Gửi bài viết tới BigCoin
Bill Clinton

Bill Clinton " Tôi không có mối quan hệ tài chính nào với Ripple"

Đăng bởi: Mi_A  - 02/08/2018 - 444 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple đang phải đối mặt với một làn sóng chế nhạo mới trong tuần này sau khi công ty tuyên bố cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton sẽ phát biểu tại buổi hội thảo Swell sắp tới của mình.

 

Ripple: Clinton “giúp định hình Internet”

 

Swell, hội nghị riêng của Ripple nhằm mục đích kết nối ‘các nhà lãnh đạo thế giới về chính sách, thanh toán và công nghệ’ sẽ diễn ra tại San Francisco từ ngày 1 đến ngày 2/10.

Giải thích về việc lựa chọn diễn giả chính của mình, Ripple tuyên bố cựu tổng thống Clinton đã “giúp mở ra một giai đoạn tăng trưởng cực mạnh qua việc chấp nhận sự có mắt của Internet”.

 

 

Trích một thông báo được đưa ra hôm thứ ba:

 

" Ông cũng thiết lập các chương trình bắc cầu “phân chia kỹ thuật số” và mang công nghệ mới đến các cộng đồng chưa được khám phá trên toàn thế giới. "

 

Ripple đã phải đối mặt với các chỉ trích trong những tháng gần đây khi các nhà điều hành, bao gồm cả nhà mật mã trưởng David Schwartz nói với các phương tiện truyền thông chính thống rằng mã XRP của Ripple “không phải là tiền mã hóa” và các ngân hàng không muốn sử dụng nó.

Nathaniel Popper nói hồi tháng 6:

 

" Đầu năm nay, Giám đốc điều hành của Ripple nói rằng ông biết các ngân hàng đang lên kế hoạch sử dụng đồng tiền mã hóa XRP. Nhưng hôm nay, Reuters lại trích dẫn lời của các nhà điều hành Ripple rằng các ngân hàng không quan tâm đến việc sử dụng XRP hoặc tiền mã hóa. "

 

Điều này cho thấy các đại diện của Ripple đã có những tuyên bố trái ngược nhau.

 

Cơ hội PR vàng hay thảm họa cuả Ripple?

Bản ghi chép của chính Clinton bên ngoài chính trị trong nhiệm kỳ tổng thống của ông, vẫn còn hiện hữu trong tâm trí của nhiều người, trong khi giờ đây ông lại xuất hiện để kết hợp hình ảnh công khai ngày càng mâu thuẫn của Ripple.

Doanh nhân Tuur Demeester đã dùng chính câu nói của cựu tổng thống Bill Clinton khi ông trả lời trước báo chí về vụ bê bối tình dục giữa ông và Monica Lewinsky để chế nhạo Ripple:

 

" Tôi không có quan hệ tiền tệ với token đó."

 

 

Ngoài bài phát biểu, cựu tổng thống Clinton sẽ tham gia vào một ban điều hành bởi cố vấn cũ của ông và Giám đốc Hội đồng Kinh tế Quốc gia Gene Sperling.

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

[Tin tức 29/05] Ransomware liên tục gia tăng tại Colombia


Ransomware liên tục gia tăng tại Colombia

Theo một nghiên cứu được công bố vào ngày 28 tháng 5, các cuộc tấn công ransomware hiện đang ngày một gia tăng trên khắp Colombia. Cụ thể, có tới 30% trong tất cả các cuộc tấn công ransomware trong khu vực Mỹ Latinh nhắm mục tiêu cụ thể vào Colombia.

 

 

Sau Colombia các cuộc tấn công nhắm vào Peru (16%), Mexico (14%), Brazil (11%) và Argentina (9%) cùng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác. Nghiên cứu chỉ ra rằng, 83% các công ty trong nước thiếu các giao thức phản hồi cần thiết để xử lý vi phạm các chính sách bảo mật thông tin.

Một trong những cách thức lừa đảo ưa thích trong ransomware đó là Phishing emails - lừa đảo qua email. Phần lớn các lượt nhấp chuột đến từ các nạn nhân mở liên kết với phần mềm ransomware được đính kèm. Mối đe dọa chính là Lockscreen Ransomware, ngăn không cho hệ thống được nhắm mục tiêu sử dụng bằng cách khóa màn hình chính. Nó có thể sẽ phá vỡ cả phần mềm chống vi-rút và tường lửa.

Ngoài các mối đe dọa kể trên, các loại tấn công khác bao gồm Ransomware mã hóa, Ransomware Master Boot Record, Ransomware Web Server và Ransomware trên thiết bị di động.

 

Công dân Trung Quốc hiện có thể kế thừa tiền điện tử

Hội nghị tư vấn chính trị nhân dân toàn quốc lần thứ mười ba đã kết thúc vào ngày 28 tháng 5. Trong cùng ngày, quốc hội đã thông qua một bộ luật dân sự mới bảo vệ các quyền dân sự trong việc thừa kế, hôn nhân, chia tài sản...

Trong bộ luật mới có viết: khi một người qua đời, tài sản họ để lại là tất cả các loại tài sản hợp pháp của cá nhân người đó. Lixin Yang, giáo sư của đại học Renmin Trung Quốc tuyên bố, điều này nghĩa là cả tài sản internet và tiền điện tử cũng sẽ được thừa kế. Luật thừa kế mới cho phép công dân Trung Quốc truyền tiền điện tử cũng như các tài sản mã hóa khác cho người thừa kế của họ và bộ luật này sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2021.

 

Tether giải thích lý do "tại sao không có bất cứ USDT nào bị đốt cháy"

Theo một bài báo được đưa tin gần đây, Tether đã không thực hiện việc đốt các token của mình trong khi Bitfinex vẫn liên tục tiến hành in thêm các đồng mới. Sau sự việc và nhiều thắc mắc, Tether CTO cho biết sự phổ biến của các token ERC20 chính là lý do tại sao công ty không bao giờ đốt chúng mà chọn cách lưu trữ.

Paolo Ardoino, người từng làm CTO cho cả Tether và Bitfinex đã giải thích rằng công ty đốt token của mình trên các mạng Omni và Tron (TRON) trong khi nắm giữ các token ERC20 được ủy quyền nhưng không được phát hành. Cụ thể, ông chia sẻ rằng:

“Chúng tôi chưa phá hủy USDt dựa trên Ethereum. Chúng tôi đã phá hủy USDt không cần thiết trên Omni và Tron cho đến thời điểm hiện tại. Ethereum là blockchain phổ biến nhất trong những tháng gần đây và nhu cầu về USDt dựa trên ERC20 rất cao. Theo đó, khi các khoản giảm trừ đã được xử lý, Tether đã giữ lại các USD tại nơi được ủy quyền nhưng chưa được cấp phép và chưa được hoàn trả cho nhu cầu thị trường trong tương lai.”

 

Torus ra mắt hệ thống quản lý quan trọng để hợp lý hóa DeFi

Nền tảng quản lý khóa tiền điện tử, Torus đã ra mắt giải pháp DirectAuth cho phép trải nghiệm đăng nhập một cách hợp lý cho các ứng dụng web3.

DirectAuth xây dựng trên đỉnh ví Torus, tạo điều kiện đăng nhập bằng một cú nhấp chuột cho các ứng dụng phi tập trung hoặc dapps. Việc bổ sung DirectAuth cho phép hành động đăng nhập với tần xuất liên tục, hợp lý hóa các giao dịch và đăng nhập từ trong một ứng dụng.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể gửi token ERC-20 và ERC-721 tới gmail, người dùng trang web giải trí Reddit hoặc ID Discord - một ứng dụng nhắn tin bằng văn bản hoặc giọng nói dành riêng cho các game thủ thông qua Torus.

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn