Gửi bài viết tới BigCoin

Binance là gì ? Những thông tin HOT nhất dành cho nhà đầu tư

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/07/2018 - 13967 lượt xem
Chia sẻ
 

Binance, được tìm thấy trên trang web trực tuyến Binance.com, đây là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa phổ biến hiện nay, được đánh giá là một trong 20 nền tảng giao dịch hàng đầu trên thị trường kinh tế mã hóa toàn cầu. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất về đồng tiền mã hóa này. 

 

Sàn Binance có khối lượng giao dịch đặc biệt mạnh với các cặp như NEO / BTC, GAS / BTC, ETH / BTC và BNB / BTC. BNB là tiền tệ riêng và được phát hành bởi chính nền tảng giao dịch Binance được gọi là Binance Coin.

Ngoài ra, Binance cũng được biết đến với phí giao dịch thấp (0,1%) cũng như xử lý giao dịch nhanh. Công nghệ Binance có khả năng xử lý 1,4 triệu đơn hàng mỗi giây, khiến nó trở thành công ty dẫn đầu thế giới về khối lượng giao dịch tiềm năng.

Binance là gì

Nền tảng Binance

1. Sàn Binance là gì ?

Sàn Binance là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa quốc tế đa ngôn ngữ. Dự án mở sàn Binance này đã quyên góp được 15 triệu đô la trong một chương trình thu hút đầu tư và khuyến mãi ban đầu vào tháng 7 năm 2017 cho Token ERC20 BNB. CEO của Binance - Changpeng Zhao là người đã thành lập Fusion Systems vào năm 2005 tại Thượng Hải – một công ty đã xây dựng hệ thống giao dịch cao tần cho các công ty môi giới. Vào năm 2013, ông gia nhập Blockchain.info với tư cách là thành viên thứ ba của nhóm ví tiền mã hóa. Ông cũng làm  đã từng việc tại OKCoin với vai trò CTO trong chưa đầy một năm, một nền tảng dành cho các hoạt động giao dịch giao giữa các tài sản mã hóa và fiat. Người đồng sáng lập khác của Binance - Yi He cũng đã làm việc tại OKCoin với tư cách là người đứng đầu xây dựng thương hiệu và tiếp thị của sàn giao dịch tiền mã hóa OKCoin; Yi He cũng từng có kinh nghiệm làm việc ở Yixia Tech.

Người dùng trên Binance Exchange có thể được giảm 50% phí giao dịch bằng cách thanh toán bằng các Token BNB. Kể từ khi ICA Binance được ra mắt, một số sàn giao dịch mới đã áp dụng mô hình dự án ICO và phát hành Token riêng của họ

Công ty của Binance được thành lập ở Trung Quốc nhưng đã chuyển hầu hết các máy chủ và trụ sở chính của mình ra khỏi Trung Quốc sang Nhật Bản bởi lệnh cấm của chính phủ Trung Quốc về giao dịch tiền mã hóa vào tháng 9 năm 2017.Đến tháng 3 năm 2018, công ty cũng thành lập thêm văn phòng tại Đài Loan.

Tính đến tháng 1 năm 2018, Binance đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất toàn cầu với vốn hóa thị trường BNB là 1,3 tỷ USD.

Vào tháng 3 năm 2018, có một số bản cáo buộc đã được đưa ra rằng sàn Binance, cùng với sàn OKEX và Huobi, đã giả tạo tới 92,9% khối lượng giao dịch trên nền tảng của họ. Bình luận về nghiên cứu này, tác giả Sylvain Ribes nói "Tôi đã tìm thấy sự không nhất quán lớn giữa các sàn giao dịch này. Họ sẽ không thể đạt được một số liệu lý tưởng một cách dễ dàng như vậy, điều này có nghĩa rằng các số liệu số liệu được đưa ra hầu hết đã được phóng đại đến 95%”. Sau vụ lùm xùm này, Binance công bố kế hoạch mở một văn phòng tại Malta sau khi quy định giao dịch tiền mã hóa trở nên chặt chẽ hơn ở Nhật Bản và Trung Quốc. Không chỉ thế , Binance cũng có kế hoạch chuyển sang Jersey để mở rộng ảnh hưởng ở châu Âu, sau khi có được giấy phép trao đổi ở đó và lên kế hoạch thêm các cặp fiat bao gồm Euro và Bảng Anh với các đồng tiền mã hóa được hỗ trợ niêm yết trên các sàn giao dịch.

Tổng quan và thông tin chính về Binance

Tổng quan và thông tin chính về Binance

2. Các tính năng của sàn giao dịch Binance

Giống như hầu hết nền tảng giao dịch tiền mã hóa, sàn Binance hứa hẹn sẽ cung cấp tính năng bảo mật mạnh mẽ, khả năng sử dụng và hiệu suất. Dưới đây là một số tính năng được giới thiệu của sàn giao dịch:

An toàn và ổn định: Binance sử dụng kiến ​​trúc với hệ thống nhiều lớp và nhiều cụm.

Hỗ trợ đa thiết bị: Binance được phát triển để hỗ trợ các trình duyệt web, Android, HTML5, WeChat và các nền tảng khác.

Hiệu suất cao: Binance có thể xử lý 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Thanh khoản cao: Binance cung cấp thanh khoản mạnh mẽ trong các cặp tiền mã hóa.

Hỗ trợ niêm yết nhiều loại tiền mã hóa: Binance chấp nhận các giao dịch bằng nhiều loại tiền khác nhau, bao gồm BTC , ETH , LTC và BNB.

Đội ngũ sáng tạo và phát triển có tiềm năng: Binance được dẫn đầu bởi Changpeng Zhao. Công ty của Binance giới thiệu đội ngũ của mình có kinh nghiệm chuyên sâu ở cả Phố Wall và lĩnh vực tài chính mã hóa.

Sản phẩm đã được chấp nhận: Nền tảng Binance cơ bản đã được triển khai trên 30 sàn giao dịch. Nền tảng này hỗ trợ tất cả các thiết bị và nhiều ngôn ngữ, cung cấp trải nghiệm người dùng một cách liền mạch.

Công nghệ cao cấp: Binance sử dụng một công cụ kết hợp được chứng nhận có khả năng xử lý 1,4 triệu đơn hàng mỗi giây, "làm cho Binance trở thành một trong những nền tảng giao dịch nhanh nhất trên thị trường hiện nay" tuyên bố trên web chính thức của Binance.

3. Đán giá sàn Binance.

Sàn Binance có scam không? Đây là điều lo lắng của các những người tham gia mua bán trên sàn binance, hãy cùng bigcoinvietnam đi hiểu vấn đề này.

Sàn giao dịch Binance đây là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới, cả số lượng người dùng và khối lượng giao dịch trên sàn, tính tới thời điểm hiện tại khi chúng tôi viế bài này thì chưa có một vụ việc lừa đảo nào liên quan tới Binance, mặc dù đã từng có nhiều luông thông tin nói rằng Binance lừa đảo Tuy nhiên những thông tin này đều là không chính xác.

Ngoài ra trong lịch sử phát triển sàn Binance đã từng bị các hacker tấn công nhưng không gây thiệt hại gì cho các nhà đầu tư vì đội ngũ kỹ thuật của sàn Binance đã cao tay hơn hacker và họ đã xử lý được mọi vấn đề, điểm này cũng cho thấy năng lực của Binance và khiến nhà đầu tư an tâm hơn.

4. Lợi ích của sàn Binance đem lại cho nhà đầu tư 

Giải quyết một số vấn đề kỹ thuật với phần mềm giao dịch là một trong những lợi thế cạnh tranh chính của Binance.

Kết hợp

Binance là một nền tảng giao dịch điển hình hoạt động như một nhà sản xuất thị trường và xửa lý các đơn đặt hàng mua và bán. Với nền tảng này thì bản thân việc giao dịch chuyển tiền chứ không mua hay bán sẽ không được chấp nhận. Thay vào đó, người dùng cần đưa ra một mức giá phù hợp với người dùng khác, những người sẵn sàng mua tài sản của bạn theo mức giá mà bạn yêu cầu. Việc khớp lệnh mua bán này là chức năng chính của một sàn giao dịch. Khi một giao dịch được khớp lệnh mua / bán và hoàn tất giao dịch, nó sẽ tính phí giao dịch cho cả hai bên đối với dịch vụ tìm kiếm kết quả khớp. Đó là cách nền tảng giao dịch Binance kiếm tiền.

Khớp lệnh này tạo ra một nút cổ chai cho nhiều hoạt động giao dịch tiền mã hóa. Nếu bạn có nhiều yêu cầu thương mại hơn so với hiệu suất làm việc của phần mềm thì đơn đặt hàng của bạn có thể sẽ bị trì hoãn. Với sự phổ biến của Bitcoin và altcoins hiện nay, mỗi phút có hàng triệu yêu cầu thương mai được gửi đến từ khách hàng trên các sàn giao dịch phổ biến. Các hoạt động giao dịch bị trì hoãn có thể là khoảng cách giữa việc có cơ hội đầu tư và thiếu cơ hội đầu tư.

Đổi mới lớn của Binance là công cụ kết hợp của họ, có khả năng xử lý 1,4 triệu giao dịch mỗi giây . Điều này làm cho nền tảng giao dịch của họ trở thành một trong những nền tảng nhanh nhất hiện có trên thị trường. Từ đó, vô số nhà đầu tư mã hóa đã đổ xô đến Binance bởi tốc độ xử lý yêu cầu thương mại của nó.

Thanh khoản

Thành phần quan trọng góp phần vào Binance chính là là thanh khoản. Thanh khoản là số tiền và tần suất mà tài sản di chuyển xung quanh sàn giao dịch. Để nhanh chóng tìm thấy một cuộc đấu giá và hoàn thành một đơn đặt hàng với mức giá cạnh tranh, cần phải có rất nhiều hoạt động trên đơn đặt hàng. Một cuộc giao dịch dựa trên một sách đặt hàng tĩnh được đánh giá là không phải là một nơi tốt để đầu tư tiền của bạn. Tuy nhiên, Binance là một trong những sàn giao dịch có hiệu suất và hoạt động nhiều nhất thị trường mã hóa, điều này làm cho nó trở thành một thị trường an toàn, cạnh tranh cho các giao dịch.

Binance có tính thanh khoản cao với nhiều tài sản mã hóa khác nhau, không chỉ Bitcoin và các đồng tiền mã hóa hàng đầu khác. Trên thực tế, trong một báo cáo gần đây, TRON là đồng tiền được giao dịch nhiều nhất trên Binance, với các đồng tiền mã hóa khác khác trong top mười. Với lợi thế này của Binance, rất nhiều đồng tiền mã hóa mới thường chọn Binance là sàn niêm yết đầu tiên chứ không phải trên các sàn giao dịch khác. Những đồng tiền mã hóa mới bao gồm nhiều đồng tiền mã hóa từ châu Á có thể không có sẵn trên các sàn giao dịch ở phương Tây, một loạt các tài sản mã hóa có sẵn là một trong những lý do chính giải thích cho sự gia tăng nhanh chóng của Binance.

Phí giao dịch trên Binance

Dưới đây là một số khoản phí đáng chú ý của Binance mà bạn cần biết về:

Tiền gửi: Miễn phí

Giao dịch: 0,1% phí giao dịch (nếu bạn có BNB, bạn có thể chọn BNB trừ 50% phí giao dịch tạm thời)

Rút tiền BNB: 1 BNB

Rút tiền BTC: 0,0005 BTC

Số tiền rút ETH: 0,005 ETH

Rút tiền LTC: 0,001 LTC

NEO Rút tiền: Miễn phí

Rút tiền QTUM: 0,1 QTUM

Số tiền rút SNT: 1 SNT

Rút tiền EOS: 0,1 EOS

Rút tiền GAS: Miễn phí

Số tiền rút BTM: 1 BTM

Rút tiền BCC/BCH: Được xác nhận

5. Ai đứng sau Binance ?

Binance có trụ sở tại Thượng Hải. Nền tảng giao dịch này được dẫn dắt bởi Changpeng Zhao và công ty Beiji Technology. Ngoài ra, các thành viên khác của đội ngũ sáng tạo và phát triển của Binance bao gồm rất nhiều chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trên các lĩnh vực như crypto, blockchain, kinh tế, tài chính, công nghệ trực tuyến,….Binance được biết đến với tốc độ xử lý nhanh nhất trên thị trường mã hóa hiện nay của nó.

Benance Team

Benance Team

Kết luận

Binance là một nền giao dịch đổi tiền mã hóa được biết đến với tốc độ xử lý nhanh và khả năng xử lý một số lượng lớn các giao dịch (1,4 triệu) mỗi giây. Nó được nhanh chóng đạt được thị phần trong thị trường tiền mã hóa, và hiện đang là một trong những nền tảng giao dịch tiền mã hóa có tiềm năng và được ưa chuộng nhất thị trường mã hóa.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com 

Bạn đang đọc bài: Binance là gì ? Những thông tin mới nhất về sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất hiện nay Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

» Hướng dẫn lập tài khoản trên sàn Binance

» Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
53.01% Rating
Điểm: 2.65 / 5
163 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid


Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về sàn giao dịch Liquid cùng với những tính năng nổi bật. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Liquid là gì?

Trước khi giới thiệu đến các bạn về Liquid thì chúng tôi xin nói trước về Quoinex. Cớ lẽ nhiều bạn thắc mắc không biết vì sao chúng tôi lại nhắc về Quoinex? Là một người nghiện trade vào hồi cuối 2017, tôi rất hay lang thang và tìm kiếm những địa chỉ tin cậy để tìm thông tin về coin được list sàn, tôi có đăng ký thông tin từ 1 ứng dụng nhỏ, và hàng ngày tôi nhận được rất nhiều thông tin của việc coin list sàn, và đặc  biệt là rất nhiều coin được list lên sàn Quoinex, Qryptos. Vậy Liquid có liên quan gì không?

Sau khi tìm hiểu về Quoinex thì mới biết đây là một dự án sàn giao dịch được thành lập bởi Quoine - là một sàn giao dịch crypto - fiat và được ra đời vào khoảng tháng 2/2014. Vào khoảng tháng 2/2017, Quoine tiếp tục cho ra đời sàn giao dịch giữa các altcoins với nhau mang tên là Qrystos. Tuy nhiên vẫn phát sinh một vài vấn đề liên quan đến luật pháp Nhật Bản. Và cũng chính vì thế Quoine tiếp tục phát triển 1 nền tảng giao dịch mới, nơi mà họ nói là sẽ mang lại nhiều thanh khoản lớn nhất cho thị trường tiền mã hóa và được gọi là Liquid.

Vậy Liquid thực chất cũng là một sàn giao dịch tiền điện tử Crypto - Fiat, điểm khác biệt ở đây là Liquid hỗ trợ nhiều các đồng tiền pháp định ngoài JPY, còn có USD, EURO, HKD, AUD,… Do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, blockchain,…Nên có thể khẳng định Liquid là một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm cho nên việc đem tới cho khách hàng một trải nghiệm chất lượng, dễ sử dụng, an toàn, minh bạch luôn là ưu tiên hàng đầu của Liquid, Vì vậy mà Liquid luôn là lựa chọn uy tín của khách hàng khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa khi mà mới ra đời không lâu, lưu lượng giao dịch 24h luôn luôn cao, hiện tại trong lúc tớ viết đang là 170tr USD.

Đánh Giá Sàn Giao Dịch Liquid

Để có mức đánh giá tốt nhất cho liquid, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu các tính năng chi tiết của sàn giao dịch này, tôi cũng sẽ giới thiệu và giải thích những điểm ưu và nhược điểm luôn trong phần này để cho các bạn dễ hình dung. Sau đây là các điểm tôi ưa thích. Đập vào mắt tôi khi vào sàn là 1 hình ảnh rất mát mắt, xanh của biển, rất dễ nhìn, thoải mái cặp mắt khi mà ngày nào cũng ngồi trên laptop.

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Sàn giao dịch liquid

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Một số những ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch Liquid

 • Giao diện dễ nhìn, thân thiện: trên ảnh là bạn sẽ thấy rõ, giao dịch trade, margin cũng khá mượt.
 • Bảo mật: Tốt, Bảo mật luôn là tính năng mà tôi luôn đề cập khi nhắc tới khi tham gia tiền điện tử đó là 2FA google authenticator. Hãy kích hoạt nó ngay khi bạn đăng ký nhé.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền pháp định như JPY, USD, EUR, CAD, HKD, SGD,…
 • Ngôn ngữ: hiện tại chỉ hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nhật, Hàn, chưa có tiếng việt nha, nhưng theo thông tin được biết là họ đã và đang chuẩn bị cho tiếng việt, chưa biết ngày nào thôi, do đó điểm yếu của sàn với người việt có thể là chưa có tiếng việt. Tuy nhiên bạn có thể dùng ngôn ngữ tiếng Anh nha.
 • Phí giao dịch: Khá thấp khi chỉ khoảng 0.15%, Nhưng Nếu bạn dùng QASH thanh toán thì phí sẽ chỉ còn 0.075%, khá cool nhỉ !
 • Hỗ trợ nhiều Coin: Ngoài các coin chính thì có rất nhiều altcoins được hỗ trợ, nên đây là lựa chọn cũng khá tốt khi bạn chơi coin rác nhé. Giống như bên trên, mình cũng có nói, khi đăng ký vụ thông tin coin list sàn thì ở Liquid nó notification liên tục không ngớt. Với các coin chính như BTC thì bạn có thể thấy khối lượng BTC - Fiat là rất lớn, rất thích hợp cho bạn đổi BTC ra USD hay JPY, và các đồng ngoại tệ khác.
 • Đây là 1 tính năng rất hay mà mình không biết gọi là gì hết, đó là : Multiple transactions and cryptocurrencies” nghĩa là bạn có thể giao dịch tiền mã hóa chéo, Ví dụ : 1 người Đức thực hiện lệnh bán BTC ra đồng EURO, khi đặt lệnh, trên màn hình sẽ xuất hiện lệnh BTC/EURO đến khi khớp, nó được xảy ra trên cặp giao dịch BTC/EURO. Nhưng với Liquid, nếu có 1 cặp giao dịch bán BTC/EURO khới lệnh mua BTC/SGD thì việc giao dịch sẽ diễn ra, sau giao dịch, cả 2 đều đạt được mong muốn của họ khi lập lệnh (việc chuyển đổi tỷ giá EURO qua SGD sẽ được làm sau hậu trường một cách thông minh, minh bạch, rõ ràng)
 • Margin (Đòn Bẩy) : Liquid cung cấp dịch vụ đòn bẩy margin cho cả crypto và fiat. Và họ áp dụng đòn bẩy lên tới 25x cho từng cặp giao dịch khác nhau. Nếu so sánh với các bên khác thì cao hơn, ví dụ : fitflyer 15x, kraken 5x, bitfinex 3.3x, okex 20x, huobi 3x, cobinhood 3x…
 • Lending : cung cấp dịch vụ cho vay lending với crypto - fiat (nhưng lending này khác lending mlm nhé mọi người).
 • ICO Market : bạn có thể mua bán token - crypto với các đồng tiền pháp định!
 • Ngoài các điểm nổi bật trên thì còn có các điểm khác như phí nạp bằng 0, phí rút thấp và rất cạnh tranh, bảo mật tốt, an toàn,…

Với những ưu điểm trên, đã chứng minh được sàn giao dịch Liquid là một trong những lựa chọn không tồi với những tính năng rất hay lại hữu ích đối với người sử dụng.

QASH là gì?

QASH là 1 từ mà tôi đã nhắc tới bên trên, nhưng chắc mọi người sẽ thắc mắc nó là gì, thì tôi cũng xin giới thiệu đơn giản, QASH là 1 coin sàn của Liquid, nó giống như BNB hay HT. Khi sử dụng QASH cho việc trade thì phí giao dịch sẽ được giảm 50%. Để bật tính năng này thì bạn vào Account Settings > Application.

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Nói chung, việc lựa chọn một sàn giao dịch tốt để đầu tư là một trong những quyết định rất quan trọng. Liquid - một sàn giao dịch tiền mã hóa với nhiều những tính năng mạnh mẽ và thú vị sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đầu tư. Hơn nữa, sàn giao dịch này có giấy phép hoạt động ở Nhật Bản, như bạn đã biết thì “hành Nhật rất chất” do đó việc có được giấy phép ở Nhật là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi tin rằng Liquid đã được “thẩm định” và được phép hoạt động chứng tỏ nó rất ok cho người dùng.

Bạn đang xem: Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
53.01% Rating
Điểm: 2.65 / 5
163 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ