Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 17/12] Binance hỗ trợ nâng cấp phiên bản 2.0.2 của Algorand

Đăng bởi: Linh  - 17/12/2019 - 1599 lượt xem
Chia sẻ
 

Binance hỗ trợ nâng cấp phiên bản 2.0.2 của Algorand

Algorand, một mạng lưới blockchain phi tập trung được phát triển bởi công ty blockchain cùng tên của Mỹ dự kiến ​​sẽ nâng cấp lên phiên bản 2.0.2 vào hôm nay. Việc nâng cấp mạng sắp tới đã sẵn sàng để tăng lượng thời gian để các nút nâng cấp lên các phiên bản đồng thuận mới sau khi đạt được ngưỡng bỏ phiếu phù hợp.

 

null

 

Phiên bản Algorand 2.0.2 dự kiến ​​sẽ diễn ra tại khối 3.705.466. Ở thời điểm đăng tin, có 3.704.219 khối trên blockchain Algorand.

Kéo dài thời gian để các nút nâng cấp

Nguyên nhân chính cho việc nâng cấp là thay đổi độ dài từ 10.000 khối thành 140.000 khối dự kiến ​​sẽ kéo dài thời gian nâng cấp nút từ 12 giờ lên bảy ngày. Ngoài thay đổi cửa sổ nâng cấp, Algorand V2.0.2 cũng cung cấp một số cải tiến cho tài sản tiêu chuẩn Algorand, một công cụ để số hóa tài sản cũng như sửa lỗi nhỏ. Danh sách đầy đủ các thay đổi có sẵn trên GitHub.

Binance hỗ trợ phát hành Algorand V2.0.2

Sàn giao dịch Binance đang tạm dừng gửi tiền và rút tiền token Algorand (ALGO) trước khối mạng ALGO là 3,705,466.

Binance nói rằng giao dịch ALGO sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình nâng cấp và lưu ý rằng sàn giao dịch sẽ mở lại tiền gửi và rút tiền của ALGO sau khi mạng được nâng cấp ổn định.

Algorand V2.0.2 tuân theo bản nâng cấp giao thức chính diễn ra vào ngày 21 tháng 11. Bản nâng cấp sẽ cho phép các công cụ mới cho các ứng dụng phi tập trung và được hoàn thành chưa đầy sáu tháng sau khi ra mắt mainnet vào tháng 6 năm 2019.

ALGO là loại tiền điện tử lớn thứ 18 tính theo vốn hóa thị trường (685 triệu đô la) tại thời điểm đăng bài. Khi nâng cấp mạng Algorand, ALGO đã tăng 0,2% để giao dịch ở mức $ 0,259.

 

Sàn coincheck sẽ tạm dừng giao dịch đòn bẩy trong quý 1 năm 2020

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Coincheck đã đột ngột quyết định hủy giao dịch đòn bẩy chỉ vài tháng sau khi khởi chạy lại công cụ.

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 16 tháng 12, nền tảng này cho biết họ đã ngăn người dùng tạo các vị trí đòn bẩy mới.

 

null

 

Coincheck: Hạn chót để giải quyết

Các thương nhân có vị trí mở phải giải quyết trước ngày 13 tháng 3 năm 2020 và việc chuyển số dư sẽ hoàn tất vào cuối tháng.

Trước đây, Coincheck đã quyết định chấm dứt dịch vụ đòn bẩy giao dịch vào thứ sáu ngày 13 tháng 3 năm 2020.

Thiếu động cơ

Các quan chức đã không đưa ra lý do cho việc di chuyển, xuất hiện khoảng sáu tuần kể từ khi giao dịch đòn bẩy xuất hiện trở lại sau một tháng vắng mặt.

Vào tháng 8, Coincheck đã giảm 20% phạm vi đòn bẩy có sẵn. Vào thời điểm đó, sàn cho biết họ đang tuân theo các hướng dẫn từ cơ quan sàn giao dịch tiền điện tử tự điều chỉnh của Nhật Bản, hiệp hội giao dịch tiền điện tử Nhật Bản hoặc JVCEA.

 

Dịch vụ tư vấn Tata ra mắt ứng dụng triển khai ứng dụng blockchain

Dịch vụ CNTT đa quốc gia khổng lồ Tata Consultingancy Services (TCS) đã ra mắt bộ công cụ phát triển ứng dụng blockchain (DevKit).

Theo thông báo được TCS công bố vào ngày 16/12, Quartz DevKit mới là một môi trường phát triển tích hợp dựa trên web mã thấp nhằm mục đích cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng xây dựng và triển khai các ứng dụng trên bất kỳ blockchain nào được chọn theo một cách đơn giản hóa.

Triển khai ứng dụng blockchain nhanh

DevKit có các mẫu dựng sẵn có thể mở rộng để thiết lập nền tảng, quản trị, triển khai, xác thực bảo mật nền tảng, mã hóa, nút, nhận dạng và quản lý người dùng. Công ty tuyên bố rằng điều này cho phép các lập trình viên viết hợp đồng thông minh nhanh hơn 40% so với việc không có DevKit. Người đứng đầu toàn cầu Quartz tại TCS Ramgopal Vivekanand nhận xét:

“Nhiều khách hàng của chúng tôi trong các ngành công nghiệp đang tận dụng công nghệ blockchain để thiết lập các giao dịch trên hệ sinh thái mở rộng của họ. Chúng tôi đã phát triển Quartz DevKit để giúp các đội của họ nhanh chóng kết hợp các phi công chất lượng cao sử dụng hợp đồng thông minh trên bất kỳ nền tảng nào với nỗ lực mã hóa giảm. Chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tích cực từ các khách hàng thí điểm của mình và rất vui lòng để cung cấp DevKit sử dụng ở trong quy mô này”

DevKit là một phần của giải pháp Quartz cùng với Quartz Gateway cho phép tích hợp các giải pháp hiện có với blockchains, công cụ quản lý và giám sát hệ sinh thái của trung tâm chỉ huy Quartz. TCS hoạt động trên cả năm châu lục với doanh thu hàng năm ước tính là 22,2 tỷ USD. Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của TCS vào công nghệ blockchain. Công ty tuyên bố rằng họ đã thực hiện thanh toán chứng khoán xuyên biên giới đầu tiên trên thế giới giữa hai kho lưu trữ trung tâm sử dụng giải pháp Quartz.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại :

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
59.19% Rating
Điểm: 2.96 / 5
74 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
59.19% Rating
Điểm: 2.96 / 5
74 Bình chọn