Gửi bài viết tới BigCoin

Binance ra mắt giao dịch P2P cho nhân dân tệ Trung Quốc

Đăng bởi: Linh  - 09/10/2019 - 805 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã triển khai giao dịch ngang hàng cho Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và Tether (USDT) so với đồng nhân dân tệ Trung Quốc (CNY).

Trong một thông báo ngày 9 tháng 10, sàn giao dịch tiết lộ rằng dịch vụ này ban đầu sẽ có sẵn với người dùng Android có tài khoản Binance đã đăng ký ít nhất 30 ngày.

Trao đổi chỉ ra rằng người dùng nên cập nhật ứng dụng Binance Android của họ lên phiên bản mới nhất để có quyền truy cập vào dịch vụ mới, dần dần nó sẽ hỗ trợ cho iOS cũng như giao diện web trong tương lai.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Binance thảo luận về Libra với Facebook

Binance giúp cảnh sát Anh ngăn chặn gian lận 51 triệu đô la

 

Chức năng P2P sẽ mở rộng trong tương lai

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã chia sẻ trên trang tweet rằng Binance chuyển sang giao dịch P2P đã giành được điểm dừng với thị trường Trung Quốc: “Giao dịch P2P, bắt đầu với Trung Quốc. Hầu hết các CT có thể chưa sử dụng được, nhưng 1,4 tỷ người thì có thể. Chúng tôi sẽ sớm mở rộng dịch vụ sang các khu vực khác”

Vượt qua Vạn Lý Trường Thành

Như một trang báo đã được đưa tin trước đây, Binance cũng có kế hoạch ra mắt một sàn giao dịch không cần kê đơn (OTC) vào tháng 10. Sàn giao dịch đã điều hành một bàn giao dịch OTC dành cho các nhà đầu tư quy mô lớn, thu được lợi nhuận cao vào đầu năm nay. Cả giao dịch OTC và chức năng P2P đều có một tầm quan trọng đặc biệt ở Trung Quốc, nơi có lập trường vững chắc đối với giao dịch và phát hành tiền điện tử phi tập trung.

Đất nước này đang theo đuổi sự phát triển của một loại tiền kỹ thuật số được chính phủ trung ương hỗ trợ và đưa ra công chúng bởi ngân hàng nhân dân Trung Quốc. Vào tháng 1 năm 2018, Bắc Kinh đã cấm các nền tảng bên lề, bao gồm cả tài nguyên P2P và OTC, thắt chặt lệnh cấm vận đối với giao dịch tiền điện tử và ICO đã có từ tháng 9 năm 2017.

Vào tháng 9, Binance đã thực hiện khoản đầu tư chiến lược đầu tiên của Trung Quốc kể từ khi rời khỏi đất nước sau cuộc đàn áp tháng 9 năm 2017. Ngân hàng đã tham gia tài trợ 200 triệu đô la cho Mars Finance có trụ sở tại Bắc Kinh, một ấn phẩm tiền điện tử và blockchain có trụ sở tại Trung Quốc.

 

Theo: Cointelegrapgh

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
64.85% Rating
Điểm: 3.24 / 5
33 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
64.85% Rating
Điểm: 3.24 / 5
33 Bình chọn