Gửi bài viết tới BigCoin

Binance ra mắt giao dịch P2P cho nhân dân tệ Trung Quốc

Đăng bởi: linh  - 09/10/2019 - 440 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã triển khai giao dịch ngang hàng cho Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và Tether (USDT) so với đồng nhân dân tệ Trung Quốc (CNY).

Trong một thông báo ngày 9 tháng 10, sàn giao dịch tiết lộ rằng dịch vụ này ban đầu sẽ có sẵn với người dùng Android có tài khoản Binance đã đăng ký ít nhất 30 ngày.

Trao đổi chỉ ra rằng người dùng nên cập nhật ứng dụng Binance Android của họ lên phiên bản mới nhất để có quyền truy cập vào dịch vụ mới, dần dần nó sẽ hỗ trợ cho iOS cũng như giao diện web trong tương lai.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Binance thảo luận về Libra với Facebook

Binance giúp cảnh sát Anh ngăn chặn gian lận 51 triệu đô la

 

Chức năng P2P sẽ mở rộng trong tương lai

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã chia sẻ trên trang tweet rằng Binance chuyển sang giao dịch P2P đã giành được điểm dừng với thị trường Trung Quốc: “Giao dịch P2P, bắt đầu với Trung Quốc. Hầu hết các CT có thể chưa sử dụng được, nhưng 1,4 tỷ người thì có thể. Chúng tôi sẽ sớm mở rộng dịch vụ sang các khu vực khác”

Vượt qua Vạn Lý Trường Thành

Như một trang báo đã được đưa tin trước đây, Binance cũng có kế hoạch ra mắt một sàn giao dịch không cần kê đơn (OTC) vào tháng 10. Sàn giao dịch đã điều hành một bàn giao dịch OTC dành cho các nhà đầu tư quy mô lớn, thu được lợi nhuận cao vào đầu năm nay. Cả giao dịch OTC và chức năng P2P đều có một tầm quan trọng đặc biệt ở Trung Quốc, nơi có lập trường vững chắc đối với giao dịch và phát hành tiền điện tử phi tập trung.

Đất nước này đang theo đuổi sự phát triển của một loại tiền kỹ thuật số được chính phủ trung ương hỗ trợ và đưa ra công chúng bởi ngân hàng nhân dân Trung Quốc. Vào tháng 1 năm 2018, Bắc Kinh đã cấm các nền tảng bên lề, bao gồm cả tài nguyên P2P và OTC, thắt chặt lệnh cấm vận đối với giao dịch tiền điện tử và ICO đã có từ tháng 9 năm 2017.

Vào tháng 9, Binance đã thực hiện khoản đầu tư chiến lược đầu tiên của Trung Quốc kể từ khi rời khỏi đất nước sau cuộc đàn áp tháng 9 năm 2017. Ngân hàng đã tham gia tài trợ 200 triệu đô la cho Mars Finance có trụ sở tại Bắc Kinh, một ấn phẩm tiền điện tử và blockchain có trụ sở tại Trung Quốc.

 

Theo: Cointelegrapgh

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
67.59% Rating
Điểm: 3.38 / 5
29 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
67.59% Rating
Điểm: 3.38 / 5
29 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain