Gửi bài viết tới BigCoin

Bill Shihara, Nhà sáng lập Bittrex, đã tham gia vào Ban cố vấn của Anatha

Đăng bởi: Linh  - 27/11/2020 - 3119 lượt xem
Chia sẻ
 

Anatha tự hào chào đón Bill Shiraha vào ban cố vấn của mình! Bill là nhà đồng sáng lập và CEO của Bittrex, một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ. Trước đó, ông đã có 15 năm làm kỹ sư an ninh mạng tại Microsoft, Blackberry và Amazon.

 

Không có mô tả.

 

Bill mang tất cả những kinh nghiệm công nghệ trong nhiều thập kỷ và tầm nhìn của mình để đóng góp thúc đẩy vào việc thự hiện sứ mệnh của Anatha là xây dựng công nghệ phi tập trung đặt nhu cầu của con người lên hàng đầu. Cam kết của ông đối với tính toàn vẹn và xây dựng các sản phẩm đẳng cấp thế giới phù hợp với đặc tính riêng của Anatha là luôn đặt mọi người lên hàng đầu trong mọi việc - từ thiết kế UX đến tokenomics.

 

Anatha là một hệ sinh thái DeFi tích hợp theo chiều dọc, cung cấp phần thưởng trực tiếp trở lại cho những người tham gia dưới dạng token gốc. Project Anatha ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2020 và trở thành một trong những sự kiện ra mắt thành công nhất từ ​​trước đến nay trên Uniswap.

 

Bill bị thu hút bởi mục tiêu đầy tham vọng của Dự án Anatha - tạo ra thu nhập cơ bản phổ cập tái tạo với mục tiêu đưa mọi người tham gia vào Mạng lưới Anatha có thể thoát nghèo - những người có mức thu nhập chỉ vẻn vẹn 1,9 đô la một ngày.

 

Tại Anatha, dự án nhận thức được rằng việc hiện thực hóa tầm nhìn này sẽ cần nhiều nỗ lực khi tiếp tục xây dựng các tính năng, chức năng và cải tiến để đưa Dự án Anatha trở thành một hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ. Trong khi đó, các hoạt động mở rộng vẫn tiếp tục trên Nền tảng Anatha như hợp tác với các tập đoàn, tổ chức sự kiện để khởi động nền kinh tế phi tập trung của riêng họ.

 

Anatha rất hân hạnh khi Bill tham gia vào đội ngũ cố vấn và hi vọng Anatha sẽ ngày một phát triển hơn trong tương lai.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn