Gửi bài viết tới BigCoin
Bill Clinton

Bill Clinton " Tôi không có mối quan hệ tài chính nào với Ripple"

Đăng bởi: Mi_A  - 02/08/2018 - 134 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple đang phải đối mặt với một làn sóng chế nhạo mới trong tuần này sau khi công ty tuyên bố cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton sẽ phát biểu tại buổi hội thảo Swell sắp tới của mình.

 

Ripple: Clinton “giúp định hình Internet”

 

Swell, hội nghị riêng của Ripple nhằm mục đích kết nối ‘các nhà lãnh đạo thế giới về chính sách, thanh toán và công nghệ’ sẽ diễn ra tại San Francisco từ ngày 1 đến ngày 2/10.

Giải thích về việc lựa chọn diễn giả chính của mình, Ripple tuyên bố cựu tổng thống Clinton đã “giúp mở ra một giai đoạn tăng trưởng cực mạnh qua việc chấp nhận sự có mắt của Internet”.

 

 

Trích một thông báo được đưa ra hôm thứ ba:

 

" Ông cũng thiết lập các chương trình bắc cầu “phân chia kỹ thuật số” và mang công nghệ mới đến các cộng đồng chưa được khám phá trên toàn thế giới. "

 

Ripple đã phải đối mặt với các chỉ trích trong những tháng gần đây khi các nhà điều hành, bao gồm cả nhà mật mã trưởng David Schwartz nói với các phương tiện truyền thông chính thống rằng mã XRP của Ripple “không phải là tiền mã hóa” và các ngân hàng không muốn sử dụng nó.

Nathaniel Popper nói hồi tháng 6:

 

" Đầu năm nay, Giám đốc điều hành của Ripple nói rằng ông biết các ngân hàng đang lên kế hoạch sử dụng đồng tiền mã hóa XRP. Nhưng hôm nay, Reuters lại trích dẫn lời của các nhà điều hành Ripple rằng các ngân hàng không quan tâm đến việc sử dụng XRP hoặc tiền mã hóa. "

 

Điều này cho thấy các đại diện của Ripple đã có những tuyên bố trái ngược nhau.

 

Cơ hội PR vàng hay thảm họa cuả Ripple?

Bản ghi chép của chính Clinton bên ngoài chính trị trong nhiệm kỳ tổng thống của ông, vẫn còn hiện hữu trong tâm trí của nhiều người, trong khi giờ đây ông lại xuất hiện để kết hợp hình ảnh công khai ngày càng mâu thuẫn của Ripple.

Doanh nhân Tuur Demeester đã dùng chính câu nói của cựu tổng thống Bill Clinton khi ông trả lời trước báo chí về vụ bê bối tình dục giữa ông và Monica Lewinsky để chế nhạo Ripple:

 

" Tôi không có quan hệ tiền tệ với token đó."

 

 

Ngoài bài phát biểu, cựu tổng thống Clinton sẽ tham gia vào một ban điều hành bởi cố vấn cũ của ông và Giám đốc Hội đồng Kinh tế Quốc gia Gene Sperling.

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ