Gửi bài viết tới BigCoin

Binance thảo luận về Libra với Facebook

Đăng bởi: hueut  - 28/06/2019 - 602 lượt xem
Chia sẻ
 

Binance thảo luận về Libra với Facebook

Binance đã tham gia vào các cuộc thảo luận chính thức với Facebook và đang rất phấn khích về dự án libra, nhân viên chiến lược trao đổi, Gin Chao nói với BlockTV trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 27 tháng Sáu.

Binance là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất thế giới, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Chao – CEO công ty Beiji Technology. Một số cặp tiền tệ được mua bán nhiều nhất trên sàn Binance.com như: NEO/BTC, GAS/BTC, ETH/BTC và BNB/BTC. Trong đó BNB (Binance Coin) là đồng coin được chính Binance phát hành trong sự kiện ICO nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance.

Trong khi Chao cẩn trọng về các cuộc đàm phán ở giai đoạn đầu, giám đốc điều hành cho biết Binance đang mong muốn được làm việc với libra nhiều nhất có thể.

Tôi nghĩ rằng tiềm năng mà libra có thể có, không chỉ là việc áp dụng đại trà mà còn có có ý nghĩa đối với các khoản thanh toán và buộc các cơ quan quản lý phải cân nhắc một chút, tất cả đều là tin tốt”.

Trong một cuộc phỏng vấn riêng với Finance Magnates tại Hội nghị FinTech Junction ở Tel Aviv, Chao tiết lộ rằng các cuộc thảo luận giữa Binance và Facebook đã tập trung chủ yếu vào việc xử lý cơ sở hạ tầng.

“Bạn có thể chỉ cần vào [Facebook] để đưa tiền của họ vào danh sách trên sàn giao dịch của chúng tôi. Họ cũng có thể đưa đồng tiền này vào các sàn giao dịch khác và điều đó có lẽ sẽ xảy ra. Vì vậy, nếu họ quyết định tham gia vào một chuỗi công khai và họ nhận được lợi ích mà họ có thể nhận, có lẽ chúng tôi sẽ muốn đưa chúng lên sàn”.

Trong khi đó, nói chuyện với CryptoPotato, Chao xác nhận rằng Binance đã muốn nhận thách thức trở thành node xác thực trên mạng Libra.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
68.42% Rating
Điểm: 3.42 / 5
19 Bình chọn

Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái


Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái

Công ty vải xanh Hà Lan Waste2Wear đang tung ra bộ sưu tập vải đầu tiên trên thế giới có thể làm từ nhựa đại dương có thể kiểm tra thông qua blockchain ngày hôm nay.

Nhu cầu tìm kiếm vật liệu tái chế

Triển lãm đang diễn ra từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 19 tháng 9 tại Paris tại hội chợ dệt may quốc tế Première Vision, ấn phẩm thời trang Mỹ FashionUnited đưa tin hôm nay.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào ngày 20 tháng 8, bộ sưu tập được Waste2Wear phát triển đặc biệt nhằm theo đuổi nhu cầu của khách hàng về khả năng kiểm tra nguồn gốc của vật liệu tái chế được sử dụng trong vải. Công ty đã công bố ra mắt phiên bản beta của hệ thống blockchain độc quyền cho bộ sưu tập vải nhựa đại dương mới vào ngày 22 tháng 8.

3 tấn nhựa được lấy khỏi đại dương mỗi tuần

Theo ghi nhận của công ty, chất thải nhựa phải theo một hành trình dài từ đại dương để trở thành một sản phẩm dệt thành phẩm, đòi hỏi một khối lượng hồ sơ dữ liệu chi tiết từng bước.

Bằng cách thực hiện công nghệ blockchain, công ty dự định làm cho chuỗi cung ứng vải nhựa đại dương có thể hoàn toàn được kiểm tra.

Nhựa được sử dụng cho vải đại dương Waste2Wear có nguồn gốc từ vùng nước và ven biển của một hòn đảo nhỏ gần Thượng Hải. Hợp tác với chính quyền địa phương, Waste2Wear đã xây dựng một mô hình kinh doanh cho phép ngư dân địa phương kiếm tiền từ việc thu gom nhựa từ đại dương. Theo Waste2Wear, ngư dân đã thu gom hơn ba tấn chất thải từ đại dương mỗi tuần.

Trong khi đó, Waste2Wear không phải là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain cho mục đích sinh thái. Vào ngày 4 tháng 9, Đảng Dân chủ Tự do của Đức đã bày tỏ ý định trả tiền mã hóa cho bất kỳ ai loại bỏ carbon dioxide và các loại khí nhà kính khác khỏi khí quyển.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
68.42% Rating
Điểm: 3.42 / 5
19 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain