Gửi bài viết tới BigCoin

Biến động không phải là một mối lo đối với Ripple(XRP): David Schwartz

Đăng bởi: Charlotte  - 19/05/2018 - 649 lượt xem
Chia sẻ
 

Biến động không phải là một mối lo đối với Ripple(XRP): David Schwartz

Trong một thời gian rất dài tới giờ, Ripple là một trong những cryptos phổ biến và được nhắc đến nhiều nhất. Tuy nhiên, giá token của nó đã không đạt được tương ứng với sự phát triển mà nó đã thực hiện được trong những tháng cuối cùng. Đó là lý do tại sao, nhóm nghiên cứu đằng sau nền tảng này đã chắc chắn trong Tuần lễ Blockchain họ sẽ không bỏ rơi những người đam mê tin tưởng vào Ripple.

David Schwartz nói gì về Ripple XRP trong suốt sự kiện

Dựa trên các câu lệnh mà nhóm XRP đã làm theo thời gian, có vẻ như họ đang tập trung nhiều hơn vào việc ứng dụng cho cuộc sống thực và tận dụng tiền mã hóa Ripple cùng các giải pháp của nó hơn là cố gắng nâng giá trị của nó lên.

Tương lai sẽ rất  tích cực và đầy hứa hẹn khi thấy rằng nhóm điều hành chương trình Ripple show đã xem XRP là một tài sản kỹ thuật số có tất cả những giá trị mà đến từ tiềm năng công nghệ của nó.

Trong Tuần lễ Blockchain, một trong những sự kiện quan trọng nhất là Consensus 2018, nơi hội tụ  những người yêu thích mật mã. Tuy nhiên có chút nuối tiếc đó là số người tham gia thấp hơn mong đợi.

Người đồng sáng lập Ethereum - Vitalik Buterin, tẩy chay Consensus với khá nhiều lý do chính đáng. Một trong số đó là phí tham dự là $ 2,000 - $ 3,000. Không quá nhiều người đam mê Crypto có thể có đủ khả năng 'ho ra' số tiền đó. Buterin có nói điều này khi nói về phí tham dự tại sự kiện:

“4. Và bằng cách này, phải chi trả 2-3 nghìn USD để tham dự một hội nghị. Tôi từ chối đóng góp cá nhân cho mức tiền ngang với phí thuê nhà đó.”

Đối với những người đã tham gia, Ripple đã tổ chức một cuộc diễn giải trực tiếp về sản phẩm xRapid của họ. Nó đã được giới thiệu rằng các dịch vụ thanh khoản mang sẽ lại một trải nghiệm trơn tru nhờ có công nghệ của nó. Công nghệ mà sẽ cho phép giao dịch diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Một trong những kiến trúc sư ban đầu của mạng lưới đồng thuận Ripple và hiện tại là Cryptographer trưởng tại Ripple - David Schwartz đã nói về sự biến động.

Ông Schwartz giải thích cách người dùng sản phẩm xRapid của Ripple không bị ràng buộc phải sử dụng Ripple. Điều kiện không tồn tại đó giống như khả năng giữ cho Ripple ít biến động nhất.

Người dùng không phải lo lắng về sự biến động, Schwartz tuyên bố , vì người dùng không phải đầu tư vào XRP để được sử dụng các dịch vụ của Ripple.

Mô hình kinh doanh dạng cuộn của Ripple

CTO của Ripple - Stefan Thomas, đã thông báo qua twitter một dự án starrt up mới: Xây dựng ứng dụng micropayment trên interledger và XRP.

Để có hiệu quả tốt hơn cho các cá nhân sử dụng nền tảng trong khi cùng lúc tạo ra các ưu đãi tốt hơn cho nội dung kỹ thuật số và ứng dụng, mô hình kinh doanh sẽ sử dụng giao thức xen kẽ của Ripple. Evans Schwartz và Chris Larsen từ Ripple đã gia nhập đội ngũ xây dựng mô hình này.

Theo ethereumworldnews.com

Biên dịch Bigcoinvietnam.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ