Gửi bài viết tới BigCoin

Binance đăng ký tên miền với chính phủ Trung Quốc

Đăng bởi: Linh  - 19/05/2020 - 960 lượt xem
Chia sẻ
 

Có vẻ như Binance đang hướng đến thị trường Trung Quốc nhiều hơn vì mới đây, sàn giao dịch đã đăng ký một tên miền với chính phủ Trung Quốc. Và điều đáng ngạc nhiên là tên miền “Binance.cn” của Binance đã được bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin tại Trung Quốc phê duyệt vào tháng 4. 

 

null

 

Tên miền của Binance đã được đăng ký bởi bộ Công nghệ thông tin Bi Nai Shi LLC Thượng Hải, có cùng cách phát âm với Binance trong tiếng Trung. Theo đó, đại diện của công ty, Junxi He, đã có hai công ty khác đăng ký dưới tên của mình. Như vậy, cả ba công ty đã được đăng ký trong vòng ba tháng qua và sở hữu tên phát âm tương tự như Binance.

Các dịch vụ cung cấp tại Trung Quốc của Binance bao gồm tư vấn, nghiên cứu, phát triển, từ thiện và đầu tư vào ngành công nghiệp blockchain. Vào tháng 3 năm 2020, Binance Academy tuyên bố rằng họ đã thành lập một viện nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain.

Trưởng phòng Marketing của HashKeyhub, ngành công nghiệp và bộ phận công nghệ thông tin của Hải Nam hiện đang hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử. Và không có gì đáng ngạc nhiên hơn khi Huobi cũng đang chuẩn bị làm việc tại đây. Như vậy, có vẻ như Huobi đã và đang thực hiện một chiến dịch blockchain tại Trung Quốc.

Huobi là thành viên của mạng lưới dịch vụ Blockchain, một tổ chức được hỗ trợ bởi trung tâm thông tin nhà nước được chính phủ Trung Quốc hỗ trợ để cung cấp công nghệ blockchain như một dịch vụ cho các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Cũng giống như Binance Academy, Huobi cũng điều hành một học viện có tên là Huobi University đã hoạt động được hơn một năm tại Trung Quốc.

 

Theo: AZcoin News

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn