Gửi bài viết tới BigCoin

Binance Pool sẽ tích hợp thêm Bitcoin Hash Rate ở Nga và Trung Á?

Đăng bởi: Linh  - 17/07/2020 - 544 lượt xem
Chia sẻ
 

Binance đang tìm cách hợp nhất nhiều hashrate khai thác bitcoin hơn tại Nga và khu vực Trung Á.

 

 

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đang triển khai một nút máy chủ vật lý cho đội nhóm của mình tại BitRiver, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khai thác bitcoin lớn nhất ở Bratsk, Nga. Hai công ty cho biết, động thái này sẽ cung cấp cho các chủ sở hữu khai thác tại BitRiver chuyển sang Binance một kết nối tốt hơn và tuyến đường trực tiếp đến nhóm khai thác của nó.

 

Đổi lại, Binance sẽ sở hữu sự tiếp xúc và truy cập vào các khách hàng chạy máy đào tại BitRiver, hiện đang vận hành các cơ sở khai thác với công suất 70 megawatt giờ (mWh) trong tổng công suất 100 mWh.

Theo bản đồ khai thác Bitcoin do Trung tâm Tài chính thay thế biên soạn liên kết với Đại học Cambridge, tỷ lệ băm trung bình hàng tháng hiện tại từ các công ty khai thác ở Nga là 6,08%, với mức tăng trưởng nhẹ từ 5,93% được báo cáo vào tháng 9 năm 2019.

Tương tự, các công ty khai thác ở Kazakhstan được ước tính đóng góp tới 3,14% tổng tỷ lệ băm của Bitcoin, tăng từ 1,42% được ghi nhận trong quý 3 năm ngoái. Trong khi đó, bản đồ cho thấy sự thống trị tỷ lệ băm Bitcoin trung bình của Trung Quốc đã giảm nhẹ từ 75% được ghi nhận trong quý 3 năm 2019 xuống còn 71%.

 

Hiện tại, chín trong số 10 nhóm khai thác bitcoin lớn nhất theo tỷ lệ băm là các công ty phát triển tại Trung Quốc hoặc thuộc sở hữu của các sàn giao dịch tiền điện tử có nguồn gốc mạnh mẽ tại thị trường Trung Quốc.

Nếu giả sử khách hàng tại BitRiver đang sử dụng các máy khai thác bitcoin hiện đại hơn, như AntMiner S17s của Bitmain hoặc các mô hình tương đương với mức hiệu quả khoảng 50 watt mỗi terahash giây (W/T), trang trại khai thác bitcoin của BitRiver có thể tự hào với tổng tốc độ băm trên 1.000 petahash mỗi giây (PH/s).

 

Mặc dù mức tỷ lệ băm đó chỉ có thể chiếm khoảng 1% tổng sức mạnh tính toán trên Bitcoin, nhưng thỏa thuận này nhấn mạnh chiến lược hấp thụ các công cụ khai thác bitcoin của Binance ở các khu vực khác nhau với các kế hoạch định giá có phần tích cực kể từ khi ra mắt vào các chức năng, bao gồm cả các điểm, giao dịch hợp đồng tương lai và ký quỹ.

CEO của BitRiver cho biết: 

“Binance Pool cung cấp một cấu trúc phí cạnh tranh cao cho các công ty khai thác quy mô tổ chức.”

Ông ước tính rằng, sau thỏa thuận này có tới 50% tỷ lệ băm của các trang trại từ khách hàng của mình có thể chuyển sang Binance Pool. Những khách hàng này sẽ chủ yếu chuyển từ nhóm BTC.com do Bitmain kiểm soát.

 

Hai bên không tiết lộ liệu Binance có cung cấp phí chiết khấu để thu hút khách hàng tại BitRiver hay không. Nhưng tỷ lệ thấp hơn thị trường là một trong những biện pháp quan trọng mà Binance đã thực hiện để khuấy động cuộc cạnh tranh nhóm khai thác Bitcoin mặc dù doanh thu từ hoạt động kinh doanh đó là không đáng kể so với phía giao dịch của nó. Ngoài ra, Binance cũng đang tiếp cận với những người khai thác ở Kazakhstan.

Sàn giao dịch đã triển khai dịch vụ khai thác bitcoin vào cuối tháng 4, đã tích lũy được khoảng 7.000 PH/s tỷ lệ băm Bitcoin và hiện là nhóm khai thác bitcoin lớn thứ tám, sau các đối thủ cạnh tranh là Huobi và OKEx.

Trong một số trường hợp, phí đưa ra cho các nhà khai thác quy mô lớn có thể dưới 1%. Trong khi đó, các nhóm khai thác bitcoin lớn khác như F2Pool và PoolIn đã giảm phí từ 4% trước đó xuống 2,5%, mặc dù các khách hàng lớn hơn cũng có thể linh hoạt trong việc giảm giá thêm.

Binance đã phân loại khách hàng khai thác của mình thành chín cấp độ. Những người có trên 500 PH/s được dán nhãn là VIP9, thứ hạng cao nhất, tương đương với VIP9 trong kinh doanh thương mại của họ, người được cung cấp một khoản phí giao dịch trao đổi thấp tới 0,015%.

Dữ liệu chỉ ra rằng, Binance Pool đã khai thác được 485 khối kể từ khi nó được phát hành với tổng số trợ cấp khối hơn 3.000 bitcoin. Ngay cả với mức phí 2,5%, phí tạo ra sẽ vào khoảng nửa triệu đô la.

 

Xem thêm: 

Binance, Bitfinex, OKEx đua nhau niêm yết các phái sinh của DOGE sau khi đồng coin này tăng giá tới 683%

Binance hỗ trợ nâng cấp giao thức Ontology

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn