Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 17/12] Binance hỗ trợ nâng cấp phiên bản 2.0.2 của Algorand

Đăng bởi: Linh  - 17/12/2019 - 1361 lượt xem
Chia sẻ
 

Binance hỗ trợ nâng cấp phiên bản 2.0.2 của Algorand

Algorand, một mạng lưới blockchain phi tập trung được phát triển bởi công ty blockchain cùng tên của Mỹ dự kiến ​​sẽ nâng cấp lên phiên bản 2.0.2 vào hôm nay. Việc nâng cấp mạng sắp tới đã sẵn sàng để tăng lượng thời gian để các nút nâng cấp lên các phiên bản đồng thuận mới sau khi đạt được ngưỡng bỏ phiếu phù hợp.

 

null

 

Phiên bản Algorand 2.0.2 dự kiến ​​sẽ diễn ra tại khối 3.705.466. Ở thời điểm đăng tin, có 3.704.219 khối trên blockchain Algorand.

Kéo dài thời gian để các nút nâng cấp

Nguyên nhân chính cho việc nâng cấp là thay đổi độ dài từ 10.000 khối thành 140.000 khối dự kiến ​​sẽ kéo dài thời gian nâng cấp nút từ 12 giờ lên bảy ngày. Ngoài thay đổi cửa sổ nâng cấp, Algorand V2.0.2 cũng cung cấp một số cải tiến cho tài sản tiêu chuẩn Algorand, một công cụ để số hóa tài sản cũng như sửa lỗi nhỏ. Danh sách đầy đủ các thay đổi có sẵn trên GitHub.

Binance hỗ trợ phát hành Algorand V2.0.2

Sàn giao dịch Binance đang tạm dừng gửi tiền và rút tiền token Algorand (ALGO) trước khối mạng ALGO là 3,705,466.

Binance nói rằng giao dịch ALGO sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình nâng cấp và lưu ý rằng sàn giao dịch sẽ mở lại tiền gửi và rút tiền của ALGO sau khi mạng được nâng cấp ổn định.

Algorand V2.0.2 tuân theo bản nâng cấp giao thức chính diễn ra vào ngày 21 tháng 11. Bản nâng cấp sẽ cho phép các công cụ mới cho các ứng dụng phi tập trung và được hoàn thành chưa đầy sáu tháng sau khi ra mắt mainnet vào tháng 6 năm 2019.

ALGO là loại tiền điện tử lớn thứ 18 tính theo vốn hóa thị trường (685 triệu đô la) tại thời điểm đăng bài. Khi nâng cấp mạng Algorand, ALGO đã tăng 0,2% để giao dịch ở mức $ 0,259.

 

Sàn coincheck sẽ tạm dừng giao dịch đòn bẩy trong quý 1 năm 2020

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Coincheck đã đột ngột quyết định hủy giao dịch đòn bẩy chỉ vài tháng sau khi khởi chạy lại công cụ.

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 16 tháng 12, nền tảng này cho biết họ đã ngăn người dùng tạo các vị trí đòn bẩy mới.

 

null

 

Coincheck: Hạn chót để giải quyết

Các thương nhân có vị trí mở phải giải quyết trước ngày 13 tháng 3 năm 2020 và việc chuyển số dư sẽ hoàn tất vào cuối tháng.

Trước đây, Coincheck đã quyết định chấm dứt dịch vụ đòn bẩy giao dịch vào thứ sáu ngày 13 tháng 3 năm 2020.

Thiếu động cơ

Các quan chức đã không đưa ra lý do cho việc di chuyển, xuất hiện khoảng sáu tuần kể từ khi giao dịch đòn bẩy xuất hiện trở lại sau một tháng vắng mặt.

Vào tháng 8, Coincheck đã giảm 20% phạm vi đòn bẩy có sẵn. Vào thời điểm đó, sàn cho biết họ đang tuân theo các hướng dẫn từ cơ quan sàn giao dịch tiền điện tử tự điều chỉnh của Nhật Bản, hiệp hội giao dịch tiền điện tử Nhật Bản hoặc JVCEA.

 

Dịch vụ tư vấn Tata ra mắt ứng dụng triển khai ứng dụng blockchain

Dịch vụ CNTT đa quốc gia khổng lồ Tata Consultingancy Services (TCS) đã ra mắt bộ công cụ phát triển ứng dụng blockchain (DevKit).

Theo thông báo được TCS công bố vào ngày 16/12, Quartz DevKit mới là một môi trường phát triển tích hợp dựa trên web mã thấp nhằm mục đích cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng xây dựng và triển khai các ứng dụng trên bất kỳ blockchain nào được chọn theo một cách đơn giản hóa.

Triển khai ứng dụng blockchain nhanh

DevKit có các mẫu dựng sẵn có thể mở rộng để thiết lập nền tảng, quản trị, triển khai, xác thực bảo mật nền tảng, mã hóa, nút, nhận dạng và quản lý người dùng. Công ty tuyên bố rằng điều này cho phép các lập trình viên viết hợp đồng thông minh nhanh hơn 40% so với việc không có DevKit. Người đứng đầu toàn cầu Quartz tại TCS Ramgopal Vivekanand nhận xét:

“Nhiều khách hàng của chúng tôi trong các ngành công nghiệp đang tận dụng công nghệ blockchain để thiết lập các giao dịch trên hệ sinh thái mở rộng của họ. Chúng tôi đã phát triển Quartz DevKit để giúp các đội của họ nhanh chóng kết hợp các phi công chất lượng cao sử dụng hợp đồng thông minh trên bất kỳ nền tảng nào với nỗ lực mã hóa giảm. Chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tích cực từ các khách hàng thí điểm của mình và rất vui lòng để cung cấp DevKit sử dụng ở trong quy mô này”

DevKit là một phần của giải pháp Quartz cùng với Quartz Gateway cho phép tích hợp các giải pháp hiện có với blockchains, công cụ quản lý và giám sát hệ sinh thái của trung tâm chỉ huy Quartz. TCS hoạt động trên cả năm châu lục với doanh thu hàng năm ước tính là 22,2 tỷ USD. Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của TCS vào công nghệ blockchain. Công ty tuyên bố rằng họ đã thực hiện thanh toán chứng khoán xuyên biên giới đầu tiên trên thế giới giữa hai kho lưu trữ trung tâm sử dụng giải pháp Quartz.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại :

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
59.19% Rating
Điểm: 2.96 / 5
74 Bình chọn

CEO Messari nhận định: "Cardano có nhiều không gian để phát triển"


Sau khi Cardano bắt đầu tăng mạnh để góp mặt vào vị trí số 6 trong top 10 trên Coinmarkercap vào tuần trước, Selkis tin rằng các trader có thể vẫn còn nhiều cơ hội để kiếm thêm lợi nhuận với đồng coin này.

Trong tài liệu của mình, ông nói rằng tỷ lệ staking thấp đối với Cardano có thể có nghĩa là vẫn còn không gian để giá tiếp tục tăng trưởng. Bên cạnh đó, ông nói thêm rằng một trong những chất xúc tác quan trọng khiến giá ADA tăng mạnh trong thời gian gần đây là nhờ bản nâng cấp sắp tới mang tên Shelley.

"Tuy nhiên, sự khác biệt tiềm năng giữa ADA được stake và không được stake có thể là tín hiệu tốt cho phe bò ngay cả sau khi Shelley đi vào hoạt động. Mặc dù tỷ lệ stake ban đầu sẽ không được tiết lộ cho đến sau khi ra mắt, testnet được khuyến khích của Cardano đã thấy sự tham gia từ ~ 40% nguồn cung được báo cáo. Nếu điều này chuyển sang mainnet, tỷ lệ stake của Cardano sẽ thấp hơn đáng kể so với các mạng lưới có vốn hóa lớn khác như Tezos (80%) và Cosmos (71%)".

Sau một thông báo rằng những người nắm giữ ADA sẽ có thể stake tài sản của họ trong lưu ký Coinbase vào quý 4 năm 2020, nhiều người đã suy đoán rằng sàn giao dịch tiền điện tử này có thể sớm niêm yết Cardano. Hiện thì Altcoin này đang giao dịch với giá $ 0,13.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
59.19% Rating
Điểm: 2.96 / 5
74 Bình chọn