Gửi bài viết tới BigCoin

Bigcoin Capital đầu tư và thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với dự án Spl.yt

Đăng bởi: admin  - 03/03/2021 - 606 lượt xem
Chia sẻ
 

Bigcoin Capital vô cùng vui mừng thông báo quỹ đã đầu tư và trở thành đối tác quan trọng của dự án Spl.yt trong thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp dự án ngày một phát triển, tiến đến trở thành một dự án được quan tâm từ các nhà đầu tư và người dùng tại thị trường Việt Nam.

Với mối quan hệ hợp tác này, Blockchain Alliance (công ty marketing số 1 Việt Nam trong lĩnh vực blockchain) sẽ cùng hỗ trợ dự án Splyt, xây dựng thương hiệu, giúp Splyt phát triển tệp người dùng thực với sản phẩm công nghệ phi tập trung họ đang hướng tới. Bigcoin Capital là nhánh đầu tư của công ty Blockchain Alliance. 

Thông tin về Bigcoin Capital:

Bigcoin Capital là một quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ các dự án gây quỹ, và phát triển hệ sinh thái tại thị trường Việt Nam. Trong suốt 3 năm hoạt động, chúng tôi đã đầu tư hơn 30 dự án bao gồm các dự án nổi bật như TomoChain, NOIA Network (giờ là Syntropy), Perlin, Vite, Credits, và gần đây nhất là Spl.yt.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại: https://bigcoincapital.org

Thông tin về Spl.yt:

Spl.yt xây dựng nền tảng cơ sở hạ tầng NFT hỗ trợ tài chính phi tập trung (DeFi) và thương mại điện tử. Cơ sở dữ liệu danh bạ eNFT cho phép bán hàng liên kết liên chuỗi, và xoá bỏ đi những hạn chế giữa các nền tảng thương mại và chuỗi cung ứng. Splyt kết nối khoảng cách giữa các nhà cung cấp và khách hàng trong một môi trường thay đổi nhanh. Splyt giúp đưa sức mạnh marketing của thương mại điện tử cho bên liên kết và thương hiệu.

Tìm hiểu thêm tại: https://www.spl.yt

Thảo luận thêm tại:

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Bigcoin Capital tổng hợp

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn