Gửi bài viết tới BigCoin

Binance thảo luận về Libra với Facebook

Đăng bởi: hueut  - 28/06/2019 - 574 lượt xem
Chia sẻ
 

Binance thảo luận về Libra với Facebook

Binance đã tham gia vào các cuộc thảo luận chính thức với Facebook và đang rất phấn khích về dự án libra, nhân viên chiến lược trao đổi, Gin Chao nói với BlockTV trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 27 tháng Sáu.

Binance là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất thế giới, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Chao – CEO công ty Beiji Technology. Một số cặp tiền tệ được mua bán nhiều nhất trên sàn Binance.com như: NEO/BTC, GAS/BTC, ETH/BTC và BNB/BTC. Trong đó BNB (Binance Coin) là đồng coin được chính Binance phát hành trong sự kiện ICO nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance.

Trong khi Chao cẩn trọng về các cuộc đàm phán ở giai đoạn đầu, giám đốc điều hành cho biết Binance đang mong muốn được làm việc với libra nhiều nhất có thể.

Tôi nghĩ rằng tiềm năng mà libra có thể có, không chỉ là việc áp dụng đại trà mà còn có có ý nghĩa đối với các khoản thanh toán và buộc các cơ quan quản lý phải cân nhắc một chút, tất cả đều là tin tốt”.

Trong một cuộc phỏng vấn riêng với Finance Magnates tại Hội nghị FinTech Junction ở Tel Aviv, Chao tiết lộ rằng các cuộc thảo luận giữa Binance và Facebook đã tập trung chủ yếu vào việc xử lý cơ sở hạ tầng.

“Bạn có thể chỉ cần vào [Facebook] để đưa tiền của họ vào danh sách trên sàn giao dịch của chúng tôi. Họ cũng có thể đưa đồng tiền này vào các sàn giao dịch khác và điều đó có lẽ sẽ xảy ra. Vì vậy, nếu họ quyết định tham gia vào một chuỗi công khai và họ nhận được lợi ích mà họ có thể nhận, có lẽ chúng tôi sẽ muốn đưa chúng lên sàn”.

Trong khi đó, nói chuyện với CryptoPotato, Chao xác nhận rằng Binance đã muốn nhận thách thức trở thành node xác thực trên mạng Libra.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
68.42% Rating
Điểm: 3.42 / 5
19 Bình chọn

Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa


Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa

Bộ Tài chính New York (NYDFS), cơ quan quản lý tài chính của bang, đã thành lập một Cơ quan mới chịu trách nhiệm cấp phép và điều chỉnh các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa.

Trong một tuyên bố vào ngày 23 tháng 7, Bộ Tài chính New York đã công bố thành lập Phòng Nghiên cứu và Đổi mới, nơi sẽ tổ chức và chịu trách nhiệm cấp phép và giám sát các loại tiền ảo, và nó sẽ đánh giá các nỗ lực mới để sử dụng công nghệ để giải quyết loại trừ các rủi ro tài chính.

Bộ Tài chính New York yêu cầu các doanh nghiệp tham gia vào việc phát hành và giao dịch tài sản kỹ thuật số phải nhận được một loại hình đăng ký đặc biệt gọi là BitLicense. Quá trình này nhằm đảm bảo rằng doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định liên quan đến tiết lộ và bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng, nhưng một số người trong lĩnh vực tiền mã hóa coi đây là hạn chế đối với ngành này.

Ngoài việc công bố Bộ phận Nghiên cứu và Đổi mới, ngày hôm nay, tuyên bố của Bộ cũng đã lưu ý một số quy định với bộ phận này. Bộ phận mới sẽ được lãnh đạo bởi Matthew Homer, người trước đây làm việc với Bộ Tài chính New York là người đứng đầu trong việc đưa ra các chính sách và nghiên cứu một công ty fintech có tên Quovo. Ông Homer cũng có kinh nghiệm tại Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ.

Hai phó tổng giám đốc, Matthew Siegel và Olivia Bumgardner, sẽ phục vụ dưới quyền của ông Homer. Ông Siegel là một luật sư xét xử trong Cơ quan Chống độc quyền của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, trước đó ông làm việc tại Tổng Trợ lý tại Văn phòng chống độc quyền của Văn phòng bang New York.

Ông Bumgardner hiện là giám đốc nghiên cứu tại Bộ Tài chính New York và trước đây đã lãnh đạo các sáng kiến ​​và dự án liên quan đến an ninh mạng, bao gồm tài chính và tiền tệ kỹ thuật số. Andrew Lucas, người trước đây là cố vấn cao cấp tại Sở Luật Thành phố New York, sẽ là cố vấn cho Phòng Nghiên cứu và Đổi mới.

Đầu tuần này, tiền mã hóa Fidelity, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity (FDAS), được báo cáo đã áp dụng với Bộ Tài chính New York để xin giấy phép hoạt động như một ủy thác tại New York. Nếu đơn đăng ký được chấp thuận, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity sẽ có thể cung cấp dịch vụ lưu ký cho các tài sản kỹ thuật số trong tiểu bang.  

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
68.42% Rating
Điểm: 3.42 / 5
19 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain