Gửi bài viết tới BigCoin
Bill Clinton

Bill Clinton " Tôi không có mối quan hệ tài chính nào với Ripple"

Đăng bởi: Mi_A  - 02/08/2018 - 170 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple đang phải đối mặt với một làn sóng chế nhạo mới trong tuần này sau khi công ty tuyên bố cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton sẽ phát biểu tại buổi hội thảo Swell sắp tới của mình.

 

Ripple: Clinton “giúp định hình Internet”

 

Swell, hội nghị riêng của Ripple nhằm mục đích kết nối ‘các nhà lãnh đạo thế giới về chính sách, thanh toán và công nghệ’ sẽ diễn ra tại San Francisco từ ngày 1 đến ngày 2/10.

Giải thích về việc lựa chọn diễn giả chính của mình, Ripple tuyên bố cựu tổng thống Clinton đã “giúp mở ra một giai đoạn tăng trưởng cực mạnh qua việc chấp nhận sự có mắt của Internet”.

 

 

Trích một thông báo được đưa ra hôm thứ ba:

 

" Ông cũng thiết lập các chương trình bắc cầu “phân chia kỹ thuật số” và mang công nghệ mới đến các cộng đồng chưa được khám phá trên toàn thế giới. "

 

Ripple đã phải đối mặt với các chỉ trích trong những tháng gần đây khi các nhà điều hành, bao gồm cả nhà mật mã trưởng David Schwartz nói với các phương tiện truyền thông chính thống rằng mã XRP của Ripple “không phải là tiền mã hóa” và các ngân hàng không muốn sử dụng nó.

Nathaniel Popper nói hồi tháng 6:

 

" Đầu năm nay, Giám đốc điều hành của Ripple nói rằng ông biết các ngân hàng đang lên kế hoạch sử dụng đồng tiền mã hóa XRP. Nhưng hôm nay, Reuters lại trích dẫn lời của các nhà điều hành Ripple rằng các ngân hàng không quan tâm đến việc sử dụng XRP hoặc tiền mã hóa. "

 

Điều này cho thấy các đại diện của Ripple đã có những tuyên bố trái ngược nhau.

 

Cơ hội PR vàng hay thảm họa cuả Ripple?

Bản ghi chép của chính Clinton bên ngoài chính trị trong nhiệm kỳ tổng thống của ông, vẫn còn hiện hữu trong tâm trí của nhiều người, trong khi giờ đây ông lại xuất hiện để kết hợp hình ảnh công khai ngày càng mâu thuẫn của Ripple.

Doanh nhân Tuur Demeester đã dùng chính câu nói của cựu tổng thống Bill Clinton khi ông trả lời trước báo chí về vụ bê bối tình dục giữa ông và Monica Lewinsky để chế nhạo Ripple:

 

" Tôi không có quan hệ tiền tệ với token đó."

 

 

Ngoài bài phát biểu, cựu tổng thống Clinton sẽ tham gia vào một ban điều hành bởi cố vấn cũ của ông và Giám đốc Hội đồng Kinh tế Quốc gia Gene Sperling.

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ