Gửi bài viết tới BigCoin

Binance Coin, Stakecoin, BlakeStar: Các đồng Cryptos ấn tượng tháng 3/2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/04/2018 - 414 lượt xem
Chia sẻ
 

Tháng 3 năm 2018 tiếp tục chứng kiến thị trường crypto được điều chỉnh. Ngay cả khi có một sự điều chỉnh và các xu hướng giảm giá  tiếp tục tại các thị trường crypto, một vài altcoins đã thực sự làm ảnh hưởng đến xu hướng này và đã có được những kết quả tích cực trong tháng 3; những đồng tiền này bao gồm Binance Token, Stakecoin, và BlakeStar.

Trạng thái thị trường crypto tại thời điểm cuối tháng 3 năm 2018

Đầu tháng 3, bitcoin (BTC) đạt mức 11.000 đô la vào ngày 1 tháng 3 năm 2018. Tuy nhiên, chính xác một tháng sau, BTC đang giao dịch ở mức dưới 7.000 đô la với mức giá khoảng 6.600 đô la. Đầu tháng 3, BTC đã giảm hơn 60% so với mức cao của tháng 12 vào khoảng 20.000 USD vào ngày 17 tháng 12 năm 2017.

Việc điều chỉnh thị trường tiếp theo đã đẩy BTC rút 40% giá trị xuống mức giá hiện tại. Với toàn bộ thị trường chịu một sự điều chỉnh rất lớn, có vẻ như xu thế tăng là quanh góc, nhưng vẫn còn câu hỏi: khi nào?

Tháng 2 dường như cung cấp một số chất xúc tác có thể cho phép thị trường crypto thoát ra khỏi xu hướng giảm trong hai tháng. Nhưng chất xúc tác này tỏ ra không hiệu quả trong việc đảo ngược xu hướng giảm về giá. Một điểm rất thú vị được chú ý từ tháng 2 là  các đồng tiền Cryptos top đầu. Các đồng tiền có hiệu suất cao nhất cho tháng hai đều có những dự án lớn nhằm tăng đáng kể tiện ích trong tháng hai .

Khi tính tiện ích được tăng cường trong cộng đồng crypto, tài sản gốc (coin hoặc mã token) sẽ đi liền theo sau. Tìm kiếm lợi nhuận tích cực trong một thị trường đi xuống là điều khó khăn, nhưng bằng cách tìm tiện ích và sự kiện, có thể giúp bạn làm chủ tình hình.

Tháng 3 có rất ít đồng coin trên thị trường tiền mã hóa mang lại lợi nhuận tích cực, nhưng có một đồng coin đáng chú ý với mức trần thị trường lên tới 100 triệu USD và một số ít mã cổ phiếu nhỏ hơn với vốn hóa thị trường trên 5 triệu USD mà vẫn có thể mang lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư.

Các Crypto hàng đầu cho tháng 3 năm 2018, bao gồm; Binance Token, Stakecoin và BlakeStar.

Binance Token (BNB): Tỷ lệ trao đổi hàng đầu theo khối lượng giao dịch

Binance Token (BNB) có giá 12,22 đô la Mỹ trên một cryto, có khối lượng thị trường hơn 1,4 tỷ đô la. Trong số các crytos với mức vốn hóa thị trường trên 1 tỷ USD hồi tháng trước, BNB là công ty có mức tăng trưởng cao nhất trong năm qua với 23,5%. Với đồng crypto hàng đầu trên thị trường (BTC) đã giảm hơn 20% , thì tốt hơn nên xem một đồng xu lớn như BNB đang tăng mạnh.

BNB là đồng tiền mã hóa của Binance(sàn binance) và, sở hữu BNB giúp giảm một nửa phí giao dịch cho nhà đầu tư, đồng thời cung cấp một khoản cổ tức. BNB là  token ERC-20 với nguồn cung cố định là 200 triệu. 100 triệu BNB đã được bán trong ICO vào năm 2017.

BNB là một token đáng khen vì tiện ích của nó, có thể được sử dụng cho: phí chuyển đổi, phí rút tiền, lệ phí niêm yết, và bất kỳ khoản phí áp dụng khác trên trang web. Hiện giá Binance Coin BNB đang giảm tỷ lệ giao dịch từ 0,1% xuống 0,05%. Các sàn giao dịch hàng đầu khác như sàn Bittrex cung cấp nền tảng được bảo hiểm nhưng tính phí 0.25% cho mỗi giao dịch. So với việc nắm giữ BNB và kinh doanh Binance, thương nhân tiết kiệm được 80% phí cho mỗi giao dịch. BNB là một dấu hiệu tuyệt vời cho những ai muốn có được một khoản cổ tức mạnh hoặc có lệ phí trên sàn giao dịch giảm đáng kể.

Binance nhận thức được quy luật cung cầu và thêm một phần ba tiền thưởng ngoài việc giảm lệ phí và một cổ tức rất lớn. Binance dự định sẽ mua lại 20 phần trăm các token BNB mỗi quý và sử dụng chúng cho đến khi tổng lượng cung trở lại 100 triệu từ tổng số 200 triệu tổng số được phân bổ để phân phối. Bằng cách giảm nguồn cung trong khi duy trì tiện ích của mã BNB, nhiều khả năng BNB sẽ tiếp tục tăng giá trị đảo ngược xu hướng của thị trường nói chung.

BNB không phải là một trò chơi có thưởng, thậm chí là có thưởng cao. Tuy nhiên, chúng là một trong những cryto an toàn nhất trên thị trường với tiện ích đã được thiết lập, khối lượng cao nhất về giao dịch.

BlakeStar (ERA): Đổi tên lại thành ERA, Khối lượng giao  dịch thấp

Động thái Phong trào giá của BlakeStar (ERA) trong tháng này là sự kết hợp của hai điều. Thay đổi thương hiệu thành "ERA" cùng với khối lượng thấp đặc biệt. Khi khối lượng  tương đương khoảng 1 BTC có nghĩa là ít hơn 10.000 USD của tài sản cơ bản được giao dịch hàng ngày. Điều này có nghĩa là có thể dễ dàng thao tác với giá dưới 10.000 USD. Với khối lượng thấp như vậy, rõ ràng là có lý do bất chính để đẩy giá của crypto này cao hơn. Giá BlakeStar đã tăng 93,5% trong tháng 3 lên mức thị trường hơn 23 triệu USD. Trong một tháng mà phần lớn các altcoin tiếp tục trượt giá, lợi nhuận của 90 phần trăm dường như là một giấc mơ đối với nhiều người.

Stakecoin (STCN): Sự thay đổi về chính sách đối với nguồn cung tiền

Stakecoin (STCN) có mức vốn hóa thị trường là 13,2 triệu đô la với giá trị crypto là 2,20 đô la. Tháng 3 chứng kiến giá Stakecoin STCN tăng 58,75%. Điều này vô cùng tò mò bởi vì STCN dường như đã ngừng hoạt động vào ngày 31 tháng 3 năm 2018. Khi ghé thăm stakecoin.com, một cảnh báo  "Thông báo quan trọng" đã được đăng.

"Chúng tôi đã ngừng cung cấp đồng coin bằng chương trình theo chu kỳ ... Từ ngày 31 tháng 3 năm 2018 chúng tôi đã đóng chương trình chu kỳ của chúng tôi. Do sự sụp đổ của thị trường vốn hóa, quảng cáo ICO Tokens cấm bởi Facebook Twitter của Google và không có bất kỳ một token  nào được bán kể từ cuối tháng 4 ... Do đóng chương trình chu kỳ, từ ngày 31 tháng 12 năm 2018, giá STCN sẽ bị ảnh hưởng trên mỗi thị trường công cộng. "

Trong tiếng Anh, crypto '' broken'' không mặc định  nghĩa là gian lận / lừa đảo nhưng đây là dấu hiệu cảnh báo cho các nhà đầu tư. Một thông báo bằng văn bản trình bày kém, thông báo chương trình chu kỳ dừng lại vào ngày 31 tháng 12, và chương trình cung cấp coin chấm dứt vào ngày 31 tháng 3 năm 2018 có sự tương quan . Hai điểm tích cực từ thông báo trên website là họ dường như vẫn đang làm việc dựa trên lộ trình tương lai của trong khi phát triển hỗ trợ giao dịch.

Mối quan tâm lớn nhất là sự thiếu hụt hướng đi từ phía đội ngũ làm việc cùng với thông cáo báo chí đáng lẽ ra phải được chau truốt. Thay vào đó, thông báo trên được viết một cách vội vã, bỏ qua dấu câu và sử dụng ngữ pháp không đúng. Bất kể sự gia tăng của STCN trong tháng 3, nên tiếp cận thận trọng  với  stakecoin vì dường như có nhiều cảnh báo từ đồng coin này.

Ngừng hầu hết các hoạt động, tiếng Anh không chuẩn, và dấu chấm câu thiếu thường là dấu hiệu rất tiêu cực trong không gian mật mã. Đạt được tỷ lệ  lợi nhuận cao hơn trong tháng trước đó dẫn đến thiếu hỗ trợ cho khối lượng trao đổi và hỗ trợ sàn giao dịch . Nếu không có nhiều hỗ trợ cho sàn giao dịch STCN, giá có thể dễ dàng thao tác để cho thấy 50 phần trăm lợi nhuận khi ít hơn 100.000 đô la của STCN được giao dịch trong tháng (ít hơn 3.000 đô la hàng ngày). Crypto dường như nên được điều chỉnh nhiều nhất trong tháng này, nhưng thay vào đó nó đã đạt hơn 50%.

Bạn đang đọc bài: Binance Coin, Stakecoin, BlakeStar: Các đồng Cryptos ấn tượng tháng 3/2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain