Gửi bài viết tới BigCoin

Binance thảo luận về Libra với Facebook

Đăng bởi: hueut  - 28/06/2019 - 809 lượt xem
Chia sẻ
 

Binance thảo luận về Libra với Facebook

Binance đã tham gia vào các cuộc thảo luận chính thức với Facebook và đang rất phấn khích về dự án libra, nhân viên chiến lược trao đổi, Gin Chao nói với BlockTV trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 27 tháng Sáu.

Binance là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất thế giới, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Chao – CEO công ty Beiji Technology. Một số cặp tiền tệ được mua bán nhiều nhất trên sàn Binance.com như: NEO/BTC, GAS/BTC, ETH/BTC và BNB/BTC. Trong đó BNB (Binance Coin) là đồng coin được chính Binance phát hành trong sự kiện ICO nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance.

Trong khi Chao cẩn trọng về các cuộc đàm phán ở giai đoạn đầu, giám đốc điều hành cho biết Binance đang mong muốn được làm việc với libra nhiều nhất có thể.

Tôi nghĩ rằng tiềm năng mà libra có thể có, không chỉ là việc áp dụng đại trà mà còn có có ý nghĩa đối với các khoản thanh toán và buộc các cơ quan quản lý phải cân nhắc một chút, tất cả đều là tin tốt”.

Trong một cuộc phỏng vấn riêng với Finance Magnates tại Hội nghị FinTech Junction ở Tel Aviv, Chao tiết lộ rằng các cuộc thảo luận giữa Binance và Facebook đã tập trung chủ yếu vào việc xử lý cơ sở hạ tầng.

“Bạn có thể chỉ cần vào [Facebook] để đưa tiền của họ vào danh sách trên sàn giao dịch của chúng tôi. Họ cũng có thể đưa đồng tiền này vào các sàn giao dịch khác và điều đó có lẽ sẽ xảy ra. Vì vậy, nếu họ quyết định tham gia vào một chuỗi công khai và họ nhận được lợi ích mà họ có thể nhận, có lẽ chúng tôi sẽ muốn đưa chúng lên sàn”.

Trong khi đó, nói chuyện với CryptoPotato, Chao xác nhận rằng Binance đã muốn nhận thách thức trở thành node xác thực trên mạng Libra.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
68.42% Rating
Điểm: 3.42 / 5
19 Bình chọn

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
68.42% Rating
Điểm: 3.42 / 5
19 Bình chọn