Gửi bài viết tới BigCoin

Binance, Bitfinex, OKEx đua nhau niêm yết các phái sinh của DOGE sau khi đồng coin này tăng giá tới 683%

Đăng bởi:   - 10/07/2020 - 339 lượt xem
Chia sẻ
 

3 sàn giao dịch lớn vừa qua đã niêm yết Dogecoin sau khi đồng tiền điện tử này tăng mạnh 50% chỉ trong vòng 2 ngày qua.

Đầu tiên không thể không nhắc tới Binance. Sàn giao dịch lớn nhất thế giới này sẽ cung cấp các hợp đồng hoán đổi không kỳ hạn của DOGE với đòn bẩy lên đến x50. Bên cạnh đó, OKEX cũng đã thêm DOGE vào loạt sản phẩm margin của mình. Ngoài ra, Bitfinex cũng đã niêm yết token "Mega DOGE" với tỷ lệ 1 triệu Dogecoin cho một "DOG".

 

Hợp đồng không kì hạn trên Binance

Điều này sẽ cho phép các nhà đầu cơ tận dụng hơn nữa lợi nhuận của mình trên các vị thế DOGE. Tuy nhiên, rủi ro giảm giá là vẫn còn đó.

Sau động thái niêm yết này, nhiều cộng đồng cho rằng sàn Binance chỉ chọn DOGE vì giá của đồng tiền này tăng mạnh, mặc cho sự thật rằng đây là tài sản được tạo ra sau một trò đùa.

Trước đó, những đồng tiền như Theta và COMP cũng có xu hướng giảm mạnh sau khi có mặt trên nền tảng của Binance Futures.

 

Mega DOGE của Bitfinex

Sàn giao dịch có trụ sở tại Hong Kong là Bitfinex cũng đã chọn niêm yết sản phẩm MDOGE, với tỷ lệ quy đổi ra 1 triệu DOGE. Cặp giao dịch DOG/BTC, DOG/USDT và DOG/USD sẽ chính thức lên sàn vào ngày 10/07. Sàn giao dịch này cho biết:

"DOGE hiện có giá 0,002 USD, theo đó, với tỷ lệ neo giá, đồng DOG đang có giá 2.000 USD cho 1 token. Một số tài khoản trên Twitter có vẻ như đang rất ủng hộ cách tiếp cận này".

 

DOGE ký quỹ trên OKEX

Cái tên lớn cuối cùng trong loạt niêm yết này là OKEx, sàn giao dịch đã quá nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Á.

Trong một thông cáo báo chí, OKEx cho biết họ sẽ hỗ trợ người dùng hoạt động giao dịch ký quỹ với DOGE, ngoài ra hợp đồng swap không kì hạn ký quỹ của cặp DOGE/USDT sẽ có mặt trên website vào ngày 10/07.

Nhà sáng lập Jay Hao cho biết:

"DOGE giờ đã là một đồng coin khá phổ biến với một cơ chế marketing khá phức tạp cùng tiềm năng thị trường lớn. Chúng tôi tin rằng việc nhiều trader quan tâm đến lướt sóng tài sản này có thể giúp tăng tính thanh khoản trên sàn".

Trong tuần qua, loạt video theo xu hướng “Thử thách DOGE” trên TikTok đã khiến tài sản này tăng vọt nhiều lần.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

DeFi Token Serum tăng 1500% trong 12 giờ sau khi niêm yết


DeFi vẫn tiếp tục bùng nổ với sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của một token sàn giao dịch phái sinh phi tập trung mới diễn ra vài giờ sau khi nó được ra mắt.

Token DeFi phái sinh phi tập trung Serum tăng bốn con số sau khi ra mắt và niêm yết trên sàn giao dịch.

Dự án Serum là một DEX mới, không giám sát, ra mắt vào ngày 11 tháng 8 và token SRM gốc của nó kể từ đó đã tăng 1500%. Dự án Serum là sự hợp tác giữa nền tảng giao dịch phái sinh tập trung FTX và Solana, một blockchain hợp đồng thông minh có mức phí thấp và tốc độ cao. Được ra mắt cách đây chưa đầy 12 giờ vào thời điểm đưa tin, token này đã tăng vọt từ giá khởi động 0,11 đô la lên hơn 1,8 đô la theo tradingview.com.

 

 

Theo dữ liệu từ Coingecko, khối lượng giao dịch SRM đã vượt qua 350 triệu USD trong 12 giờ đầu tiên. Vốn hóa thị trường cho đứa con cưng mới nhất của DeFi hiện ở mức 300 triệu đô la.

Ngoài Binance, SRM hiện đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch và giao thức DeFi khác, bao gồm Uniswap, BitMax, HBTC, Balancer, TomoDEX, 1Inch và đối tác của nó là FTX.

 

DEX phái sinh

Theo trang web chính thức, nguồn cung cấp tối đa là 10 tỷ SRM đã được phân bổ, với lượng phát hành hiện tại là khoảng 160 triệu  đô la.

DEX cũng sẽ có SerumBTC và một stablecoin SerumUSD có thể cung cấp các hợp đồng chuỗi chéo được giải quyết về mặt vật lý. Staking cũng đã có sẵn với số tiền cần thiết để vận hành một nút đặt cược hiện được đặt ở mức một triệu SRM, được gọi là 1 MSRM.

Giá SRM tăng mạnh ngay sau khi ra mắt chứng tỏ rằng các nhà giao dịch, nhà đầu tư và nhà đầu cơ vẫn đang kỳ vọng rất nhiều vào bất cứ thứ gì liên quan đến DeFi.

Thị trường DeFi tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại về tổng giá trị bị khóa, với mức đỉnh mới nhất là 4,75 tỷ đô la đạt được vào ngày 11 tháng 8 theo Defipulse.com.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn