Gửi bài viết tới BigCoin
Bill Clinton

Bill Clinton " Tôi không có mối quan hệ tài chính nào với Ripple"

Đăng bởi: Mi_A  - 02/08/2018 - 238 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple đang phải đối mặt với một làn sóng chế nhạo mới trong tuần này sau khi công ty tuyên bố cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton sẽ phát biểu tại buổi hội thảo Swell sắp tới của mình.

 

Ripple: Clinton “giúp định hình Internet”

 

Swell, hội nghị riêng của Ripple nhằm mục đích kết nối ‘các nhà lãnh đạo thế giới về chính sách, thanh toán và công nghệ’ sẽ diễn ra tại San Francisco từ ngày 1 đến ngày 2/10.

Giải thích về việc lựa chọn diễn giả chính của mình, Ripple tuyên bố cựu tổng thống Clinton đã “giúp mở ra một giai đoạn tăng trưởng cực mạnh qua việc chấp nhận sự có mắt của Internet”.

 

 

Trích một thông báo được đưa ra hôm thứ ba:

 

" Ông cũng thiết lập các chương trình bắc cầu “phân chia kỹ thuật số” và mang công nghệ mới đến các cộng đồng chưa được khám phá trên toàn thế giới. "

 

Ripple đã phải đối mặt với các chỉ trích trong những tháng gần đây khi các nhà điều hành, bao gồm cả nhà mật mã trưởng David Schwartz nói với các phương tiện truyền thông chính thống rằng mã XRP của Ripple “không phải là tiền mã hóa” và các ngân hàng không muốn sử dụng nó.

Nathaniel Popper nói hồi tháng 6:

 

" Đầu năm nay, Giám đốc điều hành của Ripple nói rằng ông biết các ngân hàng đang lên kế hoạch sử dụng đồng tiền mã hóa XRP. Nhưng hôm nay, Reuters lại trích dẫn lời của các nhà điều hành Ripple rằng các ngân hàng không quan tâm đến việc sử dụng XRP hoặc tiền mã hóa. "

 

Điều này cho thấy các đại diện của Ripple đã có những tuyên bố trái ngược nhau.

 

Cơ hội PR vàng hay thảm họa cuả Ripple?

Bản ghi chép của chính Clinton bên ngoài chính trị trong nhiệm kỳ tổng thống của ông, vẫn còn hiện hữu trong tâm trí của nhiều người, trong khi giờ đây ông lại xuất hiện để kết hợp hình ảnh công khai ngày càng mâu thuẫn của Ripple.

Doanh nhân Tuur Demeester đã dùng chính câu nói của cựu tổng thống Bill Clinton khi ông trả lời trước báo chí về vụ bê bối tình dục giữa ông và Monica Lewinsky để chế nhạo Ripple:

 

" Tôi không có quan hệ tiền tệ với token đó."

 

 

Ngoài bài phát biểu, cựu tổng thống Clinton sẽ tham gia vào một ban điều hành bởi cố vấn cũ của ông và Giám đốc Hội đồng Kinh tế Quốc gia Gene Sperling.

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain