Gửi bài viết tới BigCoin

Bill Shihara, Nhà sáng lập Bittrex, đã tham gia vào Ban cố vấn của Anatha

Đăng bởi: Linh  - 27/11/2020 - 3083 lượt xem
Chia sẻ
 

Anatha tự hào chào đón Bill Shiraha vào ban cố vấn của mình! Bill là nhà đồng sáng lập và CEO của Bittrex, một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ. Trước đó, ông đã có 15 năm làm kỹ sư an ninh mạng tại Microsoft, Blackberry và Amazon.

 

Không có mô tả.

 

Bill mang tất cả những kinh nghiệm công nghệ trong nhiều thập kỷ và tầm nhìn của mình để đóng góp thúc đẩy vào việc thự hiện sứ mệnh của Anatha là xây dựng công nghệ phi tập trung đặt nhu cầu của con người lên hàng đầu. Cam kết của ông đối với tính toàn vẹn và xây dựng các sản phẩm đẳng cấp thế giới phù hợp với đặc tính riêng của Anatha là luôn đặt mọi người lên hàng đầu trong mọi việc - từ thiết kế UX đến tokenomics.

 

Anatha là một hệ sinh thái DeFi tích hợp theo chiều dọc, cung cấp phần thưởng trực tiếp trở lại cho những người tham gia dưới dạng token gốc. Project Anatha ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2020 và trở thành một trong những sự kiện ra mắt thành công nhất từ ​​trước đến nay trên Uniswap.

 

Bill bị thu hút bởi mục tiêu đầy tham vọng của Dự án Anatha - tạo ra thu nhập cơ bản phổ cập tái tạo với mục tiêu đưa mọi người tham gia vào Mạng lưới Anatha có thể thoát nghèo - những người có mức thu nhập chỉ vẻn vẹn 1,9 đô la một ngày.

 

Tại Anatha, dự án nhận thức được rằng việc hiện thực hóa tầm nhìn này sẽ cần nhiều nỗ lực khi tiếp tục xây dựng các tính năng, chức năng và cải tiến để đưa Dự án Anatha trở thành một hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ. Trong khi đó, các hoạt động mở rộng vẫn tiếp tục trên Nền tảng Anatha như hợp tác với các tập đoàn, tổ chức sự kiện để khởi động nền kinh tế phi tập trung của riêng họ.

 

Anatha rất hân hạnh khi Bill tham gia vào đội ngũ cố vấn và hi vọng Anatha sẽ ngày một phát triển hơn trong tương lai.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Meme tiên phong ra mắt NFT lolcats trên OpenSea


Meme master 'Cheezburger' đang phát hành một loạt NFT dựa trên các bức ảnh 'lolcat' có chú thích nổi tiếng trên trang web của ông.

 

Bản gốc của meme "I Can Has Cheezburger?" đã trở thành biểu tượng mới nhất của văn hóa đại chúng được bảo vệ vĩnh viễn dưới dạng NFT.

 

Người tạo ra meme, Eric Nakagawa, đã công bố bước đột phá của mình vào một loạt NFT lolcat vào ngày 23 tháng 2 năm 2021. “ Happy Cat ” - viên ngọc quý trong bản phát hành NFT của Nakgawa - đang được bán đấu giá trên thị trường NFT OpenSea, với giá thầu cao nhất hiện là 0,25 ETH.


Trong một series có 10 phần, với tựa đề "No Fries Today", bao gồm các meme lolcat thời kỳ đầu và tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ meme. Một số tiền thu được từ việc bán hàng sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện, bao gồm Hiệp hội Bảo vệ Động vật Hoa Kỳ, Cơ quan Lưu trữ Internet và Tổ chức Động vật Hoang dã Thế giới.

 

Mỗi NFT bao gồm cốt truyện giải thích cách meme mà nó đại diện ban đầu được tạo ra, với Nakagawa cho biết anh đã khai thác các tệp hình ảnh từ "kho lưu trữ cá nhân" của mình cho chuỗi series.

 

Theo bài phỏng vấn của Cointelegraph với Nakagawa rằng anh ấy "chắc chắn đã nhảy súng vào Happy Cat", anh ấy nói rằng anh ấy có một vài bộ sưu tập khác đang chuẩn bị phát hành.

NFTs đã giảm trong năm 2021, thu về 60 triệu USD doanh thu hàng ngày vào ngày 23 tháng 2, với nhiều token phổ biến lấy cảm hứng từ các meme nổi tiếng.

 

Một phiên bản NFT của “Nyan Cat” - video được ghi nhớ rất nhiều về một con mèo hình lò nướng bánh mì đang bay - được bán vào ngày 21 tháng 2 với giá gần 580.000 USD, trên ứng dụng thị trường Foundation.

 

Vào tháng 1, công ty sưu tầm khổng lồ Topps của Mỹ đã phát hành một loạt các bức tranh biếm họa dựa trên một bức tranh có khả năng meme của Bernie Sanders, bán được 8.876 gói thẻ NFT trong ba ngày bán hàng.

 

Nakagawa là một cái tên quen thuộc trong thế giới tiền điện tử, hiện đang là trưởng bộ phận Nguồn mở trong bộ phận Blockchain của Novi Financial - công ty con của Facebook giám sát việc phát triển dự án tài sản tiền điện tử của mình, Diem. Sau khi trở thành nhà đồng sáng lập trang web về chia sẻ hình ảnh nổi tiếng icanhascheezburger.com vào năm 2007, anh gia nhập Ripple Labs với tư cách Giám đốc phát triển vào năm 2013, trước khi đảm nhận vị trí Startup Outreach tại Dogecoin Foundation vào năm sau.

 

Trong khi làm việc với Dogecoin, Nakagawa đã tổ chức “doge4water”, một hoạt động gây quỹ thu được 40 triệu DOGE cho một tổ chức từ thiện có trụ sở tại Kenya - trị giá 33.000 USD vào thời điểm đó.

 

Tham khảo bài viết tại: https://cointelegraph.com/news/meme-pioneer-launches-nft-lolcats-on-opensea

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn