Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 17/12] Binance hỗ trợ nâng cấp phiên bản 2.0.2 của Algorand

Đăng bởi: Linh  - 17/12/2019 - 1481 lượt xem
Chia sẻ
 

Binance hỗ trợ nâng cấp phiên bản 2.0.2 của Algorand

Algorand, một mạng lưới blockchain phi tập trung được phát triển bởi công ty blockchain cùng tên của Mỹ dự kiến ​​sẽ nâng cấp lên phiên bản 2.0.2 vào hôm nay. Việc nâng cấp mạng sắp tới đã sẵn sàng để tăng lượng thời gian để các nút nâng cấp lên các phiên bản đồng thuận mới sau khi đạt được ngưỡng bỏ phiếu phù hợp.

 

null

 

Phiên bản Algorand 2.0.2 dự kiến ​​sẽ diễn ra tại khối 3.705.466. Ở thời điểm đăng tin, có 3.704.219 khối trên blockchain Algorand.

Kéo dài thời gian để các nút nâng cấp

Nguyên nhân chính cho việc nâng cấp là thay đổi độ dài từ 10.000 khối thành 140.000 khối dự kiến ​​sẽ kéo dài thời gian nâng cấp nút từ 12 giờ lên bảy ngày. Ngoài thay đổi cửa sổ nâng cấp, Algorand V2.0.2 cũng cung cấp một số cải tiến cho tài sản tiêu chuẩn Algorand, một công cụ để số hóa tài sản cũng như sửa lỗi nhỏ. Danh sách đầy đủ các thay đổi có sẵn trên GitHub.

Binance hỗ trợ phát hành Algorand V2.0.2

Sàn giao dịch Binance đang tạm dừng gửi tiền và rút tiền token Algorand (ALGO) trước khối mạng ALGO là 3,705,466.

Binance nói rằng giao dịch ALGO sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình nâng cấp và lưu ý rằng sàn giao dịch sẽ mở lại tiền gửi và rút tiền của ALGO sau khi mạng được nâng cấp ổn định.

Algorand V2.0.2 tuân theo bản nâng cấp giao thức chính diễn ra vào ngày 21 tháng 11. Bản nâng cấp sẽ cho phép các công cụ mới cho các ứng dụng phi tập trung và được hoàn thành chưa đầy sáu tháng sau khi ra mắt mainnet vào tháng 6 năm 2019.

ALGO là loại tiền điện tử lớn thứ 18 tính theo vốn hóa thị trường (685 triệu đô la) tại thời điểm đăng bài. Khi nâng cấp mạng Algorand, ALGO đã tăng 0,2% để giao dịch ở mức $ 0,259.

 

Sàn coincheck sẽ tạm dừng giao dịch đòn bẩy trong quý 1 năm 2020

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Coincheck đã đột ngột quyết định hủy giao dịch đòn bẩy chỉ vài tháng sau khi khởi chạy lại công cụ.

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 16 tháng 12, nền tảng này cho biết họ đã ngăn người dùng tạo các vị trí đòn bẩy mới.

 

null

 

Coincheck: Hạn chót để giải quyết

Các thương nhân có vị trí mở phải giải quyết trước ngày 13 tháng 3 năm 2020 và việc chuyển số dư sẽ hoàn tất vào cuối tháng.

Trước đây, Coincheck đã quyết định chấm dứt dịch vụ đòn bẩy giao dịch vào thứ sáu ngày 13 tháng 3 năm 2020.

Thiếu động cơ

Các quan chức đã không đưa ra lý do cho việc di chuyển, xuất hiện khoảng sáu tuần kể từ khi giao dịch đòn bẩy xuất hiện trở lại sau một tháng vắng mặt.

Vào tháng 8, Coincheck đã giảm 20% phạm vi đòn bẩy có sẵn. Vào thời điểm đó, sàn cho biết họ đang tuân theo các hướng dẫn từ cơ quan sàn giao dịch tiền điện tử tự điều chỉnh của Nhật Bản, hiệp hội giao dịch tiền điện tử Nhật Bản hoặc JVCEA.

 

Dịch vụ tư vấn Tata ra mắt ứng dụng triển khai ứng dụng blockchain

Dịch vụ CNTT đa quốc gia khổng lồ Tata Consultingancy Services (TCS) đã ra mắt bộ công cụ phát triển ứng dụng blockchain (DevKit).

Theo thông báo được TCS công bố vào ngày 16/12, Quartz DevKit mới là một môi trường phát triển tích hợp dựa trên web mã thấp nhằm mục đích cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng xây dựng và triển khai các ứng dụng trên bất kỳ blockchain nào được chọn theo một cách đơn giản hóa.

Triển khai ứng dụng blockchain nhanh

DevKit có các mẫu dựng sẵn có thể mở rộng để thiết lập nền tảng, quản trị, triển khai, xác thực bảo mật nền tảng, mã hóa, nút, nhận dạng và quản lý người dùng. Công ty tuyên bố rằng điều này cho phép các lập trình viên viết hợp đồng thông minh nhanh hơn 40% so với việc không có DevKit. Người đứng đầu toàn cầu Quartz tại TCS Ramgopal Vivekanand nhận xét:

“Nhiều khách hàng của chúng tôi trong các ngành công nghiệp đang tận dụng công nghệ blockchain để thiết lập các giao dịch trên hệ sinh thái mở rộng của họ. Chúng tôi đã phát triển Quartz DevKit để giúp các đội của họ nhanh chóng kết hợp các phi công chất lượng cao sử dụng hợp đồng thông minh trên bất kỳ nền tảng nào với nỗ lực mã hóa giảm. Chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tích cực từ các khách hàng thí điểm của mình và rất vui lòng để cung cấp DevKit sử dụng ở trong quy mô này”

DevKit là một phần của giải pháp Quartz cùng với Quartz Gateway cho phép tích hợp các giải pháp hiện có với blockchains, công cụ quản lý và giám sát hệ sinh thái của trung tâm chỉ huy Quartz. TCS hoạt động trên cả năm châu lục với doanh thu hàng năm ước tính là 22,2 tỷ USD. Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của TCS vào công nghệ blockchain. Công ty tuyên bố rằng họ đã thực hiện thanh toán chứng khoán xuyên biên giới đầu tiên trên thế giới giữa hai kho lưu trữ trung tâm sử dụng giải pháp Quartz.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại :

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
59.19% Rating
Điểm: 2.96 / 5
74 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Rocket Vault


Vào 08:00 PM, thứ sáu ngày 09/04/2021, Rocket Vault cùng Bigcoinvietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Vikram Rajan - Head of Operations tại Rocket Vault và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Mỗi dự án thành công đều có một vài câu chuyện phía sau, câu chuyện đằng sau sự thành công của Rocket Vault là gì? Tầm nhìn của các bạn là gì kể từ khi nó lần đầu tiên nó được xuất hiện dưới dạng một ý tưởng? Có bất kỳ nguyên mẫu đặc biệt hay bản cập nhật Rocket Vault nào mà bạn muốn chia sẻ với chúng tôi không?
- A: Vâng, đội ngũ của chúng tôi đã phát triển và thử nghiệm sản phẩm hơn hai năm nay. Khái niệm này thực sự bắt đầu với các thị trường chứng khoán hiện đang bị thống trị bởi giao dịch dựa trên AI. Khi chúng tôi bắt đầu áp dụng các khái niệm tương tự vào không gian thị trường tiền điện tử, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi kết quả và coi đó là một cơ hội lớn để có thể phát triển. Hiện chúng tôi đang tập trung vào bản phát hành beta công khai vào cuối tháng này, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ Rocket Vault là một dự án hoàn hảo và tuyệt vời. Bạn có muốn chia sẻ với tôi về cách tôi có thể đầu tư vào dự án của bạn không? Bạn có thể chia sẻ thêm về đợt bán token sắp tới của Rocket Vault được không?
- A: Chúng tôi đang mở bán token công khai thông qua hai nền tảng khởi chạy IDO - Poolz Duckstarter. Cả hai đều được lên lịch vào tuần tới và là cơ hội tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư quan tâm. Tất cả thông tin chi tiết đều có sẵn trên trang Twitter và Telegram của chúng tôi. Hãy cùng theo dõi để cập nhật thêm nhé

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Giao thức RocketVault hứa hẹn APY tốt nhất cho các loại tiền tệ ổn định, tuy nhiên tỷ lệ phần trăm hiện tại là bao nhiêu? Hiện tại bạn chỉ đang lên kế hoạch làm việc với stablecoin hay trong tương lai sẽ bao gồm các loại tiền mã hóa khác với USDT, DAI hoặc USDC?
- A: APY hiện tại của chúng tôi trên USDT là khoảng 232%. Điều này dựa trên lợi nhuận trị giá hơn 65.000 đô la do Smart Vault tạo ra trong giai đoạn beta riêng tư của chúng tôi bắt đầu vào tháng 1 năm nay. Hiện tại, chúng tôi dự định ra mắt Smart Vault với sự hỗ trợ cho stablecoin USDT. Chúng tôi sẽ có kế hoạch thêm nhiều loại tiền tệ hơn trong tương lai, vì vậy hãy chú ý theo dõi nhé! 

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ thêm về các nhà đầu tư tổ chức mà bạn dự định sẽ hợp tác vào tháng tới trong dự án Rocket Vault được không? Tại sao bạn lại chọn những nhà đầu tư đó?
- A: Như đã thông báo trên kênh Twitter gần đây, chúng tôi rất vui được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư tiền điện tử uy tín nhất như A195 Capital và BuidlHodl Capital (khá nổi tiếng ở Châu Á). Chúng tôi cảm thấy rằng các khoản đầu tư từ những tên tuổi lớn như vậy đã tạo dựng được uy tín và niềm tin đáng kinh ngạc trên khắp các cộng đồng tiền điện tử.

 

- Q: Hiện nay nhiều nhà đầu tư chỉ mong cầu nhận được lợi nhuận một cách nhanh chóng mà bỏ qua lợi ích lâu dài. Bạn có thể cho họ một số lời khuyên về lý do tại sao họ nên mua và nắm giữ $ RVF trong dài hạn được không? Chiến lược của bạn để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn là gì?
- A: $ RVF là một ví dụ tuyệt vời về token tiện ích vì bạn cần phải nắm giữ và staking $ RVF để có quyền truy cập vào các dịch vụ Smart Vault của chúng tôi. Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng các nhà đầu tư sẽ tìm thấy giá trị lớn khi sử dụng token $ RVF để truy cập kho tiền của chúng tôi và thu được lợi ích lớn thông qua APY cao đối với tài sản tiền điện tử. Công cụ AI của chúng tôi không ngừng phát triển, nó sẽ trở nên thông minh hơn theo thời gian và điều này sẽ dẫn đến hiệu suất tốt hơn, điều này sẽ chuyển thành lợi nhuận tốt hơn cho người dùng và nhà đầu tư của chúng tôi. Ngoài người dùng bán lẻ, chúng tôi cũng có kế hoạch tiếp cận những người dùng tổ chức có thể gửi một lượng lớn tài sản vào Smart Vault và thu được lợi nhuận cao.


- Q: Nhiều dự án mới ban đầu phát triển tốt, nhưng sau đó không đạt được kết quả tốt. Bạn sẽ quản lý và phát triển dự án của mình như thế nào để có được vị thế trên thị trường và trở thành một dự án tốt trong ngành công nghiệp blockchain? @QuyenCao93
- A: Chúng tôi tin tưởng vào Smart Vault và khả năng phân phối của mình. Chúng tôi hoàn toàn minh bạch về hoạt động của Smart Vault và bạn cũng có thể thấy các lệnh đang được đặt trực tiếp và lợi nhuận cũng có thể được định hình trước. Chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng là trung tâm và chúng tôi hoàn toàn đảm bảo được sự minh bạch và tạo ra giá trị lâu dài cho người dùng cũng như các nhà đầu tư.

 

- Q: Nền tảng của bạn có các tính năng tuyệt vời. Phải có một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm đứng sau. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về các thành viên trong đội ngũ của bạn và Quyền quyết định của họ trên thị trường không? @haxuk
- A: Chúng tôi có một đội ngũ rất giàu kinh nghiệm với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ Tài chính. Tất cả chúng tôi đều là những người đam mê tiền điện tử giống như tất cả các bạn, chính vì vậy chúng tôi tin tưởng vào sự ổn định lâu dài của nền tảng và token RVF. Chúng tôi rất vui khi được tiếp cận với cộng đồng và đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn!

 

- Q: Hợp đồng thông minh dễ bị lỗi và thậm chí gần đây ba dự án DeFi mới lớn cũng là nạn nhân của điều này, khiến người dùng tốn tiền. Hợp đồng thông minh của bạn có hiệu quả và bảo mật như thế nào, và bạn đã bao giờ kiểm tra nó thông qua bất kỳ bên ngoài nào chưa? @underground04424
- A: Một cuộc kiểm tra bảo mật đang được tiến hành và chúng tôi sẽ sớm công bố những tin tức tương tự. Chúng tôi tự tin học hỏi từ những dự án khác và đảm bảo rằng tính bảo mật của nền tảng và token RVF đóng vai trò vô cùng quan trọng.

 

- Q: Hỗ trợ cộng đồng là một trong những khía cạnh lớn nhất của sự thành công của dự án. Hầu hết các dự án đều có các chương trình tương tác với người dùng của họ. Bạn có kế hoạch đặc biệt nào để thu hút và mở rộng cộng đồng cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng không? @ThuPhuongg
- A: Chắc chắn rồi. Đây là một ví dụ. Chúng tôi sẽ có nhiều AMA với các cộng đồng trong vài tuần tới để lắng nghe các quan điểm từ các cộng đồng khác nhau. Phản hồi của người dùng vô cùng quan trọng đối với chúng tôi.

 

- Q: Rocket Vault ra đời để giải quyết vấn đề gì? Nó mang lại gì cho cộng đồng blockchain? @Namlv89
- A: Câu hỏi rất hay. Một nhà đầu tư mới bắt đầu có rất nhiều các sự lựa chọn - tiền điện tử, token, sàn giao dịch, ICO. Người ta có thể mất ngủ khi thế giới tiền điện tử liên tục thay đổi qua từng phút. Rocket Vault ở đây để thực hiện những công việc khó khăn cho các bạn. Bạn có thể gửi tiền vào kho tiền và Smart Vault của chúng tôi sẽ thực hiện việc đầu tư cho bạn bằng cách chọn khoảng hơn 800 cặp trên các sàn giao dịch. Đó là một cách tiếp cận theo hướng dữ liệu giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và sự lo lắng cho các nhà đầu tư.

 

Chắc hẳn chương trình AMA đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Rocket Vault rồi phải không? Thật tiếc khi Rocket Vault và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Bigcoinvietnam hi vọng sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Rocket Vault cũng như các dự án khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sàn giao dịch trong thời gian sắp tới.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
59.19% Rating
Điểm: 2.96 / 5
74 Bình chọn