Gửi bài viết tới BigCoin

Binance Coin, Stakecoin, BlakeStar: Các đồng Cryptos ấn tượng tháng 3/2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/04/2018 - 337 lượt xem
Chia sẻ
 

Tháng 3 năm 2018 tiếp tục chứng kiến thị trường crypto được điều chỉnh. Ngay cả khi có một sự điều chỉnh và các xu hướng giảm giá  tiếp tục tại các thị trường crypto, một vài altcoins đã thực sự làm ảnh hưởng đến xu hướng này và đã có được những kết quả tích cực trong tháng 3; những đồng tiền này bao gồm Binance Token, Stakecoin, và BlakeStar.

Trạng thái thị trường crypto tại thời điểm cuối tháng 3 năm 2018

Đầu tháng 3, bitcoin (BTC) đạt mức 11.000 đô la vào ngày 1 tháng 3 năm 2018. Tuy nhiên, chính xác một tháng sau, BTC đang giao dịch ở mức dưới 7.000 đô la với mức giá khoảng 6.600 đô la. Đầu tháng 3, BTC đã giảm hơn 60% so với mức cao của tháng 12 vào khoảng 20.000 USD vào ngày 17 tháng 12 năm 2017.

Việc điều chỉnh thị trường tiếp theo đã đẩy BTC rút 40% giá trị xuống mức giá hiện tại. Với toàn bộ thị trường chịu một sự điều chỉnh rất lớn, có vẻ như xu thế tăng là quanh góc, nhưng vẫn còn câu hỏi: khi nào?

Tháng 2 dường như cung cấp một số chất xúc tác có thể cho phép thị trường crypto thoát ra khỏi xu hướng giảm trong hai tháng. Nhưng chất xúc tác này tỏ ra không hiệu quả trong việc đảo ngược xu hướng giảm về giá. Một điểm rất thú vị được chú ý từ tháng 2 là  các đồng tiền Cryptos top đầu. Các đồng tiền có hiệu suất cao nhất cho tháng hai đều có những dự án lớn nhằm tăng đáng kể tiện ích trong tháng hai .

Khi tính tiện ích được tăng cường trong cộng đồng crypto, tài sản gốc (coin hoặc mã token) sẽ đi liền theo sau. Tìm kiếm lợi nhuận tích cực trong một thị trường đi xuống là điều khó khăn, nhưng bằng cách tìm tiện ích và sự kiện, có thể giúp bạn làm chủ tình hình.

Tháng 3 có rất ít đồng coin trên thị trường tiền mã hóa mang lại lợi nhuận tích cực, nhưng có một đồng coin đáng chú ý với mức trần thị trường lên tới 100 triệu USD và một số ít mã cổ phiếu nhỏ hơn với vốn hóa thị trường trên 5 triệu USD mà vẫn có thể mang lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư.

Các Crypto hàng đầu cho tháng 3 năm 2018, bao gồm; Binance Token, Stakecoin và BlakeStar.

Binance Token (BNB): Tỷ lệ trao đổi hàng đầu theo khối lượng giao dịch

Binance Token (BNB) có giá 12,22 đô la Mỹ trên một cryto, có khối lượng thị trường hơn 1,4 tỷ đô la. Trong số các crytos với mức vốn hóa thị trường trên 1 tỷ USD hồi tháng trước, BNB là công ty có mức tăng trưởng cao nhất trong năm qua với 23,5%. Với đồng crypto hàng đầu trên thị trường (BTC) đã giảm hơn 20% , thì tốt hơn nên xem một đồng xu lớn như BNB đang tăng mạnh.

BNB là đồng tiền mã hóa của Binance(sàn binance) và, sở hữu BNB giúp giảm một nửa phí giao dịch cho nhà đầu tư, đồng thời cung cấp một khoản cổ tức. BNB là  token ERC-20 với nguồn cung cố định là 200 triệu. 100 triệu BNB đã được bán trong ICO vào năm 2017.

BNB là một token đáng khen vì tiện ích của nó, có thể được sử dụng cho: phí chuyển đổi, phí rút tiền, lệ phí niêm yết, và bất kỳ khoản phí áp dụng khác trên trang web. Hiện giá Binance Coin BNB đang giảm tỷ lệ giao dịch từ 0,1% xuống 0,05%. Các sàn giao dịch hàng đầu khác như sàn Bittrex cung cấp nền tảng được bảo hiểm nhưng tính phí 0.25% cho mỗi giao dịch. So với việc nắm giữ BNB và kinh doanh Binance, thương nhân tiết kiệm được 80% phí cho mỗi giao dịch. BNB là một dấu hiệu tuyệt vời cho những ai muốn có được một khoản cổ tức mạnh hoặc có lệ phí trên sàn giao dịch giảm đáng kể.

Binance nhận thức được quy luật cung cầu và thêm một phần ba tiền thưởng ngoài việc giảm lệ phí và một cổ tức rất lớn. Binance dự định sẽ mua lại 20 phần trăm các token BNB mỗi quý và sử dụng chúng cho đến khi tổng lượng cung trở lại 100 triệu từ tổng số 200 triệu tổng số được phân bổ để phân phối. Bằng cách giảm nguồn cung trong khi duy trì tiện ích của mã BNB, nhiều khả năng BNB sẽ tiếp tục tăng giá trị đảo ngược xu hướng của thị trường nói chung.

BNB không phải là một trò chơi có thưởng, thậm chí là có thưởng cao. Tuy nhiên, chúng là một trong những cryto an toàn nhất trên thị trường với tiện ích đã được thiết lập, khối lượng cao nhất về giao dịch.

BlakeStar (ERA): Đổi tên lại thành ERA, Khối lượng giao  dịch thấp

Động thái Phong trào giá của BlakeStar (ERA) trong tháng này là sự kết hợp của hai điều. Thay đổi thương hiệu thành "ERA" cùng với khối lượng thấp đặc biệt. Khi khối lượng  tương đương khoảng 1 BTC có nghĩa là ít hơn 10.000 USD của tài sản cơ bản được giao dịch hàng ngày. Điều này có nghĩa là có thể dễ dàng thao tác với giá dưới 10.000 USD. Với khối lượng thấp như vậy, rõ ràng là có lý do bất chính để đẩy giá của crypto này cao hơn. Giá BlakeStar đã tăng 93,5% trong tháng 3 lên mức thị trường hơn 23 triệu USD. Trong một tháng mà phần lớn các altcoin tiếp tục trượt giá, lợi nhuận của 90 phần trăm dường như là một giấc mơ đối với nhiều người.

Stakecoin (STCN): Sự thay đổi về chính sách đối với nguồn cung tiền

Stakecoin (STCN) có mức vốn hóa thị trường là 13,2 triệu đô la với giá trị crypto là 2,20 đô la. Tháng 3 chứng kiến giá Stakecoin STCN tăng 58,75%. Điều này vô cùng tò mò bởi vì STCN dường như đã ngừng hoạt động vào ngày 31 tháng 3 năm 2018. Khi ghé thăm stakecoin.com, một cảnh báo  "Thông báo quan trọng" đã được đăng.

"Chúng tôi đã ngừng cung cấp đồng coin bằng chương trình theo chu kỳ ... Từ ngày 31 tháng 3 năm 2018 chúng tôi đã đóng chương trình chu kỳ của chúng tôi. Do sự sụp đổ của thị trường vốn hóa, quảng cáo ICO Tokens cấm bởi Facebook Twitter của Google và không có bất kỳ một token  nào được bán kể từ cuối tháng 4 ... Do đóng chương trình chu kỳ, từ ngày 31 tháng 12 năm 2018, giá STCN sẽ bị ảnh hưởng trên mỗi thị trường công cộng. "

Trong tiếng Anh, crypto '' broken'' không mặc định  nghĩa là gian lận / lừa đảo nhưng đây là dấu hiệu cảnh báo cho các nhà đầu tư. Một thông báo bằng văn bản trình bày kém, thông báo chương trình chu kỳ dừng lại vào ngày 31 tháng 12, và chương trình cung cấp coin chấm dứt vào ngày 31 tháng 3 năm 2018 có sự tương quan . Hai điểm tích cực từ thông báo trên website là họ dường như vẫn đang làm việc dựa trên lộ trình tương lai của trong khi phát triển hỗ trợ giao dịch.

Mối quan tâm lớn nhất là sự thiếu hụt hướng đi từ phía đội ngũ làm việc cùng với thông cáo báo chí đáng lẽ ra phải được chau truốt. Thay vào đó, thông báo trên được viết một cách vội vã, bỏ qua dấu câu và sử dụng ngữ pháp không đúng. Bất kể sự gia tăng của STCN trong tháng 3, nên tiếp cận thận trọng  với  stakecoin vì dường như có nhiều cảnh báo từ đồng coin này.

Ngừng hầu hết các hoạt động, tiếng Anh không chuẩn, và dấu chấm câu thiếu thường là dấu hiệu rất tiêu cực trong không gian mật mã. Đạt được tỷ lệ  lợi nhuận cao hơn trong tháng trước đó dẫn đến thiếu hỗ trợ cho khối lượng trao đổi và hỗ trợ sàn giao dịch . Nếu không có nhiều hỗ trợ cho sàn giao dịch STCN, giá có thể dễ dàng thao tác để cho thấy 50 phần trăm lợi nhuận khi ít hơn 100.000 đô la của STCN được giao dịch trong tháng (ít hơn 3.000 đô la hàng ngày). Crypto dường như nên được điều chỉnh nhiều nhất trong tháng này, nhưng thay vào đó nó đã đạt hơn 50%.

Bạn đang đọc bài: Binance Coin, Stakecoin, BlakeStar: Các đồng Cryptos ấn tượng tháng 3/2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ