Gửi bài viết tới BigCoin

Binance đang hoàn tất thỏa thuận mua cổ phần trong Swipe.io, thẻ thanh toán tiền điện tử sắp được ra mắt?

Đăng bởi: Linh  - 30/06/2020 - 363 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo thông tin từ The Block, sàn giao dịch tiền điện tử Binance hiện đang hoàn tất thỏa thuận mua lại phần lớn cổ phần trong công ty khởi nghiệp tiền điện tử Swipe.io. Động thái này mở đường cho gã khổng lồ sàn giao dịch tiền điện tử không ngừng đi lên với kế hoạch phát triển cho một loại thẻ thanh toán có thương hiệu.

 

null

 

Như đã đưa tin vào tháng tư, Binance đã lên kế hoạch cho việc tạo ra một loại thẻ có thương hiệu. Trước tin tức đó, sàn giao dịch đã chính thức thông báo rằng, thứ được gọi là Binance Card của họ sẽ có thể làm được nhiều thứ hơn một loại thẻ thanh toán thông thường. Thẻ Binance sẽ được phát hành dưới dạng sản phẩm nhãn trắng thông qua Swipe.

 

Theo thông tin từ trang blog của Binance:

Binance card sẽ thực hiện mọi thứ mà thẻ thanh toán thông thường có thể làm cộng thêm rất nhiều tính năng mới. Nó hoạt động giống như một thẻ ghi nợ thông thường do ngân hàng phát hành. Người dùng chỉ cần nạp tiền vào thẻ của mình bằng tiền thông qua Ứng dụng Thẻ Binance dưới dạng Bitcoin hoặc BNB. Nó đơn giản như việc chuyển BNB từ ví này sang ví khác. Sau đó, thẻ của người dùng sẽ sử dụng số dư này cho các khoản thanh toán thẻ và tự động khấu trừ tất cả các chi phí từ số dư mỗi khi thực hiện thanh toán. Thẻ Binance sẽ được chấp nhận bởi hơn 46 triệu thương nhân ngoại tuyến cũng như trực tuyến trên 200 khu vực và vùng lãnh thổ, giúp việc mua sắm bằng tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Theo những thông tin trên whitepaperSwipe Wallet là một ứng dụng kỹ thuật số cho phép người dùng mua, bán và thanh toán với tất cả các loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ. Swipe Wallet có trụ sở tại  London, cùng một số địa điểm tại Hoa Kỳ, Estonia và Philippines với sứ mệnh cho phép người dùng trên toàn thế giới truy cập được vào các dịch vụ tài chính gắn liền với tiền tệ kỹ thuật số.Theo: AZCoin News

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn