Gửi bài viết tới BigCoin

Binance, Bitfinex, OKEx đua nhau niêm yết các phái sinh của DOGE sau khi đồng coin này tăng giá tới 683%

Đăng bởi:   - 10/07/2020 - 663 lượt xem
Chia sẻ
 

3 sàn giao dịch lớn vừa qua đã niêm yết Dogecoin sau khi đồng tiền điện tử này tăng mạnh 50% chỉ trong vòng 2 ngày qua.

Đầu tiên không thể không nhắc tới Binance. Sàn giao dịch lớn nhất thế giới này sẽ cung cấp các hợp đồng hoán đổi không kỳ hạn của DOGE với đòn bẩy lên đến x50. Bên cạnh đó, OKEX cũng đã thêm DOGE vào loạt sản phẩm margin của mình. Ngoài ra, Bitfinex cũng đã niêm yết token "Mega DOGE" với tỷ lệ 1 triệu Dogecoin cho một "DOG".

 

Hợp đồng không kì hạn trên Binance

Điều này sẽ cho phép các nhà đầu cơ tận dụng hơn nữa lợi nhuận của mình trên các vị thế DOGE. Tuy nhiên, rủi ro giảm giá là vẫn còn đó.

Sau động thái niêm yết này, nhiều cộng đồng cho rằng sàn Binance chỉ chọn DOGE vì giá của đồng tiền này tăng mạnh, mặc cho sự thật rằng đây là tài sản được tạo ra sau một trò đùa.

Trước đó, những đồng tiền như Theta và COMP cũng có xu hướng giảm mạnh sau khi có mặt trên nền tảng của Binance Futures.

 

Mega DOGE của Bitfinex

Sàn giao dịch có trụ sở tại Hong Kong là Bitfinex cũng đã chọn niêm yết sản phẩm MDOGE, với tỷ lệ quy đổi ra 1 triệu DOGE. Cặp giao dịch DOG/BTC, DOG/USDT và DOG/USD sẽ chính thức lên sàn vào ngày 10/07. Sàn giao dịch này cho biết:

"DOGE hiện có giá 0,002 USD, theo đó, với tỷ lệ neo giá, đồng DOG đang có giá 2.000 USD cho 1 token. Một số tài khoản trên Twitter có vẻ như đang rất ủng hộ cách tiếp cận này".

 

DOGE ký quỹ trên OKEX

Cái tên lớn cuối cùng trong loạt niêm yết này là OKEx, sàn giao dịch đã quá nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Á.

Trong một thông cáo báo chí, OKEx cho biết họ sẽ hỗ trợ người dùng hoạt động giao dịch ký quỹ với DOGE, ngoài ra hợp đồng swap không kì hạn ký quỹ của cặp DOGE/USDT sẽ có mặt trên website vào ngày 10/07.

Nhà sáng lập Jay Hao cho biết:

"DOGE giờ đã là một đồng coin khá phổ biến với một cơ chế marketing khá phức tạp cùng tiềm năng thị trường lớn. Chúng tôi tin rằng việc nhiều trader quan tâm đến lướt sóng tài sản này có thể giúp tăng tính thanh khoản trên sàn".

Trong tuần qua, loạt video theo xu hướng “Thử thách DOGE” trên TikTok đã khiến tài sản này tăng vọt nhiều lần.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn