Gửi bài viết tới BigCoin

Bigcoin Capital đầu tư và thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với dự án Spl.yt

Đăng bởi: admin  - 03/03/2021 - 503 lượt xem
Chia sẻ
 

Bigcoin Capital vô cùng vui mừng thông báo quỹ đã đầu tư và trở thành đối tác quan trọng của dự án Spl.yt trong thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp dự án ngày một phát triển, tiến đến trở thành một dự án được quan tâm từ các nhà đầu tư và người dùng tại thị trường Việt Nam.

Với mối quan hệ hợp tác này, Blockchain Alliance (công ty marketing số 1 Việt Nam trong lĩnh vực blockchain) sẽ cùng hỗ trợ dự án Splyt, xây dựng thương hiệu, giúp Splyt phát triển tệp người dùng thực với sản phẩm công nghệ phi tập trung họ đang hướng tới. Bigcoin Capital là nhánh đầu tư của công ty Blockchain Alliance. 

Thông tin về Bigcoin Capital:

Bigcoin Capital là một quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ các dự án gây quỹ, và phát triển hệ sinh thái tại thị trường Việt Nam. Trong suốt 3 năm hoạt động, chúng tôi đã đầu tư hơn 30 dự án bao gồm các dự án nổi bật như TomoChain, NOIA Network (giờ là Syntropy), Perlin, Vite, Credits, và gần đây nhất là Spl.yt.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại: https://bigcoincapital.org

Thông tin về Spl.yt:

Spl.yt xây dựng nền tảng cơ sở hạ tầng NFT hỗ trợ tài chính phi tập trung (DeFi) và thương mại điện tử. Cơ sở dữ liệu danh bạ eNFT cho phép bán hàng liên kết liên chuỗi, và xoá bỏ đi những hạn chế giữa các nền tảng thương mại và chuỗi cung ứng. Splyt kết nối khoảng cách giữa các nhà cung cấp và khách hàng trong một môi trường thay đổi nhanh. Splyt giúp đưa sức mạnh marketing của thương mại điện tử cho bên liên kết và thương hiệu.

Tìm hiểu thêm tại: https://www.spl.yt

Thảo luận thêm tại:

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Bigcoin Capital tổng hợp

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn