Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 17/12] Binance hỗ trợ nâng cấp phiên bản 2.0.2 của Algorand

Đăng bởi: Linh  - 17/12/2019 - 1417 lượt xem
Chia sẻ
 

Binance hỗ trợ nâng cấp phiên bản 2.0.2 của Algorand

Algorand, một mạng lưới blockchain phi tập trung được phát triển bởi công ty blockchain cùng tên của Mỹ dự kiến ​​sẽ nâng cấp lên phiên bản 2.0.2 vào hôm nay. Việc nâng cấp mạng sắp tới đã sẵn sàng để tăng lượng thời gian để các nút nâng cấp lên các phiên bản đồng thuận mới sau khi đạt được ngưỡng bỏ phiếu phù hợp.

 

null

 

Phiên bản Algorand 2.0.2 dự kiến ​​sẽ diễn ra tại khối 3.705.466. Ở thời điểm đăng tin, có 3.704.219 khối trên blockchain Algorand.

Kéo dài thời gian để các nút nâng cấp

Nguyên nhân chính cho việc nâng cấp là thay đổi độ dài từ 10.000 khối thành 140.000 khối dự kiến ​​sẽ kéo dài thời gian nâng cấp nút từ 12 giờ lên bảy ngày. Ngoài thay đổi cửa sổ nâng cấp, Algorand V2.0.2 cũng cung cấp một số cải tiến cho tài sản tiêu chuẩn Algorand, một công cụ để số hóa tài sản cũng như sửa lỗi nhỏ. Danh sách đầy đủ các thay đổi có sẵn trên GitHub.

Binance hỗ trợ phát hành Algorand V2.0.2

Sàn giao dịch Binance đang tạm dừng gửi tiền và rút tiền token Algorand (ALGO) trước khối mạng ALGO là 3,705,466.

Binance nói rằng giao dịch ALGO sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình nâng cấp và lưu ý rằng sàn giao dịch sẽ mở lại tiền gửi và rút tiền của ALGO sau khi mạng được nâng cấp ổn định.

Algorand V2.0.2 tuân theo bản nâng cấp giao thức chính diễn ra vào ngày 21 tháng 11. Bản nâng cấp sẽ cho phép các công cụ mới cho các ứng dụng phi tập trung và được hoàn thành chưa đầy sáu tháng sau khi ra mắt mainnet vào tháng 6 năm 2019.

ALGO là loại tiền điện tử lớn thứ 18 tính theo vốn hóa thị trường (685 triệu đô la) tại thời điểm đăng bài. Khi nâng cấp mạng Algorand, ALGO đã tăng 0,2% để giao dịch ở mức $ 0,259.

 

Sàn coincheck sẽ tạm dừng giao dịch đòn bẩy trong quý 1 năm 2020

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Coincheck đã đột ngột quyết định hủy giao dịch đòn bẩy chỉ vài tháng sau khi khởi chạy lại công cụ.

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 16 tháng 12, nền tảng này cho biết họ đã ngăn người dùng tạo các vị trí đòn bẩy mới.

 

null

 

Coincheck: Hạn chót để giải quyết

Các thương nhân có vị trí mở phải giải quyết trước ngày 13 tháng 3 năm 2020 và việc chuyển số dư sẽ hoàn tất vào cuối tháng.

Trước đây, Coincheck đã quyết định chấm dứt dịch vụ đòn bẩy giao dịch vào thứ sáu ngày 13 tháng 3 năm 2020.

Thiếu động cơ

Các quan chức đã không đưa ra lý do cho việc di chuyển, xuất hiện khoảng sáu tuần kể từ khi giao dịch đòn bẩy xuất hiện trở lại sau một tháng vắng mặt.

Vào tháng 8, Coincheck đã giảm 20% phạm vi đòn bẩy có sẵn. Vào thời điểm đó, sàn cho biết họ đang tuân theo các hướng dẫn từ cơ quan sàn giao dịch tiền điện tử tự điều chỉnh của Nhật Bản, hiệp hội giao dịch tiền điện tử Nhật Bản hoặc JVCEA.

 

Dịch vụ tư vấn Tata ra mắt ứng dụng triển khai ứng dụng blockchain

Dịch vụ CNTT đa quốc gia khổng lồ Tata Consultingancy Services (TCS) đã ra mắt bộ công cụ phát triển ứng dụng blockchain (DevKit).

Theo thông báo được TCS công bố vào ngày 16/12, Quartz DevKit mới là một môi trường phát triển tích hợp dựa trên web mã thấp nhằm mục đích cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng xây dựng và triển khai các ứng dụng trên bất kỳ blockchain nào được chọn theo một cách đơn giản hóa.

Triển khai ứng dụng blockchain nhanh

DevKit có các mẫu dựng sẵn có thể mở rộng để thiết lập nền tảng, quản trị, triển khai, xác thực bảo mật nền tảng, mã hóa, nút, nhận dạng và quản lý người dùng. Công ty tuyên bố rằng điều này cho phép các lập trình viên viết hợp đồng thông minh nhanh hơn 40% so với việc không có DevKit. Người đứng đầu toàn cầu Quartz tại TCS Ramgopal Vivekanand nhận xét:

“Nhiều khách hàng của chúng tôi trong các ngành công nghiệp đang tận dụng công nghệ blockchain để thiết lập các giao dịch trên hệ sinh thái mở rộng của họ. Chúng tôi đã phát triển Quartz DevKit để giúp các đội của họ nhanh chóng kết hợp các phi công chất lượng cao sử dụng hợp đồng thông minh trên bất kỳ nền tảng nào với nỗ lực mã hóa giảm. Chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tích cực từ các khách hàng thí điểm của mình và rất vui lòng để cung cấp DevKit sử dụng ở trong quy mô này”

DevKit là một phần của giải pháp Quartz cùng với Quartz Gateway cho phép tích hợp các giải pháp hiện có với blockchains, công cụ quản lý và giám sát hệ sinh thái của trung tâm chỉ huy Quartz. TCS hoạt động trên cả năm châu lục với doanh thu hàng năm ước tính là 22,2 tỷ USD. Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của TCS vào công nghệ blockchain. Công ty tuyên bố rằng họ đã thực hiện thanh toán chứng khoán xuyên biên giới đầu tiên trên thế giới giữa hai kho lưu trữ trung tâm sử dụng giải pháp Quartz.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại :

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
59.19% Rating
Điểm: 2.96 / 5
74 Bình chọn

ORE Protocol là gì? ORE Ptotocol hoạt động như thế nào?


ORE Protocol là gì?

ORE Protocol là một giải pháp Quản lý Quyền API mã nguồn mở hoàn chỉnh dành cho các nhà phát triển muốn khởi chạy, kiếm tiền và mua các sản phẩm API. Dự án đang thực hiện việc xóa bỏ các rào cản đối với thị trường và cho phép các cộng tác viên API - từ các kỹ sư cá nhân đến các nhóm nhỏ và các công ty khởi nghiệp - cạnh tranh công bằng với các tập đoàn đa quốc gia. Với thị trường API toàn cầu trên blockchain, các nhà phát triển ở khắp mọi nơi có thể tiếp cận thị trường, cộng tác và thu được lợi nhuận.

 

Không có mô tả.

 

ORE Ptotocol hoạt động như thế nào?

ORE Protocol tạo ra một môi trường đôi bên cùng có lợi cho tất cả các bên. Đối với các nhà cung cấp API, ORE Protocol là một giải pháp Quản lý Quyền API hoàn chỉnh, mã nguồn mở trên blockchain. Đối với người tiêu dùng API, ORE Protocol tạo ra một tiêu chuẩn duy nhất để thực hiện dễ dàng hơn, các API đã được kiểm tra và xác minh và vì các API được xây dựng dễ dàng hơn nên chi phí cuối cùng cho người tiêu dùng sẽ thấp hơn khá nhiều.Trọng tâm đầu tiên của dự án là nhà cung cấp API

 

Giá trị cho các nhà phát triển API là gấp sáu lần, từ thanh toán tức thì đến bảo mật blockchain đến khả năng tương tác không ma sát, ORE Protocol nhân rộng cơ hội hợp tác và thương mại toàn cầu và dưới đây là sáu lợi ích chính:

Kiếm tiền từ API

ORE Protocol giúp thực hiện các giao dịch thanh toán với mức phí thấp. Không có ngân hàng, không có thẻ tín dụng và không có phí ngoại hối.

Bảo mật Blockchain

Ngừng lưu trữ thông tin nhận dạng cá nhân. ORE Protocol cung cấp bảo mật với ít chi phí hơn - không có danh sách kiểm soát truy cập để bảo mật và quản lý.

Thanh toán ổn định 

ORE Protocol bảo vệ các nhà phát triển khỏi sự biến động của tiền tệ toàn cầu, cung cấp cho người mua và người bán API các giao dịch an toàn, tức thì và minh bạch.

API Chaining

Chain API hoạt động không làm mất khả năng mở rộng, dễ dàng kết hợp các API trong khi vẫn đảm bảo thanh toán ngay lập tức và công bằng cho mỗi nhà phát triển.

Giảm thiê chi phí khởi nghiệp

Không cần luật sư, không cần kế toán và không cần đội ngũ bán hàng. ORE Protocol cung cấp tính năng Quản lý quyền API mã nguồn mở hoàn chỉnh và hiệu quả.

Cài đặt dễ dàng

Ứng dụng sẽ được thiết lập và khởi chạy với những lợi ích của blockchain và Hợp đồng thông minh mà không cần nghiên cứu Solidity.

Cam kết từ dự án

AIKON cam kết xây dựng một nền kinh tế kỹ thuật số phi tập trung. Các thành phần của cơ sở hạ tầng mới này như blockchain, Ethereum, hợp đồng thông minh, lưu trữ phi tập trung... Tuy nhiên, các liên kết cơ bản vẫn còn thiếu để chuyển đổi cơ sở hạ tầng này thành một nền tảng truy cập thống nhất, bình đẳng cho các cá nhân, đội nhóm hoặc doanh nghiệp nhỏ cạnh tranh trên cùng một sân chơi với các tập đoàn đa quốc gia.

Quản lý quyền API trên Blockchain

Luận điểm trọng tâm của dự án là tất cả các hoạt động kinh tế trong thế giới ảo dưới dạng các hoạt động về quyền. Dự án thể hiện các quyền này trong giao thức của mình như các công cụ. Các công cụ này là một loại hợp đồng thông minh đặc biệt được thiết kế để quản lý quyền API.

Do đó, dự án đề xuất tăng cường bộ công nghệ phi tập trung hiện có với nền tảng Trao đổi Quyền Mở, được thiết lập để cho phép các công cụ được khởi tạo, quản lý, trao đổi và mua lại theo chuẩn hóa. Trong giao thức, các quyền này thường được thực thi quyền truy cập nhiều nhất vào các điểm cuối API. Không giống như các phương pháp bảo mật danh sách kiểm soát truy cập (ACL) truyền thống, các Công cụ Quyền được bảo mật bởi blockchain Ethereum cho phép các máy chủ API có thể tối giản được bề mặt tấn công.

 

Bằng cách tạo hệ thống tiêu chuẩn này để bảo mật và kiếm tiền từ quyền truy cập API, dự án cho phép một mô hình phát triển sản phẩm hoàn toàn mới - mỗi bên được trả công ngay lập tức cho phần công việc của họ. Điều này sẽ cho phép tất cả các bên liên quan trong nền kinh tế phi tập trung tương tác hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy hơn.

 

Lợi ích cho người dùng giao thức

Nhà cung cấp API

Nhà cung cấp API đang áp dụng ORE Protocol với mã được cài đặt sẵn. Phiên bản alpha sẽ cho phép API của họ kiếm tiền trên cơ sở mỗi cuộc gọi, cung cấp bảo mật dựa trên blockchain để đảm bảo rằng chỉ những khách hàng trả tiền mới có thể tham gia và cung cấp giao diện nhất quán để có khả năng tương tác với các API khác sử dụng cùng một giao thức.

Lợi ích đối với Nhà cung cấp API:

Tiếp cận thị trường toàn cầu - thanh toán tiền điện tử hoạt động ở mọi quốc gia

Hợp đồng thông minh Out of the Box - Giao thức xử lý Solidity nhanh chóng

Nền tảng bao gồm thử nghiệm tự động và sẽ được mở rộng để bao gồm cả thử nghiệm thủ công

Khả năng tương tác, làm cho sản phẩm khởi chạy dễ dàng hơn bao giờ hết

Ease of Launch - giao thức cung cấp cho các API khả năng bảo mật ngay lập tức, thanh toán và kiểm toán dựa trên blockchain

Thanh toán tức thì: doanh thu được ghi nhận ngay lập tức, tài trợ cho sự phát triển của các doanh nghiệp API

Người tiêu dùng API

Người tiêu dùng API có ít cam kết nhất đối với nền tảng và có nhiều lựa chọn khác cho công nghệ chất lượng cao, vì vậy điều quan trọng là hệ thống phải cực kỳ dễ dàng để họ chấp nhận và sử dụng. Để đạt được điều đó, thị trường sẽ trao đổi quyền mở cho phép các nhà phát triển đăng nhập bằng Github hiện có của họ và cung cấp giao diện người dùng giống như Amazon đơn giản để duyệt và khám phá các API.

Nếu một nhà phát triển muốn áp dụng giao thức, họ có thể cài đặt một thư viện javascript với một dòng mã để xử lý tất cả các công việc phức tạp của back-end. Tại thời điểm ra mắt Alpha, người tiêu dùng API sẽ trả tiền cho các lệnh gọi API bằng cách tích hợp với Metamask.

Lợi ích cho người tiêu dùng API:

Tiêu chuẩn hóa

Đẩy mạnh khả năng khám phá

Đẩy mạnh quyền truy cập

Chất lượng đảm bảo bởi API đã được kiểm tra và xác minh

Chi phí thấp: vì API được xây dựng dễ dàng hơn nên chi phí cuối cùng cho người tiêu dùng sẽ thấp hơn khá nhiều

Không yêu cầu thẻ tín dụng

 

Thư viện Javascript

Người bán API có thể sử dụng thư viện ORE Node.js để tạo phiếu mua hàng API (một công cụ) và được người mua API sử dụng để chấp nhận phiếu mua hàng đó. Sau khi mỗi bên thương lượng xong giai đoạn thiết lập này, người mua sẽ nhận được một ứng dụng khách HTTP để đưa ra các yêu cầu đối với API đã mua.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
59.19% Rating
Điểm: 2.96 / 5
74 Bình chọn