Gửi bài viết tới BigCoin

Binance Pool sẽ tích hợp thêm Bitcoin Hash Rate ở Nga và Trung Á?

Đăng bởi: Linh  - 17/07/2020 - 660 lượt xem
Chia sẻ
 

Binance đang tìm cách hợp nhất nhiều hashrate khai thác bitcoin hơn tại Nga và khu vực Trung Á.

 

 

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đang triển khai một nút máy chủ vật lý cho đội nhóm của mình tại BitRiver, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khai thác bitcoin lớn nhất ở Bratsk, Nga. Hai công ty cho biết, động thái này sẽ cung cấp cho các chủ sở hữu khai thác tại BitRiver chuyển sang Binance một kết nối tốt hơn và tuyến đường trực tiếp đến nhóm khai thác của nó.

 

Đổi lại, Binance sẽ sở hữu sự tiếp xúc và truy cập vào các khách hàng chạy máy đào tại BitRiver, hiện đang vận hành các cơ sở khai thác với công suất 70 megawatt giờ (mWh) trong tổng công suất 100 mWh.

Theo bản đồ khai thác Bitcoin do Trung tâm Tài chính thay thế biên soạn liên kết với Đại học Cambridge, tỷ lệ băm trung bình hàng tháng hiện tại từ các công ty khai thác ở Nga là 6,08%, với mức tăng trưởng nhẹ từ 5,93% được báo cáo vào tháng 9 năm 2019.

Tương tự, các công ty khai thác ở Kazakhstan được ước tính đóng góp tới 3,14% tổng tỷ lệ băm của Bitcoin, tăng từ 1,42% được ghi nhận trong quý 3 năm ngoái. Trong khi đó, bản đồ cho thấy sự thống trị tỷ lệ băm Bitcoin trung bình của Trung Quốc đã giảm nhẹ từ 75% được ghi nhận trong quý 3 năm 2019 xuống còn 71%.

 

Hiện tại, chín trong số 10 nhóm khai thác bitcoin lớn nhất theo tỷ lệ băm là các công ty phát triển tại Trung Quốc hoặc thuộc sở hữu của các sàn giao dịch tiền điện tử có nguồn gốc mạnh mẽ tại thị trường Trung Quốc.

Nếu giả sử khách hàng tại BitRiver đang sử dụng các máy khai thác bitcoin hiện đại hơn, như AntMiner S17s của Bitmain hoặc các mô hình tương đương với mức hiệu quả khoảng 50 watt mỗi terahash giây (W/T), trang trại khai thác bitcoin của BitRiver có thể tự hào với tổng tốc độ băm trên 1.000 petahash mỗi giây (PH/s).

 

Mặc dù mức tỷ lệ băm đó chỉ có thể chiếm khoảng 1% tổng sức mạnh tính toán trên Bitcoin, nhưng thỏa thuận này nhấn mạnh chiến lược hấp thụ các công cụ khai thác bitcoin của Binance ở các khu vực khác nhau với các kế hoạch định giá có phần tích cực kể từ khi ra mắt vào các chức năng, bao gồm cả các điểm, giao dịch hợp đồng tương lai và ký quỹ.

CEO của BitRiver cho biết: 

“Binance Pool cung cấp một cấu trúc phí cạnh tranh cao cho các công ty khai thác quy mô tổ chức.”

Ông ước tính rằng, sau thỏa thuận này có tới 50% tỷ lệ băm của các trang trại từ khách hàng của mình có thể chuyển sang Binance Pool. Những khách hàng này sẽ chủ yếu chuyển từ nhóm BTC.com do Bitmain kiểm soát.

 

Hai bên không tiết lộ liệu Binance có cung cấp phí chiết khấu để thu hút khách hàng tại BitRiver hay không. Nhưng tỷ lệ thấp hơn thị trường là một trong những biện pháp quan trọng mà Binance đã thực hiện để khuấy động cuộc cạnh tranh nhóm khai thác Bitcoin mặc dù doanh thu từ hoạt động kinh doanh đó là không đáng kể so với phía giao dịch của nó. Ngoài ra, Binance cũng đang tiếp cận với những người khai thác ở Kazakhstan.

Sàn giao dịch đã triển khai dịch vụ khai thác bitcoin vào cuối tháng 4, đã tích lũy được khoảng 7.000 PH/s tỷ lệ băm Bitcoin và hiện là nhóm khai thác bitcoin lớn thứ tám, sau các đối thủ cạnh tranh là Huobi và OKEx.

Trong một số trường hợp, phí đưa ra cho các nhà khai thác quy mô lớn có thể dưới 1%. Trong khi đó, các nhóm khai thác bitcoin lớn khác như F2Pool và PoolIn đã giảm phí từ 4% trước đó xuống 2,5%, mặc dù các khách hàng lớn hơn cũng có thể linh hoạt trong việc giảm giá thêm.

Binance đã phân loại khách hàng khai thác của mình thành chín cấp độ. Những người có trên 500 PH/s được dán nhãn là VIP9, thứ hạng cao nhất, tương đương với VIP9 trong kinh doanh thương mại của họ, người được cung cấp một khoản phí giao dịch trao đổi thấp tới 0,015%.

Dữ liệu chỉ ra rằng, Binance Pool đã khai thác được 485 khối kể từ khi nó được phát hành với tổng số trợ cấp khối hơn 3.000 bitcoin. Ngay cả với mức phí 2,5%, phí tạo ra sẽ vào khoảng nửa triệu đô la.

 

Xem thêm: 

Binance, Bitfinex, OKEx đua nhau niêm yết các phái sinh của DOGE sau khi đồng coin này tăng giá tới 683%

Binance hỗ trợ nâng cấp giao thức Ontology

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn