Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 09/02] 'Binance cloud' sẽ ra mắt sau 10 ngày

Đăng bởi: linh  - 09/02/2020 - 1698 lượt xem
Chia sẻ
 

'Binance cloud' ra mắt sau 10 ngày

Trong một AMA vào ngày 7 tháng 2, giám đốc điều hành sàn Binance Changpeng Zhao đã công bố các kế hoạch lớn cho sàn giao dịch tiền điện tử vào năm 2020. Một trong những điều sắp xảy ra là sự xuất hiện của một sản phẩm mới có tên là Binance Cloud; sản phẩm này sẽ được tiết lộ trong 10 ngày tới. Hiện tại, tất cả các thông tin chính xác về Binance Cloud đều không được trình bày rõ rảng bởi Mr. Zhao vẫn rất kín tiếng trong suốt buổi AMA.

 

null

 

Những phát triển gần đây và sắp tới

Trước đó, BNB futures với đòn bẩy 50 lần đã được tung ra vào ngày 10 tháng 2. Sàn giao dịch Binance cũng đang bổ sung các cổng fiat cho các loại tiền bao gồm rúp Nga, Krone Na Uy và Kuna Croatia với giao dịch mua tiền điện tử có sẵn bằng thẻ tín dụng Nga. WazirX, sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ được Binance mua lại gần đây cũng đã tổ chức một dịch vụ giao dịch ban đầu thành công hay còn được gọi là IEO thông qua bệ phóng Binance.

 

Các chuyên gia xem xét tính bảo mật và rủi ro của các sàn giao dịch không cần thiết

Mặc dù các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung đã bị hack gần 300 triệu đô la trong năm 2019 nhưng nhiều nhà giao dịch vẫn tiếp tục nắm giữ khoản vốn đáng kể trên các sàn giao dịch tập trung. Trong khi nhiều dịch vụ tiền điện tử không cần thiết đã ra mắt trong những năm gần đây thì rất ít nền tảng có thể thu được thanh khoản đáng kể.

Nền tảng phi tập trung an toàn hơn?

Erik Voorhees, giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử phi tiền tệ ShapeShift cho biết, sàn Noncustodial cung cấp một phương thức an toàn hơn cho các cá nhân để giao dịch tài sản kỹ thuật số. Voorhees lưu ý, nhiều sàn giao dịch phi sản xuất có một số hạn chế như nuôi dưỡng trải nghiệm người dùng phức tạp hơn, một hoặc điều hành độc quyền với các token dựa trên Ethereum và Ethereum. 

Thuật ngữ “noncustodial” của người dùng đang bị lạm dụng

Curtis Spencer, đối tác quản lý của Electric Capital - một công ty đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu tập trung vào tiền điện tử và công nghệ sổ cái phân tán đã cung cấp một đánh giá cân bằng về các điểm mạnh và điểm yếu được cung cấp bởi cả hai nền tảng giao dịch lưu ký và không giám sát. Ông khẳng định rằng các sàn giao dịch dựa trên hợp đồng thông minh là nền tảng duy nhất không cần thiết. Ông mô tả các nền tảng này tương đối mới, nó thường lưu trữ thanh khoản thấp hơn so với các đối tác tập trung. Tuy nhiên, ông kết luận rằng các sàn dựa trên hợp đồng thông minh là một bước đi đúng hướng bởi họ bảo vệ cả sự riêng tư và an toàn của tài sản người dùng giao dịch.

Steven Quinn, một người quản lý sản phẩm tại sàn giao dịch tiền điện tử Eosfinex và Bitfinex cho biết, các giải pháp phi công nghiệp đã loại bỏ nhu cầu tin tưởng của bên thứ ba với các tài sản quý giá, cung cấp nhiều lợi ích cho cả người tiêu dùng và ngành công nghiệp. Mặc dù các sàn giao dịch phi tập trung có tiềm năng thúc đẩy một mô hình mới về giao dịch tiền tệ kỹ thuật số, Quinn đã xác định một số thách thức lớn đối với việc áp dụng rộng rãi các sàn giao dịch phi tập trung. Quinn cũng nhấn mạnh rằng người dùng của Viking cần học cách giữ tiền trong khi kết nối ví của họ với các nền tảng.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
65.5% Rating
Điểm: 3.27 / 5
131 Bình chọn

5 Sự kiện nổi bật của RiveX trong tuần qua


Một tuần nữa lại chuẩn bị kết thúc. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 tin tức nỗi bật của RiveX đã diễn ra trong tuần qua.

Biến động giá

Cuối tuần trước, RXV đã có sự sụt giảm mạnh về giá sau đó là giữ giá tương đối ổn định cho tới hiện tại. Biến động giá trong 7 ngày qua ở mức -23,13%. Giá hiện tại là $0.060. 

Nguồn: Coinmarketcap

Hợp tác với MakerDAO - Ví RX hiện hỗ trợ DAI!

Ngày hôm qua, RiveX đã thông báo rằng họ đã bổ sung Stablecoin DAI vào danh sách hỗ trợ của ví RX. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng chuyển và quản lý DAI từ ví máy tính RX. 

DAI đã được tích hợp vào Ví RX cho phép người dùng truy cập, stablecoin của MakerDAO (DAI) trong Ví RX. Nhờ đó, người dùng sẽ không cần phải chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau để quản lý tài sản của mình. 

Hợp tác với Aave củng cố hệ sinh thái DeFi

RiveX công bố quan hệ hợp tác với Aave để củng cố hệ sinh thái DeFi của mình. Aave là một giao thức cho vay DeFi cho phép người dùng cho vay và mượn một loạt các loại tiền điện tử khác nhau bằng cách sử dụng cả lãi suất ổn định và biến đổi.

Token LEND cũng đã được tích hợp vào Ví RX cho phép người dùng truy cập vào LEND Token của Giao thức Aave trong Ví RX.

Tiêu hủy 800,000,000 RVX (20%) của tổng cung

RiveX tiến hành tiêu hủy toàn bộ 20% tổng cung RVX token. Đây là một trong những sự kiện tiêu hủy token lớn nhất trong lịch sử cho tới nay. Sự kiện này sẽ khiến cho RVX token trở nên khan hiếm hơn khi tổng cung RVX token trong hệ sinh thái Wanchain và Ethereum đều giảm.

Sự thay đổi này hứa hẹn là một sự chuyển đổi mạnh mẽ từ mô hình lạm phát sang mô hình giảm phát và đội ngũ RiveX tin tưởng rằng sự thay đổi này sẽ thúc đẩy khả năng ứng dụng và giá trị chung của hệ sinh thái RiveX.

WRDEX đã chính thức có mặt trên MAINNET

Sau nhiều tháng phát triển và thử nghiệm, WRDEX đã được phát hành với nhiều cải tiến mới. Phiên này lần này tạo nên trải nghiệm giao dịch chuyên nghiệp khi cung cấp biểu đồ TradingView, giao diện người dùng được làm lại và chế độ màn hình tối mới!

Chia sẻ  
  
  
  
65.5% Rating
Điểm: 3.27 / 5
131 Bình chọn