Gửi bài viết tới BigCoin

Binance hỗ trợ nâng cấp giao thức Ontology

Đăng bởi: Linh  - 06/07/2020 - 338 lượt xem
Chia sẻ
 

Binance sẽ hỗ trợ nâng cấp Onology 2.0 và cho biết, họ sẽ không cho phép gửi tiền ONT dựa trên NEP5 nữa.

 

null

 

Binance - một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã tuyên bố vào ngày 5 tháng 7 rằng họ sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng Onology 2.0 trong thời gian sắp tới. Onology 2.0 sẽ bao gồm việc tích hợp một số bản nâng cấp do cộng đồng lãnh đạo vào MainNet.

Binance cho biết họ sẽ chấm dứt hỗ trợ các khoản tiền gửi token dựa trên Giao thức nâng cao Neo 5, hoặc NEP5, ONT. Bất kỳ khoản tiền gửi nào trong tương lai của NEP5 ONT sẽ không được liệt kê vào tài khoản Binance của người dùng.

Việc gửi và rút tiền của ONT sẽ bị trì hoãn từ ngày 6 tháng 7 lúc 9 giờ sáng UTC. Người dùng sẽ được thông báo khi mạng nâng cấp Onology trở nên ổn định và các dịch vụ gửi tiền cũng như rút tiền được mở lại.

 

Mọi thứ vẫn không thay đổi

Việc nâng cấp mạng Onology sẽ không dẫn đến việc tạo token mới và phần thưởng đặt cược ONG cho ONT sẽ không bị ảnh hưởng.

Giao thức Ontology sử dụng mô hình token kép (ONT và ONG). ONT là một đồng tiền điện tử và có thể được sử dụng để staking, trong khi ONG là token tiện ích được sử dụng cho các dịch vụ trên chuỗi. Ngay khi MainNet của giao thức Ontology ra mắt cách đây hai năm, MainNet ONT đã bắt đầu phát hành ONG .

Kể từ ngày 9 đến 12 tháng 6 năm 2020, Ontology sẽ mang đến cho cộng đồng của mình cơ hội để có tiếng nói trong việc phát triển mô hình quản trị và quản lý kinh tế, đặc biệt là kết quả của nút Triones. Tuy nhiên, phần thưởng ba năm đầu tiên của Tổ chức Onology cho 49 nút hàng đầu và phương thức phân phối vẫn không có gì thay đổi.

Gần đây, Binance đã phát hành ONT-33D, token được hỗ trợ 1:1 bằng tiền ONT và được lưu trữ trên blockchain của sàn giao dịch.

 

Theo: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn