong đợi.

Người đồng sáng lập Ethereum - Vitalik Buterin, tẩy chay Consensus với khá nhiều lý do chính đáng. Một trong số đó là phí tham dự là $ 2,000 - $ 3,000. Không quá nhiều người đam mê Crypto có thể có đủ khả năng 'ho ra' số tiền đó. Buterin có nói điều này khi nói về phí tham dự tại sự kiện:

“4. Và bằng cách này, phải chi trả 2-3 nghìn USD để tham dự một hội nghị. Tôi từ chối đóng góp cá nhân cho mức tiền ngang với phí thuê nhà đó.”

Đối với những người đã tham gia, Ripple đã tổ chức một cuộc diễn giải trực tiếp về sản phẩm xRapid của họ. Nó đã được giới thiệu rằng các dịch vụ thanh khoản mang sẽ lại một trải nghiệm trơn tru nhờ có công nghệ của nó. Công nghệ mà sẽ cho phép giao dịch diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Một trong những kiến trúc sư ban đầu của mạng lưới đồng thuận Ripple và hiện tại là Cryptographer trưởng tại Ripple - David Schwartz đã nói về sự biến động.

Ông Schwartz giải thích cách người dùng sản phẩm xRapid của Ripple không bị ràng buộc phải sử dụng Ripple. Điều kiện không tồn tại đó giống như khả năng giữ cho Ripple ít biến động nhất.

Người dùng không phải lo lắng về sự biến động, Schwartz tuyên bố , vì người dùng không phải đầu tư vào XRP để được sử dụng các dịch vụ của Ripple.

Mô hình kinh doanh dạng cuộn của Ripple

CTO của Ripple - Stefan Thomas, đã thông báo qua twitter một dự án starrt up mới: Xây dựng ứng dụng micropayment trên interledger và XRP.

Để có hiệu quả tốt hơn cho các cá nhân sử dụng nền tảng trong khi cùng lúc tạo ra các ưu đãi tốt hơn cho nội dung kỹ thuật số và ứng dụng, mô hình kinh doanh sẽ sử dụng giao thức xen kẽ của Ripple. Evans Schwartz và Chris Larsen từ Ripple đã gia nhập đội ngũ xây dựng mô hình này.

Theo ethereumworldnews.com

Biên dịch Bigcoinvietnam.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ